สวยได้ สุขภาพดี ด้วยบริการพิเศษและสระธาราบำบัด


สิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวล เห็นทีจะไม่พ้นเรื่องของความสวยความงาม ผิวพรรณ รูปร่างหน้าตา รองลงมาก็คงเป็นเรื่องสุขภาพที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ สมิติเวชเข้าใจดี จึงได้เตรียมหลากหลายโปรแกรมผ่าตัดเพื่อสุขภาพและความงาม มากกว่า 50 รายการ ในราคาสุดพิเศษ เพื่อกำนัลแก่ลูกค้าเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี สมิติเวช ทั้งศัลยกรรมทางสูตินรีเวช อาทิ โปรแกรมผ่าตัดส่องกล้องเนื้องอกในมดลูก โปรแกรมผ่าตัดส่องกล้องถุงน้ำในรังไข่ โปรแกรมผ่าตัดส่องกล้องมดลูก ตลอดจนโปรแกรมคลอดธรรมชาติ โปรแกรมผ่าตัดคลอด และศัลยกรรมความงาม อาทิ การทำตาสองชั้น เสริมจมูก เสริมเต้านม ดูดไขมันส่วนเกิน หรือวิธีการใหม่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เรือนร่างด้วย Ultrashape เครื่องสลายเซลล์ไขมัน และ Accu Shape นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการใช้เลเซอร์ช่วยสลายไขมัน เพื่อปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนงดงามไม่มีผลกระทบต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง และ Accu Lift ซึ่งมีความปลอดภัยสูงแม้ใช้เพื่อดูดไขมันบริเวณใบหน้า เป็นต้น ซึ่งทุกโปรแกรมสามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ กสิกรไทย หรือซิตี้แบงค์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2552 เฉพาะที่สุขุมวิท และศรีนครินทร์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 0-2711-8181

นอกจากแพกเกจพิเศษแล้ว สมิติเวชยังเตรียมเปิดศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูที่ครบวงจรและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งได้เริ่มเปิดให้บริการสระธาราบำบัดแล้ววันนี้ อันเป็นวิธีการฟื้นฟูสุขภาพผู้ป่วย บุคคลทั่วไป รวมทั้งสตรีตั้งครรภ์ ด้วยการใช้น้ำบำบัด หรือ Aqua Exercise ภายใต้การกำกับดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และยังเป็นศูนย์แห่งเดียวในประเทศไทย ที่แยกสระชาย หญิง และเด็ก เป็นสัดส่วน เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูแบบครบวงจร

ว่าที่คุณแม่ และท่านที่ต้องการการบำบัดฟื้นฟู สามารถรับบริการได้ที่ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์


ด้วยความปรารถนาดีจากโรงพยาบาลสมิติเวช
//www.samitivejhospitals.com/healtharticle_detail/สวยได้_สุขภาพดี_ด้วยบริการพิเศษและสระธาราบำบัด_359/thCreate Date : 07 มิถุนายน 2554
Last Update : 7 มิถุนายน 2554 15:26:32 น.
Counter : 1010 Pageviews.

0 comments
อินทผลัม ผลไม้จากสวรรค์ ณ มน
(6 มิ.ย. 2562 10:37:41 น.)
ฮาล์ฟมาราธอน ที่นี่..กรุงเก่า พุทธศักราช 2562 อยุธยา แมวเซาผู้น่าสงสาร
(3 มิ.ย. 2562 14:40:18 น.)
ข้อมูลสุขภาพที่น่าสนใจ - ฝากถึงทุกท่านที่กินอาหารอย่างไม่ระมัดระวัง newyorknurse
(22 พ.ค. 2562 08:58:31 น.)
ปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟ อันตรายจริงหรือ? newyorknurse
(7 พ.ค. 2562 08:05:31 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด