365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
ตุลาคม 2565
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
13 ตุลาคม 2565

แอคคอร์ ผนึกสองแบรนด์โรงแรมระดับโลก เซ็นสัญญาเปิดตัวโรงแรมเมอร์เคียว & ไอบิส ย่านราชเทวี


“แอคคอร์” (Accor) เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก ลงนามบันทึกข้อตกลงบริหารจัดการสองแบรนด์โรงแรมชื่อดัง “เมอร์เคียว” (Mercure) และ “ไอบิส” (ibis) ซึ่งจะตั้งอยู่ในตึกเดียวกัน (dual-branded hotel) เสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโรงแรมระดับกลางและระดับราคาประหยัดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมปักหมุด “เมอร์เคียว & ไอบิส กรุงเทพ สยาม ราชเทวี” (Mercure & ibis Bangkok Siam Ratchathewi) เปิดให้บริการใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2568 นี้
 
โรงแรม “เมอร์เคียว & ไอบิส กรุงเทพ สยาม ราชเทวี” จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ยูส (mixed-use) ซึ่งเป็นศูนย์รวมสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีก ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านราชเทวี (สี่แยกราชเทวี) สะดวกสบายด้วยทางเดินเชื่อมต่อสู่เดินสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี รวมถึงถนนสายสำคัญ และทางด่วน ย่านที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือนกรุงเทพ ฯ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจมาอย่างยาวนาน รวมถึงเป็นย่านยอดนิยมของชาวไทย นักเรียน และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อีกทั้งยังอยู่ใกล้แอร์พอร์ตเรลลิงค์ สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิได้อย่างรวดเร็ว
 
การ์ท ซิมมอนส์ (Garth Simmons) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าวว่า “นักท่องเที่ยวยุคใหม่มองหาโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเองมากขึ้น โดยเน้นโรงแรมที่มีมาตรฐานด้านความปลอดภัย ความสะอาด และการบริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม ซึ่งเรามั่นใจว่าโรงแรม “เมอร์เคียว แอนด์ ไอบิส กรุงเทพ สยาม ราชเทวี” แห่งนี้จะสามารถนำเสนอสิ่งที่น่าดึงดูดและตอบโจทย์นักเดินทางและผู้คนในท้องถิ่นที่ต้องการสัมผัส ประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างผ่านแนวคิดที่โดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์โรงแรมภายใต้หลังคาเดียวกัน โดยแบรนด์ “เมอร์เคียว” จะนำเสนอแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น เพื่อให้นักเดินทางได้ดื่มด่ำกับจุดหมายปลายทางและเรื่องราวของย่านราชเทวี ในขณะที่ “ไอบิส” แบรนด์โรงแรมราคาประหยัดยอดนิยมของเราเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีงบจำกัดที่กำลังมองหาโรงแรมในบรรยากาศแบบสบาย ๆ ทั้งนี้ โรงแรมที่กำลังจะเปิดใหม่นี้ จะนับเป็นโรงแรมแบบ dual-branded hotel แห่งที่ 3 ของแอคคอร์ในประเทศไทย”
 
โรงแรมเมอร์เคียวจะประกอบด้วยห้องพัก 200 ห้อง พร้อมมอบประสบการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น ตั้งแต่การออกแบบตกแต่งไปจนถึงการบริการคุณภาพสูงตามแบบฉบับของแบรนด์ ด้านโรงแรมไอบิสจะให้บริการห้องพักจำนวน 154 ห้อง นำเสนอแนวคิดโรงแรมที่สะดวกสบายและทันสมัย บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยมีพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอย่างไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ล็อบบี้บาร์และเลานจ์ บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ และห้องประชุม 2 ห้อง
 
ปัจจุบันแอคคอร์ ให้บริการโรงแรมทั้งหมด 372 แห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดยในประเทศไทยมีโรงแรมทั้งหมด 83 แห่ง ภายใต้ 11 แบรนด์ และมีอีก 18 แห่งที่อยู่ระหว่างการพัฒนา
 
แอคคอร์ (Accor) คือ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากล ประกอบด้วยที่พักมากกว่า 5,300 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศ แอคคอร์เป็นเครือข่ายที่ให้บริการด้วยความหลากหลายและครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม ตั้งแต่แบรนด์ระดับลักซ์ชัวรี่และพรีเมี่ยมไปจนถึงแบรนด์ระดับกลางและแบบประหยัดกว่า 40 แบรนด์ สถานบันเทิง ห้องอาหาร บาร์ โครงการที่อยู่อาศัย ห้องพักแบบแชร์ บริการคอนเซียช โคเวิร์กกิ้งสเปซ และอื่นๆอีกมากมาย แอคคอร์ยังเป็นผู้นำด้านโรงแรมกลุ่มไลฟ์สไตล์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลุ่มโรมแรมที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม นำโดยเอนนิสมอร์ (Ennismore) บริษัทร่วมทุนซึ่ง แอคคอร์ถือหุ้นใหญ่ เอนนิสมอร์ คือ กลุ่มแบรนด์โรงแรมระดับโลกที่เน้นความสร้างสรรค์เป็นหัวใจสำคัญ นอกจากกลุ่มแบรนด์ที่โดดเด่นแอคคอร์ยังมียังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 230,000 คนทั่วโลก ALL - Accor Live Limitless คือโปรแกรมสมาชิกที่เป็นเสมือนคู่หูด้านไลฟ์สไตล์ มอบรางวัล การบริการ และประสบการณ์ที่หลากหลายแก่สมาชิก
 
 แอคคอร์ มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าเชิงบวกผ่านจริยธรรมทางธุรกิจ การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน การมีส่วนร่วมของชุมชนและการยอมรับความแตกต่าง โดยได้จัดตั้งโครงการต่าง ๆ เช่น Accor Solidarity, RiiSE and กองทุน ALL Heartist Fund รวมถึงมีความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนระดับโลก เช่น การบรรลุการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี 2050 การกำจัดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวจากประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมทั่วโลก ฯลฯ
 
แอคคอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 มีสำนักงานใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส Accor SA จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACCYY) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ group.accor.com หรือติดตามเราได้ทาง ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก ลิงกต์อิน และ อินสตาแกรม
 Create Date : 13 ตุลาคม 2565
Last Update : 13 ตุลาคม 2565 16:49:11 น. 0 comments
Counter : 455 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
Travelista นักเดินทาง หรือสาธิตา โสรัสสะ อดีตหัวหน้าข่าวเศรษฐกิจเครือเนชั่น เป็นนักข่าวสายท่องเที่ยวยาวนานเกือบ 40 ปี เดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 34 เล่ม ปัจจุบันเป็นอุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธานมีเดียแอนด์บล็อกเกอร์ คลับ (คลับของบล็อกเกอร์) เคยได้รับรางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 ,ช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 , สื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 และผู้บริหารสื่อออนไลน์ยอดเยี่ยมปี 65 ไอดีไลน์ tatravel โทร 081-817-2805
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]