365วันของฉันมีแต่เรื่องการเดินทาง
<<
มกราคม 2565
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
25 มกราคม 2565

แอร์บัสเปิดรับบุคลากรทั่วโลกในครึ่งปีแรกนี้6พันตำแหน่งรับการฟื้นตัวการบินโลกหลังโควิด


#Airbus #TeamAirbus
 
เนื่องจากอุตสาหกรรมการบินและอวกาศมีสัญญาณการฟื้นตัวที่ชัดเจนหลังสถานการณ์โควิด-19 และในขณะที่แอร์บัสเดินหน้าเตรียมความพร้อมอนาคตของการบินและดำเนินการตามแผนงานในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Decarbonisation) แอร์บัสก็ประกาศความมุ่งหมายที่จะเริ่มแผนการสรรหาบุคลากร เปิดรับสมัครพนักงานใหม่ในปี 2565 จำนวนประมาณ 6,000 อัตราทั่วโลกสำหรับทุกหน่วยธุรกิจของแอร์บัส
 
“แอร์บัสได้แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นตลอดช่วงวิกฤตโควิด และได้วางรากฐานสำหรับอนาคตที่สดใสสำหรับการบินที่ยั่งยืน สิ่งนี้สามารถทำได้โดยการสรรหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสมในขอบเขตความเชี่ยวชาญต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ของเราเมื่อเราผ่านพ้นวิกฤตไปแล้ว พร้อมกับเตรียมความพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในระยะยาวของบริษัทฯ”
นายเธียรี่ บาริล ประธานเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคล และบริหารจัดการสถานที่ทำงานของแอร์บัส (Thierry Baril, Airbus Chief Human Resources & Workplace Officer) กล่าว
“ภายหลังจากการเปิดสรรหาบุคลากรรอบแรกซึ่งจะเกิดขึ้นทั่วโลกและครอบคลุมทุกหน่วยธุรกิจของเรา เราจะกำหนดจำนวนการจ้างงานบุคลากรภายนอกใหม่อีกครั้งในช่วงก่อนกลางปี 2565 และจะทำการปรับให้เป็นไปตามความต้องการของเรา เราจะไม่เพียงแค่มองหาบุคลากรที่มีทักษะใหม่ ๆ (new skills) ที่จำเป็นต่อแอร์บัสในโลกหลังสถานการณ์โควิด-19 เท่านั้น แต่เราจะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมความหลากหลาย (diversity) ให้เกิดขึ้นทั้งบริษัท อีกทั้งยังสนับสนุนวัฒนธรรมที่มีความปลอดภัยและการยอมรับความแตกต่าง (inclusive) นับเป็นการตอกย้ำให้ทีมแอร์บัสพร้อมบุกเบิกการบินและอวกาศที่ยั่งยืน”
 
ประมาณหนึ่งในสี่ของแผนการสรรหาบุคลากรควรมุ่งเน้นไปที่การจัดหาบุคลากรทักษะใหม่ที่จะมาสนับสนุนโครงการต่าง ๆ และความมุ่งมั่นในระยะยาวของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก การนำเทคโนโลยีและกลยุทธ์ทางดิจิทัลเข้ามาเปลี่ยนแปลงองค์กรโดยใช้ในการวางรากฐาน เป้าหมาย การดำเนินธุรกิจ (Digital Transformation) และเทคโนโลยีไซเบอร์ หนึ่งในสามของการสรรหาบุคลากรทั้งหมดจะถูกจัดสรรให้กับนักศึกษาจบใหม่
 
หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานอื่นๆ ที่แอร์บัสเปิดรับ ผู้สมัครที่มีศักยภาพพร้อมพัฒนาสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของแอร์บัสที่ www.airbus.com/en/careers
 
 

Create Date : 25 มกราคม 2565
0 comments
Last Update : 25 มกราคม 2565 9:56:23 น.
Counter : 420 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


travelistaนักเดินทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
สาธิตา โสรัสสะ ประธานมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ,อุปนายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และอุปนายกสมาคมท่องเที่ยวเชิงนิเวศเอเชีย อดีตหัวหน้าข่าวเครือเนชั่น อยู่ในวงการท่องเที่ยวนานกว่า 35 ปี และยังเป็นโค๊ชออนไลน์ด้าน SEO และ Content (เคยได้รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมปี59และสื่อมวลชนดีเด่นปี64) ไลนด์ไอดีtatravel
[Add travelistaนักเดินทาง's blog to your web]