365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
มีนาคม 2565
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
3 มีนาคม 2565

“ยูเนี่ยนแพน” มั่นใจท่องเที่ยวเชียงใหม่ฟื้น จัด“One Stop Shopping Expo @Chiangmai”


ยูเนี่ยนแพนฯ  มั่นใจภาพรวมตลาดท่องเที่ยว-ธุรกิจในเชียงใหม่เริ่มฟื้นตัว ล่าสุดเตรียมจัดงาน One Stop Shopping Expo @Chiangmai”  ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 5-13 มี.ค.2565  ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จ.เชียงใหม่ ประกอบไปด้วย 5 งานหลัก บนพื้นที่ประมาณ 18,000 ตารางเมตร พร้อมโปรโมชั่นเร้าใจเพียบ ระบุทุกอย่างเป็นไปตามมาตรการสาธารณสุข คาดมีผู้เข้าชมงานประมาณ 2,000 คน/รอบๆละ 2 ชั่วโมง และมีเม็ดเงินสะพัดเกิน 300 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผย สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีสูงขึ้นมากกว่าช่วงไตรมาส 1/2564 โดยเป็นกลุ่มผู้ป่วยระดับสีเขียวมากขึ้น ถือว่าเป็นการแรงกระทบในระยะสุดท้ายของการระบาด  ซึ่งเป็นช่วงขาลงของการระบาด ส่วนที่ จ.เชียงใหม่นั้นผู้ประกอบการ และประชาชน ก็มีการปรับตัวรับมือ มีการใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติมากขึ้น ตื่นตระหนก หวาดกลัวน้อยลง และมีการรับมือกับการแพร่ระบาดมากขึ้น  ในด้านการท่องเที่ยว บริการ และภาคธุรกิจต่างๆ จะเริ่มฟื้นตัวในไตรมาส 2-3 เป็นต้นไป และในช่วงไตรมาส 4 จะฟื้นตัวเต็มที่ และจะสามารถสร้างอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้เป็นเท่าตัว

ทั้งนี้ เชียงใหม่ ถือเป็นจังหวัดใหญ่ในภาคเหนือ และบริษัทฯ ได้เคยจัดงาน “One Stop Shopping Expo @Chiangmai”  เพื่อกระตุ้นตลาดเชียงใหม่ มาแล้วตลอด 6 ปีที่ผ่านมา และได้หยุดการจัดงานไป 1 ปีคือเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และคิดว่าผู้บริโภคต่างรอคอยการจัดงานดังกล่าว   ล่าสุดได้เตรียมจัดงาน “One Stop Shopping Expo @ Chiangmai”  ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จ.เชียงใหม่ โดยใช้พื้นที่ประมาณ 18,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 5 งานหลัก ได้แก่
1.งาน Furniture  Expo @Chiangmai เป็นการรวมผู้ประกอบการ เป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจจากกทม.สัดส่วน 85% และ 15% เป็นผู้ประกอบการในภาคเหนือ เพื่อเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้ผู้ประกอบการ โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ สินค้าตกแต่งบ้านทุกโซนในบ้านมาไว้ที่เดียว อาทิ เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก, ชุดห้องนอน, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดครัว สินค้าชิ้นเล็กสำหรับตกแต่งภายในบ้าน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช้อปอย่างจุใจ  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มที่ผู้ประกอบการได้นำมาจัด ลด แลก แจก แถม เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ

2. งาน Power Buy Fair ซึ่งเป็นการร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่จาก บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ซึ่งนำสินค้าประมาณ 13 แบรนด์ชั้นนำได้แก่ LG, SAMSUNG, HITACHI, SONY, MITSUBISHI, PANASONIC, ELECTROLUX, HISENSE, HAIER, TCL, DAKIN, ACONATIC, STEBEL  CLEARANCE   มาร่วมจัดงาน นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ,มอบบัตรของขวัญ มูลค่าสูงสุด 22,500 บาท ,เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาจัด มอบลดสูงสุด 55% ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ลดปรอทแตก แจกทุกวัน”  และพิเศษสุดเป็นครั้งแรกที่นำโซนคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ มือถือ  ไปเปิดตลาดครั้งแรกในโซนดังกล่าวด้วย

3. งาน Fashion Jewelry & Beauty Expo @Chiangmai เป็นการรวมผู้ประกอบการสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง เครื่องประดับ โดยเปิดเป็น 2 โซน ได้แก่ มหกรรรมผ้าไหม และมหกรรมสปา เพื่อกระตุ้นผู้ประกอบการในท้องถิ่นให้สามารถขายสินค้าได้มากขึ้น

4. งาน Chiangmai Motor Show 2022 เป็นการรวมค่ายรถยนต์ 11 ค่ายดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหกรรมรวมรถยนต์และรถจักรยานยนต์มากที่สุด” อาทิ โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน, มิตซูบิชิ, มาสด้า, ฟอร์ด, อีซูซุ, เอ็มจี และซูบารุ   โดยเน้นการเปิดตัวรถรุ่นใหม่จากทุกค่ายในราคาพิเศษ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร  และจักรยานยนต์จากค่าย ยามาฮ่า

5.งานมหกรรมตลาดอาหาร ย้อนวันวาน @ เชียงใหม่ จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ New Normal เน้นการซื้ออาหารกลับบ้านเพื่อเป็นของฝาก เน้นผู้ประกอบการที่ทำตามกฎ New Normal เช่น งดใช้เงินสด ,รับประทานอาหารอยู่ในมุมที่กำหนด และจำกัดปริมาณคนให้อยู่ในเกณฑ์ที่กำหนด (กำหนด 4 ตารางเมตร/คน)

