365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
กันยายน 2565
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
26 กันยายน 2565

แอคคอร์ได้รับรางวัลบริษัทท่องเที่ยวที่ยั่งยืนที่สุดโดย TTG Awards 2022


แอคคอร์ (Accor) ได้รับรางวัลบริษัทท่องเที่ยวที่ยั่งยืนที่สุด (The Most Sustainable Travel Company) จากงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2022 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 31 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย นอกจากนี้ไอบิส (ibis) แบรนด์โรงแรมราคาประหยัดของแอคคอร์ ยังได้รับรางวัลแบรนด์โรงแรมราคาประหยัดที่ดีที่สุด (Best Budget Hotel Brand) เป็นครั้งที่เจ็ดอีกด้วย
 
รางวัล TTG Travel Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่องค์กรชั้นนำและบุคลากรในวงการที่มุ่งมั่นมอบความเป็นเลิศในด้านการบริการมาตั้งแต่ปี 1989
 
“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนท้องถิ่นได้รับการยอมรับจาก TTG และได้รับรางวัลบริษัทท่องเที่ยวที่ยั่งยืนที่สุด” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอคคอร์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าว “ในฐานะเครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอคคอร์มีบทบาทสำคัญในการมีส่วนร่วมทางสังคมและเศรษฐกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของตำแหน่งงานและการฝึกอบรมพัฒนาทักษะต่าง ๆ เราต้องการสร้างคุณค่าเชิงบวกต่อชุมชนท้องถิ่นที่โรงแรมของเราให้บริการอยู่ นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งเน้นการจัดโปรแกรมการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษาต่าง ๆ ตลอดจนการสนับสนุนผู้คนและกิจกรรมต่าง ๆ ของชุมชนเพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเราได้อย่างเท่าเทียมกัน”
 
แอคคอร์ คือกลุ่มเครือข่ายโรงแรมรายใหญ่กลุ่มแรกที่ได้ก่อตั้งแผนกที่ดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะมาตั้งแต่ปี 1994 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแอคคอร์ยังคงครองตำแหน่งผู้นำที่มุ่งเน้นด้านการลดการใช้พลังงาน การปกป้องสิ่งแวดล้อม การสนับสนุนชุมชนในท้องถิ่น และการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น แอคคอร์ได้จัดตั้งกองทุน Accor Solidarity ขึ้นในปี 2018 และได้สนับสนุนโครงการชุมชนท้องถิ่นไปกว่า 450 โครงการในกว่า 50 ประเทศจนถึงปัจจุบัน ในปี 2021 แอคคอร์ ได้ประกาศความมุ่งมั่นที่จะบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2050 และลดปริมาณการปล่อยก๊าซลง 46% ภายในปี 2030 ปัจจุบันกลุ่มบริษัทกำลังกำจัดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวจากประสบการณ์การเข้าพักรวมถึงลดปริมาณขยะจากอาหาร
 
ไอบิส แบรนด์ราคาประหยัดของแอคคอร์ยังได้รับการยอมรับจากรางวัล TTG Travel Awards ว่าเป็นแบรนด์โรงแรมราคาประหยัดที่ดีที่สุด ยานิค เมนาร์ด รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ ประจำประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา ให้ความเห็นว่า “โรงแรมแบรนด์ไอบิสเป็นที่รักของนักเดินทาง มีเป้าหมายร่วมกันนั่นคือการเปิดกว้างและพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แบรนด์ไอบิสเป็นผู้บุกเบิกกลุ่มโรงแรมราคาประหยัดมาตั้งแต่ปี 1974 และพร้อมที่จะเปลี่ยนโฉมมาตรฐานโรงแรมราคาประหยัดด้วยความสนุกและความมีชีวิตชีวาอย่างต่อเนื่อง”
 
