###### รีวิว Oasis Spa ซอยสุขุมวิท 51 ให้รางวัลกับร่างกายด้วยการผ่อนคลายกับสปา ######

สวัสดีค่าาาา
สำหรับวันนี้ก็จะพาไปรีวิวสปากันบ้างนะคะ ซึ่งการไปครั้งนี้ก็เป็นการชวนจากพี่เอิร์ทเช่นเคยค่ะ โดยให้บล็อกเกอร์ไปใช้บริการกันทั้งสิ้น 5 ท่านค่ะ บล็อกแกงค์ก็มีเรา น้องบุ๊งกับชื่น ส่วนอีกสองท่านก็มีน้องเหมียว nanareview กับพี่แหม่ม maamjourney ค่ะ


สำหรับพิกัดการไป วันนั้นเราขับรถไปค่ะ ที่จริง google map ให้เข้าทางสุขุมวิท 49 หละ แต่เราไปเข้า 51 แทน ซึ่งจริงๆ เข้าได้ทั้งสองทางนะคะ เพราะโอเอซิสสปาจะอยู่ก้นซอยระหว่างซอยทั้งสองค่ะ ตามแผนที่เลยค่ะวันนั้นที่เราไปฝนตกพรำๆ ค่ะ ที่จอดรถที่นี่ไม่เยอะมากค่ะ จอดได้ราวๆ 4 คันแค่นั้นเองนะคะ พอเราจอดรถพนักงานก็นำร่มมารับค่ะ ส่วนภาพด้านหน้านี่มาถ่ายตอนจะกลับนะคะ เพราะฝนหยุดแล้ว แหะๆเข้าไปด้านในก็จะเจอกับสระน้ำกลางสปาแห่งนี้เลยค่ะ เป็น first impression ที่ดีมากอ้ะ

จากนั้นก็เดินเลาะไปทางขวาค่ะ สำหรับที่นี่ก็มีเวลาเปิดปิดตามนี้นะคะ 10.00-22.00 น.ค่ะเว็บไซต์ของโอเอซิสสปานะคะ

https://www.oasisspa.net/

ซึ่งเค้ามีบริการจองคิวผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยนะคะ ถ้าสนใจก็ลองไปอ่านในเว็บดูแล้วกันนะคะโอเอซิสสปาเปิดมาครั้งแรกเมื่อสิงหาคมปี 2003 (พ.ศ.2546) ก็ 13 ปีมาแล้วนะคะ ซึ่งผู้ก่อตั้งโดยคุณ Toby Allen และคุณภาคิน พลอยภิชา โดยเปิดสาขาแรกที่ถ.ศิริมังคลาจารย์ จ.เชียงใหม่ค่ะ ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ โอเอซิสสปามีทั้งหมด 11 สาขาแล้วค่ะ ที่กรุงเทพฯ 2 สาขา เชียงใหม่ 4 สาขา ภูเก็ต 4 สาขา และพัทยา 1 สาขาค่ะ แล้วก็ที่เชียงใหม่นี่มีรีสอร์ทของตัวเองด้วยนะคะ


สำหรับสาขานี้ มีทั้งหมด 10 ห้องค่ะ เป็นห้องคู่ 5 ห้อง และห้องเดี่ยว 5 ห้องนะคะ ชั้นล่างจะเป็นห้องคู่สี่ห้อง ส่วนชั้นบนจะเป็ฯห้องคู่ 1 ห้องค่ะ ที่เหลือจะเป็นห้องเดี่ยวนะคะ และพนักงานแนะนำให้โทร.จองก่อนค่ะ (รับโทรจองเวลา 8.30-20.00 น.ค่ะ) เพราะถ้าตรงกับวีคเอนด์หรือวันหยุด จะค่อนข้างเต็มนะคะ (เจ้าหน้าที่บอกว่า ศุกร์-จันทร์นี่คิวแน่นมากๆ ค่ะ) และที่นี่รับบัตรเครดิตสำหรับทุกคอร์สค่ะ


เข้าไปด้านในกันนะคะ จะเจอเคาน์เตอร์สำหรับติดต่อ ตามภาพเลยค่ะหันหน้าเข้าเคาน์เตอร์ หันไปทางซ้ายมือจะมีตู้วางผลิตภัณฑ์ของ KIN ค่ะ ซึ่งก็จำหน่าย และบางอันก็ใช้ในคอร์สของที่นี่ด้วยนะคะ แต่ส่วนใหญ่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของทาง Oasis เองมากกว่าค่ะ

ราคาสินค้า และนอกจากนั้นก็มีของที่ระลึกของทางโอเอซิสสปาเองจำหน่ายด้วยนะคะ

นอกจากนั้นโปรโมชั่นในช่วงนี้นะคะ (จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ) ถ้าซื้อคอร์สสปามูลค่า 6500 บาทขึ้นไป สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ของ KIN ได้ฟรี 1 ชิ้นค่ะส่วนทางขวาจะเป็นที่นั่งค่ะ มีมุมสวยๆ เพียบเลยค่ะพอดีวันนั้นเราไปถึงคนแรก (เร็วไปหน่อย นึกว่ารถจะติดง่ะ) ทางพนักงานก็นำผ้าเย็นและเครื่องดื่มมาบริการให้นะคะรางวัลที่โอเอซิสสปาเคยได้รับค่ะสำหรับคอร์สวันนั้นเราได้ลองคอร์ส King of Oasis Spa ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรแกรม signature ของที่นี่นะคะ ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมงค่ะ ราคาก็ 3900++ (4590 บาทเน็ต)


นอกจากนั้นยังมีคอร์สที่เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะก็คือ Queen of Oasisค่ะ ราคาและเวลาเท่ากับตัว King แต่จะเน้นหนักไปที่การแก้ปัญหาในเรื่องของการเคลื่อนที่ของมดลูก เพื่อจัดระบบมดลูกให้อยู่ในตำแหน่ง ทำให้กระบวนการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองให้ไหลเวียนดีขึ้นค่ะ โดยจะเน้นการนวดจัดระบบร่างกาย นวดท้องโกยมดลูก นวดด้วยหินร้อน และตามด้วยนวดน้ำมันร้อนค่ะ

นอกจากนั้นก็ยังมีคอร์สนวดโฟร์แฮนด์ส 1 ชั่วโมงที่นำารนวดด้วยการใช้น้ำมันแบบสวีดิช และมีผู้นวด 2 คนนวดพร้อมกันในท่านวดเดียวกัน น้ำหนักนวดปานกลาง มีการสัมผัสอย่างอ่อนโยนต่อเนื่องน่ะค่ะ 


เอาราคาคอร์สอื่นๆ มาให้ดูด้วยนะคะนอกจากนั้นมี signature อีกตัวที่น่าสนใจก็คือ The Voyage of Golden Lanna นะคะ จะราคาแพงที่สุดคือ 5900++ (6944 บาทเน็ต) เป็นคอร์สแพงที่สุดค่ะ ใช้เวลา 90 นาทีนะคะ ซึ่งคอร์สนี้จะทำโดยมีเพลงที่ประพันธ์ขึ้นเพื่อการทำคอร์สนี้โดยเฉพาะด้วยค่ะ และมีคนนวดพร้อมกัน 2 คนด้วยนะคะ รวมทั้งมีการใช้ออยล์ผสมทองคำบริสุทธิ์ด้วยค่ะ ซึ่งคอร์สนี้ในเอกสารบอกว่ามีเฉพาะที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ด้วยค่ะหลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็มาค่ะ ตอนมาคู่เค้าก็บริการผ้าเย็นและเครื่องดื่มเป็นคู่ตามภาพเลยนะคะจากนั้นก็เข้าไปเก็บภาพกันค่ะ ทางเดินไปยังห้องสปา ก็เดินเข้าไประหว่างเคาน์เตอร์กับส่วนที่เป็นที่นั่งในโซนต้อนรับนะคะห้องคู่แรกเป็นโซนสีชมพูค่ะ ห้องคู่จะมีอ่างอาบน้ำและห้องสุขา ห้องอาบน้ำให้ครบถ้วนนะคะ

ตัวเตียงของที่นี่ ด้านศีรษะจะมีช่องให้สอดใบหน้าเวลานอนคว่ำค่ะ โอเคมาก เพราะบางที่ไม่มีแล้วต้องนอนตะแคงหัวเอานี่ เมื่อยมากๆถัดจากโซนเตียงสำหรับทำสปาไปก็มีอีกเตียงหนึ่งค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้สำหรับทำอะไรเหมือนกันนะคะ ซึ่งโซนนี้จะมีอ่างจากุชชี่และห้องอาบน้ำ-ห้องสุขาค่ะจากนั้นก็ไปเก็บภาพอีกห้องค่ะ เป็นสีเทอร์ควอยซ์นะคะ

ที่ห้องนี้ อ่างจากุชชี่จะอยู่บริเวณเดียวกับเตียงสปาเลยค่ะ

ส่วนอีกฝั่งของห้องก็จะเป็นเตียงที่มีอุปกรณ์ห้อยลงมาเหมือนห้องสีชมพูหละนะคะ แล้วก็ห้องน้ำ-ห้องสุขาค่ะจากนั้นก่อนเริ่มคอร์ส ทางเจ้าหน้าที่ก็นำแบบสอบถามข้อมูลต่างๆ มาให้ค่ะ

ซึ่งก็จะถามเรื่องสุขภาพต่างๆ โรคประจำตัว และมีส่วนไหนที่อยากให้เน้นหรือเปล่า (อย่างเราก็เลือกหลังและไหล่ค่ะ แหะๆ) และต้องการน้ำหนักมือแบบไหนค่ะ เราเลือกแบบสแตนดาร์ดไป (เคยไปอีกที่แล้วเลือกแบบหนัก...ง่ะ ไม่ไหวค่ะ แหะๆ)lสำหรับน้องที่มาดูแลวันนั้นเป็นน้องคนนี้ค่ะ ชื่อ น้องต้า ให้ข้อมูลดีมาก (ชื่นบอกว่า ตอนไปอีกสาขาไม่ได้มีมาให้ข้อมูลแบบนี้) 

สอบถามน้องไปว่าแล้วกรณีคนท้องมีคอร์สมั้ย น้องต้าบอกว่ามีค่ะ แต่สำหรับคนที่ท้อง 4-6 เดือนเท่านั้นค่ะจากนั้นก่อนทำ ก็ตามชื่นขึ้นไปถ่ายห้องเดี่ยวหน่อยค่ะ (วันนั้นเราใช้ห้องคู่กับน้องเหมียวค่ะ) ขึ้นบันไดไปชั้นบนกันนะคะ

ห้องเดี่ยวของน้องชื่นนะคะ ห้องจะมีพื้นที่น้อยกว่าห้องคู่ค่ะ ห้องเดี่ยวจะไม่มีอ่างจากุชชี่ค่ะ แต่มีห้องอาบน้ำนะคะ

ตัดฉับกลับมาที่ห้องของเราบ้างนะคะ

ก่อนทำสปา แน่นอนว่าควรอาบน้ำและถอดเสื้อผ้า ใส่แต่กางเกงชั้นในที่ทางสปาเตรียมไว้ให้ค่ะ มีสองแบบคือแบบธรรมดากับแบบจีสตริงนะคะ

พออาบน้ำเสร็จก็สั่นกระดิ่งเรียกพนักงานค่ะ แฮ่...

ข้าวของเครื่องใช้ที่มีให้ค่ะ มีกล่องสำหรับใส่ของมีค่าและแนะนำให้ล็อคด้วยค่ะนอกจากนั้นสำหรับใครที่เลือกคอร์สหน้า และใส่คอนแทคเลนส์มา ก็มีบริการตลับแช่เลนส์ให้ด้วยนะคะ ชอบจัง เอาใจใส่ดีค่ะสำหรับคอร์สที่เราใช้บริการคือ King of Oasis นะคะ จะมีการเริ่มต้นด้วยการประคบร้อนด้วยสมุนไพรก่อนค่ะ เพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อก่อนจะนวดค่ะ แล้วก็นวดแบบแผนไทยและตามด้วยการนวดน้ำมัน โดยแต่ละขั้นตอนทาง Therapist จะมีการอุ่นให้ร่างกายเรารู้ตัวก่อนทุกครั้งก่อนจะลงน้ำหนักหรือลงความร้อนกว่าต่อมาค่ะ นอกจากนั้นมีการให้เราได้สูดกลิ่นของมะกรูดด้วยนะคะ 

ซึ่งการนวดคอร์สนี้จะสามารถลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ และเน้นหนักเฉพาะจุดได้โดยเฉพาะบริเวณส่วนหลัง บั้นเอว ไหล่ นอกจากนั้นตัวลูกประคบสมุนไพร ก็ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายไหลเวียนสะดวกขึ้นและช่วยบรรเทาการปวดเมื่อย บวมช้ำของกล้ามเนื้อได้ด้วยค่ะ

เทราพิสต์ของเราชื่อน้องนัตตี้ค่ะ เน้นช่วงบ่า ไหล่ และหลังได้อย่างที่เราต้องการ และตรงจุดที่มีปัญหา (ที่เวลาเราไปนวดแผนไทยทีไร คนนวดบ่นทุกรอบ แหะๆ) น้องก็นวดได้ถูกจุดหมด มืออาชีพค่ะ น้ำหนักมือก็หนักกำลังดี แล้วก็เวลาน้องเอาหมอนหนุน หรือย้ายแขนย้ายมือไปวางก็เป็นจุดที่พอดีมาก เราไม่ต้องขยับอีกรอบ หรือรู้สึกเมื่อยเลยค่ะ แต่ในส่วนของขาที่เราไม่ได้แจ้งว่าเน้น ก็ค่อนข้างธรรมดานะคะ (ที่จริงขาเราก็มีปัญหาแหละ แต่ไม่ได้แจ้งในแบบสอบถามน่ะนะคะ แหะๆ) 


โดยรวม ถือว่าเป็นการทำสปาที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ


จบการทำสปาเรียบร้อย ที่จริงไม่ควรอาบน้ำนะคะ เพราะควรปล่อยให้น้ำมันที่เทราพิสต์นวดได้ซึมบำรุงผิวเรา แต่มันมันมากๆ เราเลยล้างน้ำไปหน่อยหนึ่งค่ะ แหะๆ 


มีเครื่องดื่มบริการอีกรอบค่ะ เป็นเครื่องดื่มร้อน ส่วนน้ำดื่มนี่น้องถามว่าจะรับไหม เราก็รับค่ะ เป็นน้ำของที่นี่เลยนะคะ

ก่อนสรุป ขอถ่ายรูปน้องเหมียวสองตัวใส่เสื้อที่ป้วนเปี้ยนๆ และเข้ามาคลอเคลียน้องบุ๊งนะคะ น่าร้ากกกก ลายคล้ายๆ กันด้วยค่ะ

สรุปสำหรับการมาใช้บริการสปาที่นี่นะคะ


ค่อนข้างประทับใจในหลายๆ อย่างเลยค่ะ ทั้งในส่วนของสถานที่ การบริการ ฝีมือการนวด ซึ่งโดยราคาก็อย่างที่เห็นว่าค่อนข้างสูงนะคะ ซึ่งสิ่งที่ได้รับเราก็ว่าเหมาะกับราคาดีค่ะ ซึ่งถ้าใครต้องการให้รางวัลกับร่างกายตัวเองและต้องการผ่อนคลาย เราว่าที่โอเอซิสสปาก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ
ป.ล.เอนทรี่นี้เราเลือกหมวดความงามนะคะ (ตอนแรกลังเลจะเอาสุขภาพหรือความงามดี แต่คิดว่าความงามน่าจะตรงกับคนส่วนใหญ่ที่จะทำสปามากกว่า (มั้ง)) แต่เอาไว้ในหมวดไปไหนมาสามวาสองศอก เพราะไม่มีกลุ่มบล็อกเรื่องสุขภาพหรือความงามโดยเฉพาะค่ะ แหะๆ
ปฏิทินธรรม
วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559
1. ครบรอบ "ชาตกาล 110 ปี " พระสุทธิธรรมรังสีคัมภีรเมธาจารย์ (ท่านพ่อลี ธมฺมธโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดอโศการาม
ร่วมสร้างสำนักนักปฏิบัติธรรมอุดมทรัพย์ (สาขาวัดอโศการาม) บนพื้นที่ดินของวัด
ณ วิหารวิสุทธิธรรมรังสี วัดอโศการาม

https://www.facebook.com/1504442856498896/photos/a.1504455789830936.1073741827.1504442856498896/1673220412954472/?type=3&theaterวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต (เดือนนี้งานทอดกฐินด้วยค่ะ)
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447

วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันเสาร์แรกของเดือน)

1. ตักบาตรพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น วัดพุทธบูชา วันอาทิตย์ที่ 14 และ 28 กุมภาพันธ์ 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559


1. ฟังธรรมจากพระภาวนาเขมคุณ (พระอาจารย์สุรศักดิ์ เขมรังสี) วัดมเหยงคณ์ อยุธยา

เวลา 18.00-20.00 น. 

ณ ศาลาปันมี บ้านอารีย์


//www.baanaree.net/e_news/enews83.html

วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)

1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย


เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3054530=4524226/12019/1058Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2559 8:50:04 น. 18 comments
Counter : 4301 Pageviews.

 
เจิม เจิม
แค่ชื่อก็รู้สึกผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนเหนื่อยเมื่อยล้าจากทะเลทรายแล้วมาเจอโอเอซีสประมาณนั้น ^__^
ชอบชุดเครื่องดื่มค่ะ
อ่านไปก็คิดไปว่าแล้วมันอยู่หมวดไหนหว่า ดีนะที่น้องเต้ยบอกไว้ตอนท้าย
ส่งกำลังใจที่บล็อกนี้แทนส้มตำนะคะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Photo Blog ดู Blog
Tui Laksi Travel Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Art Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog


โดย: เนินน้ำ วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:10:13:14 น.  

 

งั้นมี้เก๋ต้องทำให้น้องซีทานแล้วหละค่ะ อิอิโดย : สาวไกด์ใจ

ป่าป๊าซีทำค่ะ บ้านนี้ผู้ชายทำกับข้าว 555555


โดย: kae+aoe วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:11:12:39 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตด้วยครับคุณเต้ย

ร้านเค้าสวยมากเลยนะครับ
ตกแต่งออกมาเก๋ไก๋

ที่เชียงใหม่มีสาขาด้วยใช่ไหมครับ
เคยเห็นชื่อร้านอยู่ครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:12:43:08 น.  

 
เข้ามาเจอสระบัว อยากจะกรี๊ดดดเลยจ้ะ สวยถูกใจมาก
เห็นแล้วสดชื่นจริงไรจริง
ภายในห้องสปาตกแต่งเก๋ดี ให้สีแบบสดใสสุดๆ
ออกแนววินเทจ+แขกนิดๆ ชอบจัง
มีอ่างจากุ๊ชชี่ด้วย เยี่ยมเลย
ขอบคุณใจดวงน้อยจ้ะ
ติดไว้ก่อนน้าโดย: mambymam วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:12:53:18 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ทนายอ้วน Food Blog ดู Blog
น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา Travel Blog ดู Blog
ลั่นทมขาว Diarist ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog

แวะมาโหวตบิวตี้ให้น้องเต้ยเลยจ้า


โดย: อุ้มสี วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:16:37:51 น.  

 
แวะมาสปาด้วยคนค่ะ ดูสบายดีจังนะคะ บรรยากาศดีเลยทีเดียว ไม่มีรูปคุณเต้ยตอนกำลังสปารึค่ะ หุหุ...จะดีมากนะคะ


โดย: kae+aoe วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:02:49 น.  

 
เห็นแล้วอยากนวดเลยค่าาาพี่เต้ย
เพราะชอบนวดมากแต่ไม่ค่อยได้นวด

ได้นวดตามโรงแรมที่ไปพักนี่ฟินสุดๆไปเลยค่า
รู้สึกผิวนุ่ม แต่บางทีก็เจ็บออกมาเหมือนกัน
กับสปาผิวนี่ชอบเลย ช่วงนี้ฮิต กากกาแฟขัดมานุ่มสุดๆๆ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Tui Laksi Photo Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blogโดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:27:03 น.  

 
ดูหรูหราจังเลยจ้าพี่สาวไกด์
แต่ก็สมราคานะคะบันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: กาปอมซ่า วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:18:06:39 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กิ่งฟ้า Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


ใช่ค่ะ ต้องความงามถึงจะเข้ากับบล๊อกนี้ แม่โมไม่เคยเข้าสถานที่อย่างนี้เลยค่ะ จั๊กจี๋ด้วย เกรใจคนมาบริการด้วย ขี้อายด้วย เอาเป็นตามคุณเต้ยมาดีกว่าค่ะ อิ อิ ตังก็อยู่ครบ แหะ ๆ


โดย: mariabamboo วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:19:02:00 น.  

 
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog

สวย หรูมาก น่าเข้าไปนอนให้เขาสปาเลยค่ะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:06:57 น.  

 
แปะหัวใจค่ะ


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:50:56 น.  

 
สวัสดีค่า ^^
มาแปะหัวใจค่า
สปาสวยมากๆค่ะ
นุ่นไม่เคยทำสปาหรอก อาย แหะๆ
แต่โอเอซิสร่มรื่นและก็สวยสมกับเป็นสปาที่ได้รางวัลเลยนะคะ
แต่ละห้องสวยมาก มีเอกลักษณ์
ชอบห้องสีเทอควอยซ์มากค่ะ
อ่างก็น่าแช่เนาะ
เพดานที่เป็นลายฉลุสีเขียวๆ สวยมาก
เรียกว่าสไตล์อะไรคะ โมรอคโคมั้ย คล้ายๆเลยค่ะ

ในสปาคงหอมทั้งวัน นึกแล้วก็อยากลองทำสักครั้ง

ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆ ค่า
สุขสันต์วันตรุษจีน มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: lovereason วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:51:24 น.  

 
ไม่เคยใช้บริการพวกสปาเลยครับ รู้สึกที่นี่แพงกว่าพวกนวดสปาทั่วไป Health Land นวดขา 350.- บาทเองมั้ง ราคานี้ก็นานแล้วเหมือนกัน แต่ที่นี่ดูดีกว่าเยอะ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:07:42 น.  

 
มาแล้วจ้าาาาา เลิฟๆๆ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ สาวไกด์ใจซื่อ เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: mambymam วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:5:05:26 น.  

 
ส่งกำลังใจไปให้คุณสาวครับ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Beauty Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: **mp5** วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:5:40:28 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:28:23 น.  

 
รีวิวละเอียดเมิก เห็นรูปแล้วเมื่อยขึ้นมาทันที อยากนวดอีก 55


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:8:45:30 น.  

 
อ่านจบแล้วเกิดอาการเมื่อยกระทันหันเลยค่า


โดย: honeynut วันที่: 2 กันยายน 2559 เวลา:12:01:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#16


 
สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
 
10 กุมภาพันธ์ 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.