“ผู้ประกอบการที่รวมออกบู๊ธในงานทุกราย จะต้องมีผลตรวจ ATK ทุกๆ 3 วัน ส่วนผู้เช้าชมงานต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม จึงจะสามารถเข้าชมงานได้ นอกจากนี้ภายในงานยังดำเนินการต่างๆ ภายใต้มาตรการตามระบบสาธารณสุขทุกกระบวนการ” นางวชิรากล่าว

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในงานครบ 5,000-200,000 บาท สามารถมารับสินค้าพรีเมี่ยม มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท วันละ 80 ชิ้น คาดว่าภายในงานจะมีจำนวนผู้เข้าชมงานประมาณ 2,000 คน/รอบๆละ 2 ชั่วโมง และมีเม็ดเงินสะพัดเกิน 300 ล้านบาท


 
 Create Date : 03 มีนาคม 2565
Last Update : 3 มีนาคม 2565 12:52:20 น. 1 comments
Counter : 614 Pageviews.  

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณ**mp5**, คุณนายแว่นขยันเที่ยว


 
สวัสดี

ฉันเป็นมุสลิมและฉันขอเชิญผู้คนให้เรียนรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลาม

โปรดดูบล็อกของฉัน 👇อธิบายด้วยรูปภาพและวิดีโอเกี่ยวกับศาสนาอิสลาม

https://is1t.blogspot.com/2018/04/blog-post.html


ขอให้ชีวิตมีความสุขนะ....ขอบคุณค่ะ

........

❤ ประโยชน์บางประการของศาสนาอิสลาม 💙

💙 ประตูสู่สรวงสวรรค์ชั่วนิจนิรันดร

❤ การช่วยให้พ้นจากขุมนรก

💙 ความเกษมสำราญและความสันติภายในอย่างแท้จริง

❤ การให้อภัยต่อบาปที่ผ่านมาทั้งปวง

💙 สิทธิมนุษยชนและความยุติธรรมในศาสนาอิสลาม

❤ านภาพของสตรีในศาสนาอิสลามเป็นอย่างไร?

💙 ครอบครัวในศาสนาอิสลาม

❤ ชาวมุสลิมปฏิบัติต่อผู้สูงอายุอย่างไร?

💙 ชาวมุสลิมมีความเชื่อเกี่ยวกับพระเยซูอย่างไร?


https://is1t.blogspot.com/2018/04/blog-post.html

.........

❤️ ตัวอย่างพระดำรัสของพระศาสดามูหะหมัด 💙

🔴 {ยิ้มให้แก่พี่น้องของพวกเจ้าเป็นการทำบุญกุศล...}

🔵 {การกล่าวดีเป็นการทำบุญกุศล}

🔴 {ผู้ใดก็ตามที่ศรัทธาในพระผู้เป็นเจ้าและวันสิ้นโลก (วันพิพากษา) ควรกระทำความดีต่อเพื่อนบ้านของตนด้วย}

🔵 {จ่ายค่าแรงคนงานก่อนที่เหงื่อของเขาจะแห้ง}

.........

🔴"ความหมายของชีวิต"🎬👇

https://youtu.be/yPMpqfoiS4A

⚠️🔴⚠️🔵⚠️

🔴ถ้าเรามีความปรารถนาที่จะทราบว่าศาสนาใดเป็นศาสนาที่แท้จริงหรือจอมปลอมนั้น เราจงอย่านำอารมณ์ ความรู้สึก หรือประเพณีของเราเองมาตัดสิน เราควรนำเหตุผล สติปัญญาของเรามาใช้จะดีกว่า

⚠️ เว็บไซต์แห่งนี้ จะเป็นการตอบคำถามที่สำคัญบางเรื่องซึ่งมีผู้สนใจสอบถามมา ดังนี้:

1- พระคำภีร์กุรอานที่มาจากพระดำรัสของพระผู้เป็นเจ้าโดยแท้นั้น นำมาเปิดเผยโดยพระองค์เองใช่หรือไม่?

2- พระมูหะหมัด คือพระศาสดาที่แท้จริง ที่ประทานมาโดยพระผู้เป็นเจ้าใช่หรือไม่?

3- ศาสนาอิสลามเป็นศาสนาที่มาจากพระผู้เป็นเจ้าอย่างแท้จริงใช่หรือไม่? 👇

🔻หลักฐานบางประการที่บอกถึงความเป็นจริงของศาสนาอิสลาม 🔻

https://www.islam-guide.com/th


โดย: islam IP: 51.39.208.197 วันที่: 3 มีนาคม 2565 เวลา:15:16:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#19


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
Travelista นักเดินทาง หรือสาธิตา โสรัสสะ อดีตหัวหน้าข่าวเศรษฐกิจเครือเนชั่น เป็นนักข่าวสายท่องเที่ยวยาวนานเกือบ 40 ปี เดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 34 เล่ม ปัจจุบันเป็นอุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธานมีเดียแอนด์บล็อกเกอร์ คลับ (คลับของบล็อกเกอร์) เคยได้รับรางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 ,ช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 , สื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 และผู้บริหารสื่อออนไลน์ยอดเยี่ยมปี 65 ไอดีไลน์ tatravel โทร 081-817-2805
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]