โรงพยาบาลสมิติเวช ผู้ดูแลสุขภาพอย่างเป็นทางการ

ต้นปีหน้า ระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2553 ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟในรายการ “THE ROYAL TROPHY 2010” ณ สนามกอล์ฟ อมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี สร้างความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอีกครั้งให้กับชาวไทย และพร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนกอล์ฟทั่วโลกด้วยการประชันสวิงจากนักกอล์ฟจากทุกสารทิศ ทั้งนักกอล์ฟฮีโร่ขวัญใจชาวไทยอย่าง ประหยัด มากแสง ธงชัย ใจดี ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมเอเชียเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ด้วย และนักหวดก้านเหล็กที่กำลังโด่งดังที่สุดในวงการขณะนี้อย่าง เรียว อิชิกาว่า หรือที่รู้จักกันในนาม "เจ้าชายขี้อาย" ก็จะมาวาดลวดลายวงสวิงในสนามกอล์ฟอมตะแห่งนี้เช่นกัน

ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ของโรงพยาบาลสมิติเวช ที่เรายังได้รับความเชื่อมั่นในศักยภาพการบริการด้านสุขภาพ โดยเป็นเพียงโรงพยาบาลเดียวเท่านั้นที่เป็นผู้ดูแลทำหน้าที่ให้การดูแลและรักษาสุขภาพของนักกีฬาทั้งหมดที่เข้าร่วมในการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้อย่างเป็นทางการ นอกเหนือจากการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน รวมถึงการทำหน้าที่คอยให้การบริการตรวจรักษาวิเคราะห์สุขภาพผู้ชมในสนามกอล์ฟอมตะตลอดการจัดการแข่งขัน

และครั้งนี้โรงพยาบาลในเครือสมิติเวชทั้ง 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลมิติเวช สุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ได้เตรียมนำนวัตกรรมทางการแพทย์มาคอยบริการให้แก่นักกีฬาและประชาชนที่มาร่วมชมการแข่งขัน โดยจะให้บริการครบวงจรตั้งแต่บริการตรวจวัดระดับความดัน เวชศาสตร์ฟื้นฟู ตรวจสุขภาพผิว การปฐมพยาบาลเบื้องต้น รวมไปถึงการดูแลนักกีฬาซึ่งถือว่าเป็นบุคลากรที่มีบทบาทสำคัญที่สุดในรายการ ซึ่งสมิติเวชเตรียมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์การกีฬามาให้การตรวจรักษา ระงับอาการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับนักกีฬาโดยเฉพาะ โดยนำการรักษาแบบกายภาพบำบัดมาให้บริการเป็นพิเศษเพื่อรักษาและผ่อนคลายอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้น ยังมีการจัดบูธให้บริการพิเศษ โดยนำการออกกำลังกายแบบ Pilates สำหรับตรวจวัดประสิทธิภาพของวงสวิงให้กับนักกอล์ฟและผู้ที่สนใจ

นอกเหนือจากการดูแลรักษาตลอดการจัดการแข่งขันทั้ง 3 วัน ทางสมิติเวชยังได้จัดทีมแพทย์และทีมพยาบาลมาคอยบริการให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางวิธีการดูแลใส่ใจสุขภาพให้กับผู้ที่สนใจ พร้อมทั้งให้ความรู้และแนะนำโปรแกรมตรวจสุขภาพต่างๆ รวมไปถึงโปรแกรมพิเศษอย่าง “ชีวะวัฒนะ” ซึ่งผู้ที่สนใจจะได้รับสิทธิ์ในการลงทะเบียนเพื่อรับบริการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลในราคาพิเศษอีกด้วย

... เตรียมพบกับสาระด้านสุขภาพ ความบันเทิง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลและของที่ระลึกมากมาย ณ บูธโรงพยาบาลสมิติเวช ใน “THE ROYAL TROPHY 2010”

*******************************************************
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

วสีนาท สุขทิศ โทร 0-2378-9270 E-mail: waseenat.so@samitivej.co.th
สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: ssitthip@samitivej.co.thCreate Date : 18 ธันวาคม 2552
Last Update : 18 ธันวาคม 2552 14:48:07 น.
Counter : 574 Pageviews.

1 comments
น่ารู้เกี่ยวกับเรื่อง “การนอนหลับยามค่ำคืน” จาก สมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย newyorknurse
(29 พ.ค. 2562 03:30:44 น.)
ข้อมูลสุขภาพที่น่าสนใจ - ฝากถึงทุกท่านที่กินอาหารอย่างไม่ระมัดระวัง newyorknurse
(22 พ.ค. 2562 08:58:31 น.)
ปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟ อันตรายจริงหรือ? newyorknurse
(7 พ.ค. 2562 08:05:31 น.)
🌴 ต้นงิ้ว 🌴 โอน่าจอมซ่าส์
(21 เม.ย. 2562 03:03:44 น.)
  
ขอบคุณมากครับ

ทารก
โดย: Kingkimson วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:9:46:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด