#### รีวิวไพเรทอารีน่า (Pirate Arena Thonglor) ทองหล่อ - ร้านแฮงค์เอาท์เปิดใหม่ ####

ชื่อร้าน : Pirate Arena Thonglor
รายการอาหาร : กุ้งแช่น้ำปลา
ที่ตั้งร้าน : ทองหล่อ 13, กรุงเทพมหานคร วัฒนา Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 0.92" N 100° 34' 53.21" E
สวัสดีค่าาาา 


วันนี้จะพาไปย่านทองหล่อกันอีกครั้งนะคะ กับร้านเปิดใหม่หมาด Pirate Arena Thonglor ซึ่งอยู่ตรงบริเวณ Seen Space เดิมนั่นเองหละค่ะ พิกัดจะอยู่ที่ทองหล่อซอย 13 นะคะ สามารถใช้ google map ได้สำหรับคนขับรถไปเอง หรือถ้าใครนั่งบีทีเอสไป ก็มีรถตุ๊กๆ สีขาวรับส่งจากสถานีให้ฟรีนะคะสำหรับวันนั้นเรานำรถไปค่ะ ใช้บริการ valet parking ของที่นี่ ประทับตราแล้วเสียค่าบริการ 150 บาทนะคะ ซึ่งค่าบริการแต่ละวันและช่วงเวลาไม่เท่ากันค่ะ รายละเอียดก็ตามนี้เลยนะคะ

ช่วงเวลา 08.00-17.00 น. จอดฟรี 30 นาที ประทับตรา เหมาจ่าย 50 บาท ถ้าไม่มีประทับตรา ชม.ละ 50 บาทค่ะ

ถ้าช่วงเวลา 17.00-03.00 น. จอดฟรี 30 นาทีเหมือนกัน แต่จะมีค่าใช้จ่ายแบ่งเป็น 2 กรณีคือ
- กรณีมีตราประทับ และเป็นร้านผับ/บาร์ จะเหมาจ่าย 150 บาท ถ้าไม่มีตรา ชม.ละ 50 บาท
- กรณีมีตราประทับ แต่ไม่ใช่ร้านผับ/บาร์ 2 ชม.แรก 50 บาท ชม.ที่สามขึ้นไป 150 บาท ถ้าไม่มีตราประทับชม.ละ 50 บาทค่ะเราไปกันตั้งแต่ร้านยังไม่เปิดดี (ร้านเปิด 18.00 น.) นะคะ ก็เก็บภาพบรรยากาศไปเรื่อยๆ พอหัวค่ำนี่ คนมากันเต็มเลยค่ะ ขนาดเราไปวันธรรมดา (วันอังคาร) นะนั่นเอาเมนูและราคาอาหารมาให้ดูนะคะ ราคาก็...ปกติของทองหล่ออะนะ 555

สำหรับเบียร์แท็พ ที่นี่จะมีทั้งเบียร์ไทยและอิมพอร์ตนะคะเริ่มต้นทางร้านก็เอาป๊อปคอร์นมาให้กินก่อนค่ะ แต่! อย่าคิดว่าเป็นป๊อปคอร์นเพลนๆ เหมือนทั่วไปนะคะ ร้านนี้เค้ามีสองรสคือ ต้มยำ กับชีส ซึ่งรสจัดชัดเจนมากจนอยากถามว่า ทำยังไง 555 เพื่อนร่วมโต๊ะคนหนึ่งชอบรสต้มยำมว้ากกกกกก ซัดคนเดียวหมดถุงค่ะ เป็นของกินเล่นแกล้มเบียร์ที่เชียร์เลยนะคะ

ในวันนั้นก็มีบู๊ทไวน์มาด้วยค่ะ ซึ่งทางพวกเราก็สามารถชิมไวน์ได้ทุกซุ้มนะคะ แต่เนื่องด้วย...นะ วันทำงานง่ะ อีกวันมีพรีเซนต์งานแต่เช้าด้วย เลยได้แค่ชิมๆ มายี่ห้อเดียวค่ะ ซึ่งเดี๋ยวจะรีวิวเป็นลำดับต่อไปนะคะสำหรับเครื่องดื่มวันนั้น โต๊ะเรามีกันห้าคน ลองห้าอย่างดังนี้นะคะ

แก้วแรกเป็น Monster Green by Reddot นะคะ

เป็นเบียร์จากออสเตรเลียค่ะ alcohol 5.5% (แต่เห็นน้องพนักงานบอกว่าเป็นเบียร์ไทยทำนะคะ แต่คงไปกลั่นที่ออสเตรเลียกระมัง)


เป็นเบียร์ที่ใช้ Bottom Fermenting Yeast เพื่อรสชาติที่คมและสดชื่น และใช้ Hops ตระกูล Noble จากเยอรมัน และ Infused ด้วย Spirulina นะคะ ตัวนี้เราไม่ได้ชิมเลยนะคะ ให้คอมเมนท์ไม่ได้ง่ะ แหะๆ


ต่อไปเป็น Enchanting Melody ค่ะ ราคา 380 บาท

เป็น 1 ในซิกเนเจอร์ค็อกเทลของที่นี่ แต่เราสั่งเป็นม็อกเทลมานะคะ เบสจะเป็น Gin ซึ่งจะมีความหอม (น้องบอกว่าเรียกเป็น Perfume มีน้ำเสาวรส มะม่วงและมีป็อปคอร์นไซรัปค่ะ ตัวนี้เปรี้ยวนำหวานนิดๆ ดื่มง่ายค่ะ หญิงสาวน่าจะชอบนะคะ
Blood Lust 380 บาทเช่นกันค่ะ หนึ่งในซิกเนเจอร์ค็อกเทลของที่นี่นะคะ แต่เราสั่งเป็นม็อกเทลเช่นกัน เพราะฉะนั้นคอมเมนท์จะเป็นรสชาติของม็อกเทลนะคะ แจ้งไว้ก่อน 


บลูเบอร์รี่สดปั่นแล้วเอามาโฟรเซ่นให้เป็นบลูเร่ค่ะ ถ้าเป็นค็อกเทลจะเป็นเบสด้วยเตอร์กิล่านะคะ มีสวีทแอนด์ซาวร์และไข่ขาวเพิ่มให้เกิดฟอง


ตัวนี้จะออกแนวเปรี้ยวนำนะคะ ดื่มง่ายเช่นกัน รสจะเข้มกว่าตัว Enchanting Melody หละ แต่ขณะเดียวกันก็มีความนวลกว่าหน่อยหนึ่งด้วยค่ะ
 Hail Stone 380 บาท

นอกจากเป็นซิกเนเจอร์แล้ว ก็ยังเป็นตัวขายดีด้วยนะคะ เราเลือกแก้วนี้หละ ซึ่งเลือกถูกมาก 555

กรณีถ้าเป็นค็อกเทล เบสจะเป็นว้อดก้าพรีเมี่ยมค่ะ มีเสาวรสสด และมีบัตเตอร์สก็อต และลิเคียวร์กลิ่นถั่ว เสิร์ฟในแก้วเก็บความเย็นนะคะ

ตัวนี้อร่อยยยยย รสละมุนมาก หวานนวลมีเปรี้ยวบางๆ กำลังดีค่ะ เราว่าถ้าคนชอบแนวถั่วๆ แบบเราก็น่าจะชอบนะคะ รสไม่ได้หวานอย่างเดียวด้วย อย่างที่บอกว่ามีเปรี้ยวแกม แต่บาลานซ์กับความหอมมัน ทำให้อร่อยมากค่ะ ในบรรดาทั้งหมด ชอบแก้วนี้ที่สุดเลยBurning Sall 380 บาท


อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ค็อกเทลของที่นี่ค่ะ


กรณีเป็นค็อกเทลเบสจะเป็นเตอกีล่าค่ะ แล้วก็จะมีน้ำเสาวรส อากาเว่ไซรัป พริกจาลาปิโน่ พริกของเม็กซิกันและซิเคียวกลิ่นส้มนะคะ ความครีมมี่ที่เป็นฟองข้างบนก็ทำจากไข่ขาวเช่นเดียวกันค่ะ


ตัวนี้กลิ่นจะฉุนสุดนะคะ เราจิบนิดเดียวแล้วลาเลยค่ะ ไม่ไหวง่ะ อันนี้ไม่ถูกจริตเท่าไหร่ค่ะ แหะๆ ทั้งที่น้องบอกว่ารสจะออกเผ็ด หวาน (ซึ่งปกติเรากินอาหารเรากินสองรสนี้เป็นหลัก) แล้วตามด้วยเปรี้ยวนะคะ แต่พอดื่มกลับไม่ถูกจริตซะงั้นค่ะ

ต่อไปมาดูอาหารกันบ้างดีกั่วววววว


เริ่มประเดิมกันด้วย Tuna Carpaccio ราคา 380 บาท

เมนูนี้เป็นเนื้อทูน่า ไข่แซลมอนและคาร์เวียร์มาประยุกต์เข้ากับ Carpaccio นะคะ รสจะมีการผสมผสานที่กำลังดีค่ะ ได้ความหวานจากไข่แซลมอนมาบาลานซ์กับความเค็มนิดๆ ของคาร์เวียร์ เป็นจานเปิดน้ำย่อยที่ดีค่ะCold Cut & Cheese มีชีส 3 แบบนะคะ มีตัวหนึ่งที่เป็นเครื่องเทศด้วย แต่เราซัดแต่บรีของโปรดค่ะ 555 ดื่มกับไวน์ยิ่งดีนะคะ ดื่มกับไวน์แดงและไวน์ขาวก็ได้รสที่ต่างกันค่ะ แต่ถ้าไม่ดื่มกับไวน์ กินบรีกับองุ่นก็อร่อยน้าา พูดถึงไวน์ ก็ขอไปชิมซักหน่อยค่ะ เราเลือกซุ้มนี้เป็นไวน์จากอาร์เจนตินาค่ะ

Terrazas de los Andes เป็นไวน์ที่มาจากไร่องุ่นที่ Mendoza และ Salta นะคะ โดยทั้งสามตัวนี้จะค่อนข้างเหมาะกับอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อนหน่อยค่ะ (ก็เหมาะกับอาหารไทยหละนะ) ไล่ความเบาไปแรงจากซ้ายไปขวานะคะแต่เราได้ชิมสองตัวนะคะ เมนท์สองตัวแล้วกันเนาะ แฮร่...

ตัวแรกที่ได้ชิมคือ MALBEC


เป็นไวน์ที่มีเนื้อมีหนังพอควรนะคะ ไม่เปรี้ยวจัด มีความฝาดนิดหน่อย กลิ่นที่เด่นๆ จะออกแนวฟรุตตี้และดอกไม้เบาๆ นะคะ เราชอบนะ เราว่าดื่มง่ายและอร่อยพอควร


CABERNET SAUVIGNON


มีกลิ่นควันกับผลไม้นิดๆ ค่ะ ตัวนี้เราถ่ายขามาได้บางกว่าตัวแรก แต่จริงๆ แล้วตัวนี้จะแน่นกว่าตัวแรกนะคะ เนื้อหนังมากกว่าและเข้มกว่าค่ะได้ไวน์มาแล้วก็มาเจอกับอาหารกันต่อนะคะ แหม้...ยังกะรู้ มาเจอจานนี้พอดีค่ะ

Worcestershire-Marinated Medium Flank Steak Slice 460 บาท

เนื้อวัวที่นำมาทำเมนูนี้เป็นส่วนท้องนะคะ หมักกับ Worcestershire Sauce ของอังกฤษค่ะ ตัวนี้เรากินแบบไม่จิ้มกับซอสที่มาด้วยนะคะ เราว่าย่างมาดีค่ะ เกรียมนิดๆ แต่ข้างในไม่สุกเกินไป ได้กลิ่นหอมและได้รสชาติเนื้อด้วยค่ะ ยิ่งกินกับตัวไวน์แดงสองตัวที่เอามาด้วยนี่ยิ่งดีมาก แต่กินกับ CABERNET SAUVIGNON จะดีกว่านะคะ ช่วยอุ้มรสและส่งรสเนื้อได้ดีกว่าค่ะ

Prawn and Avocado Salad 260 บาท

ตัวนี้มีความเก๋ตั้งแต่ทำน้ำสลัดแบบเป็นเหมือนไอศกรีมมาค่ะ แล้วก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน เพราะฉะนั้นพอคลุกเสร็จนอกจากรสเปรี้ยวของน้ำสลัดแล้วก็จะได้ความเย็นด้วยนะคะ เป็นไอเดียที่เก๋ดีอ้ะ รสชาติก็ดีอ้ะ 

เพื่อนๆ อยากลองอาหารไทยบ้าง เลยสั่งกุ้งแช่น้ำปลามาค่ะ 


อั๊ยหยะ เป็นเมนูที่สั่งมาได้ถูกต้องมาก เพราะอร่อยค่ะ น้ำยำรสจัดจ้านกำลังดี กุ้งสดหวาน จนต้องสั่งเบิ้ลสองจานแล้วกัน อร่อยค่ะจานนี้ 


ถ้าใครอยากได้กับแกล้มแซ่บๆ หน่อยก็แนะนำนะคะต่อไปเป็นอีกหนึ่งเมนูที่สั่งมาเพิ่มค่ะกับ ส้มตำปูนิ่ม ตัวนี้เราว่าส้มตำทำมารสอ่อนไปค่ะ ทำให้พอกินกับปูนิ่มทอดแล้ว รสส้มตำถูกกลบจนไม่สามารถบาลานซ์กับความมันจากการทอดของปูนิ่มได้ง่ะ จานนี้ควรเพิ่มความจัดจ้านของส้มตำอีกนิดหนึ่งง่ะนะคะอีกหนึ่งเมนูที่เพื่อนสั่งมาลองค่ะ (ครือ...เดี๋ยวนะ ตกลงเพื่อนมาดื่มหรือมากินกันคะ 555) 


กับบัฟฟาโล่วิง ที่นี่ทำรสชาติซอสออกเปรี้ยวนำกว่าที่อื่นๆ ที่เคยคุ้นนะคะ ซึ่งรสชาตินี้ไม่ถูกจริตเราเท่าไหร่ แหะๆ

ต่อไปกับอีกหนึ่งเมนูอร่อยค่ะ ออเดิร์ฟเมือง มีน้ำพริกหนุ่ม แคปหมู แหนม และไส้อั่ว พร้อมเครื่องแหนมแบบจัดเต็ม 555 พริกมาเป็นเม็ดๆ แบบนี้คือใช่เลยฮ่ะ แย่งกันกินหนุบหนับมาก หมดไปในเวลาอันรวดเร็ว (มีเสียงกระซิบว่า โต๊ะนี้อะไรลงก็หายวับๆ กร๊าก) น้ำพริกหนุ่มรสไม่เผ็ดจัดนะคะ แต่รสชาติดีค่ะ ไส้อั่วก็อร่อยหละ

อีกเมนูหนึ่งที่สั่งกันมากับพิซซ่าสองหน้านะคะ ตัวนี้เราไม่ได้ชิมเลยแหละ ถ่ายมาให้ดูหน้าตาเฉยๆ นะคะ แฮร่...อีกเมนูที่ไม่ได้ชิมค่ะ (แบบว่าตอนนั้นคือเริ่มอิ่มอืดแล้วง่ะ) 

Spicy Black Mussel and Spanish Chorizo 380 บาทAngel Hair Pasta House Shrimp Paste & Arnagnac Truffle Crab Meat 750 บาท

ตัวนี้ทำมาแบบค่อนข้างแห้งนะคะ รสชาติไม่ค่อยทั่วถึงกับเส้นอ้ะ รสเบาไปหน่อยค่ะ Foie Gras Ravioli Truffle Sauce 450 บาท

ตัวนี้รสจะออกแนวครีมมี่นิดๆ นะคะ และต้องกินตอนร้อนค่ะ เพราะถ้ากินตอนเย็นตัวขอบราวิโอลี่จะแข็ง แล้วรสชาติก็ดร็อปลงด้วยค่ะปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นของทางร้านนะคะ เลือกเอาตามสไตล์เลยค่ะ อย่างวันนั้นเราไปวันอังคาร ก็จะเป็น Princess Happy Night ดื่มไวน์ได้สามชม.ไม่อั้น ราคา 899 บาท ซึ่งเราว่าดีอยู่นะคะ ถ้าใครสายดื่มไวน์นี่ เราว่าคุ้มอยู่สรุปสำหรับที่นี่นะคะ


เป็นอีกหนึ่งแหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ย่านทองหล่อ ซึ่งโอเคเลยนะคะ อาหารนี่หลายจานคือดี โดยเฉพาะอาหารไทยอย่างกุ้งแช่น้ำปลา หรือออเดิร์ฟเมืองค่ะ ตัวเครื่องดื่มไวน์ของอาร์เจนตินาที่เราได้ดื่มนี่เราชอบนะคะ หรืออย่างม็อกเทลที่สั่งกันมา มีตัวเดียวที่ไม่ชอบ นอกนั้นรสชาติดีหมดเลยค่ะ 


รีวิวให้เป็นข้อมูลนะคะ ถ้าท่านใดได้ไปกันก็มาบอกเล่าให้ฟังกันบ้างน้าา

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+5930951=7400647/13119/1625


Review Food Blog
 

Create Date : 03 มีนาคม 2561
28 comments
Last Update : 3 มีนาคม 2561 9:24:36 น.
Counter : 3734 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณJinnyTent, คุณเนินน้ำ, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณ**mp5**, คุณสองแผ่นดิน, คุณThe Kop Civil, คุณข้ามขอบฟ้า, คุณAppleWi, คุณoranuch_sri, คุณhaiku, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณกะว่าก๋า, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณSai Eeuu, คุณจารุพิชญ์, คุณALDI, คุณtoor36, คุณmariabamboo, คุณSweet_pills, คุณmambymam, คุณยังไงก็ได้ว่ามาเลย

 

ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

ร้านดูมีขนาดใหญ่มาก
อาหารและเครื่องดื่มราคาแทบจะเท่ากันเลยนะครับ
บรรยากาศร้านและหน้าตาอาหาร
เหมาะสำหรับคนหนุ่มคนสาวจริงๆครับ

ปล. ช่วงนี้เป็นบทนำน่ะครับคุณเต้ย
เลยมาแบบกั๊กๆ 5555
เดี๋ยวจะเข้าสู่แต่ละตอนแล้วล่ะครับ
ผมจำหน้าไม่ได้แล้วครับว่ามีกี่หน้า เขียนไว้เกือบสองปีแล้ว
เขียนเอง ลืมเอง 555

 

โดย: กะว่าก๋า 3 มีนาคม 2561 9:47:07 น.  

 

เมนูบ้านคุณเต้ยวันนี้
พี่คงกินเป็นแค่ 2 เมนู
คือ ออเดิฟเมือง กับกุ้งแช่น้ำปลา
แล้วเค้าทำออกมาน่ากินมาก ๆ ด้วย
โดยเฉพาะกุ้งแช่น้ำปลา สมแล้วที่เปิ้ล
ขนาดเห็นรูปยังกลืนน้ำลายเอื้อก อิอิ

พี่ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ค่ะ
มากสุดคือสปายเท่านั้น
ตอนวัยรุ่นสมัยเรียนไปเที่ยวกับเพื่อน
ก็มีลอง ๆ บ้างนิดหน่อย
ถ้ามีคนมอมนี่ คงสลบไม่รู้ตัวเพราะคอไม่แข็ง 555

สำหรับตะพาบที่บ้าน
เข้าได้หลายหมวดเลยนะคะ
ทั้งไดอารี่ ทั้งรูปภาพเก็บบันทึก และก็ที่เทียวคือวัด
แกงโฮะเช่นเดิม แหะ
พี่เองก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าอยู่ในหมวดไหน

รูปภาพก็ไม่ได้ตั้งใจไปถ่ายรูป
ใช้มือถือถ่ายยายเก็บไว้ดูเฉย ๆ
ท่องเที่ยวก็ไม่ได้ให้ข้อมูลจริงจัง
น่าจะเป็นไดอารี่ บันทึกความทรงจำมากกว่าค่ะคุณเต้ย

ขอบคุณนะคะที่ใส่ใจเรื่องโหวต
แค่มาทักทายกันพี่ก็ดีใจมากแล้วค่ะ

 

โดย: JinnyTent 3 มีนาคม 2561 11:12:24 น.  

 

ร้านโกยีอยู่ไม่ไกลจากบ้านพี่ค่ะ
แกงเขียวหวานหมูย่างเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเค้า พี่เคยไปชิมเหมือนกันค่ะความอร่อยของอาหารแต่ละอย่างก็ขึ้นกับความชอบของแต่ละคนนะคะ

เห็นจากรูปแล้วเดาว่าน้องเต้ยไปเร็วแน่ ๆ เพราะร้านยังโล่งไม่มีลูกค้าอื่นในเฟรมเลย ถ่ายภาพได้สะดวกเลยนะคะ
เดี๋ยวนี้พี่ไม่ค่อยได้ไปแถวย่านนั้นเลยค่ะ เบื่อรถติดแต่ก็หนีปัญหานี้ไม่พ้นเนาะ ที่ไหน ๆ ใน กทม.ไม่ติดบ้าง..ไม่มี ^__^

 

โดย: เนินน้ำ 3 มีนาคม 2561 12:33:12 น.  

 

Reddot เป็นเบียร์ไทยถูกแล้ว แล้วก็ไปกลั่นที่เมืองนอกก็ถูกอีกค่า เบียร์ที่ไม่ใช่เจ้าใหญ่ ๆ ไปผลิตที่เมืองนอกหมดเลยค่า เพราะถ้าทำในเมืองไทยผิดกม.ครัชชชช

ร้านนี้ชอบอาหาร+เครื่องดื่มหลายตัวเลยค่า แต่กุ้งแช่น้ำปลาคือดี กินกับโฮเข้ากันฝุด ๆ

ของเค้าลงวันจันทร์ค่า

 

โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน 3 มีนาคม 2561 12:49:25 น.  

 

มาชิมสบายๆแล้วจ่ายที่หลังนะคะ อิอิ

 

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) 3 มีนาคม 2561 13:27:55 น.  

 

ไวน์น่าดื่ม อาหารน่าทานครับ

 

โดย: **mp5** 3 มีนาคม 2561 15:51:09 น.  

 

แวะมา ท้องร้องเลยครับ
กุ้งแช่น้ำปลา เมนูโปรดคุณเต้ย

 

โดย: สองแผ่นดิน 3 มีนาคม 2561 17:10:14 น.  

 

ร้านแถวๆ นั้นส่วนมากทำแบบนี้ทั้งนั้นเลย โทรเรียกรถออกมารับได้ (แน่ล่ะมันลึกนี่)

ย่านนี้ราคาก็แบบนี้ล่ะนะ ดูแล้วที่นี่ผมว่าเหมามานั่งดื่มนั่งคุยมากกว่ามานั่งกินนะครับ

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 3 มีนาคม 2561 17:49:49 น.  

 

เล่มนี้ยังไม่มีโครงการพิมพ์เป็นหนังสือเลยครับคุณเต้ย
ผมเขียนเพื่อนำมาลงให้อ่านกันในบล็อกนี่ล่ะครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 3 มีนาคม 2561 22:06:43 น.  

 

เห็นเบียร์แล้วอยากไปชิมเลยครับ มีกับแกล้มด้วย 555

รอบทั่วไปเค้าอาจจะเซ็นเซอร์นะครับ ผมดูรอบสื่อไม่มีตัดเลยครับ 555

 

โดย: The Kop Civil 3 มีนาคม 2561 22:08:38 น.  

 

น่าดื่ม น่ากินไปหมด หิวๆๆๆ

สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog

 

โดย: ข้ามขอบฟ้า 3 มีนาคม 2561 22:18:21 น.  

 

อาหารมีหลากหลาย
ดูหน้าตาก็น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ

โหวตค่ะ

 

โดย: AppleWi 3 มีนาคม 2561 22:47:15 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

อาหารน่าทานมากค่ะคุณเต้ย
เผลอกลืนน้ำลายไปหลายครั้งเลย

 

โดย: oranuch_sri 3 มีนาคม 2561 23:08:57 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณเต้ย
อาหารน่ากินมากๆ เลยค่ะ
หิวเลย
เห็นกุ้งแช่น้ำปลาแล้ว น้ำตาตกเลยค่ะ
วันนี้ไปกินข้าวมา
สั่งกุ้งแช่น้ำปลา ได้กุ้งแช่พริกมาค่ะ
มีแต่พริกเขียวๆ แทบมองไม่เห็นกุ้งเลยค่ะ

วันนี้โหวตหมดแล้วเดี๋ยวแวะมาโหวตใหม่ค่า

 

โดย: ann_shinchang (ยังไงก็ได้ว่ามาเลย ) 4 มีนาคม 2561 1:43:30 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย


โหวตครับ


 

โดย: กะว่าก๋า 4 มีนาคม 2561 6:26:09 น.  

 

เปลี่ยนหน้าซะแระ
ดีนะคะเนี่ย ที่ไปอนุญาตให้ชิมฟรี
ไม่งั้นชักดาบไปแร้นนนนนน 55
ความจำพี่นะ คุณเต้ย อย่าไว้ใจทีเดียว
สองทีไว้ใจได้

เดี๋ยวกลับไปเก็บตกอันที่แล้วค่ะ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ข้ามขอบฟ้า Music Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

 

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) 4 มีนาคม 2561 9:29:26 น.  

 

เลื่อนลงมาเรื่อยๆ ตาลายเลย ดีนะ ที่เพิ่งทานข้าวเสร็จใหม่ๆ เลยไม่ทรมานกระเพาะมากนัก

ทุกอย่างดูดี มีทุกแนว แม้แต่ออเดิร์ฟเมือง 555

ถ้าสั่งตำซั่ว แล้วมีอีกนี่ นับถือเลยจ้า 555

 

โดย: Sai Eeuu 4 มีนาคม 2561 15:08:16 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
หมุยจุ๋ย Diarist ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Review Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โอยยยยยยยมันทรมานจริงๆๆถ้าหยิบอาหารได้จากเพจน่าจะดีนะคะพี่เต้ย

 

โดย: จารุพิชญ์ 4 มีนาคม 2561 15:31:17 น.  

 

อาหารไทยเขาหน้าตาดี น่าลิ้มลองไม่น้อยนะคะ
ได้เครื่องดื่มแจ่ม ๆ นะ มีนั่งยาวค่ะ

 

โดย: ALDI 4 มีนาคม 2561 19:49:53 น.  

 

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
ซองขาวเบอร์ 9 Home & Garden Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Review Food Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
เกศสุริยง Education Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้นทุกเมนูน่าทานจังค่ะ
ทำเลดี และแพงด้วยค่าบ

คุณเต๊ยฝันดีนะคะ

 

โดย: mariabamboo 4 มีนาคม 2561 21:11:49 น.  

 

ร้านกว้างขวาง
เข้ามาเวลานี้สนใจสลัดเป็นพิเศษค่ะคุณเต้ย

 

โดย: Sweet_pills 4 มีนาคม 2561 22:47:52 น.  

 

ร้านสวย น่านั่ง บรรยากาศชิลดีจัง
อยากกินกุ้งแช่น้ำปลาอ่ะ
กุ้งตัวใหญ่ น้ำยำดูจัดจ้านมากกกก

 

โดย: mambymam 5 มีนาคม 2561 4:23:22 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณเต้ย
แวะมาโหวตค่ะ
บล็อกแอนส่วนมากตั้งใจเขียนเป็น Diarist ค่า

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: ann_shinchang (ยังไงก็ได้ว่ามาเลย ) 5 มีนาคม 2561 5:25:14 น.  

 สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

เมื่อเวลาผ่านไป
มีความเข้าใจ
และยอมรับความจริงได้มากขึ้น
ความทุกข์เรื่องเดิมที่เคยทำร้ายเราหนักๆ
ผมว่ามันก็ค่อยๆทำร้ายเราได้น้อยลงจริงๆครับ


ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 5 มีนาคม 2561 6:28:01 น.  

 

บรรยากาศน่าไปนั่งมากเลยครับ ถ้ามีโอกาศจะแวะไปให้ได้นะครับ
แจ็คพอต สล็อต

 

โดย: ethan (สมาชิกหมายเลข 5427785 ) 2 กันยายน 2562 11:02:21 น.  

 

123

 

โดย: 123 IP: 223.24.61.239 22 ตุลาคม 2562 0:22:12 น.  

 

There are many ways to make money, but if you can't find the seeds that make money, you can't be a business

 

โดย: Zangwill.Baron IP: 182.52.214.171 28 พฤษภาคม 2563 19:28:03 น.  

 

น้ำลายสอเลยค่า

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 10 มิถุนายน 2563 12:42:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
มีนาคม 2561
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
3 มีนาคม 2561
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.