###### รีวิวคอร์ส Four Hand ณ Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 51 ค่ะ ######สวัสดีค่ะะะะะะะะะะะวันนี้ก็จะพากันไปผ่อนคลายกับสปากันอีกแล้ว กับอีกคอร์สที่เล็งไว้นานมากกกก แต่เพิ่งจะได้ทำ แหะๆ นั่นก็คือคอร์ส Four Hands Massage นั่นเองหละค่าา ซึ่งต้องดูดีๆ นะคะ อย่างของเราจะเป็นคอร์ส 1 ชม. ราคาก็ตามภาพเลย แต่จะมีอีกตัวซึ่งใช้เวลา 2 ชม. ซึ่งอันนั้นจะมีในส่วนของหน้าและศีรษะด้วย อันนี้อ่านรีวิวที่ชื่น - บาบิบูเบะฯ นะคะ 555 

โดยสาขาที่เราไปทำคอร์สนี้เป็นสาขาสุขุมวิท 51 ค่ะ เพราะไม่ได้ไปทำนานแล้วววว วันนั้นก็ใช้ google map นำทางไปเช่นเคยหละนะคะ

ด้านหน้าทางเข้าก็ตามนี้เลยฮับ กำแพงสีเหลืองโดดเด่นค่ะสำหรับสาขานี้ ที่จอดรถจะมีได้ราว 5-6 คันนะคะเข้าไปกันดีกว่าค่าาาสำหรับสาขานี้พอเข้าไปปุ๊บจะเจอบึงบัวค่ะ และมีอาคารล้อมรอบตามภาพเลย เราชอบนะคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นฮวงจุ้ยหรือไร ทั้งสองสาขาในกรุงนี่มีบึงบัวทั้งสองที่เลย แต่สาขาอื่นไม่แน่ใจ ถ้าได้ไปใช้บริการเมื่อไหร่ จะมารีวิวให้ดูนะฮับ

เข้าไปภายใน (ถอดรองเท้าเช่นเคยนะคะ) ก็จะเจอตู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ KIN ค่ะเราชอบสีสันของสาขานี้นะคะ เราว่าสวยดีอ้ะ จะคนละสไตล์กับสาขา 31 อะค่ะพนักงานนำผ้าเย็นกับน้ำขิงเย็นๆ มาต้อนรับเช่นเคยนะคะ พร้อมกับน้องพนักงานก็มาอธิบายคอร์สที่เราจะทำค่ะ

คอร์สที่เราจะทำเป็น Oasis Four Hand Massage ใช้เวลาในการนวด 1 ชั่วโมง โดยใช้คนนวดพร้อมกันสองคน (ก็เทียบเท่าการนวดคนเดียว 2 ชั่วโมงแหละนะคะ) ราคาอยู่ที่ 2500++ บาทค่ะ ส่วนอีกตัวที่ใช้เวลานวดสองชั่วโมงจะชื่อคอร์สว่า The Magical Four Hand นะคะ ตัวนั้นสองชั่วโมงค่ะ ถ้าต้องการดูรายละเอียดคอร์สนั้นไปอ่านของชื่นได้นะคะ ส่วนของเราจะเป็นการนวดน้ำมันอย่างเดียวค่ะ วันนั้นสาขานี้ไม่ได้ให้เราทำแบบสอบถามก่อนการนวดเอง แต่ใช้สอบถามแล้วติ๊กให้ค่ะ วันนั้นเราเลือกนวดด้วยน้ำหนักมือมาตรฐานเหมือนเดิมนะคะ

เข้าไปด้านในกันค่ะ ที่นี่มีสองชั้นนะคะ ชั้นบนมีห้องเดี่ยวด้วย (ที่นี่มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ค่ะ ถ้าสาขา 31 จะมีแต่ห้องคู่ แหะๆวันนั้นเราได้ห้องคู่ค่ะ ห้องคู่ที่นี่ก็สีสันสวยงามอีกแหละ เราชอบนะ แฮร่...

มีตู้ให้ใส่เสื้อผ้า การเปลี่ยนเสื้อผ้าก็เหมือนเดิมนะคะ ถอดทุกอย่างของเราออกหมด (แน่นอนว่ารวมชุดชั้นในด้วย) แล้วก็ใส่แค่แพนตี้แบบใช้แล้วทิ้งของทางสปาแล้วก็พันผ้าเช็ดตัวนะคะ พอเสร็จแล้วก็สั่นกระดิ่งเรียกพนักงานค่ะ กระดิ่งจะแขวนไว้ข้างๆ ประตูเลยค่ะเป็นห้องที่มีห้องอาบน้ำ ห้องสุขาและเตียงนวดในตัวค่ะ มีกล่องใส่ของให้เหมือนเดิมนะคะ คอร์สนี้พนักงานบอกว่าจะอาบน้ำก่อนหรือหลังก็ได้ แต่หลังก็ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ เพราะน้ำมันก็บำรุงผิว ให้ใช้ผ้าเช็ดพอไม่ให้เหนอะพอ แต่เราเพิ่งอาบน้ำแล้วก็ขับรถมานี่เลยค่ะ ก็เลยไม่ได้อาบก่อนทำด้วย แหะๆ จากนั้นพนักงานก็นำอุปกรณ์มาค่ะ อย่างที่บอกว่าคอร์สนี้ของเรานวดอย่างเดียว ก็มีแค่น้ำมันนวดตามภาพนะคะสำหรับการนวดของคอร์สนี้นะคะ...


เจ้าหน้าที่จะนวดเราสองคนพร้อมกัน โดยเริ่มจากคนหนึ่งนวดท่อนบน (บ่า ไหล่ อย่างที่เราบอกให้เน้น) อีกคนจะนวดเท้าค่ะ จากนั้นก็มาเปลี่ยนเป็นด้านซ้ายและขวา (นวดคนละด้าน) ซึ่งน้ำหนักจะมีช่วงที่สลับกันให้ฝั่งหนึ่งหนักฝั่งหนึ่งเบาด้วยนะคะ ไม่ได้ใช้น้ำหนักที่สม่ำเสมอเท่ากันตลอด ซึ่งถามแล้วน้องบอกว่าเป็นลักษณะของการนวดที่ต้องสลับน้ำหนักมือกันค่ะ โดยเริ่มจากนอนคว่ำก่อน แล้วจากนั้นก็นอนหงายแล้วก็เหมือนเดิมค่ะ ซึ่งคนนวดท่อนบนเรานวดน้ำหนักมือดีนะคะ แบบที่เราชอบพอดี ส่วนคนที่นวดด้านล่าง จะน้ำหนักมือเบาไปนิดหนึ่งค่ะ แต่ถ้าใครไม่ฮาร์ดคอร์มากหรือไม่เต็มไปด้วยไขมันอย่างเราก็น่าจะชอบน้ำหนักมือน้องเค้าหละนะคะ


ซึ่งน้องๆ บริการดีมากเลย ช่วงไปเราไอๆ อยู่ พอน้องเห็นเราไอ เลยถามว่าแอร์เย็นเกินไปมั้ย เราบอกว่าขอน้ำดื่ม น้องก็ไปเอาน้ำมาให้ค่ะ ให้เลือกทั้งน้ำอุณหภูมิปกติและน้ำอุ่น ดีงามมาก บริการดีจริงๆ ค่ะ


เสร็จสรรพก็มีผ้ามาให้เช็ดพร้อมน้ำขิงอุ่นค่ะจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าของเราแล้วก็กลับมาที่ส่วนต้อนรับค่ะ มีผลไม้และเครื่องดื่มมาให้เช่นเคยนะคะ พร้อมกับทำแบบสอบถามค่ะพอดีช่วงที่เรารอก่อนทำ มีลูกค้าคนไทย สอบถามเรื่องสมาชิก พอเราทำเสร็จเลยไปสอบถามรายละเอียดมาด้วยค่ะ สำหรับสองราคาบน จะมีอายุสมาชิก 3 ปีและใช้สำหรับสองคนได้นะคะ ส่วนราคาล่างสุดจะปีเดียวค่ะ แล้วก็สำหรับคนเดียว แต่ทั้งหมดนี้จะไม่ใช้สำหรับตัวโปรโมชั่นได้ค่ะ คือ ถ้าเป็นโปรหนึ่งแถมหนึ่ง ลดเปอร์เซนต์ ก็ไม่สามารถใช้แพ็คเก็จตัดยอดจากบัตรสมาชิกได้ ต้องจ่ายต่างหาก หรือตัดได้แต่ต้องจ่ายราคาเต็มค่ะ แต่เราว่าถ้าใครนวดบ่อยๆ ทำสปาบ่อยๆ ก็คุ้มอยู่นะคะนี่ น่าสนใจอ้ะสรุปสำหรับคอร์สนี้นะคะ


(18+ กร๊ากกกกก)มันให้ความรู้สึกแบบว่า...อีกความรู้สึกหนึ่งที่ไม่เหมือนการนวดคนเดียวค่ะ ให้อารมณ์ threesome (เดี๋ยวค่ะป้าเดี๋ยว ทำยังก๊ะเคย 555) แล้วลักษณะการนวดที่มีสองคนมันทำให้ร่างกายได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงในเวลาเดียวกันน่ะค่ะ ซึ่งเราว่าดีไปอีกแบบนะคะ ซึ่งเราว่าเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากเสียเวลาถึงสองชั่วโมงหรือมีเวลาชั่วโมงเดียว แต่อยากได้การนวดที่ครบถ้วนอะค่ะ เราว่าคอร์สนี้เหมาะเลยนะคะ เสียดายว่าถ้าได้ลอง The Magical Four Hand นั่นน่าจะยิ่งเลิศค่ะ แฮร่...
ปฏิทินธรรม
วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560

1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม
2560
 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือนณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/วันอาทิตย์ที่ 13 และ 27 สิงหาคม 2560 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
1. 19 มีนาคม- ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)

1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน

เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26-27 สิงหาคม 2560 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)

1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัยร่วมสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์ หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน ณ วัดป่าบ้านตาด

ณ สวนแสงธรรม พุทธมณฑล สาย 3 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+4774579=6244275/12865/1514

Beauty Blog or Review Travel BlogCreate Date : 25 สิงหาคม 2560
Last Update : 25 สิงหาคม 2560 10:50:23 น. 28 comments
Counter : 2320 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณtoor36, คุณที่เห็นและเป็นมา, คุณกะว่าก๋า, คุณmambymam, คุณtuk-tuk@korat, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณคนผ่านทางมาเจอ, คุณRinsa Yoyolive, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณmariabamboo, คุณSai Eeuu, คุณKavanich96, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณJinnyTent, คุณชีริว, คุณสองแผ่นดิน, คุณhaiku, คุณnewyorknurse


 
คนชอบเค้าก็ชอบจริงๆ แล่ะนะ พวกเพื่อนต่างชาติที่รู้จักหลายคนก็ชอบนะ

Review Travel Blog ละกันนะ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:11:30:28 น.  

 
บรรยากาศดีจัง
สวยตั้งแต่บึงบัวด้านหน้ากันเลยค่ะ
ผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามาเลยทีเดียวโดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:11:31:28 น.  

 
บรรยากาศสวยมากจริงๆ
คุณเต้ยติด 18+ ซะด้วย 555
ผมไม่เคยนวดสปาเลยครับ
ส่วนใหญ่ลูกค้าน่าจะเป็นผู้หญิงนะครับ
เป็นเรื่องของความสวยความงามความสบาย

โหวต Beauty Blog ครับ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:11:41:40 น.  

 
สถานที่สวยงามมากๆ ชอบสระบัว
และการตกแต่งภายในจัง

ขอบคุณโหวตจ้ะ

โดย: mambymam วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:11:52:27 น.  

 
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:03:18 น.  

 
บทสุรป


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:17:01 น.  

 
คอร์สนี้น้ำหนักมือสลับกันสินะ คอร์สเค้านี่แบบน้ำหนักมือเท่ากันเป๊ะ ๆ เสมือนเป็นคนเดียวกัน ช๊อบ ๆ ตอนนวดว่าชอบแล้ว หลังจากนวดนี่สิ ผมที่หมักไว้ตลอดการนวดอ่ะพี่นิ่มมาก ตอนนี้สระมา 2 รอบแล้วรู้สึกผมยังนิ่มทิ้งตัวได้ดีอยู่เยยย หนังศรีษะไม่มันเร็วด้วยอ่า ดีงามมมมม


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:52:55 น.  

 
แอนไม่ค่อยได้ดูรายการทีวีเลยค่ะ
เป็นคนที่ดูทีวีน้อยยมาก
ขอบคุณที่แนะนำนะค้าา
เดี๋ยวจะไปหาดูค่ะ
โดย: ann_shinchang วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:12:53:37 น.  

 
ส่วนใหญ่ผมว่าชายไทยชอบนวดแผนโบราณนะครับ
สปาเหมือนเน้นผ่อนคลาย สบายๆโดย: กะว่าก๋า วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:13:19:55 น.  

 
สบายเลยสิค่ะ แมวน้อยก็อยากไปนวดหลังบ้างจัง

มาชวนพี่สาวไกด์ไปเที่ยวจันค่ะ


โดย: Kisshoneyz วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:14:10:03 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเต้ย..

ร้านนี้..เห็นมาถ่ายทำละครกันหลายเรื่องนะคะ

เห็นสีเขียวๆแล้วจำได้คะ

พนักงานต้องหุ่นสวยๆนะคะ

โหวตให้เลยนะคะโดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:14:30:00 น.  

 
ชอบบรรยากาศน่าสนใจมาก เห็นแล้วอยากทำบ้างค่ะ


โดย: sawkitty วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:14:31:00 น.  

 
บรรยากาศบึงบัวแบบนี้โคตรผ่อนคลายเลยค่าพี่เต้ย
หมายตาไว้เหมือนกัน ว่าจะได้ไปนวดเมื่อไหร่น้า

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:17:12:56 น.  

 
พี่เคยเรียนนวดสปาด้วยนะ

ตอนเรียนเค้าให้ผลัดกันนวด ... พี่ขอบาย 555 ขอนวดให้เพื่อนพอละ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Health Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Beauty Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Home & Garden Blog ดู Blog
Kavanich96 Funniest Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

*** ช่างสมัยใหม่ อาจจะมีเครื่องไม้เครื่องมือดี ตัวช่วยเยอะ แต่ฝีมือคงเทียบกับช่างสมัยก่อนไม่ได้เนาะ พี่จำได้ว่าเคยได้ยินประโยคทำนองนี้ ตั้งแต่เมื่อ 10 กว่าปีก่อน พี่ไปพระราชวังบางปะอิน เจ้าหน้าที่นำชมพระที่นั่งวโรภาษพิมานบอกว่า พวกฝ้า หรือลายปูนปั้น แบบเดิม ๆ ไม่เหลือแล้ว ช่างรุ่นใหม่ทำไม่ได้ งานออกมาเลยหยาบแบบที่เราเห็นกันแบบปัจจุบัน


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:17:26:00 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
สองแผ่นดิน Photo Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
Rinsa Yoyolive Review Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Travel Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้นเ่หนื่อย ๆ อย่างนี้อยากไปที่นี่ให้เขาเอาใจจังค่ะ อิ อิ


โดย: mariabamboo วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:18:03:23 น.  

 
18+ ก็เหมาะกับป้าอิ๋วน่ะสิ เพิ่งผ่านมาไม่นาน ว๊ากกกกก

เรื่องแบบนี้ คนที่บ้านชอบมากค่ะ เดินผ่านทีไร ต้องแอบเมียงมองทุกทีค่ะ เดี๋ยวลองให้เขาดู


โดย: Sai Eeuu วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:20:46:39 น.  

 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 26 สิงหาคม 2560 เวลา:3:12:05 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 26 สิงหาคม 2560 เวลา:6:23:50 น.  

 
เกดไม่ชอบนวดเพราะมันเสียเวลา แต่ถ้าช่วยกันนวดสองคนแล้วร่นเวลาลงก็น่าสนนะคะ


โดย: Gorjai Writer วันที่: 26 สิงหาคม 2560 เวลา:11:43:37 น.  

 
สถานที่สไตล์บาหลีใช่ป่าวคะ คุ้นๆ
ไปกับคุณชื่อนแน่เลย อิอิ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
หอมกร Movie Blog ดู Blog
Gorjai Writer Movie Blog ดู Blog
Kisshoneyz Travel Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Travel Blog ดู Blog

ขอบคุณโหวตด้วยค่ะโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 26 สิงหาคม 2560 เวลา:16:13:29 น.  

 
กำลังรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวเลยคุณเต้ย
สองสามวันนี่ก็ว่าจะไปนวดอยู่ค่ะ
ไม่ไหว เส้นตึงเกินไปแระ

ว่าแต่ ตรงบรรทัดล่าง 18++
เนี่ย ขำมากเลย 555
แอบสะดุ้ง 55โดย: JinnyTent วันที่: 26 สิงหาคม 2560 เวลา:20:15:02 น.  

 
ว้าว วิวสวย
1 ชม. นวดสองคน เลยแพงสองเท่า อะจ๊าก!! แต่ก็ได้ใช้เวลาคุ้มค่านะครับ
ถ้าจ้างคนที่มีสี่มือมานวดก็คงประหยัดค่าพนักงานลงไปได้อีก (พอเม้นท์ไปเรื่อยๆก็ชักจะเพ้อเจ้อแระ...)
ค่าเมมเบอร์โหดอยู่ ต้องคนที่มานวดบ่อยๆ

ไปครับ เสาร์นี้ไปกินอาหารอินเดียกัน << แกตอบช้าไป!!


โดย: ชีริว วันที่: 27 สิงหาคม 2560 เวลา:20:24:48 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 สิงหาคม 2560 เวลา:23:07:19 น.  

 
นวดแล้วเพลิน หลับไปเลยครับ


โดย: สองแผ่นดิน วันที่: 27 สิงหาคม 2560 เวลา:23:25:30 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 สิงหาคม 2560 เวลา:6:41:57 น.  

 
ตามมานวดแอนด์สปาด้วยครับ 55


โดย: The Kop Civil วันที่: 28 สิงหาคม 2560 เวลา:8:38:27 น.  

 
มาเที่ยวด้วยค่ะ

Review Travel Blog


โดย: newyorknurse วันที่: 31 สิงหาคม 2560 เวลา:4:19:18 น.  

 


โดย: Ake (Akekasit_SS ) วันที่: 28 กันยายน 2560 เวลา:14:16:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
25 สิงหาคม 2560
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.