365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
 
กุมภาพันธ์ 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
15 กุมภาพันธ์ 2561

ชมวิวแสนฟินที่ภิรมย์@วินยาร์ด           

ไปเขาใหญ่กี่ครั้งๆก็ไม่เบื่อ  นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมใครๆถึงไปซื้อที่ดิน และสร้างบ้านที่เขาใหญ่กัน

 

            นอกจากไม่ไกลกทม.แล้ว อากาศยังดีมาก เย็นสบายตลอดทั้งปี แดนดินถิ่นโอโซนบริสุทธิ์

            ได้รับการเชื้อเชิญจาก ปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยคุณวราภรณ์ ศรีสัจจกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย ของโครงการ ภิรมย์ แอท วินยาร์ด ที่เขาใหญ่ เป็นโครงการพัฒนาที่ดินที่มีความหรูหราและสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติ

จากที่ดินส่วนตัวของ คุณปิยะ ภิรมย์ภักดี ซึ่งตั้งใจที่จะมอบให้ผู้ที่อยากเป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม ด้วยจำนวนแปลงที่มีจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ

การได้ครอบครองที่ดินบนเขาใหญ่อาจเป็นเรื่องทั่วไปที่ใครๆก็สามารถหาโอกาสจับจองเป็นเจ้าของได้ เนื่องจากมีโครงการมากมายในปัจจุบัน แต่การได้ครอบครองความหรูหราของภิรมย์ แอท วินยาร์ด คงไม่ใช่เรื่องธรรมดา และไม่ใช่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ที่ดินผืนนี้เป็นสมบัติล้ำค่า ซึ่งจะส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่น เพราะที่นี่คือ your destination...จุดหมายปลายทางของครอบครัว

โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด ออกแบบบ้านโดยสถาปนิกชั้นนำ  ที่บริษัทมีความมั่นใจว่ามีความสวยงามระดับแนวหน้าของเขาใหญ่ ภายใต้คำนิยามว่า Living Beyond Luxury ภิรมย์ แอท วินยาร์ด ใช้ชีวิตที่มากกว่า ความหรูหรา ที่รังสรรค์ไว้เพื่อคุณ

ที่นี่มีพื้นที่โครงการ 800 ไร่ เป็นที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซูเปอร์ลักชัวรี่แบ่งเป็นเฟส A เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง เฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง

 

โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสวนป่าขนาดใหญ่ ทะเลสาบขนาดใหญ่ 4 แห่ง รอบโครงการ เลนจักรยาน ลู่วิ่ง สายไฟ สายเคเบิ้ล และสายโทรศัพท์ลงใต้ดินทั้งหมด ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบกล้องวงจรปิดรอบโครงการ Double Security ทางเข้า-ออกโครงการ และทางเข้า-ออก แต่ละเฟส พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่น โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด รายล้อมด้วยทะเลสาบถึง 4 แห่ง และอยู่ในอ้อมกอดของเทือกเขาดงพญาเย็น บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ เป็นโครงการที่ออกแบบให้ใกล้ชิดและกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งในทำเลเขาใหญ่ ไม่ได้ปรับพื้นให้เท่ากันทั้งโครงการ แต่คงไว้ซึ่งพื้นที่สูง-ต่ำ เพื่อให้สัมผัสใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด โดยทุกแปลงจะไม่บังวิวกันเอง ทุกหลังโดยเฉพาะในเฟส A จะเห็นวิวทะเลสาบ และภูเขา

 

ไปลองดูบ้านตัวอย่างที่สวยงามมาก การออกแบบบ้านเน้นใช้สีเอิร์ธโทนไม่รบกวนและขัดกับความเป็นธรรมชาติ

 เน้นใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติ สั่งทำพิเศษ เน้นพื้นที่เปิดโล่ง ออกแบบให้คงไว้ซึ่งความเรียบง่าย แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

 

 มีห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่รองรับการพักผ่อนของครอบครัว และงานเลี้ยง โดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวกับห้องอื่นภายในบ้าน ใส่ใจในรายละเอียดการก่อสร้างด้วยโครงสร้างบ้านยกสูงจากพื้น 50 เซนติเมตร ป้องกันความชื้นจากพื้นดินเข้าสู่ตัวบ้าน

 

เพิ่มความสะดวกสบายและจัดเต็มแบบ Double อาทิ กำแพงแบบ Double wall ป้องกันเสียงและความร้อนจากภายนอก ห้องแบบ Double Space ที่ให้พื้นที่ใช้สอย และความโปร่งโล่ง เพดานสูงเฉลี่ย 3.50 เมตร Double Security อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยถึง 2 ชั้น จากทั้งทางเข้า-ออก โครงการ และทางเข้า-ออก ของแต่ละเฟส

ที่สำคัญโครงการนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องเอกสารสิทธิ์ ทุกแปลงมีโฉนดหมดแล้ว ซื้อแล้วสบายใจ ไม่มีปัญหาเรื่องรุกล้ำพื้นที่ป่าสงวน สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ทันที ราคาต่อตารางวาไม่แพงเหมือนกับโครงการอื่นในระดับเดียวกัน แต่ให้ความเป็นส่วนตัว สงบ และใกล้ชิดธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับเป็นที่บ้านพักหลังที่ 2 บนโครงการที่สวยงามและเป็นธรรมชาติที่สุดแห่งหนึ่งของเทือกเขาดงพญาเย็น

 

มีโอกาสนั่งคุยกับคุณบูรณิศ ยุกตะนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งบอกว่า โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ มุ่งจับตลาดระดับไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อตั้งแต่บีบวกขึ้นไปถึงเอ มีความชื่นชอบในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ

 

 โดยบริษัทพร้อมในการพัฒนาที่ดินสู่บ้านเดี่ยวหรือตามความต้องการของลูกค้า 

มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมพรั่ง จุดเด่นคือ เป็นแหล่งโอโซน ฟอกปอดของคนกรุง ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย  ความสะดวกในการเดินทาง เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร  มีการนำระบบสาธารณูปโภคทั้งหมดลงใต้ดิน

 

 มีพื้นที่ครึ่งหนึ่งของโครงการไว้สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทำเลเพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ มีทะเลสาบถึง 200 ไร่ พร้อมกับเลนส์จักรยาน ,สวนสาธารณะ,ลู่วิ่ง 

 

ภายในโครงการเองมีภิรมย์ คาเฟ่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการ

 

ขนมและชากาแฟอร่อย

 

บรรยากาศดี

 

นั่งเพลินกับเพื่อนและครอบครัว

 

มีบริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหาร The Great Hornbill Grill ในโครงการพีบี วัลเล่ย์ ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน

 

อาหารอร่อยทุกอย่าง

 

เดินเที่ยวชมพีบี วัลเล่ย์ได้

 

สวยงามมากๆใครไปเขาใหญ่ก็ต้องแวะ

 

เดินชมไร่องุ่น

 

ชิมเมี่ยงใบองุ่น

 

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ยังมีฟาร์มโชคชัย , เขาใหญ่, คันทรี่ ฮิลล์ ,พรีโมเพียซซ่า , สนามเขาใหญ่ กอล์ฟ คลับ

 

เขาใหญ่นั้นยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าตลาดบน เพราะใกล้ชิดธรรมชาติ สายลม สายน้ำ และแสงแดด  มีพรรณไม้และระบบนิเวศน์อันสมบูรณ์ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในผืนป่าเขาใหญ่

 

ภายหลังจากที่โครงการประสบความสำเร็จในการเปิดเฟส A ก็ได้ขยายเข้าสู่ เฟส B และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างดีเช่นกัน โดยในเฟส A เปิดขายที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง ขณะนี้เหลือเพียง 8 แปลง ส่วนเฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง เพิ่งออกมาสู่ตลาด แต่ก็ได้รับการตอบรับน่าพอใจ โดยขายไปแล้ว 7 แปลง

 

ช่วงนี้บริษัทกำลังจัดทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า โดยเฟส A มีโปรโมชั่น ซื้อที่ดินแถม Benz GLA Urban จำนวน 3 แปลง เฟส B ทำโปรโมชั่นที่ดินแปลงสวยวิวภูเขา 360 องศาจำนวน 7 แปลงราคาพิเศษเพียง 10.9 ล้านในพื้นที่ 350 ตารางวา

 

ไม่เพียงการซื้อเพื่ออยู่อาศัย แต่สามารถซื้อเพื่อการลงทุนได้อีกด้วย เพราะในอนาคตจะมีการเปิดเดินรถไฟความเร็วสูงกรุงเทพฯ-นครราชสีมา และมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราชที่จะแล้วเสร็จในปี 2563 ซึ่งจะเอื้อต่อการเดินทางให้สะดวกรวดเร็ว

 

โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพของการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ บน ถ.กุดคล้า-ผ่านศึก เดินทางมาโครงการได้สะดวกทั้งจาก ถ.มิตรภาพ และ ถ.ธนะรัชต์ ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 145 กิโลเมตร 

 

 

สนใจสอบถาม สายด่วน 094-985-8888  หรือ sales@piromatvineyard.com 
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2561 16:22:52 น. 1 comments
Counter : 1281 Pageviews.  

 
ภาพ สวยเขียนอ่านง่ายครับ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 11 มิถุนายน 2564 เวลา:11:11:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#19


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
Travelista นักเดินทาง หรือสาธิตา โสรัสสะ อดีตหัวหน้าข่าวเศรษฐกิจเครือเนชั่น เป็นนักข่าวสายท่องเที่ยวยาวนานเกือบ 40 ปี เดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 34 เล่ม ปัจจุบันเป็นอุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธานมีเดียแอนด์บล็อกเกอร์ คลับ (คลับของบล็อกเกอร์) เคยได้รับรางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 ,ช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 , สื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 และผู้บริหารสื่อออนไลน์ยอดเยี่ยมปี 65 ไอดีไลน์ tatravel โทร 081-817-2805
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]