สมิติเวชต้อนรับปีใหม่จัด “กระเช้าสุขภาพ” Personal Healthy เทรนด์ใหม่สำหรับผู้ห่วงใยสุขภาพ!

สมิติเวชต้อนรับปีใหม่จัด “กระเช้าสุขภาพ” Personal Healthy เทรนด์ใหม่สำหรับผู้ห่วงใยสุขภาพ!
สมิติเวชโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ พารากอน เอ็มโพเรียมและเดอะมอลล์ จัด Voucher พร้อมผลิตภัณฑ์สุขภาพใน “กระเช้าสุขภาพ” ทางเลือกใหม่ในการส่งความสุขเทศกาลปีใหม่แบบสุขภาพดี
สมิติเวชไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับผู้รับบริการที่ไม่ใช่แค่การรักษาแต่รวมถึงกิจกรรมดีๆ เพื่อผู้ใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่องตลอดปีเท่านั้น ยังได้สานต่อการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดีให้กับคนไทยด้วยกิจกรรมดังกล่าวที่สะท้อนถึงความห่วงใยในสุขภาพของทุกคน
โอกาสนี้ได้ทำการจัดกระเช้าของขวัญสุขภาพสำหรับมอบในโอกาสพิเศษเพื่อดูแลสุขภาพตรงตามความต้องการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่คัดเลือกใส่ในกระเช้าประกอบด้วย ตุ๊กตาหมีสมิติเวช, Voucherตรวจสุขภาพและผลิตภัณฑ์คุณภาพ โดย พารากอน เอ็มโพเรียมและเดอะมอลล์ อาทิเช่น กลุ่มที่ห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของสมอง สมิติเวชนำเสนอ “Smart Brain Hamper” ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ผลไม้กลุ่มเบอรี่ ทูน่าสเปรด, Extra – virgin, olive oil,ถั่วอบแห้ง, ผงแปะก้วยสำเร็จรูปสำหรับชงดื่ม, ชาเขียว, น้ำมะเขือเทศ, เมล็ดฟักทองอบ,ไข่, Omega- 3, Dark chocolate และอีกหลากหลายกระเช้าที่จะช่วยให้ผู้รับสุขภาพดี กระเช้าสุขภาพดังกล่าวจัดจำหน่ายที่ พารากอน เอ็มโพเรียมและเดอะมอลล์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2553
ในอนาคตสมิติเวชพร้อมสรรหาบริการใหม่ๆ มาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ป่วยหรือลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด ด้วยกิจกรรมที่จะเป็นประโยชน์เพื่อย้ำในเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกก้าวย่างของชีวิต…
ข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลสมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2522 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลเอกชน ชั้นนำในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการด้วยมาตรฐานด้านการแพทย์ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพทั้งในประเทศไทยและมาตรฐานสากลจาก Joint Commission International หรือ JCI ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือ 3 แห่งได้แก่ สุขุมวิท ศรีนครินทร์ และศรีราชา

***************************************

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
คุณสุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail : ssitthip@samitivej.co.th
คุณวสีนาท สุขทิศ โทร 0-2378-9270 E-mail : waseenat.so@samitivej.co.thCreate Date : 18 ธันวาคม 2552
Last Update : 18 ธันวาคม 2552 14:50:33 น.
Counter : 556 Pageviews.

0 comments
#### รีวิว Bali Spa และ เจ้าพระยาเวท โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค #### สาวไกด์ใจซื่อ
(4 มิ.ย. 2562 08:21:06 น.)
กัญชารักษาโรคตางๆ โดยเฉพาะมะเร็งได้จริงๆ มั้ย newyorknurse
(14 มิ.ย. 2562 19:50:59 น.)
วอลนัท ถั่วลดไขมัน ป้องกันโรค สมาชิกหมายเลข 5298518
(19 พ.ค. 2562 17:52:06 น.)
ข้อมูลสุขภาพที่น่าสนใจ - ฝากถึงทุกท่านที่กินอาหารอย่างไม่ระมัดระวัง newyorknurse
(22 พ.ค. 2562 08:58:31 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด