-:- Just alright, My life is Great -:-
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
24 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
Tag Superstar Cartoon Manga & Anime

มาอีกแล้ว Tag ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาล Tag จริงๆ Tag คราวนี้ได้รับมาจาก น้องผิง เป็น Tag ตัวการ์ตูนที่เราชอบ แถมน้องผิงไม่มา Tag เองด้วย แต่ส่งหลังไมค์มา Tag ค่อนข้างงงไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี เลยไปแอบดูอีกทีสำหรับคนที่ทำ Tag นี้แล้ว พี่พีท (redistuO) จะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น น้องผิง เป็นตัวการ์ตูนฝรั่งบ้าง มีคิตตี้ด้วย แถมมีแค่ 6 อันดับเองด้วย (จะแค่ 5 หรือ 10 ไปเลยก็ไม่ได้)

ขอเปลี่ยนนิดนึงละกัน ขอเปลี่ยนเป็น

ตัวละครจากการ์ตูนที่ชอบ 3 ประเภท

1. การ์ตูนใหม่ที่ชอบ (5 เรื่อง)
2. ชอบตลอดกาล (5 เรื่อง)
3. ตัวการ์ตูนน่ารัก (1 ตัว)

ขืนเอาตัวการ์ตูนที่ชอบในปัจจุบันทั้งหมด มีหวังไม่มีใครรู้จักแน่ และอาจเป็นเรื่องเดียวกันหมดด้วย

***คนอื่นใช้กติกาเดิมนะ 10 อันดับ ตัวละครในการ์ตูนที่ชอบ เหมือนเดิม***1. การ์ตูนใหม่ที่ชอบอาซึนะ1.1. คุณครูจอมเวทย์ เนกิมะ! 魔法 先生 ネギま!
เมื่อเด็กน้อยอายุเพียง 10 ขวบ ที่เรียนจบจากโรงเรียนเวทย์มนตร์ ต้องมาเป็นครูประจำชั้นในโรงเรียนหญิงล้วน อะไรจะเกิดขึ้น เรื่องนี้ปัจจุบันนายต่อชอบเป็นอันดับแรกเลย เพราะตัวละครน่ารัก เห็นภาพจากโลโก้ข้างบนมั้ย มาจากเรื่องนี้แหละ เป็นเรื่องเดียวที่ซื้อโมเดลเก็บ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่

เรื่องนี้ตัวละครหญิงเยอะ นายต่อเลยมักเอาตัวนี้ (อาสึนะ ผมส้ม) มาเป็นตัวนายต่อ เพราะตัวนี้เป็นนางเอง โมเดลที่ออกเลยหลากหลายมากกว่าตัวละครอื่นๆ มีหลายชุด หน้าตาหลากหลาย ไม่ใช่นายต่อกลายเป็นผู้หญิงนะพี่กระต่าย (แซวหน่อย) แต่ตัวละครที่ชอบจริงๆ คือโคโนเอะ โคโนกะ (ผมยาวสีดำ ที่อยู่ใต้ธง) เหตุผลไม่มีอะไรเลย แค่เธอดูน่ารักดี

1.2. YU GI OH ! 遊 戯 王
เริ่มแรกเป็นแนวแข่งสู้กันด้วยเกม (ทุกประเภท) หลังๆ เน้นการ์ดเกม ซึ่งเรื่องนี้ก็ดังได้เพราะการ์ดนี่แหละ ปัจจุบันออกมา 2 ภาค YU GI OH ! และ YU GI OH ! GX ภาค 1 เนื้อเรื่องสนุกกว่า แต่ภาค GX ตอนเล่นการ์ดทำสมจริงกว่า แล้วแต่คนชอบล่ะครับ การ์ดที่เล่นในการ์ตูนมีวางจำหน่ายด้วย ใครสนใจสามารถไปหาซื้อมาเล่นได้ นายต่อเคยเล่นการ์ดชนิดนี้ด้วย ต้องบอกเลยว่าราคาแพงจริงๆ แต่สนุก คล้ายๆ วางแผนการรบเลย ปัจจุบันเลิกเล่นไปละ หมดวัย

ตัวละครที่ชอบ ก็ตัวที่เห็นเลย “ยามิ ยูกิ” (เอเทม) นี่ก็เก่งเวอร์ การ์ดที่เจ๋งที่สุดของยูกิ คือ การ์ดใบบนสุดของกองการ์ด เพราะมักจะจั่วได้การ์ดที่ใช้พลิกเกมได้ในช่วงคับขันทุกที

1.3. Chobits ちょびっツ
คุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อวันนึง คอมพิวเตร์ที่คุณนั่งกดๆ กันอยู่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนคน เดินได้ แถมพูดคุยกับเราไ้ด้ด้วย และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้คนไม่สนใจกัน เพราะมัวแต่อยู่กับคอมพิวเตอร์ที่เหมือนคน เรื่องนี้นายต่อดูเมื่อประมาณอยู่ ปี 3 ได้มั้ง มานั่งคิดเล่นๆ ไม่แน่อนาคตอาจมีคอมพิวเตอร์แบบ “ชีจัง” ในเรื่องนี้มาเดินเล่นในเมืองก็ได้ ใครจะไปรู้

ตัวละครที่ชื่นชอบ “ชีจัง” ผู้หญิงผมยาวในรูปครับ1.4. JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ジョジョの奇妙な冒険
เป็นการ์ตูนที่เก่าพอๆ กับ หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ แต่คนเขียนยังเขียนมาจนถึงทุกวันนี้ เรื่องนี้ออกมาแล้ว 7 ภาค ปัจจุบันออกมาแล้วถึง 89 เล่ม (วันที่ 25 พ.ค. 2550) โดยภาค 7 ใช้ชื่อ Steel Ball Run

เริ่มภาคแรกๆ ตัวละครออกแนวเคนชิโร่ กร้ามเป็นมัดๆ แต่หลังตั้งแต่ภาค 5 รู้สึกมันบิดๆ ยังไงก็ไม่รู้เหมือนเกย์เลย การ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวต่อสู้ โดยใช้ความสามารถพิเศษที่แต่ละคนมีที่เรียกว่า “สแตนด์” (เรื่องนี้ภาพหายากมากๆ) บางครั้งเรื่องนี้คนเขียนชอบใส่แนวคิดแปลกๆ เข้าไปด้วย แบบที่เราคาดไม่ถึง เช่น เรื่อง วงแหวนเมเบียส

ตัวละครที่ชื่นชอบ คูโจ โจทาโร่ เท่เป็นบ้า แถมสแตนด์เก่งเวอร์ด้วย (คนใส่หมวกขวาสุด)1.5. Death Note デスノート
สมุดมรณะที่ยมทูต (ตั้งใจ) ทำตกไว้เป็นเหตุให้ ยามางิ ไลท์ คิดจะสร้างโลกในอุดมคติของตนเองขึ้น โดยใช้สมุดมรณะที่ได้มา กำจัดคนชั่วทีละคนๆ เรื่องนี้ค่อนข้างใหม่เมื่อเทียบกับ 4 เรื่อง ด้านบน แถมออกเป็นหนังโกยเงินไปหลายเลย

ตัวละครที่ชื่นชอบ ลุค (ยมทูต) มันดูกวนๆ ดี ถึงแม้ลุคจะตั้งใจทำสมุดโน้ตหล่นเพื่อให้คนอย่างไลท์ มาเก็บไปใช้ แต่สุดท้ายเมื่อทุกอย่างเปิดเผย ไลท์คิดจะฆ่าทุกคน และเมื่อไลท์ถูกไล่ต้อนจนเกือบจะจนมุม ยมทูตตนนี้แหละที่เป็นคนส่งไลท์ ไปสู่ความตาย (นับว่ายังเป็นยมทูตที่ดีอยู่บ้าง ไม่ใช่วันๆ เอาแต่เล่นสนุก)


2. ชอบตลอดกาล2.1. Neon Genesis Evangelion 新世紀エヴァンゲリオン
เรื่องนี้ดูครั้งแรกตอน ม.2 ยังไม่มีลิขสิทธิ์ในประเทศไทย เป็นเรื่องเกี่ยวกับอนาคต ปี 2015 มนุษยชาติเผชิญหน้ากับมหันตภัยที่ร้ายแรงที่ีสุดในประวัติศาสตร์ ความหวังเดียวในการรับมือคือ อาวุธรูปแบบที่สร้างขึ้นจากความรู้ทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมขั้นสูงสุด ที่เรียกว่า Evangelion เรื่องนี้มีหลายๆ ประเด็นที่ชาวการ์ตูนยังพูดกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ แนวเรื่องแปลกดีด้วย หุ่นอีวาเกเลี่ยนนี่อย่างเท่เลย รู้สึกจะเป็นเรื่องแรกๆ ด้วยมั้งที่มีผู้หญิงแนวเงียบๆ ในเรื่อง

ตัวละครที่ชอบ อายานามิ เรย์ (ผู้หญิงที่กอดเข่า ผมฟ้า) นี่ชอบแบบไม่มีเหตุผล2.2.เซนต์ เซย์ย่า 聖闘士星矢
การ์ตูนเก่ามากกว่า 15 ปี คนที่เกิดก่อนนายต่อ น่าจะมีโอกาสดูกัน เรื่องนี้เคยมาฉายรีรันที่ช่อง 3 ตอนเช้าๆ สมัยนายต่อเรียนอยู่ชั้นประถม ล่าสุดมาฉายทางยูบีซีด้วย ภาคที่ดังที่สุดและจำกันได้มากที่สุดคงไม่พ้น ภาคปราสาท 12 ราศี สู้กับโกลเซนต์ ในเวลา 12 ชั่วโมง ยังจำได้ ฉากที่เซย์ย่ากระโดดใช้มือเปล่าตัดเขาอันเดบาลันนี่เท่โคตร เรื่องนี้เป็นการ์ตูนเก่าที่ทำของสะสม ของเล่นออกมาเยอะมาก รวมไปถึงเกมด้วย

ตัวละครที่ชอบ ดราก้อน ชิริว (คนที่ 4 จากทางซ้าย) เรื่องนี้แปลกอย่างนึง คือ คนที่ดูเรื่องนี้น้อยคนจะชอบ พระเอก (เซย์ย่า หรือที่บางคนเรียก ไอ้แมงสาบ เพราะอึดมาก)
2.3. ดราก้อนบอลドラゴンボール
สุดยอดการ์ตูนยอดนิยม ฉายซ้ำเป็น 10 รอบ และการต่อสู้อันยาวนานของนักรบ Z แต่งโดย โทริยาม่า อากิระ เป็นเรื่องที่สร้างชื่อให้แกเลย ดูตั้งแต่ยังเด็กจนโต ฉากที่จำได้ไม่ลืมคือ สู้กัน 5 นาทีบนดาวนาเม็ก 5 นาทีที่แสนนาน (ตอนเด็กๆ ต่อดูวีดีโอของทางวีดีโอสแควร์ เพราะไม่ชอบเสียงน้าต๋อย แกชอบนอกบท) ถ้าพูดถึงดราก้อนบอลเด็กผู้ชายในสมัยต่อนี่จะชอบว่ารูป โงคู หรือตัวละครอื่นๆ ในเรื่องนี้มาก ขนมหลอกเด็กก็มีออกมากในช่วงนั้น โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์สะสม เขี้ยกันใหญ่ ที่โรงเรียน

ตัวละครที่ชอบ ทรังค์ ตอนที่ปรากฏตัวครั้งแรก อย่างเก่งเลยกำจัดฟรีสเซอร์ในพริบตาเลย แถมทรงผมดูเป็นผู้เป็นคนมากที่สุดในเรื่องแล้วมั้ง

ซากุระจัง2.4. การ์ดแค็ปเตอร์ซากุระ カードキャプターさくら
เรื่องนี้ดูครั้งแรกประมาณ ม.3 ผลงานของ CLAMP เป็นการ์ตูนกึ่งๆ แนวสาวน้อยแปลงร่่างที่มีกระแสแรงมาก เพราะความแปลกใหม่ที่เน้นตัวละครหญิงเป็นหลักในการเดินเรื่อง (ในสมัยก่อนนับว่าแปลกหากเทียบกับพวกดราก้อนบอล หรือเซย์ย่า) บวกกับความน่ารักของตัวละคร และเรื่องที่นำเสนอไม่มีพิษมีภัย ไม่มีฉากแปลงร่าง (ฉากอู้) แบบพวกเซเลอร์มูน จึงปฏิเสธได้ยากที่หลายๆ คนจะชอบเรื่องนี้ นางเอกของเรื่องนี้ ซากุระ จัดเป็นนางเอกที่ถ้าเอ่ยชื่อเธอขึ้นมา คนที่ดูการ์ตูนส่วนใหญ่จะนึกถึงเธอเป็นคนแรกๆ เลยทีเดียว (ไม่เชื่อลองไปถามห้องเฉลิมไทยดู)

ตัวละครที่ชอบ คิโนโมโตะ ซากุระ “ต้องไม่เป็นไรแน่” ไม่ว่าเจอเรื่องยากแค่ไหน ซากุระ มักจะใช้คำพูดนี้ปลอบใจตัวเอง และผ่านมันไปได้ในที่สุด

2.5. Oh ! My Goddess あっ女神さまっ
บางทีเรื่องนี้ก็เรียกว่า Ah ! My Goddess ไม่รู้ทำไมถึงเรียกได้ 2 แบบ ต้องยกนิ้วให้กับ Kosuke Fujishima นักเขียนเรื่องนี้เลย เพราะแกวาดตัวละครผู้หญิงได้สวย ขายที่ลายเส้น ไม่ได้ขายอาหารตา ลายเส้นของนักเขียนคนนี้สวยมากๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่องก็ทำออกมาได้ดี ผลงานอื่นๆ ของนักเขียนคนนี้ก็สนุก

ตัวละครที่ชอบ จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ นางฟ้าเบลดันดี้ นางเอกของเรื่อง (คนกลาง) นางเอกคนนี่เหมือนคอยให้กำลังใจพระเอกมากกว่า จะมีช่วยเหลือบ้าง แต่ไม่มากเหมือน โดราเอมอน


3. ตัวการ์ตูนน่ารัก

*
Chocobo チョコボ
ใครเคยเล่นเกมไฟนอล แฟนตาซีต้องรู้จักอย่างแน่นอน สำหรับเจ้าตัวละครตัวนี้ มันคือ Chocobo (ช็อคโคโบ, โจโคโบะ แล้วแต่จะเรียก) เป็นนกกระจอกเทศ ผสมกับลูกเจี๊ยบมั้ง แต่แข็งแรงอย่างกะม้า คนขึ้นไปขี่ได้สบายๆ เลย สีมาตรฐานโดยทั่วไปคือ สีเหลือง บางสายพันธุ์มีสีอื่น ในเกมบางภาค สามารถบินได้, เดินบนพื้นน้ำได้, ข้ามทะเลได้, ปีนภูเขาได้, ที่สุดยอดสุดๆ คือ เรียกดาวตกให้ตกลงมาจากท้องฟ้าใส่คนได้ (อยากได้สักตัวมาเลี้ยงที่บ้าน)

ตัวการ์ตูนที่ชอบมีเยอะ ส่วนใหญ่เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นทั้งงั้นเลย คงต้องแยกให้ละเอียดกว่านี้สำหรับเรื่องการ์ตูนเพราะทางฝั่งยุโรป อเมริกา ที่ต่อชอบก็มี พวก Tom & Jerry หรือ TaZZ ก็ชอบ จริงๆ น่าจะรวมพวกตัวละครจากเกมเข้าไปด้วย จะได้ใส่พวก Rinoa จาก FFVIII ได้

Tag นี้สนุกดี (ฮา) จะไป Tag ใครดีเอ่ย เอาเป็นคนที่นายต่อไม่เคย Tag ละกัน (Tag นี้ตอบชื่อตัวการ์ตูนทีนี่รู้อายุกันหมดเลยว่าอายุเท่าไร)

...
..
.

ขอแสดงความยินดีกับ
1. พี่กุเต่ย (กระต่ายลงพุง) <--Tag กลับ
2. พี่ตี๋ (อะไรคือสิ่งหายาก แต่ไม่มีค่า) <-- ชิงลงมือ Tag ก่อนที่เราจะโดนเค้า Tag
3. พี่ปุ๊ก (Hobbit) <-- อยาก Tag มานานละ

วันนี้พอแค่นี้ก่อนพบกันใหม่คราวหน้า สวัสดีครับ

Create Date : 24 พฤษภาคม 2550
Last Update : 2 สิงหาคม 2560 18:10:29 น. 31 comments
Counter : 6569 Pageviews.

 
ยินดีครับคุณต่อ เข้ามารับแทคแล้วครับ
ชอบครับได้รำลึกความหลังอีกแล้ว

แต่ก็นั่นแหล่ะครับ ต้องนึกนิดนึง
ตอนนี้บางเรื่องยังนึกชื่อเรื่องไม่ออก ไม่ก็ไม่รู้จะไปตามหารูปจากไหนดี

ยังไงเผื่อต้องพึ่งคุณต่อเป็นพี่เลี้ยงให้หน่อยนะครับ
โดย: อะไรคือสิ่งหายาก แต่ไม่มีค่า วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:41:36 น.  

 
หูย อยากโดนแท็กนี้มานานล๊ะ

เพราะพักนี้อ่านแต่การ์ตูนอ่ะค่า
ชดเชยที่ไม่ได้อ่านมาเป็นเดือนๆ

ขอมาลงชื่อก่อนนะจ๊า
เดี๋ยวเคลียร์งานเสร็จกลับมาอ่านอีกทีนะ

สุขสันต์วันพฤหัสค่ะ


โดย: Hobbit วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:03:15 น.  

 
มาตรวจการบ้านจ้า ^^

เที่ยวหน้าจะมา tag ทาง blog แล้วอะ

หนูไม่ได้บอกว่ากี่ตัวแบบว่าได้ tag อะไรมาหนูก็ทำตามใจหนูอะ ^^

ข้อ1รู้จักแต่ death note จากที่ดูหนังนะคะ

ข้อ2รูจัก dragon ball อะ

ขอบคุณที่ทำ tag ให้นา ^^


โดย: น้องผิง วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:49:18 น.  

 
ได้เรยจ้า พี่กระต่ายก็อ่านการ์ตูนเหมือนกัน
แต่ว่า จะหารูปได้รึเปล่าเนี่ยสิ
อ่านเรื่องไม่ค่อยดังซะด้วย
เด๋วว่างๆจะอัพจ้า ตอนนี้ขอทำงานก่องเด้อ


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:11:56 น.  

 
แวะมาทักทายหลังอาหารกลางวัน
อิ่มมากๆค่ะ การ์ตูนเยอะจาง


โดย: tai (taibangplee ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:59:11 น.  

 
พี่ตี๋ - ได้เลยไม่มีปัญหา จะช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้

พี่ปุ๊ก - ^^ ดีใจจริงๆ Tag ถูกคน

น้องผิง - นี่เห็นเป็น Tag น้องผิงนะ เลยรีบอัพเลย ปกติคนอื่นพี่จะดองเค็ม

พี่กระต่าย - คงต้องอาศัย เวบนี้ในการช่วยหาแล้วล่ะ google

tai - จริงๆ อยากทำ 10 อันดับ ที่ชอบทุกหัวข้อเลยด้วย แต่กลัวจะไม่มีใครอ่านน่ะสิ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:35:04 น.  

 
ชอบเอวานเกเลี่ยนอ่ะ ชอบ ๆ


โดย: พีทคุง (redistuO ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:42:29 น.  

 
มาชมการ์ตูนน่ารักๆ ด้วยคนค่ะ


โดย: นุชคับ วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:03:13 น.  

 
แวะมาดูการ์ตูน
ชอบ death note เหมือนกันครับ
เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วนานพอๆ กับอ่านนิยาย. เพราะตัวหนังสือมันเต็มไปหมด

แนะนำงานของ อาดาจิ มิซึรึ
พวก katsu!, touch , H2 เป็นต้น
ดีมากๆ


โดย: biggg วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:24:38 น.  

 
อัพแล้วจ้า ไปดูได้เลย


โดย: กระต่ายลงพุง วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:17:52 น.  

 
มาแวบดูการ์ตูนค่ะ

แหมถ้าแทคแบบนี้อ้อมตอบได้อยู่แต่แหมเล่นแทคเรื่องซื้อของเนี่ย

ไม่รู้จะเอาอะไรมาตอบดี

*หมายเหตุ แต่อย่า tag กันเลยน้า ของเก่ายังไม่ได้ตอบเลยหง่า


โดย: verdancy วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:5:06:15 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ แงๆๆๆบล็อกสวยจัง ทำมะเป็นอ่ะ
ผมชอบทีวีซีรี่ย์เรื่อง Macross มากเลยครับ


โดย: กะลุ๊กปุ๊ก วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:11:45 น.  

 
อยากเห็นรูปการ์ตูนไทยเรื่องรามเกียรติ์จัง


โดย: Mamochan วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:25:00 น.  

 
พีทคุง - ผมก็ชอบ ซื้อเก็บเป็นวีดีโอเลย ตอนออกมาใหม่ๆ

นุชคับ - ใจจ้าที่แวะเข้ามาเยี่ยม

biggg - รู้สึกคนชอบผลงานของ อาดาจิ เยอะจริงๆ

กระต่ายลงพุง - เดี๋ยวจะรีบตามไปตรวจการบ้านเลย

verdancy - ว้าไม่น่ารีบ Tag คุณอ้อมเลย รู้งี้ Tag อันนี้คุณอ้อมดีกว่า ไม่เป็นไรครับ รอได้ครับ (น้ำเต้าหู้ + ปาท่องโก๋ ก็ได้ไม่ว่ากัน)

กะลุ๊กปุ๊ก - เป็นการ์ตูนที่บอกอายุจริงๆ Macross ผมดูครั้งแรกตอนที่ติด IBC ยังจำชื่อนี้ได้รึเปล่า IBC แต่นานมากๆ แล้วตอนนั้น ม.1 เองมั้งครับ

Mamochan - ตอนนี้การ์ตูนไทยที่ผมรอคือ พระพุทธเจ้า ครับ เห็นว่าลงทุนไปหลายเลย หวังว่าผลงานคงจะไม่ทำให้ผิดหวัง


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:02:22 น.  

 
แวะมาดูการ์ตูนจ้า


โดย: tiktok tiktok วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:45:17 น.  

 
มาดูการ์ตูน ..... เมื่อก่อนติดงอมแงมเหมือนกัน ตอนนี้ก้อยังแอบดูอยู่เลยอ่ะ (เช้าๆ เสาร์-อาทิตย์) มีหลายช่องเลย


โดย: หนูชล วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:48:24 น.  

 
เข้ามาฟังเพลงอ่ะ เพลินดีแท้


โดย: Panramie วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:20:36 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปดูบล๊อกมือใหม่หัดสร้างนะคะ
สีบล๊อกของคุณจ๊าบมาก ขอบอก


โดย: บนเส้นขอบฟ้า วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:4:28:27 น.  

 
อ้อมว่ากะลังจะเอาการ์ตูนที่ชอบ อัพบล็อกอยู่พอดี คงได้เห็นค่ะ

ลองมาดูว่าสาวสวย(????)จะชอบการ์ตูนแบบไหน

แต่มันกาตูนผู้หญิ้ง...ผู้หญิงทั้งนั้นนะคะ

ไม่รู้ว่าคุณต่อจะรู้จักมั้ยน้า


โดย: verdancy วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:4:59:22 น.  

 
แหม รอไปก่อนนะคะ ปาท่องโก๋ ความจริงก็อยากถ่ายแระ

แต่คุณพ่อมองแปลก ๆ คุณลูกเลยเฉย ๆ ไว้ก่อน


โดย: verdancy วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:5:02:22 น.  

 
...เขาชอบฟาร์โรห์อ๊ะ

...มาแอดคืนเน้อ...


โดย: หนูนีล (นางน่อยน้อย ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:47:52 น.  

 
หวัดดีจ้า โดนtagอีกแล้ว โอ้วววโดนเยอะมากๆเลยค่า เซย์ย่า นี้เราไม่ค่อยทันนะคะ แต่จำได้ว่าต้องเล่นกับพี่ชาย
แต่ไม่ใช้นางเอกในเรื่องน่ะ เล่นเป็นอะไรก้ไม่รู้ แต่จำได้ว่า โดดขึ้น โดดลงโซฟา เหอๆ / me ชอบ Death Note อะแต่ชอบL น่ะ


โดย: li_goro วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:57:10 น.  

 
tiktok tiktok -

หนูชล - ต่อก็ติด แต่ติดการ์ตูนใน UBC มากกว่า

Panramie - เพลงจาก Final Fantasy VIII เพลินดีใช่มะ

บนเส้นขอบฟ้า - ขอบคุณครับที่ชม

อ้อม - การ์ตูนผู้หญิงเหรอครับ ถ้าบางเรื่องที่ทำเป็นอนิเมชั่น แล้วฉายทาง UBC ต่ออาจจะรู้จักครับ อย่างเรื่อง "วัยสนคนมีพลังจิต" นี่ชอบเลย ส่วนใหญ่พี่ต่ออ่านมากกว่าน่ะ


หนูนีล -

li_goro - ช่วงนี้ Tag เยอะเนอะ มีไม่รู้กี่สิบ Tag แล้ว

Tag นี้ทั้งคนโดน Tag และคนอ่าน Tag ตอบทีนี่รู้อายุหมดเลย


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:19:55 น.  

 
สวัสดีครับ เช้านี้หม่ำอะไรเป็นมื้อเช้าเหรอครับคุณต่อ


โดย: อะไรคือสิ่งหายาก แต่ไม่มีค่า วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:50:33 น.  

 
เรารู้จักแต่ดราก้อนบอลแหละ
ตอนเด็ก ๆ ชอบดูมาก ๆ เลย
เสาร์ อาทิตย์ ช่อง 9 อ่ะนะ..โดย: ดอยปุย วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:10:41 น.  

 
tag ระบาดเยอะจิงๆนะครับ....เหอๆ ดีจังรอดตัวไปอีก 1 tag ตอนนี้ต้องมาฝากบ้านไว้ก่อนครับ อยู่ในช่วงสอบ....
(ยังไม่ได้จัดการหน้าตาบล็อกใหม่เลย)อ่ะครับ ยังไงฝากๆด้วยนะครับ คุณต่อ อิอิ


โดย: than (ราม-ไทย-จีน ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:42:49 น.  

 
พี่ดูการ์ตูนผู้ชายมากกว่าการ์ตูน ญ นะ แต่ก่อนอาจจะอ่านการ์ตูน ญ เยอะ แต่เดี๋ยวนี้แทบไม่อ่านเลย เพราะรู้สึกไม่ได้ไรเลยจ้ะ มีกิ๊กกั๊กเยอะไปหมด ไม่ใช่แนวๆ

เกมพี่ก็เล่นนะ เพื่อนผู้ชายยังงงเลย


โดย: Hobbit วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:27:55 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ วันนี้ตั้งใจมาเยี่ยมค่ะ
คุณต่อโดน tag อีกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ
ไม่ค่อยรู้จักตัวการ์ตูนเพิ่งมารู้จักในบล็อกนี้นี่แหละ


โดย: ปางหวัน วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:48:06 น.  

 
รูปการ์ตูนน่ารักจัง ครับ

เข้ามาเยี่ยมครับ อิอิ


โดย: ห้ามจอด วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:29:56 น.  

 
อ้อมอัพบล็อกแล้วค่ะ อัพการ์ตูนแค่เรื่องเดียวก่อน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ชอบมาก

ส่วนเรื่องอื่น ๆ จะตามมาทีหลังค่ะ


โดย: verdancy วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:03:26 น.  

 
พี่ตี๋ - เมื่อวานกินโกยซีหมี่เป็นอาหารเช้าจ้า

ดอยปุย - ต่อก็ดูขนาดซื้อวีดีโอมาดูแล้วยังดูช่อง 9 เลย เมื่อก่อนพูดถึงการ์ตูนนี่ต้องดราก้อนบอล เท่านั้น

คุณทัน - ฝากผมไว้ผมคิดดอกเบี้ยนะ

พี่ปุ๊ก - เกมก็เล่นด้วย แปลกดี เพราะปกติเพื่อนผู้หญิงที่รู้จักแทบจะไม่ชอบเลย เห็นเล่นอยู่คนเดียวเอง เล่น Pangya

ปางหวัน - ยังคิดอยู่เลยว่าหลังจาก Tag นี้จะโดน Tag อะไรอีก สงสัยใครมา Tag ต่อจากคราวนี้ต้องดองมั่งละ

ห้ามจอด - สวัสดีครับ หายไปนานเลย พี่ห้ามจอด

verdancy - อยากดูน้ำเต้าหู้กะปาท่องโก๋อะ เดี๋ยวตามไปดูที่ Blog นะครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:09:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

toor36
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 80 คน [?]
"สิ่งที่ได้มาด้วยวิธีการที่ผิด ย่อมไร้ซึ่งความหมาย"

-:-UPDATE-:-
29 ก.พ. 2567 - ทบทวนภาษาจีนหน่อย ว่าด้วยเรื่องลักษณะนาม
/人◕ ‿‿ ◕人\


บล็อกก่อนบล็อกนี้
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 346 "เมล็ดพันธุ์แห่งความรัก"
ดื่มเหล้า เมาสุรา
[Nendoroid Story] ต้อนรับปีมังกร กับเมดมังกร
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 345 "ไฟแรง"
คำถามที่ยากจะตอบ

- โลกของ Bloggang XVII - ความเปลี่ยนแปลง
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 344 "ไม่เคยพอ"
- ควบคุม 控制
- อาจารย์ในการ์ตูน IV
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 343 "ไม่กิน"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2023 (1)ธรณีนี่นี้ เป็นพยาน
เราก็ศิษย์มีอาจารย์ หนึ่งบ้าง
เราผิดท่านประหาร เราชอบ
เราบ่ผิดท่านมาล้าง ดาบนี้คืนสนอง


天生我材必有用,千金散尽还复来

เริ่มนับ 08/07/2010
Free counters!BNCt9S.jpeg
Miku-chin-Y0501.jpegKobayashi-Y0401.jpeg
Miyo-Y301.jpegMiku-V-Y302.jpeg
SPW-Y303.jpegMiku-Magic-Y0201.jpeg
Elma-Y0104.jpegAnya-Y0102.jpegNew Comments
Friends' blogs
[Add toor36's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.