365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
กุมภาพันธ์ 2565
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
15 กุมภาพันธ์ 2565

โรงแรม ไอบิส สไตล์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทย


ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ ทวิน ทาวเวอร์ส ให้บริการห้องพัก 666 ห้อง เมื่อเปิดตัวเต็มรูปแบบ
แอคคอร์ (Accor) เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลก ร่วมเซ็นสัญญากับ บริษัท โกลเด้นแอสเซ็ท จำกัด เพื่อเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ (ibis Styles Bangkok Twin Towers) โดยเฟสแรกของโรงแรมมีกำหนดเปิดตัวในไตรมาสที่สามของปี 2565 นี้ และจะเปิดตัวเต็มรูปแบบด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 666 ห้อง ในปี 2567 โรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ถือเป็นโรงแรมแบรนด์ไอบิส สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
โรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยย่านธุรกิจและแหล่ง ชอปปิ้งชื่อดัง เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายสู่ย่านเมืองเก่า แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ รวมถึงสนามบินทั้งสองแห่ง หลังการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ โรงแรมจะให้บริการห้องอาหารสามแห่ง ห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ สระว่ายน้ำแบบกลางแจ้ง ฟิตเนส และสปา

“กรุงเทพฯ ถือเป็นศูนย์กลางยุทธศาสตร์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มายาวนาน และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก การเซ็นสัญญาเพื่อเปิดตัวโรงแรมไอบิส สไตล์ แบงคอก ทวิน ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมไอบิส สไตล์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้ ตอกย้ำถึงความมั่นใจและทัศนเชิงบวกของเราต่ออนาคตของการเดินทางท่องเที่ยว และความสำเร็จในระยะยาวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เพิ่มตัวเลือกประสบการณ์โรงแรมอันทันสมัยแก่กรุงเทพฯ และขยายเครือข่ายแบรนด์ไอบิส สไตล์ ที่มีชื่อเสียงของเรา” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอคคอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ กล่าว
ไอบิส สไตล์ คือ เครือข่ายโรงแรมราคาประหยัดที่ออกแบบอย่างทันสมัย มีโรงแรมกว่า 550 แห่งใน 50 ประเทศ ทั่วโลก ไอบิส สไตล์ มอบบรรยากาศที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ และแปลกใหม่แก่ผู้ที่มองหาพื้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ โรงแรมไอบิส สไตล์ แต่ละแห่งมีแนวคิดการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เน้นความสดใส ความสวยงามแปลกตา เหมาะกับการถ่ายภาพ
“เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับแอคคอร์เพื่อนำประสบการณ์สุดทันสมัยและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ในแบบของไอบิส สไตล์ มาสู่โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่มองหาโรงแรมราคาประหยัดที่มาพร้อมการออกแบบระดับพรีเมียมในกรุงเทพ ฯ เรารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงแรมและการบริการของประเทศไทย จากการร่วมมือกับแอคคอร์ในครั้งนี้” นายฟ้าประทาน จิตตรัตน์เสนีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นแอสเซ็ท จำกัด กล่าว

แอคคอร์ คือ หนึ่งในเครือข่ายโรงแรมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้บริการโรงแรมกว่า 88 แห่ง ใน 13 จุดหมายปลายทาง และมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกกว่า 16 แห่งทั่วประเทศ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ทวินทาวเวอร์ จะเป็นโรงแรมไอบิส สไตล์ แห่งที่ 9 ในประเทศไทย
 
เกี่ยวกับ แอคคอร์
แอคคอร์ (Accor) คือ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากล ประกอบด้วยที่พักมากกว่า 5,200 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศ แอคคอร์เป็นเครือข่ายที่ให้บริการด้วยความหลากหลายและครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม มีแบรนด์ในเครือข่ายกว่า 40 แบรนด์ ตั้งแต่ระดับลักซ์ชัวรี่และพรีเมี่ยมไปจนถึงแบรนด์ระดับกลางและแบบประหยัด สถานบันเทิง ห้องอาหาร บาร์ โครงการที่อยู่อาศัย ห้องพักแบบแชร์ บริการคอนเซียช โคเวิร์กกิ้งสเปซ และอื่นๆอีกมากมาย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของของแอคคอร์บริหารโดยเอนนิสมอร์ (Ennismore) บริษัทร่วมทุนซึ่งแอคคอร์ถือหุ้นใหญ่ เอนนิสมอร์ คือ บริษัทด้านโรงแรมและการบริการที่มีเครือข่ายแบรนด์ระดับโลกที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และความเฉพาะตัวที่แตกต่าง ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม แอคคอร์ยังมีกลุ่มแบรนด์ที่โดดเด่นและมีทีมงานกว่า 260,000 คนทั่วโลก ALL - Accor Live Limitless คือโปรแกรมสมาชิกที่เป็นเสมือนคู่หูด้านไลฟ์สไตล์ มอบรางวัล การบริการ และประสบการณ์ที่หลากหลายแก่สมาชิกกว่า 68 ล้านท่าน แอคคอร์มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าเชิงบวกผ่านจริยธรรมทางธุรกิจ การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน การมีส่วนร่วมของชุมชนและการยอมรับความแตกต่าง โดยได้จัดตั้งโครงการ เช่น Planet 21 – Acting Here, Accor Solidarity, RiiSE และ กองทุน ALL Heartist Fund ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 Accor SA มีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศส และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACCYY) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ group.accor.com หรือติดตามเราได้ทาง ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก ลิงกต์อิน และ อินสตาแกรม
เกี่ยวกับ ไอบิส สไตล์
การออกแบบที่สร้างสรรค์และบรรยากาศที่สนุกสนาน คือจุดเด่นของไอบิส สไตล์ (ibis Styles) มาพร้อมแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น มั่นใจ และสดใส ไอบิส สไตล์มอบความเรียบง่าย ทันสมัย และราคาที่ประหยัด พนักงานที่เป็นมิตรพร้อมต้อนรับแขกด้วยความสดในเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ทุกการเข้าพักรู้สึกพิเศษ ไอบิส สไตล์ พร้อมต้อนรับ คู่รัก ครอบครัว นักเดินทางลุยเดี่ยว และแขกที่เดินทางเพื่อธุรกิจ ในโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่า 560 แห่ง ในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ไอบิส สไตล์ เป็นส่วนหนึ่งของแอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 5,200 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและบาร์กว่า 10,000 แห่ง  ใน 110  ประเทศทั่วโลก
#ไอบิสสไตล์ #ไอบิสสไตล์กรุงเทพทวินทาวเวอร์สCreate Date : 15 กุมภาพันธ์ 2565
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2565 14:53:30 น. 1 comments
Counter : 337 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา:3:35:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
สาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ,อุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และอุปนายกสมาคมท่องเที่ยวเชิงนิเวศเอเชีย อดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น อยู่ในวงการท่องเที่ยวนานกว่า 35 ปี และยังเป็นโค๊ชออนไลน์ด้าน SEO และ Content (เคยได้รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี59และสื่อมวลชนดีเด่นปี64) ไลนด์ไอดีtatravel
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]