happy memories
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
25 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 
งานนี้ พระเอกถอยไป

ไม่ได้คุยเรื่องบันเทิงมาหลายพักแล้ว ขอเปลี่ยนอารมณ์มาเม้าท์เรื่องดารามั่ง งวดนี้ยกเวทีให้พระรองล้วน ๆ เวลาดูหนังกะละคร คงมีสักเรื่องล่ะน่าที่อดหลงรักพระรอง(หรือนางรอง)ไม่ได้ คุณสมบัติอันพึงมีของพระรองในดวงใจของอิฉันก็คือ รูปหล่อ (เกินหน้าพระเอก) นิสัยดี (ถ้าไม่ดีก็กลับตัวได้ทุกรายไป) หลงรักนางเอกจับจิต แต่พยายามทำดีแค่ไหนก็ไม่เคยชนะใจนางเอกได้เลย โดยเฉพาะพระรองละครเกาหลี จะถูกออกแบบบุคลิกให้คล้ายกันจนมีคนสรุปว่า "เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่น่าดูที่สุดของเรื่อง แต่แห้วเรื่องความรักตลอด"

พระรองในดวงใจมีมากหน้าหลายวัย ทั้งจากหนังและละคร เก่ามั่งใหม่มั่ง หลายคนก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอกไปแล้ว ไปค้นในโกดังไล่เลียงมาโชว์ตัว ใครชอบใครก็ล้อมวงกันเข้ามาเม้าท์ได้เลยจ้า

หนุ่มคนแรกเป็นพระรองรุ่นแรกสุดในโกดัง ชื่อ Jay Acovone เล่นเป็น Joe Maxwell หัวหน้าสำนักงานอัยการเขตจากซีรีส์สุดโปรด "Beauty and The Beast" เป็นทั้งเจ้านายและเพื่อนของนางเอก คอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ ชอบเรื่องนี้มาก นายโจก็เลยติดโผไปด้วย
Drew Fuller หนุ่มหล่อโฮกตาหวานขนาดนี้เป็นพระเอกได้สบาย ๆ แต่ก็ยังได้รับบทรองอยู่ มาดังตอนเล่นเป็น Chris Halliwell ในซีรีส์เรื่อง "Charmed" รับบทเป็นลูกชายของ Piper กะ Leo ที่เดินทางมาจากอนาคต ตอนที่แกโผล่มาให้เห็นหน้าฉากแรก อะฮั้นถึงกะนะจังงังเพราะความหล่อจัดนี่แหละ นายDrewไม่ได้ดีแต่หล่อ แสดงเก่งด้วยจนได้เล่นต่ออีกหลายภาคจนจบชุดเลย มาเห็นแกแว่บ ๆ อีกทีในซีรีส์เรื่อง "Army Wives" ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหรือยัง ถ้ายังก็ขอให้มีผกก.ตาถึงเลือกให้แกมาเล่นสักทีเถิด


เดี่ยวมือหนึ่งสำหรับบทพระรองก็ต้องหนุ่มเกาหลีคนนี้ Won Bin ถึงจะหายหน้าไปเป็นบางช่วง แต่ถ้าโหวตดาราชายเกาหลีสุดโปรดละก็ ต้องอยู่ในอันดับทุกครั้งไป เป็นหนุ่มเกาหลีที่หน้าตาดีมากจนน่าพิศวง หล่อโดยไม่ต้องพีึ่งมีดหมอซะด้วย แค่นั้นไม่พอ หน้าตายังคล้ายกับพระเอกเบอร์หนึ่งเมืองปลาดิบ ทาคูยะ คิมูระ ผลงานที่สร้างชื่อให้คือ บทเทซกในซีรีส์ "Autumn in My Heart"
คู่แฝดสองชาติ
พูดถึงพระรองเกาหลีจะขาดหนุ่ม D คู่นี้ได้ไง คนซ้ายชื่อ Dennis O คนขวาชื่อ Daniel Phillip Henney เป็นลูกครึ่งมะกันทั้งคู่ คนแรกเคยรับบทพระเอกแล้วในซีรีส์เรื่อง "Sweet Spy" มาเป็นพระรองในซีรีส์เรื่อง "กับดักหัวใจ..ของยัยแม่มด" ได้บทเป็นเชฟรูปงามฝีมือเยี่ยม ส่วน Danial เคยเป็นนายแบบชื่อดังมาก่อน จากนั้นก็กระเถิบมาถ่ายโฆษณาที่บ้านเกิด จนความหล่อไปเตะตาผกก. เลือกมาเล่นบทหมอหนุ่มผู้แสนดีในซีรีส์ยอดฮิต "My Name is Kim Sam Soon" จากนั้นก็ติดลมบน เรตติ้งดีไม่มีตก งามรุมเพียบ


กินอะไรหนอถึงหล่อลากดินได้ปานนี้


ขออนุญาตเทียบหุ่นงาม ๆ ของสองหนุ่มหน่อยนะฮ้าเม้าท์ถึงคนนี้แล้วกระชุ่มกระชวยเพราะเป็นหนุ่มน้อยหน้ามล อายุเพิ่งจะยี่สิบเอง (T.O.P) หรือ Tempo เป็นนักร้องวงบอยแบนด์เกาหลี Big Bang ชื่อจริงว่า Choi Seunghyun ที่จริงน้องเขาดังระเบิดระเบ้อแต่เราเพิ่งจะรู้จัก เพราะไม่ค่อยได้ติดตามวงการเพลงเมืองโสมเท่าไหร่ มาปิ๊งก็ตอนได้ดูซีรีส์เรื่อง "I'm Your Teacher" ที่ฉายทางยูบีซีเพิ่งจบไป เล่นเป็น เช มูชิน(ชื่อยังกะนักรบเลย) นักเรียนมัธยม บุคลิกดูเฮ้ว ๆ แต่เนื้อแท้เป็นคนดี ชอบที่มาดน้องเขานิ่งดีแถมหล่อด้วย
พระรองเมืองปลาดิบ หมอทาคูมิจากซีรีส์เรื่อง "สวรรค์ลำเอียง" หล่อแบบเซอร์ได้ใจ Yutaka Takenouchi บุคลิกของทาคูมิคล้ายกับเทซกเป๊ะ ตอนแรกเป็นหนุ่มเสเพลแต่พอมาเจอนางเอกก็กลับตัว ถอดเขี้ยวเล็บเรียบร้อย คนดูเอาใจช่วยลุ้นแทบตายให้อายะรับรัก แต่ก็ยังกินแห้วตามระเบียบ ชอบฉากตอนท้ายเรื่องที่ทาคูมิไปส่งอายะที่สนามบิน แล้วให้เธอเลือกกุหลาบเพื่อขอแต่งงาน ทาคูมิเป็นดาราฝีมือเฉียบ หลังจากเรื่องนี้ก็มีงานละครให้เล่นไม่ขาด มาฉายบ้านเราก็หลายเรื่อง อย่าง "Long Vacation" "Beach Boy" "With Love" "Shotgun marriage" หลังสุดที่ได้ดูคือเรื่อง "Rondo" หน้ายังเด้งมั่ก ๆ
พระเอกชื่อดังของไต้หวัน Joe Cheng มีแฟนคลับเป็นล่ำเป็นสันทั่วเอเชีย เคยทำบล๊อคให้แล้ว เรื่องแรกที่ได้ดูแล้วชอบมากคือ "Magic Ring" จากนั้นก็ตามดูเรื่องอื่นต่อ นายโจรับบทเป็นพระรองตอนเข้าวงการใหม่ ๆ แค่เล่นเรื่องที่สองก็ดังเลยจากซีรีส์ "The Rose" โจรับบท ขุ่ย น้องชายคนละพ่อกับนางเอก ตอนแรกไม่ถูกกันแต่สุดท้ายก็หลงรักเธอ ชอบลุคของโจเรื่องนี้จัง แถมได้บทเด่นกว่าพระเอกซะอีก


เกือบลืมหนุ่มคนนี้ไป พอดีได้ดูเปาบุ้นจิ้นตอน สับเปลี่ยนพระโอรส ที่มีตัวละครไป๋อวี้ถังเลยนึกได้ ซุนซิ่ง ดารารุ่นเกือบดึก เคยเล่นบทนี้มาแล้ว เทียบกับคนที่เล่นเวอร์ชั่นล่าสุด(ทางช่องสาม) ซุนซิ่งดูหล่อกว่าเยอะ แต่เราว่าคงเป็นที่คนออกแบบเสื้อผ้าหน้าผมมากกว่า เพราะตอนเล่นละครสมัยใหม่ก็ดูหล่อดี ได้ดูละครที่ซุนซิ่งเล่นมาตั้งแต่ยุคตำนานรักดอกเหมยโน่น เล่นดีทั้งแนวโบราณและสมัยใหม่ แต่เราติดใจมาดจอมยุทธ์มากกว่า บทที่เราชอบที่สุดคือ เอี้ยเซียว จากเรื่อง "ดาบมังกรหยก" รองลงมาคือ บทเจ้าหนูขนทอง ไป๋อวี้ถัง


ถึงคิวพี่ไทยมั่ง นายเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย หนุ่มยิ้มสวย ตัวจริงเป็นคนเนี๊ยบมั่กๆ ตั้งแต่เข้าวงการจนถึงเดี๋ยวนี้ก็ยังได้รับบทแค่พระรองไม่ก็ตัวโกง เราว่าแกเหมาะกับบทพระรองที่ซู้ด ครั้งแรกติดใจตอนที่เล่นเรื่อง "ลางลิขิต" รับบทเป็นติณณภพ ในเรื่องต้องไว้ผมยาว เท่มากกก อีกเรื่องที่เล่นได้น่ารักสุด ๆ คือบทพฤกษ์ ในเรื่อง "แก้วตาพี่" เป็นหนุ่มจิตใจงาม จริงใจและฉลาด(กว่าพระเอกที่โดนยัยลิซซี่หลอกอยู่เป็นนานสองนาน) ผลงานละครล่าสุดคือเรื่อง "สะใภ้ลูกทุ่ง" ก็ยังเป็นพระรองผู้แสนดี(ที่ร้ายในตอนแรก)เหมือนเดิม
คราวนี้ก็ถึงเวอร์ชั่นสูงวัย มีสองคนสองชาติ คนแรก คุณนิรุตต์ ศิริจรรยา ถึงจะเคยเป็นพระเอกแต่เดี๋ยวนี้มารับบทพ่อแล้ว ก็เลยขออนุญาตรวมพวกกับพระรองละกัน ตอนหนุ่ม ๆ คุณหนิงหล่อมาก(ดูหลักฐานจากรูปได้ฮ่ะ) เป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเมืองไทย แต่เราเฉย ๆ ชอบคุณหนิงตอนแก่มากกว่า มาดดีเหลือเกิน นานวันยิ่งดูหนุ่มขึ้น แกหายจากวงการไปพักใหญ่ พอกลับมาก็มีงานละครตรึม ฝีมือยังเฉียบขาดเหมือนเดิม เรื่องที่ชอบมากก็มี "ระเบียงรัก" "เลดี้เยาวราช" และ "สุดรัก สุดดวงใจ" ตัวจริงคุณหนิงเป็นคนตลกมากแล่้วความจำดีเป็นบ้า อ่านบทรอบเดียวก็เล่นได้ฉลุย
ผู้เฒ่าคนที่สอง Daniel Davis พ่อบ้านจอมแสบสุดฮาในซีรีส์ตลกเรื่อง "The Nanny" คุณลุงเป็นคนมะกันแท้ๆแต่พูดสำเนียงอังกฤษได้ดีเกิน จนคนดูเข้าใจว่าเป็นคนอังกฤษจริง ๆ เล่นบทตลกเนียนได้ใจ จังหวะการแสดงแม่นเป๊ะ ออกมาฉากไหนคนดูเป็นได้ฮากลิ้ง ตัวละครหลัก ๆ ในเรื่องมีหกคน พระเอกเป็นพ่อหม้ายลูกติด, ลูกชาย, ลูกสาว, นางเอกเป็นสาวเซะซี่สูงวัยเล็กน้อยเพิ่งตกงาน มาสมัครเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับพระเอก, หุ้นส่วนธุรกิจกับพระเอกและคู่แข่งความรักกับนางเอก และคนสำคัญ คุณลุง Niles รับบทเป็นพ่อบ้านชาวอังกฤษช่างประชดประชัน เป็นคู่หูคู่ฮากะนางเอก แต่เราชอบตอนแกกัดจิกกะซีซีมากกว่า ต้องชมคนเขียนบท จะได้ฟังคำพูดที่แสบ ๆ คัน ๆ มันส์สุดฤทธิ์จากปากของตัวละครนี้ตลอด


หนึ่งในฉากฮา มีคนโหลดคลิปเฉพาะฉากที่ไนลส์เล่นคู่กะซีซีไว้ในยูทูบเยอะเลย
ขอบคุณป้ามดสำหรับบีจีและคุณthattronสำหรับไลน์ค่ะ

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 7 ธันวาคม 2554 10:22:49 น. 62 comments
Counter : 4420 Pageviews.

 
เม้าท์ซะเพลิน นับไปนับมารวมหนุ่มๆแล้ว ครบโหลพอดี


โดย: haiku วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:10:01 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ

โอ้โห...บล็อกนี้
สาวแก่แม่หม้ายเข้ามาดู
คงยกมือปาดน้ำลายกันถ้วนหน้า 555555
ผมพยายามดูอยู่นะครับ
ว่าหน้าตาผมคล้ายกับคนไหนบ้าง ว่ะฮะฮ่าๆๆๆๆ


อ้อ ---เหมือนดาราเกาหลีมากกว่านี่เอง
ฝากไว้อีกหนุ่มหล่อล่ะกันครับ
โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:16:46:21 น.  

 
โอ้โห...บล็อกนี้
สาวแก่แม่หม้ายเข้ามาดู
คงยกมือปาดน้ำลายกันถ้วนหน้า 555555

^
^


ไม่เป็นทั้งสองอย่างแต่ก็ปาดน้ำลายหกไปเลยอ่ะคะ
แบบว่าห้ามไม่ทันเพราะว่าแต่ละหน่อยก็หล่อลาก
ไปคนละอย่าง ทั้งเอเซีย แล้วก็เมกัน แต่ว่าบล็อกนี้แอบ
ออกหน้าหน่อยว่า เจอหนุ่ม Drew Fuller ก็ละลายตัว
กลายเป็นน้ำเปล่าไปแล้วอ่ะค่ะ แงๆ ตาหวานมั่กๆ


โดย: JewNid วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:04:29 น.  

 
อ่านไปก็ตาเยิ้มไปค่ะ

ส่วนใหญ่เวลาดูหนังจะติดใจพระรองเหมือนกัน

เท่าที่ยกตัวอยางมาก็ชอบคล้ายๆกันในฝั่งเอเซียนะคะ

แต่เห็นภาพ Drew Fuller แล้ว

เฮ้อ รู้สึกใจหวิวเหมือนจะเป็นลม

ดวงตาและคิ้ว หล่อมั่กมาก

.
.

บีจีที่บล็อกมาจากภาพถ่ายของคนอื่นค่ะ แล้วนำมาแต่งในโฟโต้ช็อปอีกที

ส่วนเพลงก็ไม่เคยได้ยินจากนูโวเช่นกัน กำลังค้นหาเพลงนี้ในเวอร์ชั่นผู้ชายร้องอยู่เหมือนกัน

แต่มิ้นร้องได้เพราะมาก ชอบค่ะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:11:02 น.  

 
คุณก๋า...ช่างกล้าเนาะ ถ้าหล่ออย่างหลานหมิงนะ อิฉันจะไม่พูดเลยสักคำ อุตส่าห์ทำบล๊อคนี้เผื่อแผ่สาวน้อยสาวใหญ่โดยเฉพาะ ไม่คิดว่าจะมีหนุ่มหน้าไหนกล้ามาเทียบความหล่อ แต่ไหนๆก็เพิ่งได้สินบนมาหมาดๆ เลยยกให้นายก๋าคนนึงละกัน

คุณนิด...และแล้วคุณนิดก็หลงเสน่ห์ปู้จายของอิฉันจนได้ ไม่เสียทีที่อุตส่าห์คัดหนุ่มหล่อเฉพาะตัวเอ้มาให้ชมโฉม โดยเฉพาะเวลาเจอหน้านายDrew ก็ออกอาการเดียวกันเลยเชียว

คุณยุ้ย...อ่านเม้นท์ไปยิ้มไป ยังงี้เราก็พวกเดียวกัน สงสัยว่าถ้าให้โหวต นายDrewจะได้คะแนนมาวินนะเนี่ย

คุณยุ้ยแต่งสีบีจีได้สวยแปลกตาดีค่ะ เพลงของนูโวไม่น่าจะหายากนะคะ ไว้จะช่วยหาดู ถ้าเจอจะเอาไปฝากนะคะ


โดย: haiku วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:02:17 น.  

 
ที่ยกตัวอย่างมา
นาห์ชอบพระรองเกาหลีทุกคนเลยค่ะ
ไม่มีอะไรมากแบบว่าดูละครแล้ว โอ๊ยหล่อบาดตาบาดใจ
ขนาดเรื่องหนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ้งรักที่เพิ่งดูไป
พระรองก็หล่อเนี๊ยบกว่าพระเอกที่ตัวดำๆมกซกแบบชาวสวน 555+


เมืองไทยนี่ชอบมาแต่ไหนแต่ไรก็ พี่หนุ่ม สุรวุธ ไหมกันค่ะ
เดี๋ยวนี้มารับบทร้ายบ้างแต่ก็ยังน่ารัก
ดูได้ว่าพระเอกที่เล่นมาด้วยกันกับพี่เค้าหายไปจากวงการก็มีแต่พี่หนุ่มยังดูดีเหมือนเดิมโดย: มัยดีนาห์ วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:54:49 น.  

 
เอ้า ๆ ท่านก๋า สาวไม่แก่ ไม่ม่ายเข้ามาก็ทำเอาน้ำลายไหลได้เหมือนกันนะค่ะเนี่ยย

เห็นแล้วจะละลาย อิอิ หล่อ น่ารัก


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:06:00 น.  

 
อ่านไปก็ (ซู๊ดด ) ไป เอ๊ย อ่านไปก็ยิ้มไป เพราะหนุ่มๆ หลายคนในสังกัดไฮกุก็โดนใจเราเหมือนกัน

แต่อยากพูดถึงซุ่นซิ่งเป็นพิเศษ เราว่าเค้าเล่นเก่งชะมันเลยอ่ะ เวลาเล่นนี่แยกบุคลิกตัวละครออกเลย คยได้ยินว่าดาราบางคนก็สลัดคราบเดิม หรือบทเดิมไม่ออก แต่คนนี้ สุดยอด จำได้ว่าดูเรื่อง มังกรหยก ที่เค้าเล่นเป็น ก๊วยเจ๋ง แล้วพอมาดูเรื่อง กระบี่เย้ยฯ ให้ตาย ถ้าไม่มีคนบอก ให้งมอีกชาติก็นึกว่าออกมา เป็นคนคนเดียวกัน คือเรื่องแรกมาดนิ่งมากๆ หน้าดูซื่อๆ แนวก๊วยเจ๋งอ่ะ แต่พอเล่นเป็นเถียนป๋อกวง อย่าให้เซดดด


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:14:43 น.  

 
ว่าแตไฮกุเข้าไปแซวตอนเราแปลคลิปมาลงเพิ่มพอดีเลยอ่ะ แอบอายนะเนี่ย

ไม่มีเวลาจริงจริ๊ง


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:15:43 น.  

 
กดดูคลิป The Nanny ไป.....

อย่างฮาเลยย

ต้องเอาลง list ซะแล้ว เรื่อนี้ออกมากี่ซีซั่นแล้วอ่ะไฮกุ


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 25 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:21:40 น.  

 เฮ้ยยย ขอโทษค่ะ อุทานหนักไปหน่อย
นึกว่าใครมายึดบ้านคุณไฮกุน่ะคะ

วาชอบคนที่ตา แต่หนุ่มตาชึ้งคนนี้มีใบหน้าถูกใจมากๆ
ผมยาวหน่อยๆ โอออออออ คุณไฮกุ ทำอะไรลงไปปป
เฮ้อออๆๆๆ ถอนหายใจกันไปปป กันค่ะ
คุณไฮกุนะคุณไฮกุ หัวใจเต้นผิดจังหวะเลย
โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:3:42:45 น.  

 
โตขึ้น
หมิงหมิงจะหล่อครับ 5555
โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:18:24 น.  

 
วู้ยยยย

บล็อกพระรอง แองจีชอบ

ถูกใจหลายคนเลย อะค่ะ วอน-บิน งี้, ทาเคโนะอุจิ งี้, แต่เวอร์ชันสูงวัย ยกให้คุณไฮกุดีกั่ว ฮ่ะ

แองจีดูแล พี่คี-วัยสี่สิบสี่คนเดียวก็เหนื่อยแร้นน


โดย: angy_11 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:28:22 น.  

 
ตอนนี้กำลังติดตามพระรองอีกคนค่ะ

จากเรื่อง ใจร้าว

เล่นเรื่องนี้ เข้าตาค่ะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย IP: 58.9.34.188 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:58:23 น.  

 
มาเป็นโหลเลย
เทียบแล้ว......หมูหลบเข้าซอกหลีบตึกดีก่า
หมูกำลังจะอัพเรื่อง ชวนเที่ยวนครสวรรค์นะ(ไม่มีสนามบิน)
เลยส่งน้ำจิ้มมาก่อน

ชวนไปนคร..สวรรค์...โดย: หมูตัวน้อย (mr.pure.fon ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:21:05:36 น.  

 
นางเองของบ้านไปไหนน้อออออออออออ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:1:58:48 น.  

 
คุณนาห์...พระรองเกาหลีนี่หล่อๆทั้งนั้นเลยเนอะ ทำเอาคนดูสาวๆนอกใจพระเอกมาเชียร์พระรองกันเป็นแถว แต่ยังไงคนเขียนบทก็ต้องเข้าข้างพระเอกวันยังค่ำ ไม่งั้นสาวสวยอย่างอึนเฮจะมาหลงรักพระเอกผิวคล้ำแถมหน้าหล่อน้อยเกินมาตรฐานได้ไง อีตาพระเอกเรื่องหนุ่มบ้านไร่คนนี้หน้าตาเหมือนเปิ้ลนาครเลยนะ

ดาราที่ชื่อหนุ่มมีหลายคน คุณนาห์พูดถึงหนุ่ม สุรวุธแล้วต้องนั่งนึกอยู่เป็นพักว่าคนไหน ลองไปค้นรูปดู เห็นหน้าถึงร้องอ๋อ เหอเจียจิ้งเมืองไทยนี่เอง ไม่ใช่แฟนละครช่องเจ็ดเลยได้ดูละครเขาไม่กี่เรื่อง รู้สึกว่าเล่นดีเหมือนกัน แถมหล่อเหมือนพระเอกคนโปรดเลย

รูปหล่อหน้าเหมือนอีกคู่


ความเจ็บปวด...แบบนี้แสดงว่าเราตาถึงเหมือนกันนะเนี่ย เลือกหนุ่มได้ถูกตาถูกใจเพื่อนๆ

ตุ้ง...อะแฮ่ม ความหล่อไม่ปราณีใคร ตุ้งก็เข้ามาปาดน้ำลายอีกคน เดี๋ยวจะไปฟ้องเฮียว่าตุ้งแอบนอกใจ อิ อิ

เฮียซุนแสดงเก่งจริงๆแหละ ที่จริงแกก็หล่อพอตัว น่าจะเป็นพระเอกได้แต่ก็ยังเล่นแต่บทรองๆตลอด เป็นดาราที่เปลี่ยนลุคไปเรื่อย แล้วไม่ค่อยเกี่ยงบท บางเรื่องต้องแต่งหน้าจนหายหล่อก็ยังรับเล่น

เรื่องกระบี่เย้ยฯเฮียของตุ้งเล่นเป็นพระเอกนี่นา แต่นึกบทที่ซุนซิ่งเล่นทั้งสองเรื่องไม่ออกอ่ะ ไปค้นรูปดู เจอด้วยแหละ พี่แกเล่นบทไหนก็เนียนไปหมด

ซ้ายมือเรื่องมังกรหยก ขวามือเรื่องกระบี่เย้ยฯ


ที่จริงเรื่อง The Nanny เป็นซีรีส์ค่อนข้างเก่าแล้วล่ะ มีทั้งหมดหกซีซั่น ยูบีซีเอามาฉายหลายรอบทีสี่ได้แล้วมั้ง แต่เราก็ยังชอบดูอยู่ ชอบอีตาไนลส์มาก วาจาจิกกัดเป็นเลิศ เข้าฉากกะยัยซีซีตะละที ไม่เคยเสวนากันดีๆสักที แต่สุดท้ายสองคนลงเอยกัน ทำเอาเซอรไพรส์ไปเหมือนกัน (อุ๊บส์ สปอยล์อีกแล้ว)

เอาคลิปตอนแรกมาฝากจ๊ะ
//www.youtube.com/watch?v=20P9bAcrX_Q

คุณไก่...555 เห็นหน้าหนุ่มหล่อถึงก๊ะลืมตัวเลยหรือจ๊ะ แต่ว่าไม่ได้ ก็หล่อซะขนาดนี้อ่ะนะ

หนุ่มผมยาวในบล๊อคมีทั้งหมดสี่คน คุณไก่ติดใจคนไหนเอ่ย


คุณก๋า...ตอนนี้หลานหมิงก็หล่อเอาการอยู่น้า ถ้าเช็คเรตติ้งระหว่างพ่อลูก รับรองว่าหมิงหมิงทิ้งห่างไปไกล

จี้...เลือกหนุ่มสุดหล่อทั้งคู่เลย แต่ยังถ้าชอบก็อนุญาตให้แทะเล็มได้ตามสะดวกเจ้าค่ะ ส่วนข้าพเจ้า แค่เวอร์ชั่นสูงวัยไม่พอ ขอรวบไว้หมดทั้งโหลน่านแหละ อิ อิ

คุณยุ้ย...ดูเรื่องเดียวกันเลย พี่เคนเล่นทั้งที ยังไงก็ไม่พลาดค่ะ น้องแอฟก็เล่นดีมาก ชอบผู้กำกับคนนี้ด้วย น๊อตก็เล่นได้โอเคนะ แต่ถ้าเป็นนายเอสเราคงชอบมากกว่า เนื้อเรื่องก็เศร้าอยู่หรอก แต่ยังขัดใจอยู่นิดนึงว่าสองคนรักกันขนาดนั้น แค่จะไปรักษาตัว ทำไมน้องเอยถึงไม่ยอมบอกพี่วิก

คุณหมู...ขอบคุณที่แวะมาชวนนะคะ ดีเลย ไม่ได้ไปเที่ยวปากน้ำโพมานานแล้ว


โดย: haiku วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:12:21 น.  

 
"Autumn in My Heart"
ติดตามทุกครั้งที่นำมาฉายใหม่
แต่ว่าจะซื้อวีซีดีมาเก็บไว้ก็ยังไม่ได้ซื้อสักที
ถ้าคิดถึงพี่ชายหรือเทซกขึ้นมาเมื่อไหร่
ก็จะหยิบหนังสือนิยายเรื่องนี้มาอ่านค่ะ
เป็นหนังสือที่หวงมากเล่มหนึ่งเลยค่ะ

ละครเกาหลีหรือจีน ญี่ปุ่น
มันจะละเอียดอ่อนทางอารมณ์สื่อได้ชัดเจน
ทำให้นาห์ชอบค่ะ
ละครไทยก็มีแต่มันน้อยถึงน้อยมาก


โดย: มัยดีนาห์ วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:10:29:58 น.  

 
พระรองจากไอ่แมงมุม ตกสำรวจ

แองจีรับดูแล นะ ก๊ะโดย: angy_11 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:21:27 น.  

 
มาดามไม่ชอบเท่าไหร่ครับคุณไฮกุ
มาดามบอกว่า
รอให้ลูกพูดมากก่อนแล้วค่อยร้องได้มั้ย 55555

ตอนนี้กำลังอ้อแอ้มานิ่ง มาเงียบอะไรกัน

555555
โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:43:48 น.  

 

หล่อโดนใจมากๆ ค่ะคุณ


โดย: อุ้มสี วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:14:14 น.  

 
หวัดดีครับผม คราวหน้าขอเป็นดาราหญิงหญิงบ้างนะครับ เพราะเวลาผมเปิดดูตอนนี้ ญ หลายคนเค้ามองผมแปลกๆ ไปนิดอ่ะครับ (คิดอะไรกันหว่าาาา 555)


โดย: พี่รี่+ต๊อก วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:55:51 น.  

 
นางเอกมาแล้ว นึกว่าหายไปไหน

สบายดีนะค่ะ haiku


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:07:46 น.  

 


ขอเหมาทั้งสี่ได้ไหมค่ะคุณไฮกุ อิอิ
เฮ้อ... เกิดเร็วไปหน่อย

คุณไฮกุค่ะ ตามมาคุยอีกนิดนะที่brittany มีหาดทรายด้วยค่ะ แต่ขาว สวยเหมือนบ้านเรา
บางคนยิ่งไม่ชอบเพราะสาหร่ายจะมาเกยตื้น
แต่ไก่ว่านะ ที่ไหนก็ไม่perfect แล้วแต่ว่าเราอยากเห็นอะไรน่ะคะPhotobucketโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:22:11 น.  

 
หล่อๆกระชากใจทุกคนเลยค่ะ
บางคนก็ทัน บางคนก็ไม่ทัน แต่ก็หล่อเตะตาจริงๆ
แหม...นานๆหม่อมป้าของหลานโจลี่จะพูดถึงผู้ชายสักที
คนอ่านงี้ น้ำลายหกเป็นแถวๆค่ะ อิ อิ

ปล.เป็นคนที่ถ้าเขียนหนังสือไม่กี่ตัวจะอ่านง่าย แต่ถ้าเขียนเยอะๆ มันจะกลายเป็นไส้เดือนถูกน้ำร้อนลวกค่ะ ไฮกุ 555โดย: PANDIN วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:38:06 น.  

 
มีดาราไทย
กับดาราญี่ปุ่นบางคนที่พอจะคุ้นหน้าบ้าง
นอกนั้น ใครกันนี่


โดย: ถ่านหินจำศีล วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:50:04 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับคุณไฮกุ
บันเทิงนี่ลุงกล้วยห่างหายไปนาน เดี๋ยวนี้เวลาดูก็ไม่ค่อยจำดาราเลยครับ แต่หนุ่มหล่อสาวสวยเดี๋ยวนี้เก่งๆกันนะครับ ลุงกล้วยก็ยังเป็นแฟนคุณหนิงอยู่ฮิฮิ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:6:22:31 น.  

 
สวัสดีครับ

เอาเจ้าฟันเดียวมาโชว์ตัวครับ 555


โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:27:05 น.  

 
คุณนาห์...ออทั่มเป็นซีรีส์ในดวงใจเราเลยค่ะ รักมากๆ ดูแผ่นจนนับรอบไม่ถ้วน สะสมทั้งหนังสือ วีซีดี ดีวีดี ดีวีดีเวอร์ชั่นเกาหลีราคาค่อนข้างแพงก็เก็บเงินซื้อ ดูแล้วทำให้ชอบพี่ชายไปด้วย ของสะสมเกี่ยวกับพี่ชายเราก็มีเยอะเลยค่ะ

เห็นด้วยอย่างแรงที่คุณภาพละครบ้านเรายังสู้ชาติอื่นในเอเชียไม่ค่อยได้ ถึงปริมาณจะเยอะพอกันแต่หาที่มีคุณภาพได้ไม่กี่เรื่อง พูดก็พูดเถอะ ละครเกาหลีที่คนไทยดูกันได้ดูกันดี จริงๆแล้วเนื้อเรื่องก็เน่าไม่แพ้พี่ไทยหรอก แต่เพราะบท การกำกับและการแสดงที่ดีก็ทำให้ละครดูสนุกได้

จี้...ขอบคุณหลายๆที่ควงหนุ่มหล่อมาประชันกัน รูปใหญ่ได้ใจดี เห็นความหล่อได้ชัดเชียว ดูแล้วเหมือนตาพี่แกยิ้มได้เลยอ่ะ ที่ตกสำรวจหนุ่มคนนี้ เพราะไม่ค่อยได้ดูหนังใหม่ๆน่ะ

คุณก๋า....555555 555555 เกทับเสียงหัวเราะอีกเท่านึง มาดามพูดได้ถูกใจ ขืนให้คุณก๋าร้องเพลงวนๆอยู่ไม่กี่คำ มีหวังหลานหมิงได้กลายเป็นเด็กพูดน้อยแน่ๆ

คุณอุ้ม...ฮั่นแน่ สเป็คปู้จายแบบเดียวกันเลย

พี่รี่+ต๊อก...นึกภาพตามที่เม้นท์แล้วฮาก๊าก เหลียวไปดูหนุ่มที่นำเหนอแล้วก็น่าที่พี่รี่จะโดนเหล่เอา ก็ตะละหนุ่มหล่อฉกาจฉกรรจ์ทั้งน้าน เอาไว้แก้ตัวใหม่ จะหานางรองที่งามๆมาเซ่นมั่ง เวลาแช่ภาพหน้าคอมจะได้ไร้ข้อกังขา

ความเจ็บปวด...อ้ายยย เรียกซะเขิลลลลเลย

ไม่ได้หายไปไหนหรอก บางทีไม่ว่างก็เลยไม่ได้เข้าบล๊อคค่ะ นี่ถ้าหายหน้าไปอีกก็เป็นอันรู้กันนะจ๊ะ

คุณไก่...ได้ซิฮ้า ชอบใจหนุ่มคนไหนก็แฮ่บได้ตามสะดวกค่า โถ ไม่ต้องถอนใจหรอก เรื่องชื่นชมปู้จายไม่มีจำกัดอายุฮ่ะ

เห็นรูปแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีชายหาดสวยแถมขาวด้วย เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่หินเต็มไปหมด แต่ก็ดูสวยไปอีกแบบเหมือนกันนะคะ

อ๊อฟ...คือ...แบบว่า...หม่อมป้ายังพอมีไฟอยู่น่ะอ๊อฟ ไม่เสียทีที่เอาหนุ่มในโกดังมาโชว์ มีเสียงตอบรับอื้ออึง รวมทั้งอ๊อฟด้วย อิ อิ

ถ่านหินจำศีล...นอกจากดาราไทยกะญี่ปุ่นแล้วก็เป็นดารามะกันกะเกาหลีค่ะ ขอบคุณนะคะที่แวะมาเยี่ยมกัน ดีใจจัง บล๊อคนี้ทำให้คุณถ่านหินเลิกจำศีล แวะมาชื่นชมหนุ่มๆของเราได้

ลุงกล้วย...ขอบคุณคุณลุงที่แวะมาตรวจเยี่ยมหนุ่มหล่อของอิฉันค่า ดีจัง คุณลุงมาไม่เสียเที่ยว ได้เจอดาราคนโปรดด้วยโดย: haiku วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:19:15 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับโดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:59:41 น.  

 
เข้ามากรี๊ดด dennis o กับ daniel ค่ะ ชอบทั้งคู่เลย หล่อมากกว่าพระเอกในเรื่องมากมายยย
คุณ haiku ชอบแก้วตาพี่เหรอคะ?
ตัวเองก็ชอบมากๆเหมือนกัน ดูละครเป็นสิบรอบแล้วค่ะ พอคิดอะไรไม่ออกก็จะนึกถึงคุณณุกับลดาทุกที แต่ละครเรื่องนี้ดูไปต้อง forward ไปเยอะหน่อย
น้ำเน่าตัวร้ายเยอะไปนิด ดูแล้วเครียดง่ะ
แต่ตอนที่คุณณุกับลดากุ๊กกิ๊กกันนี่สุดยอดเลยน่ะค่ะ

เพลงก็เพราะมากๆๆอีกด้วย ฟังเป็นร้อยรอบแล้วเนี่ยและเห็นด้วยกัยสไตลิสต์ด้วยว่าเรื่องนี้เสื่อผ้าหน้าผมคุณณุสุดยอดจริงๆ ทำเอาติ๊กที่ว่าหล่อเทพอยู่แล้ว ยิ่งหล่อดูดีไปกันใหญ่
ส่วนเชอรี่ก็สวยมากๆๆด้วย วิวก็งาม เฮ้อ ว่าแล้วไปดูอีกรอบดีกว่าโดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:12:36:43 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณhaiku
เข้ามาดู แต่รู้จักหนุ่มๆกลุ่มนี้น้อยมากค่ะ
ไม่ค่อยได้ดูซีรียส์ แถมเป็นพวกไม่เคยจำชื่อจำหน้าดารา
แบบว่าไม่ค่อยมีคนโปรด

แต่ดูแล้วเพลินดีจริงๆค่ะ


โดย: nanida วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:15:57:46 น.  

 คุณไฮกุ ไก่ต้องรีบลงรูปค่ะ รูปถมตั้งแต่สองปีที่แล้วลงอย่างละนิดอย่างละหน่อย
ว่าช่วงนี้ งานเบาแล้วเชียว
แต่ก็ยังมีให้ทำต้นเดือนหน้าอีก ลงข้ามไปมาบางทีก็ลืมค่ะ

ที่บ้านไก่มีพระเอกของไก่ด้วยน้า ว่างๆ ไปดูค่ะ

Photobucketโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:20:06:22 น.  

 
เขิลทำไมค่ะ

ก็นางเองเล่นหายไปเลย นึกว่าไปตามพระเอกในรูปซะแล้วเสียอีก

รักษาสุขภาพนะค่ะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:13:59 น.  

 
ชอบ ไนล์ กับ CC เหมือนกัน
คู่นี้ ฮามาก
จริงๆ ชอบ CC มาก
ตัวร้ายน่ารักดี


ปล. ขอบคุณค่ะ
(จริงๆแล้ว แรงบันดาลใจของบล๊อกนั้น มาจาก(เข้าบล๊อก)นี้แหล่ะ ...


โดย: treehouse วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:06:38 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณไฮกุ

โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:7:28:58 น.  

 


โดย: ดราก้อนวี วันที่: 29 พฤศจิกายน 2551 เวลา:9:48:04 น.  

 
งานนี้ไม่มีคอมเมนท์ครับ แวะมาทักทายพี่ไฮกุพร้อมกับลมหนาวครับ หวังว่าคงสบายดี


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:25:28 น.  

 
ขอบใจสำหรับ clip นะจ๊ะ เดี๋ยวเก็บไปดูที่ทำงาน net ที่บ้านอืดได้ที่ กว่าจะเปิดบล๊อกไฮกุได้ ล่อไปหลายนาทีอยู่

เรื่องนอกใจนี่ แบบว่า ช่วงหลังบ่อยๆ เฮียคงชินแล้วหล่ะ

นั่นแหล่ะ เห็นมะ พอเปลี่ยนทรงผม ทำหน้าเข้าหน่อย อารมณ์คนละแบบเลย รูปแรกดูขรึม แต่รุปสองทะเล้นเชียว ถึงได้บอกว่าเค้าเล่นเก่งเนอะ

สรุปเป็น series เก่านี่เอง ดีเหมือนกัน ไม่ต้องนั่งรอเป็น season เหมือนเรื่องที่ดูอยู่ตอนนี้ กว่าจะออกมาแต่ละตอน รอแล้วรอเล่า เฝ้าแต่รอ


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา:23:17:32 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณไฮกุโดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:7:53:06 น.  

 
วันนี้เอากรุงเทพสีพาสเทลหวานๆเมื่อวานมาฝากจ้า

ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันน่ะจ๊ะ
โดย: มาเรีย ณ ไกลบ้าน วันที่: 1 ธันวาคม 2551 เวลา:10:22:43 น.  

 
คุณไฮกุสบายดีไหมเอ่ย

Photobucket
โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:0:16:17 น.  

 
คุณก๋า...ขอบคุณนะคะที่แวะมาทักทายกัน หลานหมิงโตไวได้ใจจริงๆ

คุณมาเรีย...ชอบเรื่อง "แก้วตาพี่" มากเลยค่ะ ชอบเวอร์ชั่นนี้ที่สุด เท่าที่จำได้เคยทำเป็นหนังกะละครมาแล้ว ตอนเป็นหนัง คุณทูนเล่นคู่กะจารุณี ส่วนละครจำได้แต่คุณตฤณ เศรษฐโชคเล่นเป็นพระเอก(กะลังหล่อสุดๆเลยค่ะ) แต่นึกไม่ออกว่าใครเป็นนางเอก เวอร์ชั่นล่าสุดเลือกพระนางได้ถูกใจมั่กๆ นายติ๊กหล่อเกินห้ามใจ เชอรี่ก็สวยมาก ฉากที่สองคนกุ๊กกิ๊กกันน่ารักทุกฉากเลย ดูไปยิ้มไป แต่ต้องเอาใจช่วยนางเอกแทบแย่ เพราะต้องสู้รบปรบมือกับนางร้ายตั้งสามคน ที่จริงไม่ต้องมีฉากอิจฉาริษยาเยอะขนาดนั้นก็ยังดูได้สนุก แต่ก็นะ ละครไทย ถ้าไม่มีเลยก็จะเสียทำมะเนียมไป ไม่เหมือนอย่างเรื่อง "รัตนาวดี" ที่เนื้อเรื่องแนวโรแมนติคหวานๆและมีฉากหลังเป็นเมืองนอกเหมือนกัน เรื่องของท่านดนัยกะท่านหญิงไม่ต้องมีตัวโกงมาชูรสของละครเลย เน้นเรื่องราวของพระนางแบบเนื้อๆก็ทำให้ละครสนุกได้

ขอบคุณมากสำหรับภาพท้องฟ้าสีสวยที่เอามาฝากนะคะ มองแล้วกรุงเทพดูอ่อนหวานขึ้นทันตาเลย

nanida...แสดงว่าคุณมดไม่ได้เป็นแฟนเอเชียนซีรีส์แหงมๆ แต่ถ้าชมว่าหนุ่มในสังกัดเราหล่อ ดูเพลินตาขนาดนี้ เดาว่าไม่นานคุณมดอาจจะเปลี่ยนใจ

คุณไก่...ขนาดบอกว่าลงรูปอย่างละนิดละหน่อย แต่แวะไปทีไรก็ได้ดูรูปจุใจทุกที แถมได้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวดีมากเลยค่ะ

ที่บอกว่าต้นเดือนหน้ามีงานอีก แสดงว่าออกใบลากิิจล่วงหน้าเปล่าจ๊ะ

ความเจ็บปวด...โถ ดั๊นสูงวัยแล้ว ไล่ตามยังไงไหวล่ะจ๊ะ หนุ่มๆตั้งโหล ขอเป็นกำลังใจห่างๆก็พอ

treehouse...เรื่องนี้ดูแล้วขำก๊ากทั้งเรื่่อง โดยเฉพาะไนล์กะCC จิกกัดกัน ทั้งมันส์ทั้งฮา CCน่ารักดี ถึงจะร้ายแต่น่าสงสารเหมือนกันนะ เป็นสาวสวยแถมรวยปลิ้น ชอบอ่อยพระเอกประจำแต่แห้วอยู่เรื่อย ซ้ำร้ายดันไม่ถูกชะตากะอีตาไนล์เลยถูกกันท่าตลอด นางเอกเลยสบาย มีป๋าดันชั้นดีช่วยลุ้นให้ลงเอยกะเจ้านายตลอดเรื่อง

ป้าวีกะน้องBach...ขอบคุณมากที่แวะมาเยี่ยมค่า

ตุ้ง...สงสัยรูปเยอะเลยโหลดนานไปหน่อย เรื่องNannyสร้างต่อกันตั้งหลายปี กว่าตุ้งจะดูจบคงนานเลย

ได้ดูละครที่ซุนซิ่งเล่นอีกแล้วล่ะ ฉายวันเสาร์-อาทิตย์รอบดึกทางช่องสาม ชื่อเรื่องเพราะดี "Amor de Tarapaca" พี่ซุนถึงจะแก่ไปหน่อยแต่ยังหล่อเฟี้ยวเชียวแหละ เรื่องนี้มีพระรองซีรีส์เกาหลีเรื่่องAAEมารับบทพระเอก เล่นคู่กะหลินซินหยู เนื้อเรื่องออกแนวชีวิตอย่างที่ชอบซะด้วย ช่วงนี้เสาร์กะอาทิตย์ได้ดูซีรีส์ไต้หวันสนุกๆต่อกันหลายเรื่องเลย เรื่องที่เพิ่งจบไปก็มีปู้จายหล่อมาให้บริโภคตั้งสองคนแน่ะ

ใบปิดซีรีส์ ซุนซิ่งในรูปแก่งั๊กเลย เสียดายไม่มีรูปตอนเล่นเป็นหนุ่มๆ


พระเอกกะพระรองเรื่องที่เพิ่งจบไป คนแรก นายLeon Jay Williams เพิ่งจะอ่านประวัติแก เป็นหนุ่มสี่เชื้อชาติแน่ะ ทั้งอังกฤษ, เยอรมัน, ญี่ปุ่น และจีน ที่จริงฝีมือยังไม่ค่อยเข้าฝักดี แต่เป็นต่อที่ความหล่อเลยได้รับบทพระเอก


หมิงเต้า เคยเป็นพระเอกอยู่หลายเรื่อง แต่หนนี้มารับบทพระรองโดย: haiku วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:22:15:46 น.  

 
เยอะๆ แหล่ะดี จะได้ดูนานๆ เพียงแต่ต้องจัดคิวก่อนอ่ะ ช่วงนี้ตารางงาน เอ๊ย ตารางหนังเยอะจัด ดูไม่ทันดองไว้หลายเรื่อง การ์ตูนก็ต้องอ่าน concert เฮียก็ต้องดู (กร๊ากกกกกก...เยอะจัด)

พี่ซุ่นแก่จริงๆ ด้วย แต่แค่ใบปิดอ่ะนะ ในเรื่องคงดูดีชิมะ ^^

พระเอกหน้าเหมือนใครซักคน แต่นึกไม่ออกอ่ะ

//พยายามไซโคทั่นแม่ไปหลายทีแล้ว จริงๆ ให้ฟังจนแม่งึมงัมตามได้บางเพลงเลยแลห่ะ (คิดดูว่ากี่รอบ....55555) แต่จนแล้วจนรอด แม่ก็ยังชอบ X Japan มากกว่าอยู่ดี (พูดแล้วก็ช้ำจายย กระซิกๆๆ)


โดย: ตุ้ง IP: 58.10.87.52 วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:23:18:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมตอนดึก ๆ จ้า

ทำอะไรอยู่น้ออออออออออออออ

รักษาสุขภาพนะค่ะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:1:54:47 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ

ความจริงผมอยากไปต้าหลี่-ลี่เจียงมากเลยนะครับ

อยากไปถ่ายรูปที่นั่นครับ

แต่มาดามขอไว้ว่าขอโปรแกรมเธอบ้าง
555555


ตอนนี้ก็เก็บตังค์อย่างเดียวเลยครับ
โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:7:06:43 น.  

 
พระรอง ที่เพิ่มมาในคอมเม้นท์ 43 หวานกรุบ มากเลยก้ะ


แองจีไม่เคยแปลหนังสือขายฮ่ะ ยังไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ขนาดนั้น หนังสือเล่มหนึ่งมันตั้งหลายร้อยหน้า นะคะเจ๊


โดย: angy_11 วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:10:39:20 น.  

 
นิรุตต์ ช่ายเลยค่ะ หล่อมากๆ และมาดดีตลอดถึงแม้ตอนนี้จะแก่แล้ว

แต่พระเอกเกาหลี ย่าว่า น่าจะเป้น แจงดองกัน มากกว่านะค่ะ หล่อมั๊กๆๆ เลยค่ะ หล่อกว่าวอนบิน นะ(สำหรับสายตาย่านะ) ขอบคุณคะ


โดย: แม่มณี (ย่าชอบเล่า ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:10:41:16 น.  

 โดย: อุ้มสี วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:11:15:44 น.  

 
อ๊า ชอบๆจังเลยไฮกุจ๋าชอบบลอคนี้

สุดยอดพระรองทั้งนั้นเลยอ่ะ
ไล่ตั้งแต่เบอร์สองของฝรั่งนั่นล่ะ

มาถึงวอนบิน น่ารักน่าเอ็นดู เอ่อว่าแต่ไฮกุ นะแยกเดนิส กับแดเนียลไม่ออกเชื่อไหม
แต่ตอนนี้พอจะแยกได้บ้างแล้วล่ะ

ส่นพระรองแดนปลาดิบ นายยูทากะ โห ชอบเรื่องนั้นมากเลย ที่ให้นางเอกเลือกกุหลาบน่ะ
เท่ได้ใจมาก

ส่วนพระรองไทยก็ใช่ย่อยนะเยี่ย หล่อได้อีก


โดย: ณ มน วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:11:50:46 น.  

 
ง่า..เข้ามาบล็อกนี้แล้ตกกะใจ หนุ่มๆทั้งนั้นเลย

ขอบคุณที่มาอวยพรวันเกิดนะคะ ^^


โดย: ประกายแก้ว วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:19:41:44 น.  

 
ตุ้ง...แสดงว่าช่วงนี้งานราษฎร์ท่วมหัวท่วมหู คิวบันเทิงเพียบเชียว ดีแล้วที่งานหลวงไม่ยุ่งมาก จะได้มีเวลาเล่นบล๊อค

ละครพี่ซุนเพิ่งจะฉายได้ตอนเดียว อัดเทปไว้แต่เปิดดูได้นิดเดียวเองอ่ะ เรื่องนี้พี่ซุนเล่นเป็นพ่อพระเอก ออกมาฉากแรกๆเป็นหนุ่มใหญ่ หล่อมาเลยเชียวแหละ

จำพระเอกไม่ได้เหรอ ก็พระรองละครเกาหลีเรื่อง "All About Eve"(สงครามแห่งความรัก)ไงล่ะภาพนี้ดูหน้าได้ชัดหน่อย


อ๊ากกกก ไม่น่าเชื่อว่าท่านแม่ของตุ้งจะชอบX Japan งานนี้คุณแม่เฮ้วกว่าคุณลูกง่ะ เฮ้อ แล้วงี้ฟันกระต่ายของเฮียจะไปสู้ได้ไงเนี่ย แบบนี้ต้องทำจายยยยอย่างเดียวนะตุ้ง

ความเจ็บปวด...ดึกๆก็ยังอุตส่าห์แวะมาเยี่ยม ขอบคุณหลายๆจ้า

คุณก๋า...เมืองจีนนี่คงต้องไปหลายรอบกว่าจะเที่ยวได้ทั่ว อิจฉาจัง คุณก๋าได้ไปมาหลายรอบแล้ว เคยดูละครจีนที่มีต้าหลี่กะลี่ิเจียงนี้เป็นฉากหลัง วิวงามขนาดเลยค่ะ ยังไงก็อย่าพลาดเชียวล่ะ

เอาใจช่วยให้มาดามได้ไปเที่ยวไวๆค่า

จี้...ถูกใจเมนูของหวานเป็นหนุ่มหน้าสวยเหมือนเราเลย อิ อิ นายหมิงหล่อดีเนอะ แต่ต้องระวังรูปร่างหน่อย เพราะหลังๆนี่ชักจะฉุๆยังไงไม่รู้

รูปนี้เซะซี่เล็กๆ น่ารักดี


เชียร์ให้จี้แปลหนังสือขายจริงๆนะ ใช้ภาษาได้รื่นไหล สำนวนดีด้วย อ่านแล้วไม่ต้องแปลเป็นภาษาไทยซ้ำอีก แต่สำคัญว่าค่าแปลจะน้อยเกินไปนะซิ

แม่มณี...ขอบคุณคุณย่าที่แวะมาเยี่ยมนะคะ

คุณนิรุตต์ตอนหนุ่มหล่อจริงๆค่ะ ยิ่งแก่ยิ่งมาดดี ฝีมือการแสดงเฉียบสุดๆ คิดดูละกัน ตอนที่เล่นเรื่อง "ระเบียงรัก" เป็นท่านชาย บุคลิกนิ่งมาก มาดเนี้ยบสุดๆเลย พอมาเรื่อง "เลดี้เยาวราช" เล่นเป็นตาแป๊ะแก่ๆก็ดูเป็นคนจีนได้ดีเหลือเชื่อ

พี่แจงกะน้องบินหล่อไปคนละแบบแต่ก็ชอบทั้งคู่ค่ะ แต่บล๊อคนี้เป็นพื้นที่ของพระรอง นายแจงก็เลยไม่เข้าโผ แต่ถ้าเป็นบล๊อคพระเอกละก็ พี่แกต้องขึ้นอันดับต้นๆแน่นอนค่า หลงเสน่ห์ท่านผอ.จะแย่ตอนที่ดูAAE เป็นผู้ชายที่สุดจะเพอร์เฟค ทั้งหล่อ จิตใจดี ที่สำมะคัญ รักนางเอกเหลือเกิน

คุณอุ้ม...ขอบคุณที่แวะเอารูปไปเที่ยวพม่ามาฝากนะคะ

ณ มน...แก๊งค์เรามีรสนิยมปู้จายแนวเดียวกันเลย อิ อิ

ทีแรกก็แยกหนุ่มDคู่นี้ไม่ออกเหมือนกัน หน้าตาดีเกินพิกัดทั้งคู่ เอารูปมาวางคู่กันแล้วเลือกไม่ถูกเพราะตาลายด้วยฟามหล่อ 555

ยูทากะเล่นเรื่อง "สวรรค์ลำเอียง" ได้ดีจริงๆ เล่นเอาสาวๆลำเอียง หลงรักพระรองมากกว่าพระเอก ฉากเลือกกุหลาบนั่น ดูแล้วสงสารทาคูมิชะมัด ต้องชมคนเขียนบท ที่จริงมันโยงมาจากฉากที่ทาคูมิขอนางเอกแต่งงานครั้งแรก ตอนนั้นพี่แกขี้โกง ใส่กุหลาบแดงไว้ทั้งสองกล่อง บอกนางเอกว่าถ้าเลือกสีแดงต้องแต่งงานกัน พอมาฉากนี้เปลี่ยนมาใส่กุหลาบขาวไว้ทั้งสองกล่อง พี่ทาคูยะทั้งแมนทั้งเท่เลย ทั้งที่รักอายะมากแต่ก็ปล่อยให้เธฮจากไปอย่างไม่มีอะไรติดค้างในใจ

ประกายแก้ว...ขอบคุณนะคะที่แวะมาทักทายกัน Happy Birthday อีกรอบค่าโดย: haiku วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:22:05:37 น.  

 
สบายดีนะคะ...
แหม๋คนหล่อเต็มบล๊อกเลย.....
อยากได้สักคนจัง...


โดย: กาแฟดำไม่เผ็ด วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:22:09:14 น.  

 
หวัดดีครับคุณไฮกุ

เข้ามาบล็อกนี้
เหมือนได้เห็นตัวเองตอนเป็นวัยรุ่น 5555
(ช่างกล่าเน๊อะ 5555)


โดย: กะก๋า ฮา 3 สายสะพาย (กะว่าก๋า ) วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:5:36:11 น.  

 
แว๊กกก หม่อมป้าห้าแผ่นดิน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:9:39:16 น.  

 


โดย: ดราก้อนวี วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:10:35:05 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่ไฮกุ พอแฟงกลับมาเล่นบล็อกก็เจอสิ่งยั่ว.... ซะงั้น

แห๋ม มีแต่หนุ่มๆหล่อทั้งเลย แทบคลั่ง


โดย: d_regen วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:11:10:07 น.  

 
หล่อได้ใจใช่ไหมค่ะ อิอิ

...ช่วงนี้หนาวแล้วรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
ด้วยความห่วงใย


โดย: มัยดีนาห์ วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:19:19:54 น.  

 
แวะเข้ามาอีกรอบ

ละลานตาไปหมด

คุณไฮกุ ก็ดูแลสุขภาพเช่นกันนะคะ

แต่อยากให้อากาศหนาวอีกนิดเน๊อะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:21:04:19 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณไฮกุโดย: กะก๋า ฮา 3 สายสะพาย (กะว่าก๋า ) วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:6:28:38 น.  

 
คุณกาแฟดำ...มีหนุ่มๆตั้งโหล คุณกาแฟอยากได้คนไหนก็เลือกเลยค่า

คุณก๋า...ยัง ยังกล้าได้อีก....สงสัยจะเป็นวัยรุ่นแบบหนุ่มสองคนสุดท้ายแน่เลย 555

หลานพจ...เห็นฤทธิ์หม่อมป้าหรือยังล่ะ

ว่าแต่ เข้ามาทั้งที ไม่เห็นบอกเลยว่าชอบหนุ่มคนไหนมั่ง

ป้าวี...ขอบคุณมากที่แวะมาเยี่ยมนะคะ

น้องแฟง&คุณนาห์...แสดงว่าหนุ่มๆในสังกัดหล่อได้ใจทั้งคุณน้องทั้งคุณนาห์ชิมิคะ

คุณยุ้ย...ขอบคุณที่แวะมาตรวจเยี่ยมหนุ่มหล่อนะฮ้า


โดย: haiku วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:8:51:46 น.  

 
Hello my friend! I wish to say that this article is awesome, nice written and come with approximately all vital infos. I??d like to look more posts like this .
louis vuitton outlet //www.boano.com/form/img/nalv.asp


โดย: louis vuitton outlet IP: 94.23.252.21 วันที่: 13 สิงหาคม 2557 เวลา:0:33:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

haiku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 155 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add haiku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.