นวัตกรรมเลเซอร์ความงามสำหรับคุณแม่หลังคลอด


Body Sculpturing for MOM

สำหรับคุณแม่หลังคลอด นอกเหนือจากการใส่ใจเรื่องสุขภาพเพราะมีผลโดยตรงต่อการให้นมบุตร ซึ่งสมิติเวชเราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งแล้ว การดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้กลับมาสวยงามและกระชับก็เป็นอีกหนึ่งความใส่ใจ  ที่เรามอบให้แด่คุณ

AccuSculptTM นวัตกรรมล่าสุดของเลเซอร์ทางด้านความงาม เพื่อสร้างหุ่นสวยดุจประติมากรรมล่าสุดแห่งแรกของเมืองไทย คือ ‘ทางเลือกใหม่’

AccuSculptTM คือเลเซอร์ที่มีความจำเพาะต่อเซลล์ไขมันสูงกว่า เซลล์ไขมันจึงถูกทำลายได้ง่าย มีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเทียบกับเลเซอร์ทุกเครื่องที่เคยมีมา อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง (ผ่านการรับรองจาก FDA สหรัฐฯ และองค์การอาหารและยาของประเทศไทยแล้ว)


AccuSculptTM สามารถสลายไขมันสะสมในทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา น่อง ต้นแขน รวมถึงแผ่นหลัง  จึงเหมาะสำหรับทุกคนรวมถึงคุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์


AccuSculptTM สามารถขจัดไขมันบางบริเวณบนใบหน้า พร้อมกับกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่ผิวหนังชั้นใน จึงทำให้ใบหน้าจึงเพรียวกระชับเต่งตึง ไร้ริ้วรอย สวยใสอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ


ที่สุดของความปลอดภัย…นวัตกรรมใหม่นี้ใช้การฉีดยาชาเฉพาะที่แทนการใช้ยาสลบ จึงทำให้คุณฟื้นตัวได้เร็ว ใช้เวลาพักฟื้นน้อย   ไขมันที่ถูกดูดออกมาเป็นไขมันที่ถูกหลอมเหลวสามารถใช้ท่อ (cannula) ขนาดเล็กมาก  ดูดออกมาอย่างง่ายดาย จึงเกิดการบาดเจ็บต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง และสูญเสียเลือด น้อยกว่า การรักษาแบบเก่า และเกิดรอยเขียวช้ำน้อยกว่าเดิม

นอกจากนี้เรายังมีอีกหลากหลายบริการ ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความงามและสุขภาพผิวพรรณของคุณได้อย่างเหมาะสมลงตัวที่สุด

ด้วยความปรารถนาดีจาก โรงพยาบาลสมิติเวช
//www.samitivejhospitals.com/allhealth_article_detail.aspx?id=378&lid=thCreate Date : 18 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2553 16:59:26 น.
Counter : 673 Pageviews.

1 comments
ทำไมลายนิ้วมือจางหาย สแกนไม่ได้ นพ.วัลลภ
(21 พ.ค. 2562 18:21:06 น.)
กัญชารักษาโรคตางๆ โดยเฉพาะมะเร็งได้จริงๆ มั้ย newyorknurse
(14 มิ.ย. 2562 19:50:59 น.)
รวมน้ำใจดับไฟป่า อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ JinnyTent
(3 พ.ค. 2562 13:16:07 น.)
✿ Kindee เซตปลอดภัยจากยุง ✿ เนินน้ำ
(2 พ.ค. 2562 13:54:56 น.)
  
มาเยี่ยมครับ
โดย: nuyect วันที่: 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา:19:23:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด