365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
สิงหาคม 2564
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
17 สิงหาคม 2564

องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนาโครงการ “การสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จเพื่อการทำธุรกิจแนว


องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อสส.) จัดสัมมนาออนไลน์ (ZOOM) โครงการ “การสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จเพื่อการทำธุรกิจแนวใหม่” โดยมี นายชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดมอบนโยบายการสัมมนา พร้อมด้วย ดร.สมิทธิ ดารากร ณ อยุธยา กรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย และคณะอนุกรรมการ Zoo New Business Model ได้ให้เกียรติทำหน้าที่วิทยากรให้องค์ความรู้เกี่ยวกับการประเด็นการสื่อสารปัจจัยสำคัญของความสำเร็จ โดยมีผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างในสังกัดเข้าร่วมกว่า 200 คน
สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดสัมมนาดังกล่าว ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในการร่วมกันทบทวนบทบาท การปรับตัวให้เหมาะสมต่อสถานการณ์ของการเกิดโรคระบาดโควิด และได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานกิจการสวนสัตว์ในภาพรวมขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทยโดยตรง

นายชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้มอบนโยบายเรื่อง “สื่อสารอย่างไรให้การทำงานประสบผลสำเร็จ”มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างในสังกัดองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้รับทราบการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ เนื่องจากผลกระทบที่เกิดขึ้น ซึ่งต้องอาศัยการสื่อสารที่ดี การมีส่วนร่วม และมีแนวทางปฏิบัติที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อย่างไรก็ตาม การจะทำให้องค์กรขับเคลื่อนไปด้วยดีได้นั้น ผู้สื่อสารจึงต้องมีความเข้าใจ มีวิธีการที่เหมาะสม และผู้บริหารจะต้องนำมาถ่ายทอดให้พนักงานได้รับทราบและเข้าใจตรงกันด้วย
ด้านนาย อรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย พร้อมรับนโยบายดังกล่าว โดยจะดำเนินการสั่งการให้ทุกส่วนงานขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ทั้งส่วนกลางและภูมิภาคได้คิด และหาวิธีการเพื่อจะสื่อสารให้เข้าถึงประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มากที่สุด จึงต้องกำหนดกลยุทธ์ร่วมกันเพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับรู้และเข้าถึงช่องทางการสื่อสารได้Create Date : 17 สิงหาคม 2564
Last Update : 17 สิงหาคม 2564 14:47:35 น. 0 comments
Counter : 690 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#18


 
travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]
สาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ,อุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และอุปนายกสมาคมท่องเที่ยวเชิงนิเวศเอเชีย อดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น อยู่ในวงการท่องเที่ยวนานกว่า 35 ปี และยังเป็นโค๊ชออนไลน์ด้าน SEO และ Content (เคยได้รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี59และสื่อมวลชนดีเด่นปี64) ไลนด์ไอดีtatravel
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]