365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
กุมภาพันธ์ 2565
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
9 กุมภาพันธ์ 2565

สุดยอดคอร์สออนไลน์และทำสื่อให้โดน ดี ดัง รุ่นที่ 12 By Travelista นักเดินทาง


สุดยอดคอร์สออนไลน์และทำสื่อให้โดน ดี ดัง ระเบิดยอดขายให้ทะลุทะลวง รุ่นที่
12
เนรมิตสื่อโฆษณาออนไลน์ให้ปัง ปั้นตัวเองสู่ Micro Influencer

 
เรียนทางออนไลน์แล้วงง เรียนเจอตัวอาจารย์ดีกว่า
ปีนี้บริษัทเราได้ไปบรรยายให้สตาฟของปตท. กระทรวงสาธารณสุข  สอนบุคลากรวงการท่องเที่ยวในหลักสูตรของททท. และที่ผ่านมาบรรยายให้ AOT ,ปปท., ม.สวนดุสิต ,กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และอีกมากมาย
บริษัทขนาดใหญ่ส่งนักเรียนมาเรียนกับเราทั้ง SCG , EGAT ,การบินไทย , AIS ฯลฯ
เพราะเราไม่ใช่แค่สถาบันสอนออนไลน์ แต่ตั้งเป้าให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จในการขายได้อย่างจริงจังและนำธุรกิจสู่ Unicorn
 
สุดยอดคอร์สออนไลน์และทำสื่อให้โดน ดี ดัง ระเบิดยอดขายให้ทะลุทะลวง รุ่นที่ 12
รวมครบทุกสิ่งการตลาดออนไลน์ 14 ทิศ ภายใน 3 วัน Facebook , Instagram , Content , SEO , Website , Viral Video ,Youtube , TikTok , Line , การถ่ายภาพให้สวยแบบมืออาชีพ (Creative Photography) , การแต่งภาพเพื่อการโฆษณาให้สวยด้วยมือถือเครื่องเดียว , การออกแบบกราฟฟิคโซเชียลมีเดียเจ๋งๆและสร้างแบนเนอร์ให้สวยปัง พร้อมเทคนิคการขายใน Shopee , Lazada บรรยายเสร็จ เวิร์คช็อปทดลองทำจริง ให้คุณเป็นจริงในทุกศาสตร์ ไม่น่าจะมีคอร์สไหนให้ทักษะคุณเต็มสตีมแบบนี้อีกแล้ว
นักเรียนของเราเต็มทุกคอร์ส และได้ให้นักเรียนทำจริง สร้างทุกแพลทฟอร์มให้มีไว้ใช้งานของตัวเอง

เราผนึกความร่วมมือกับสถานีวิทยุเอฟเอ็ม 96.5 อสมท เพื่อประชาสัมพันธ์ทุกหลักสูตร
 
*** แถมฟรี
1 สร้างเวบไซต์จาก Wordpress และพื้นที่โฮสติ้ง 500 MB ให้ฟรีแก่ผู้เรียนทุกท่าน เพื่อให้มีเว็บไซต์ของจริงพร้อมใช้งาน ให้นักเรียนทุกท่านมีเวบพร้อมขายสินค้าได้ทันที
2 ฟรีกล่องสตูดิโอถ่ายภาพ Puluz LED1 กล่องไฟถ่ายภาพ พร้อมพื้นหลังฉาก 6 สี Light Box ขนาด 24 CM ถ่ายสินค้าชิ้นเล็กได้สวยงามมาก เพื่อใช้ในการเรียนและนำไปใช้งานได้ต่อไปท่านละ 1 ชุด
 
ไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานอะไรเลย สอนตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ใช่แค่บรรยาย แต่ให้ลงมือทำได้จริงกลับบ้านมีสื่อโซเชี่ยลพร้อมใช้งาน
ยุคนี้การทำออนไลน์นั้นสำคัญ เศรษฐกิจซบ อย่าเพิ่งสิ้นหวัง งานอาจน้อย เป็นช่วงเวลาให้คุณเรียนรู้ ปั้นตัวเองเป็น Micro Influencer กันดีกว่า ด้วยการเรียนออนไลน์ครบทุกด้าน
สำหรับทั้งเอสเอ็มอีและธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจบริการ ผู้ขายสินค้าออนไลน์ ผู้ประกอบการหน้าใหม่ หรือแม้แต่ผู้ที่สนใจอยากเรียนรู้เทคนิคโซเชี่ยล มีเดียต่างๆ ให้คุณทำเป็นครบทุกอย่างภายใน 3 วัน พร้อมลงสนามสู้ศึกตลาดออนไลน์
 
บรรยายโดย 6 วิทยากร ระดับ Micro Influencers ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว!! บรรยายเสร็จต่อด้วยเวิร์คช็อปลองทำจริงให้เป็นในวันนั้น จากกูรูประสบการณ์จริง คว้ารางวัลมากมาย สอนมาแล้วรวมกันนับพันเวที ทำให้ลูกค้ามียอดขายสู่ร้อยล้านพันล้าน
เรียน 3 วันเต็มในโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมอาหารกลางวันของโรงแรม 3 มื้อ อาหารว่าง 6 มื้อ เอกสารจากวิทยากร ลดจาก 12,500 เหลือแค่ 8,900 บาทเท่านั้น จองด่วน (เต็มเร็วทุกรอบ) ให้สิทธิ์แก่ผู้ชำระเงินจองสิทธิ์ก่อน (หากออกใบเสร็จบริษัทบวกแวท 7 เปอร์เซ็นต์)
เรียนวันที่ 1, 2, 3 เมษายน 2565 (ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์)
เวลา 09.00 – 17.00 น.
โรงแรมเอเวอร์กรีน เพลส สยาม บีทีเอสราชเทวี ตรงข้ามโรงแรมวี สถานที่สะดวกสบายอยู่กลางเมือง
พร้อมอาหารกลางวัน 3 มื้อ อาหารว่าง 6 มื้อ
ลดจาก 12,500 เหลือแค่ 8,900 บาทเท่านั้น (เต็มเร็วทุกรอบ)
รับเพียงจำนวน 55 ที่นั่ง สนใจจองด่วน คนเริ่มสมัครล้นหลามแล้วจ้า
โทร 063-419-5156 ไอดีไลน์ JANY2882 เวบไซต์ //www.Blogtech.biz
 
*** รบกวนนำโน๊ตบุ๊คส่วนตัว (หากไม่มีรบกวนนำ Ipad มา) เพื่อใช้ในวันเรียน Website , Facebook , Shopee , Lazada , การออกแบบงานโฆษณา  นอกนั้นใช้โทรศัพท์มือถือ

 
อาจารย์ที่บรรยายในคอร์สประกอบด้วย
1 สรกฤช พิชยดนัยกุล
เทคนิคเฟสบุ๊ก-อินสตาแกรมอย่างล้ำลึก
เทคนิคยิงแอ็ดให้ปัง ตังค์มาเพียบ
เปิดช่องทาง Shopee , Lazada ให้เข้าถึงคนนับล้าน
“ฉายาเทพเฟสบุ๊ก ยิงแอดให้ลูกค้า 50 บริษัทต่อเดือน”
 
 2 ไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์
ตัดต่อคลิปวีดีโอง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็ดังได้
ปั้นตัวเองสู่ Youtuber,TikToker ,Vlogger ยุคนี้ “Video First”
“สอนเทคนิคตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือกว่า 100 รุ่นช่วงโควิด”
 
3 ชาธร โชคภัทระ
เทคนิคการถ่ายภาพอย่างไรให้โดนและปังดังกระหึ่ม
เรียกยอดไลค์บนโซเชี่ยล และ Creative Photography
“ช่างภาพผู้มีผลงาน 100 พ็อคเก็ตบุ๊ค ชนะเลิศบล็อกเกอร์อันดับ 1 ของททท.”
 
4 จีรณัทย์ แพทย์อุดม
ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ เรียนรู้เครื่องมือของ Wordpress
เทคนิค Google SEO ติดการค้นหาได้ไว
“Google Partner ทำงานร่วมกับ Google Asia มานานกว่า 5 ปี”
 
5 ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร
ปั้นเพจแสนไลค์ ด้วยเงินศูนย์บาท
เทคนิคการเขียนคอนเท้นท์และทำสื่อให้โดนดีดัง
“สอนเทคนิคปั้นเพจให้ปังดังไวๆ เงินมาเพียบ”
 
6 ปุณยนุช กันทวงศ์
Line & Line OA & Banner
การออกแบบชิ้นงานโฆษณาสินค้าให้โดน ดี ดัง ด้วยมือถือเครื่องเดียว
“หัวหน้าฝ่ายงานออกแบบสื่อโฆษณาที่สอนออกแบบมานับร้อยรุ่น”
 
จบคอร์สแล้ว เก่งโซเชี่ยลจนเพื่อนฝูงอาจตะลึง
* การทำโซเชี่ยลมีเดียให้ปัง
* การทำ Facebook อย่างปังให้ติดตลาดจากระดับเทพเฟสบุ๊ก
* การสร้างออนไลน์ทุกช่องทางพร้อมขายสินค้าได้ทันที
* เทคนิคเจาะคู่แข่ง รู้เขารู้เราได้อย่างคาดไม่ถึง
* เทคนิค Google SEO ให้ติดหน้าแรกจากการ Search กูเกิล ได้ไวที่สุด
* มีเวบบล็อกส่วนตัวพร้อมขายสินค้าได้ทันที
* การเขียนคอนเท้นท์ให้ถูกคลิกอ่าน
* การทำคลิปวีดีโอแบบมืออาชีพทางมือถือทั้ง Youtube และ TikTok
* รู้ลึกช่องทาง Shopee , Lazada  ให้โดน
* งานออกแบบกราฟฟิคต่างๆ อย่างง่ายๆ
* เทคนิคถ่ายภาพสวยจนคนอิจฉา
 
ผลลัพธ์ที่คุณและองค์กรจะได้จากการเข้าอบรมในคอร์สนี้
1 เขียนคอนเท้นท์เป็นและโดนอย่างมืออาชีพ ด้วยเคล็ดลับต่างๆ ใครว่าเขียนเนื้อหายาก เราบอกเคล็ดลับให้คุณทราบและคุณทำได้ด้วยปลายนิ้วคุณ เทคนิคในการเขียนโน้มน้าวจูงใจ ให้ลูกค้าซื้อสินค้าโดยไม่ลังเลใจ หลักการอย่างนักข่าวและบล็อกเกอร์มืออาชีพ แค่3บรรทัดแรกของคุณต้องโดน
2 รู้รอบการตลาดออนไลน์ 14 ทิศ ทั้งเทคนิคการปั้นตัวเองให้ดังด้วย Facebook , Instagram , Content , SEO , Website , Blog , Viral Video ,Youtube , TikTok , Creative Photography , Graphic Design พร้อมเทคนิคขายใน shopee , Lazada , Line
3 สามารถใช้เครื่องมือต่างๆ ผลักดันให้องค์กรและสินค้าของคุณดังติดท็อปชาร์จได้ง่ายๆ ติดอันดับการค้นหาจาก Search Engine
4 ปั้นบุคลากรสู่ Micro Influencer บนสื่อออนไลน์ ออฟไลน์ Social Media และ Facebook ทำให้องค์กรของคุณมีบุคลากรชั้นนำที่ทรงประสิทธิภาพ
 
คอร์สนี้เหมาะกับใคร
1 เจ้าของธุรกิจ,ฝ่ายดิจิตัล มาร์เก็ตติ้ง,นักการตลาดและทีมขายขององค์กรต่างๆ รวมถึงธุรกิจต่างๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และหน้าใหม่ที่ต้องการเข้าวงการออนไลน์ ที่ต้องการเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อที่จะสื่อสารได้อย่างตรงไปตรงมา และสร้างยอดขายที่ทะลุทะลวง
2 ผู้ที่เปิดธุรกิจแล้วหรือผู้ที่ขายของออนไลน์ แต่สินค้ายังขายไม่ดี โดยเฉพาะในช่วงที่กำลังซื้อตกต่ำหลังโควิด เต็มไปด้วยผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ในธุรกิจ ต้องเรียนรู้เรื่องการเขียน Content และเนื้อหาและสื่อออกไปให้โดนใจ ให้แตกต่างจากคนอื่น
3 ผู้ที่อยากสร้างตัวเองเป็น Micro Influencer ทำสื่อโซเชี่ยลให้ดังอย่างรวดเร็ว และต้องการยอด Followers ให้มาไวๆ ทำสินค้าติดหน้าแรกกูเกิลได้อย่างไว
 
ผลงานของเรา
** ทำงานด้านสื่อออฟไลน์กว่า 30 ปี และสื่อออนไลน์กว่า 15 ปี ลูกค้ามากมายจากทุกวงการ ผ่านงานด้านออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดียให้รัฐและเอกชนนับร้อยโปรเจคท์
** ชนะอีบิดดิ้งงานภาครัฐด้านโซเชี่ยลมีเดียกว่า 10 โครงการปี 2560 - 2564
** ทำยอดการเข้าถึงผู้อ่านหรือยอด Reach นับล้าน Reach และสร้าง Engagement มากมายให้ลูกค้านับร้อยๆโครงการ โดยมี Stat ให้ลูกค้า
* สอนและบรรยายการทำตลาดออนไลน์ให้โดนดีดังมาแล้วมากมายทั้งรัฐและเอกชน บรรยายทุกคอร์สคนเต็ม
 
ทีมอาจารย์ของเรา
ผู้อำนวยการหลักสูตร
อจ.สาธิตา โสรัสสะ Content & Blog & SEO Spacialist ผ่านการเขียนและการสร้างคอนเท้นท์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างโชกโชน ประสบการณ์ 35 ปีกับการเป็นอดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษด้านโซเชี่ยล มีเดียมาแล้วมากมาย รวมถึงสอนเทคนิค SEO ให้ติดหน้าแรกกูเกิลไวสุด มาสาย Content แบบ White Hat รางวัลสื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 , บล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 , รางวัลช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 สาธิตา เป็นประธาน มีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ ที่มีสมาชิก Influencers มากมายมีผู้ติดตามหลายล้านคน เธอมีผลงานมากมายนับเป็นร้อยๆ โครงการ ทั้งภาครัฐและเอกชน 
 
อจ.สรกฤช พิชยดนัยกุล กูรูที่ได้รับฉายาว่า “เทพเฟสบุ๊ก” ดูแลเพจมากกว่า 100 เพจ ยิงแอดและสร้างยอดขายให้ลูกค้าตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน ยิงแอดให้ลูกค้าเฉลี่ยเดือนละ 5-6 ล้านบาท รู้ลึกรู้จริงเรื่อง Facebook แพลทฟอร์มการขายที่สำคัญยิ่งในปัจจุบัน แม้จะมีแม่ค้าออนไลน์จากเฟสบุ๊กจำนวนมากและแข่งกันจนขายแทบไม่ได้ แต่เขาจะบอกวิธีการขายเจาะตรงที่แม่ค้าส่วนใหญ่ไม่รู้ เทคนิคยิงแอด Facebook ให้ปัง ตังค์มาเพียบ
 
อจ.ไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ บรรณาธิการนิตยสาร CHECKTOUR ผู้ผลิตรายการทีวี “มากกว่าเที่ยว by CheckTour Magazine” ทางช่อง 3 สอนเทคนิคตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือเครื่องเดียวมากว่า 100 รุ่นช่วงโควิด เขาจะมาสอนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สอนการตัดต่อวิดีโอด้วยมือถือ การเล่าเรื่องด้วยภาพเคลื่อนไหวจากมือถือเครื่องเดียว หากอยากเป็น Youtuber, Vlogger หรือผู้ขายสินค้าออนไลน์ให้ดังในเวลารวดเร็วต้องทำอย่างไร การอทำให้สินค้าของคุณโดดเด่นด้วยคลิปวีดีโอ มีมือถือเครื่องเดียวก็ทำคลิปวิดีโอได้ง่ายๆ เพราะโลกยุคใหม่ วีดีโอครองโลก เพราะยุคนี้ต้องขายทุกทิศทาง ยุคนี้ Video First”
 
อจ.ชาธร โชคภัทระ ชางภาพผู้มีผลงานเขียนมากกว่า 100 พ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว เน้นเทคนิคการถ่ายภาพให้สวย โดนใจ คว้ารางวัลมาหลายเวที และชนะเลิศบล็อกเกอร์อันดับ1 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทำงานด้านถ่ายภาพอาชีพมากว่า 25 ปี มีผลงานสอนถ่ายภาพให้ปังมานับร้อยๆเวที ความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการถ่ายภาพ การสำรวจ พัฒนาแหล่ง และจัดทำเส้นทางท่องเที่ยว เพื่อความยั่งยืน ระบบนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติ ในหลายเส้นทาง ทำงานให้ “ตากล้อง ท่องเที่ยวไทย” ของ ททท. เป็นช่างภาพในการจัดทำ Guidebook ต่างๆ ของ ททท. เช่น Unseen Thailand 1, คู่มือท่องเที่ยว 30 ค่ายทหาร, 7 Green, ท่องเที่ยววิถีไทยสไตล์ลึกซึ้ง
 
อจ.จีรณัทย์ แพทย์อุดม Creative Designer ประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้านการออกแบบและทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์มามากกว่า 100 เว็บไซต์ ด้วยหลากหลาย Platform ออกแบบกราฟฟิค โลโก้ โบรชัวร์ สิ่งพิมพ์ และนิตยสาร ให้บริษัทต่างๆ มากมาย เป็น Google Partner ทำงานร่วมกับ Google Asia มานานกว่า 5 ปี ดูแล Google Ads ดูแล Account ให้ลูกค้ามากมาย เป็นวิทยากรบรรยายให้องค์ต่าง ๆ เช่น สสส. , Epson และเป็นอาจารย์สอนที่ Computer School of Technology กว่า 10 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Google ,การทำเวบไซต์ – Wordpress และการทำ Salepage เพื่อเป็นเครื่องมือการขายที่สำคัญในช่วงโควิด-19
 
อจ.ปุณยนุช กันทวงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานโฆษณาที่อยู่ในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์และการออกแบบมายาวนาน ดูแลและควบคุมทีมงานออกแบบสื่อโฆษณา แบนเนอร์วีวิว แบนเนอร์สินค้า การใช้ตัวอักษรและคู่สีให้ลูกค้า ออกแบบและควบคุมงานออกแบบแบนเนอร์มาแล้วมากกว่า 2,500 แบนเนอร์ สอนออกแบบด้วยแอพ Canva มาแล้วกว่า 100 รุ่น สอน Line OA มาแล้วมากกว่า 30 รุ่น จะมาสอนเทคนิคละเอียดของ Line Official Account การจัดองค์ประกอบภาพ การออกแบบกราฟฟิคออนไลน์ สร้างแบนเนอร์ให้ดูโปรแบบมืออาชีพ หน้าปกคลิป Youtube และ Facebook สร้างภาพลักษณ์ในการออกสื่อให้โดดเด่น
 
ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร อาจารย์พิเศษและวิทยากรฝึกอบรมพัฒนาทักษะด้านงานขาย/งานบริการ ให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมาแล้วมากมาย จะสอนปั้นเพจอย่างไรให้ใช้งบน้อยที่สุด เทคนิคปั้นเพจ 100,000 Likes ด้วยเงิน 0 บาท และเทคนิคปั้นเพจให้ปังดังไวๆ เงินมาเพียบ!! การันตีด้วยยอดขาย 1 ล้านบาท ภายใน 3 วัน
 
 
 Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2565
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2565 14:59:01 น. 0 comments
Counter : 787 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#19


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
Travelista นักเดินทาง หรือสาธิตา โสรัสสะ อดีตหัวหน้าข่าวเศรษฐกิจเครือเนชั่น เป็นนักข่าวสายท่องเที่ยวยาวนานเกือบ 40 ปี เดินทางมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีผลงานเขียนพ็อคเก็ตบุ๊คท่องเที่ยว 34 เล่ม ปัจจุบันเป็นอุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และประธานมีเดียแอนด์บล็อกเกอร์ คลับ (คลับของบล็อกเกอร์) เคยได้รับรางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี 59 ,ช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากจีนปี 60 , สื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 64 และผู้บริหารสื่อออนไลน์ยอดเยี่ยมปี 65 ไอดีไลน์ tatravel โทร 081-817-2805
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]