วิคตอเรีย เซอร์ทิค รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าวถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ไอบิสในการเป็นแบรนด์ที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนว่า “เราอยากให้ทุกคนรู้จักไอบิสในฐานะแบรนด์ที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ตอกย้ำคุณค่าของมิตรภาพอันอบอุ่น ความอยากรู้ เราอยากให้โรงแรมไอบิสเป็นศูนย์กลางทางสังคมที่มีชีวิตชีวาซึ่งทุกคนสามารถมาพักผ่อน รับประทานอาหาร และพบปะผู้คนใหม่ ๆ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้และตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านสู่โรงแรมไอบิสใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ในหลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วภูมิภาค”
 
แอคคอร์ คือ เครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและมีแบรนด์ที่หลากหลายที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันแอคคอร์ให้บริการโรงแรมมากกว่า 370 แห่งภายใต้ 18 แบรนด์ทั่วภูมิภาค และมีแผนที่จะเปิดตัวโรงแรมอีกกว่า 120 แห่งภายในห้าปีข้างหน้า
 
แอคคอร์ (Accor) คือ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากล ประกอบด้วยที่พักมากกว่า 5,300 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศ แอคคอร์เป็นเครือข่ายที่ให้บริการด้วยความหลากหลายและครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม ตั้งแต่แบรนด์ระดับลักซ์ชัวรี่และพรีเมี่ยมไปจนถึงแบรนด์ระดับกลางและแบบประหยัดกว่า 40 แบรนด์ สถานบันเทิง ห้องอาหาร บาร์ โครงการที่อยู่อาศัย ห้องพักแบบแชร์ บริการคอนเซียช โคเวิร์กกิ้งสเปซ และอื่นๆอีกมากมาย แอคคอร์ยังเป็นผู้นำด้านโรงแรมกลุ่มไลฟ์สไตล์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลุ่มโรมแรมที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม นำโดยเอนนิสมอร์ (Ennismore) บริษัทร่วมทุนซึ่ง แอคคอร์ถือหุ้นใหญ่ เอนนิสมอร์ คือ กลุ่มแบรนด์โรงแรมระดับโลกที่เน้นความสร้างสรรค์เป็นหัวใจสำคัญ นอกจากกลุ่มแบรนด์ที่โดดเด่นแอคคอร์ยังมียังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 230,000 คนทั่วโลก ALL - Accor Live Limitless คือโปรแกรมสมาชิกที่เป็นเสมือนคู่หูด้านไลฟ์สไตล์ มอบรางวัล การบริการ และประสบการณ์ที่หลากหลายแก่สมาชิก แอคคอร์ มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าเชิงบวกผ่านจริยธรรมทางธุรกิจ การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน การมีส่วนร่วมของชุมชนและการยอมรับความแตกต่าง โดยได้จัดตั้งโครงการต่าง ๆ เช่น Accor Solidarity, RiiSE and กองทุน ALL Heartist Fund รวมถึงมีความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนระดับโลก เช่น การบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2050 การกำจัดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวจากประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมทั้วโลก ฯลฯ แอคคอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 มีสำนักงานใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส Accor SA จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACCYY) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ group.accor.com หรือติดตามเราได้ทาง ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก ลิงกต์อิน และ อินสตาแกรม
 
 Create Date : 26 กันยายน 2565
Last Update : 26 กันยายน 2565 12:20:05 น. 0 comments
Counter : 541 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
Travelista นักเดินทาง หรือสาธิตา โสรัสสะ อดีตหัวหน้าข่าวเศรษฐกิจเครือเนชั่น เป็นนักข่าวสายท่องเที่ยวยาวนานเกือบ 40 ปี เดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 34 เล่ม ปัจจุบันเป็นอุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธานมีเดียแอนด์บล็อกเกอร์ คลับ (คลับของบล็อกเกอร์) เคยได้รับรางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 ,ช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 , สื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 และผู้บริหารสื่อออนไลน์ยอดเยี่ยมปี 65 ไอดีไลน์ tatravel โทร 081-817-2805
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]