โมเมพาเพลิน จับมือสมิติเวช ชวนสาวๆอย่าหยุดสวย กับ เวิร์คช็อปแต่งหน้าพร้อมแนะการดูแลสุขภาพผิวถึงโรงพยาบาล

โรงพยาบาลสมิติเวชตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ ด้วยกิจกรรมดูแลสุขภาพผิวพร้อมเชิญโมเม นภัสสร บุรณศิริ สาธิตการแต่งหน้าให้สวยใสมีสุขภาพดีอย่างถูกวิธี ภายใต้ “Samitivej Workshop..Make up with Momay” กับแนวคิด ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

Samitivej Workshop ..Make up with Momay

คุณเจียระไนบุญประสาทสุข Digital Marketing & CRM manager บริษัทสมิติเวช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“สมิติเวช จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น เพราะเราใส่ใจและเห็นความสำคัญเรื่องความสวยความงามของผู้หญิงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสุขภาพผิวพรรณของคุณผู้หญิงในยุคแห่งความเร่งรีบ แข่งขันทำอย่างไรถึงจะสวยมีสุขภาพผิวดี อยากให้ความสวยเกิดขึ้นกับทุกคนตลอดเวลา กิจกรรมครั้งนี้จึงตัดสินใจเลือกทีมงานโมเมพาเพลิน ช่องทางที่บอกเล่าวิธีสร้างความสวยของสาวๆที่อินเทรนด์ที่สุดบนโลกออนไลน์ที่กำลังโด่งดังมากๆ มาร่วมจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าเพื่อสาธิตและแนะนำทุกวิธีที่จะทำให้สาวๆไม่หยุดสวยและมีสุขภาพผิวพรรณใบหน้าสดใสตลอดเวลา”

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากนพ.นพดล อมรภิญโญเกียรติแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแผนกสุขภาพผิวพรรณและความงาม โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์มาร่วมให้ความรู้ในงานด้วย นพ.นพดล ได้ให้ความรู้เรื่องการดูแลผิวพรรณตนเองให้สะอาดสดใจสุขภาพดี เน้นเรื่องการปกป้องมลพิษรอบตัว อากาศ ควันพิษ ควันบุหรี่ อาหาร น้ำ ความร้อน เสียง อนุมูลอิสระและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ แนะนำการใช้ครีมกันแดดปกป้องผิวและฟื้นฟูจากอันตรายจากแสงแดดที่ถูกต้องมีประสิทธิภาพในงานยังมีเกร็ดความรู้ดีๆ อย่าง บุหรี่ 1มวนที่สูบเข้าไป จะสร้างอนุมูลอิระรวมทั้งสิ้น หนึ่งหมื่นล้านล้านโมเลกุลซึ่งเป็นอีกหนึ่งมลภาวะที่คุณผู้หญิงควรหลีกเลี่ยง พร้อมกันนี้ได้ให้คำแนะนำเรื่องการดูแล กระฝ้าริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหนังเสื่อมสภาพ มะเร็งผิวหนัง กิจกรรมครั้งนี้นับได้ว่าคุณผู้หญิงได้รับความรู้เคล็ดลับการดูแลผิวและเทคนิคการแต่งหน้ากลับไปดูแลตัวเองมากมายเลยทีเดียว

สมิติเวชมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมความรู้ดีๆให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันการรักษาเป็นแค่เรื่องของการแก้ไขแต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการป้องกันดูแลตัวเองให้ห่างจากสิ่งเลวร้ายที่จะเข้าทำร้ายร่างกายสุขภาพ และชีวิต

ชมภาพกิจกรรม SamitivejWorkshop ..Make up with Momay ที่สอดแทรกความรู้และเคล็ดลับดีๆ ให้สาวๆได้สวยตลอดเวลาครั้งนี้ ที่ //youtu.be/nYbQMAdJLC0
Create Date : 23 มิถุนายน 2555
Last Update : 23 มิถุนายน 2555 14:53:41 น.
Counter : 1934 Pageviews.

0 comments
#### รีวิว Bali Spa และ เจ้าพระยาเวท โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค #### สาวไกด์ใจซื่อ
(4 มิ.ย. 2562 08:21:06 น.)
รีวิว : ลา โรช-โพเซย์ ชวนพิสูจน์นวัตกรรมด้านความงามล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย อุ้มสี
(30 เม.ย. 2562 12:13:14 น.)
มาส์กฟอยด์ Faith in Face Premium Foil Mask ทั้ง 2 สูตร Tisiny
(2 เม.ย. 2562 00:16:17 น.)
Dashing Diva เล็บปลอมเกาหลี Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(4 ม.ค. 2562 15:00:19 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด