happy memories
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
25 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ละครหลังข่าวช่องสาม

จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์นึกเรื่องจะอัพได้ตั้งหลายเรื่องแต่ไม่มีเวลาเขียน เลยเม้าท์ถึงละครดีกั่ว ชอบละครทั้งสามเรื่องเลย วันจันทร์-อังคารฉายเรื่อง "ทางช้างเผือก" บทประพันธ์ของ คุณโสภาค สุวรรณ เขียนบทโดย คุณเอกลิขิต กำกับโดย คุณอดุลย์ บุญบุตร ละครสร้างสรรค์สังคม ให้ข้อคิดดี ๆ กับคนดู เรื่องนี้เลือกนักแสดงรุ่นลูกได้โอเค แต่รุ่นใหญ่อย่างคุณแหม่มกะคุณนุ่นดูอ่อนวัยไปหน่อย ทั้งที่เล่นดีมากเลยนะ เราว่าบทคุณย่าน่าจะให้ป้าจุ๊ไม่ก็คุณเดือนเต็มน่าจะเหมาะกว่า ดูเรื่อง "เลดี้เยาวราช" ที่เอามาฉายใหม่ตอนกลางวัน คุณเดือนเต็มเล่นเป็นย่าพระเอก ถ้ามาเล่นเรื่องนี้ละก็เหมาะมาก ๆ

ดูมาจวนจะจบเรื่องแล้ว ตะหงิดใจอยู่อย่างที่คุณย่าสมถวิลเป็นครูแล้วก็เป็นคนดีมาก แต่ลูกกะหลานแต่ละคนในเรื่องนอกจากพระเอกแล้วนิสัยแย่หมด พูดจากระโชกโฮกฮากเหลือเกิ๊น ไล่มาเลยตั้งแต่ เบญจา วรัณแล้วก็เปรมสุดา ขอชมนายต๊ะหน่อย เล่นร้ายได้ใจจริงๆ แล้วหายขัดตาทรงผมไปเยอะ

เวบละคร ทางช้างเผือก"สวรรค์เบี่ยง" ฉายวันพุธ-พฤหัส บทประพันธ์ของ คุณกฤษณา อโศกสิน เขียนบทโดย คุณณัฐิยา ศิรกรวิไล กำกับโดย คุณอำไพพร จิตต์ไม่งง เรื่องนี้เอามาทำละครหลายรอบ สี่ครั้งแล้วมั้ง ได้ดูครั้งแรกตอนเด็ก ๆ ฉายทางช่องเก้า คุณเดือนเต็มที่เล่นเป็นแม่นารินนี่แหละ เล่นเป็นนางเอกคู่กับคุณอัศวิน รัตนประชา จากนั้นก็เป็นเวอร์ชั่นยุรนันท์-มลฤดี แล้วก็บรุค-กบ สุดท้ายก็เคนกะแอน ขอพูดถึงเวอร์ชั่นแรกกะสุดท้ายละกัน เพราะอีกสองเวอร์ชั่นไม่ได้ดู

เวอร์ชั่นล่าสุดเลือกนักแสดงได้เหมาะแล้วเล่นกันดีได้ใจ กำกับก็ดี แต่โดนติเรื่องสำคัญที่สุดก็คือบทนี่แหละ รู้สึกว่าจะแรงมาก เน้นฉากที่พระเอกทรมานนางเอกเยอะไปหน่อย คนดูที่ไม่เคยอ่านบทประพันธ์(อย่างเรา)ก็ตามดูได้เพราะชอบนักแสดงในเรื่อง แต่คงไม่ถูกใจ(อย่างแรง)คนที่เคยอ่านหนังสือมาแล้ว อย่างหลาย ๆ ความเห็นในกระทู้นี้ กระทู้สวรรค์เบี่ยง ถ้าคนทำละครมาอ่านคงใจเสียไปเหมือนกัน

ถึงบทจะเพี้ยนจากบทประพันธ์เดิมขนาดไหนแต่ดีอยู่อย่างคือ บทเขียนให้เห็นถึงเหตุผลและที่มาที่ไปของการกระทำของตัวละคร คุณอำไพพรกำกับซีนอารมณ์เก่งอ่ะ อย่างฉากพีคของเรื่องฉากนึงที่คิดเห็นลีลาสารภาพรักกับคาวี นักแสดงทั้งสี่คนแสดงอารมณ์ได้สุดยอดจริง ๆ

ดูละครแล้วนึกถึงเวอร์ชั่นที่คุณเดือนเต็มเล่น บทไม่ได้เน้นฉากรุนแรงเท่าไหร่ คุณตุ๊กเล่นเป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ แต่ใจแข็ง ทิฐิแรงอย่างนารินได้ดีจริง ๆ ยิ่งตอนหลังที่นางเอกหนีพระเอกไป คุณเดือนเต็มเล่นดีมั่ก ๆ มีคนโพสคำให้สัมภาษณ์ของเธอในพันติ๊บ สวรรค์เบี่ยงฉบับ "ตุ๊ก เดือนเต็ม" อ่านแล้วถูกใจ เพิ่งจะรู้ว่าขนาดมีเลิฟซีนน้อยกว่าเยอะ แต่ก็ไม่วายโดนคนดูว่าเอาเหมือนกัน

ชอบเพลงเรื่องนี้จัง เป็นเพลงthemeของพระเอก คุณสีฟ้าเขียนเนื้อร้อง คุณอภิไชย เย็นพูนสุขแต่งทำนอง น้องอ๊อฟเสียงเพราะ ร้องได้อารมณ์มาก แต่รู้สึกว่าชื่อจะยาวไปหน่อย เป็นเราจะให้ชื่อแค่ว่า "จุดอ่อนที่หัวใจ"

เวบละคร สวรรค์เบี่ยง

วันศุกร์-อาทิตย์ฉายเรื่อง "ชมพู่แก้มแหม่ม" เนื้อเรื่องน่ารัก สนุกสนาน ดูเผิน ๆเหมือนเป็นละครเฮฮาแฝงสาระ แต่เราว่าเป็นละครที่มีสาระสุด ๆ แล้วใช้ความฮามาช่วยให้เรื่องสนุกขึ้นมากกว่า แก๊กฮาเรื่องนี้ใช้ได้ ดูแล้วหัวเราะก๊ากหลายฉากเลย ที่สำคัญ คนเขียนบทสอดแทรกเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง และพระราชดำริหลายอย่างของในหลวงไว้ตลอดเรื่อง

นายน็อตกะน้องแมทเล่นเป็นพระ-นาง แต่เราลุ้นคู่ป้ารำพึงกะนายจอร์จมากกว่า นายปีเตอร์ตาหวานเล่นเป็นอีตาจอร์จได้น่ารักสุดๆ ดูฉากที่ง้อคุณนายรำพึงทีไรเป็นได้อมยิ้มทุกที คุณแหม่มเล่นบทแก่น ๆ เป็นสาวปากไวใจกล้าได้ดีไม่แพ้บทเศร้าที่เธอถนัด เหมาะกว่าบทคุณย่าสมถวิลเยอะเลย ถึงจะดูอวบไปหน่อยแต่ก็ยังสวยมั่ก ๆ


เวบละคร ชมพู่แก้มแหม่มขอบคุณเวบช่องสามสำหรับรูปในบล๊อค
และขอบคุณนัทสำหรับไลน์กะบีจีค่ะ

Create Date : 25 เมษายน 2551
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 23:26:49 น. 49 comments
Counter : 3370 Pageviews.

 
ผมไม่ชอบดูละครไทยเลยครับ
แต่มาดามติดมากสำหรับสวรรค์เบี่ยง
5555

ผมไม่ชอบละครที่พระเอกข่มขืนนางเอกน่ะครับ
และละครหลายเรื่องเป็นแบบนั้น
มันดูไม่เป้นลูกผู้ชาย
แอบคิดไปว่ามันจะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชนรึเปล่า

5555

มาดามบอกว่าเลิกบ่นเถอะ ชั้นจะดูละคร 5555


ฝันดีนะครับ
เชียงใหม่ฝนไม่ตกครับคุณไฮกุ
โดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:22:11:49 น.  

 
ไม่เคยดูทั้งสองเรื่องเลยอ่ะหม่อมป้า ดาราแต่งตัวยังกะลิเก ไม่หวายยย สววรค์เบี่ยงเคยดูป๋าแซมเล่นตอนเด่ะๆ แต่ก่อนดูได้อย่างมากคือหนังฮ่องกง ละครที่บ้านไม่อนุยืด ทั้งที่อยากดูมาก ป๋าแซมหล่อนะตอนนั้น ยังจำเพลงประกอบได้ว่าป๋าร้องเอง แต่เวรอ์ชั่นนี้ ไม่เคยดู ทางช้างเผือกยิ่งแล้วหญ่ายยยยไม่ชอบนู๋หยาดเย้มมมมมมมมมมมมม


โดย: โจเซฟิน วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:22:24:16 น.  

 

น่าดูจังเลยอะคุณไฮคุ

ยิ่งดาราคู่โปรดของ นัทด้วย ยิ่งอยากดูใหญ่เลยอะ

ปล .. รูปที่นัทอยากให้ก็รุปนี้อะจ้า
ถ้าภาพใหญ่ไปก็ขอโทษด้วยนะจ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:22:33:53 น.  

 
ไม่ได้ดูเลยค่ะ ทั้ง 3 เรื่อง

ก็ แหมมม

ไม่ได้ดูทีวีมานานแล้ว

มัวแต่เล่นเน็ทนี่แหละค่ะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:22:39:40 น.  

 
ช่วงนี้ไม่ได้ดูละครโทรทัศน์เลยอ่ะไฮกุ
อาศัยฟังเพื่อนที่ทำงานเม้าท์กัน
โดยเฉพาะเรื่องสวรรค์เบี่ยง ฉากนั้น น่านแหละโดย: PANDIN วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:23:43:26 น.  

 
ไม่อยากจะบอกว่า วันพุธ-พฤ มีใครมาชวนไปไหนตอนเย็นๆ มีเคือง..

แบบว่านั่งจองทีวีไว้ตั้งแต่หัวค่ำเลยอ่ะไฮกุ..รอดูพี่เคนคนเดียว..

เรื่องนี้นักแสดงเก่งๆ กันทุกคนเลย ทั้งแอน ทั้งเคน ชอบคนเล่นเป็นแพทด้วยอ่ะ เล่นได้น่ารักดีจังเลย ถ้าเราเป็นนายล่ำ คงขอเป็นแฟนไปแล้ว...

อาทิตย์นี้เหมือนจะไม่ยุ่ง แต่ก็มีเรื่องให้เตรียมตัวพอสมควร ยังไงอาทิตย์หน้าก็แวะไปปัดฝุ่นที่บล๊อกเราด้วยนะไฮกุ..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:16:22:07 น.  

 
ช่วงนี้แบมไม่ได้ดูละครไทยเลยคะ คุณไฮกุ ไปหมกมุ่นอยู่กับ ละครเกาหลีค่ะ หุหุ

แต่ว่า เดี๋ยวกลับไปดูค่ะ สวรรค์เบี่ยงแบมยังไม่ได้ดูเลย แต่ในยูทูบมีแล้วเดี๋ยวตามไปดูค่ะ

คุณไฮกุ สบายดีมั้ยคะ


โดย: yadegari วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:17:40:40 น.  

 
สวรรค์เบี่ยงนี่สุดยอดเลย ในอนาคตอีกสิบปีข้างหน้าก็น่าจะมีทำซ้ำอีกและก็ดังอีก พระเอกนี่ชายในฝันของสาวๆ เลยนะนี่


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:7:56:26 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณไฮกุ


วันนี้เพิ่งจะมีโอกาสได้ยินเสียงเพลง


อ๊อฟ ร้องเพลงเพราะดีนะคะ Smiley Smiley Smiley 


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:9:52:46 น.  

 

สวัสดีตอนเย็นของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้านั่งหน้า blog พาใจ คิดถึง เธอ
ไม่รุ้เธอจะรู้บ้าง หรือป่าวหนอ
ว่าในบางเวลาที่นัทเปลี่ยวเหงา
เธอคือคนที่ นัท คิดถึงและห่วงใย

** ขอให้มีความสุขและสนุกกับวันแรกของการทำงานนะจ้า **โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:23:36:38 น.  

 
คุณก๋า...คิดอยู่เหมือนกันว่าคุณก๋าคงไม่ค่อยชอบดูละครเท่าไหร่ แต่ม่ะเป็นไร ได้มาดามมาเป็นพวกเราอีกหนึ่ง อิ อิ

ต้องรู้นะจ๊ะ เวลาผู้หญิงจะดูละครล่ะก็ ห้ามบ่น

ละครไทยหลายเรื่องเป็นที่อย่างคุณก๋าว่าจริงๆแหละ แล้วนางเอกต้องหลงรักพระเอกสุดท้ายก็ได้ลงเอยกันทู๊กที อิฉันก็ไม่ชอบเลยแต่เรื่องนี้ยังไงก็ต้องดู เพราะนายเคนกะน้องแอนนี่แหละ จะบอกว่าละครเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีก็คงมีส่วนอยู่เหมือนกัน แต่เราว่ามันอยู่ที่สันดาน...เอ้ย...นิสัยมากกว่า บางคนไม่ได้ดูละครก็ทำชั่วๆแบบนี้ได้อ่ะนะ
กทม. ฝนตกหนักต่อกันหลายวันเลยค่ะ สงสัยจะเป็นพายุหน้าร้อน

โจ...เรื่อง “ชมพู่แก้มแหม่ม” แต่งตัวสีจัดจ้านไปหน่อย เพราะละครเป็นแนวลูกทุ่งแล้วโทนของละครออกจะเป็นการ์ตูนๆ เสื้อผ้าก็เลยเป็นแบบนั้นน่ะ ไปๆมาๆกลับชอบเรื่องนี้มากเลยอ่ะ ดูแล้วสบายใจดี ติดใจอีตาจอร์จอ่ะ จีบคุณนายรำพึงได้น่ารักเป็นบ้าเลย เมื่อวานฉายจบไปแระ

แซมตอนที่เล่นสวรรค์เบี่ยงหล่อระเบิดเลย แต่ไม่ได้ดู ตอนที่ออกข่าวว่าจะสร้างละครเรื่องนี้ก็รอดู เพราะอยากดูเคนกะแอนอีก ไม่ได้อ่านนิยายซะด้วยเลยไม่รู้ว่าบทเพี้ยนจากหนังสือเยอะหรือเปล่า แต่เทียบกับเวอร์ชั่นที่คุณตุ๊กเล่นมันผิดกันเยอะ แล้วรู้สึกว่าลีลาก็จะร้ายน้อยกว่านี้ คิดเข้าข้างคนเขียนบทว่าเขาคงอยากจะให้เรื่องมันเข้มข้นขึ้น แต่ดันไปเน้นฉากที่ไม่ควรเน้นก็เลยโดนว่า นี่ถ้าเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นใหม่ เรตติ้งคงทะลุเพดานกว่า “อุ้มรัก” จมเลย

ป้าก็ไม่ชอบน้องหยาดเยิ้มมมมเท่าไหร่ ไม่รู้สินะ แรกๆที่น้องเค้าเข้าวงการมักจะได้บทที่เกินวัยประจำ ดูยังไงก็เหมือนเอาเด็กมาแต่งเป็นสาวทุกที มาเรื่องนี้แหละได้บทเหมาะ เล่นเป็นนศ. แต่งหน้าบางๆดูใสๆดี

สรุป...เรื่อง “ทางช้างเผือก” ชอบเนื้อเรื่อง
“สวรรค์เบี่ยง” ชอบนักแสดงกับการกำกับ
ส่วนเรื่องสุดท้ายดูแล้วเฮฮา สบายใจดี

นัท...ละครที่อยากดูใช่เรื่อง “สวรรค์เบี่ยง” หรือเปล่าเอ่ย ในยูตู๊บก็มีให้ดูนะ ไม่งั้นก็รอซื้อวีซีดีก็ได้ ช่องสามคงทำออกมาแน่ๆ

รูปที่เอามาฝากงามจริงๆจ๊ะ เซฟเก็บไว้แล้ว รูปไม่ใหญ่หรอก ขอบคุณนัทมากๆจ้า

คุณยุ้ย...เป็นสมาชิกชมรมเดียวกะคุณก๋า อิ อิ ไม่เหมือนเรา ดูทีวีมากกว่าเล่นเนทฮ่ะ แต่ถึงจะเล่นเนทก็ดูทีวีไปด้วยได้เพราะอิฉันแยกประสาทได้ฮ่ะ

น้องอ๊อฟเป็นคนเสียงดีแล้วร้องเพลงได้อารมณ์ เพลงแรกที่ชอบก็คือ “แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ” คุณสีฟ้าเขียนเพลงละครเรื่องนี้ได้เพราะแล้วก็ตรงกะความรู้สึกของนายคาวีจริงๆ โดยเฉพาะท่อนฮุคเนี่ย...ใช่เลย

“จุดอ่อนของฉัน อยู่ตรงที่หัวใจ
ที่ทำเป็นแข็งแรง ที่ฉันแสดง ที่แท้แทบขาดใจ
อยากได้ทั้งความรัก อยากได้คนเข้าใจ
ต้องซ่อนมันไว้ภายใน ไม่ใช่อะไร
ที่แท้นั้นหัวใจมันอ่อนแอ”

อ๊อฟ...ฉากนั้นโดนว่ากันเยอะเลยแหละ มีแต่คนคอยดูว่าจะทำออกมายังไง จะไม่มีเลยก็ไม่ได้เพราะหนังสือก็เขียนอยู่ จริงๆแล้วถ่ายออกมาได้ไม่น่าเกลียดเลยนะ แต่มันเยอะไปเท่านั้นแหละ

ตุ้ง...รู้สึกว่าดั๊นเป็นประชาสัมพันธ์ให้ช่องสามเลยนะเนี่ย

ตุ้งก็ติดเรื่องนี้เหมือนกันเหรอ ยังงี้ก็เม้าท์กันมันส์ซิ พี่เคนหล่อลากดินจริงๆเนอะ เล่นดีได้ใจ ได้บทที่ต้องแสดงอารมณ์หลากหลาย ตอนแรกๆที่ร้าย พี่แกเล่นได้กวนอวัยวะเบื้องล่างเหลือเกิ๊น พอตอนที่จับตัวนารินไปก็ยังรู้สึกได้ว่าคาวีรู้สึกผิดอยู่เหมือนกัน แล้วตอนที่คาวีโดนพ่อตีหรือว่าแรงๆ เคนแสดงสีหน้าทั้งน้อยใจ เสียใจได้ยอดจริงๆเลย เราว่าปีหน้าแกต้องซิวรางวัลนำชายจากเรื่องนี้แน่ๆ ว่าม่ะ ทั้งเคน แอน น้ำผึ้ง ดิลก เล่นเฉือดเฉือนบทกันน่าดูเลย น้ำผึ้งเล่นเรื่องนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ เห็นโคสะนาละครใหม่เรื่อง “อเวจีสีชมพู” ดูหน้าเด็กลงเยอะเลย เล่นเป็นสาวติสต์ด้วย

คนเล่นเป็นแพทชื่อ เจนสุดา ปานโตจ๊ะ เธอเล่นละครได้เป็นธรรมชาติดีแล้วก็ได้บทเหมาะกับตัวหลายเรื่องเลย ชอบตั้งแต่เล่นเรื่อง “ระเบียงรัก” แล้วล่ะ แพทเป็นผู้หญิงที่น่ารักจริงๆ เข้าใจคนรอบตัวแล้วไม่เรื่องมาก ขำฉากที่กรี๊ดนายต้อม ตอนที่ต้อมโทรมาบอกว่าไปตามนัดไม่ได้เพราะจะไปหานาริน ทีแรกก็นึกว่าจะสลด ที่ไหนได้ กลับกรี๊ดนายล่ำซะงั้น

ไม่ต้องห่วง มีเวลาจะแวะไปหาบ่อยๆจ้า

คุณแบม...เรื่องนี้สนุกค่ะ ถ้าชอบเคนกะแอนก็ไม่ผิดหวัง นักแสดงคนอื่นก็เล่นได้ดีหมด ดูแล้วก็แวะมาเม้าท์อีกน้า

Bach…เรื่องนี้เข้าลิสต์เป็นละครประจำชาติอีกเรื่อง ต้องได้ดูกันทุกรุ่นจ๊ะ อาจจะไม่ถึงสิบปีอาจได้ดูอีกรอบ ใครเล่นเป็นพระเอกนางเอกก็ดัง นายคาวีนี่เป็นชายในฝันเฉพาะความหล่อกะความรวย แต่รังแกผู้หญิงแถมยังข่มขู่อีก ม่ายหวายโดย: haiku วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:14:41:17 น.  

 
เย็นนี้เลิกงานปุ๊บ ออกจาก office ทันทีเลยค่ะ เพราะฟ้าครึ้มๆ

ขับรถหนีฝน

แต่ไม่ยักจะตกแฮะ

คงเก็บไปตกตอนกลางคืน

ก็ดีนะคะ จะได้สบาย ...

คุณไฮกุระวังสุขภาพเช่นกันนะคะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:18:58:56 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ

มาชวนเปลี่ยนบรรยากาศไปดูดอกคูนสวยๆดีกว่าครับ
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:20:34:37 น.  

 
ไม่ได้ดูละครโทรทัศน์มานานแล้วหลังจากติดยูบีซี เมื่อก่อนก็ดูเหมือนกันครับ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:8:11:04 น.  

 
จะบอกว่าชอบชมพู่แก้มแหม่มมากดูแล้วเหมือนอยู่ที่บ้าน เพราะบ้านเราก็ใกล้ๆบางแก้มปลั่งนี่ล่ะ

ปล. ขอบคุณมากมายจ้าที่ไปเที่ยวด้วยกันตั้งแต่ออกเดินทางจนถึงวันสุดท้าย

ปล.2หนุ่มคมเข้มนี่บังเอิญมกาๆที่ไปเจอเขาในวันสุดท้าย


โดย: ณ มน วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:10:44:20 น.  

 
เมนท์ขยายความอีกสักจิ๊ก ที่บอกว่าบ้านใกล้ๆบางแก้มปลั่งนั่นหมายถึง ลักษณะคล้ายๆนะจ๊ะโดย: ณ มน วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:10:46:11 น.  

 
ละครไทย ...ไม่ค่อยได้ดูค่ะ แต่ก็เปิดผ่านๆนะ

จี้ชอนางเอกเรื่องชมพู่ ปากเผยอน่ารักดี

ทางช้างเผือก--บทแม่ของนุ่น น่ารักมากว่าลูกอีก

สวรรค์เบี่ยง-- โอ้ววว เน่า ฮ่ะ ดูVDOzonker มันส์กั่ว


โดย: angy_11 วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:14:25:25 น.  

 
ทั้งสามเรื่องดูผ่านตาค่ะ ไม่ได้ติดแต่ว่าก็ดูบ้าง
ถ้าไม่ได้ทำอะไร .. แต่ว่าช่วง 3 อาทิตย์สุดท้ายนี่
ไปเน้นดูเรื่องชมพู่แก้มแหม่มอ่ะค่ะ ดูแล้วฮาดี
แบบว่ากำลังกลุ้มใจหลากเรื่อง เลยคิดว่าดูอะไร
ที่มันฮาๆ น่าจะเหมาะกว่า เรื่องชีวิตๆ หน่อย
เศร้าหน่อยก็ไม่ได้ดูเพราว่าเลี่ยงค่ะช่วงนี้

สวรรค์เบี่ยงเวอร์ชั่นแอนและพี่เคนนี้ ได้ดูบ้างไม่ดูบ้าง
แต่ถามว่าพระเอกหล่อไม๊ .. กรี๊ดสลบเลยอ่ะคะ
ชอบแนวนี้ล่ะคะ ไม่หล่อมาก แต่ว่าเย้ายวลใจดีจัง ...
แต่ว่าเรื่องเดียวกัน เวอร์ชั่นที่ได้ดูตลอดเลย
ก็เห็นจะเป็นคู่ของคุณมลฤดีกับพี่แซมอ่ะคะ
คู่นี้พระเอกโหดเหมือนกันนะ หน้าตาก็ดุ
ด่าก็น่ากลัว เรียกว่าแซมนี่เป็นพระเอกแนวนี้แล้ว
อินไม่ยากเลยค่ะ เพราะว่าบุคลิกเค้าได้อยุ่แล้ว ..
เสียดายว่าเวอร์ชั่นคุณตุ๊ก เดือนเต็มไม่ได้ดู
ไม่อย่างนันจะได้เอามาพพูดถึงเปรียบเทียบกันได้
แต่อย่างว่าน่อ มันคงย้อนกลับไปไกลจั๊กหน่อย
เลยดูไม่ทัน ฮี่ๆ


โดย: JewNid IP: 202.149.24.161 วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:19:17:22 น.  

 
ชมพู่แก้มแหม่ม ยิ่งแล้วใหญ่ไม่เค๊ยไม่เคยดู

แต่เพลงสววรค์เอียง..เพราะดีเนอะฟังรู้เรื่องกว่าเพลงเกาหลีอิกไม่รู้ทำไม

อิตุ้งนะ ตั้งแต่เรื่องจำเลยรัก

นี่กะจะซื้อวีดีจำเลยรักมาดูง่ะหม่อมป้า เป็นคนไม่ชอบดูอะไรแล้วมีกั๊ก อย่างละครหลังข่าว ไม่ชอบนั่งรอดู เพราะจำเวลาไม่ค่อยได้ ต้องดูรวดเดียว

ไม่เหมือนป้าตุ้ง ความอดทนสูง


โดย: โจเซฟิน วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:19:51:24 น.  

 
ไม่วายกัดตั้งน้องรัก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:19:52:36 น.  

 
หวัดดียามเช้านะคะ
ชอบมากเลย สวรรค์เบี่ยง เพราะพระเอก นางเอก ขวัญใจเรา
เพลงนี้ก็ชอบมากเหมือนกันค่ะ
ส่วนอีก 2 เรื่องไม่ค่อยชอบเลยไม่ดู


โดย: At ~ time วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:9:58:02 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้าความคิดถึงจากใจไม่เคยเหนื่อย
มีเรื่อยเรื่อยผ่านกรายมิหน่ายแหนง
ส่งข้ามฟ้ากว้างไกลไม่โรยแรง
หวังแสดงความจริงใจให้คุ้นชิน

** มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า **อยากดูเคนเล่นคู่กับแอน อีกจังเลย เห็นเค้าบอกว่ามีอุ้มบุญตอนสอง จิงอะป่าวอะจ้าคุณไฮคุ


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:12:48:38 น.  

 
โอ้ คุณนายก็ดูละครหลังข่าวด้วยหรือนี่

ปรกติเคยเห็นแต่ตอนเอามาทำใหม่นี่จะมีแต่บทนางเอกที่เปลี่ยนไป ประมาณว่าจากเรียบร้อยก็กลายเป็นชี้หน้าด่าผู้ชายฉอดๆๆๆ ว่าแต่พักนี้ละครรีเมคเยอะแฮะ

ที่ว่า Y น่ะ คือแฟนๆ จิ้นกันตามภาพลักษณ์ที่ได้เห็น ตอนนี้แฟนเชียร์คู่ลุงหลิวกับหม่าโจกันอยู่ เพราะลุงหลิวนี่ก็ล่อซะหน้าเด้ง ลุคเกย์มากมาย ส่วนหม่าโจเวลามองลุงหลิวนี่ก็หวานหยาดเยิ้ม ผิดกับมองภรรยาในเรื่อง


โดย: LEE (lyfah ) วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:48:20 น.  

 
คุณยุ้ย...สงสัยฝนจะตกต่ออีกหลายวันเลยอ่ะ สองสามวันนี้ฟ้าครึ้มแต่กลางวันแต่ไม่ตก ฝนมาเทตอนค่ำ นอนฟังเสียงฝนเพลินเลยไปเลย

คุณก๋า...แวะมาชวนตั้งแต่เมื่อวานซืน สงสัยคุณก๋าจะอัพใหม่ไปแล้วมั้งเนี่ย

ลุงแอ๊ด...ที่บ้านก็ติดยูบีซีเหมือนกัน แต่ก็ยังตามดูละครเพราะชอบอ่ะค่ะ

ณ มน...อ่านเม้นท์แรกนึกว่ามีบางแก้มปลั่งจริงๆซะอีก แต่ถึงจะไม่มี ชนบทของไทยที่ไหนก็จะเป็นแบบนี้แหละ ดูเรื่องนี้แล้วสบายใจ ได้เห็นวิวท้องทุ่งเขียวๆแล้วสบายตาดีจริงๆ ยิ่งเวลาข้าวออกรวงสีทองเต็มทุ่ง สวยมากเลยอ่ะ

ปล. หนึ่ง&สอง ณ มนน่ารักจริงๆ ไปเที่ยวไหนก็จะคิดถึงเพื่อนๆ มีเรื่องสนุกกะรูปสวยๆมาฝากประจำเลย แฮ่ม...ที่สำมะคัญ คอยเป็นหูเป็นตา ซิวหนุ่มหล่อๆมาเซ่นประจำอีกตะหาก แท้งกิ้วหลายๆนะจ๊ะ

จี้...น้องเค้าชื่อแมท เป็นเด็กในคาถาของคุณนก จริยาน่ะ เล่นละครมาไม่กี่เรื่อง ได้บทค่อนข้างเรียบร้อย มาเรื่องนี้แหละที่ได้บทเหมาะ คิดว่าตัวจริงคงบุคลิกแบบชมพู่ด้วยมั้งเลยเล่นได้เนียนดี

บทแม่ของนุ่น...เอ...หมายถึงจินตราที่เล่นเป็นแม่ของนุ่น หรือว่าบทแม่ที่นุ่นเล่นเองหว่า ถ้าเป็นอย่างหลังนี่เป็นตัวร้ายในเรื่องเลยนา ตะก่อนนุ่นเล่นแต่บทสาวหวาน เดี๋ยวนี้ได้บทร้ายๆประจำ

คุณนิด...ชมพู่แก้มแหม่มดูแล้วอารมณ์ดีค่ะ ไม่ได้เน้นฮาอย่างเดียวแต่มีสาระด้วย ตอนแรกที่เห็นทีเซอร์ละครแล้วก็เฉยๆ มาตามดูตอนละครฉายไปได้สามสี่ตอนก็ติดใจ ชอบดูกันทั้งบ้านเลยค่ะ

พี่เคนหล่อจริงๆ หล่อพอๆกะนายติ๊กตอนเล่นเรื่อง “แก้วตาพี่” เลย น่าจะจับสองหนุ่มเล่นละครด้วยกันสักเรื่องนะ ถ้าเป็นจริง สาวๆคงกรี๊ดสลบกว่านี้ เคนเล่นละครฝีมือดีขึ้นเรื่อยๆ เรื่องนี้ได้แสดงฝีมือเล่นทั้งบทดีบทร้าย อยากรู้ว่าเรื่องหน้าว่าจะเล่นแนวไหน

พูดถึงพี่แซมๆก็มาเลย ละครเรื่องใหม่ของแกจะลงจอช่องห้าแล้วค่ะ จำเรื่องไม่ได้ซะแล้ว เล่นคู่กะน้องแหม่ม นึกภาพแกเล่นเป็นคาวี น่าจะโหดได้ใจกว่าเคน แล้วบุคลิกคุณตุ๋ยดูเป็นคนที่อ่อนแอกว่ากว่าแอน คนดูคงสงสารนารินเวอร์ชั่นโน้นมากกว่า

อุ๊บส์ ไม่น่าเม้าท์ถึงเวอร์ชั่นคุณตุ๊กเลยตู ทีนี้ก็รู้กันโม้ดว่าอิฉันวัยประมาณไหน

หลานพจ...คนไทยหรือป่าวววว. ..นี่แสดงว่าไม่ค่อยจะสนเพลงไทย ฟังแต่เพลงเกาหลีล่ะซิท่า แต่เพลงเกาหลีก็เพราะจริงๆแหละ ถึงจะฟังไม่รู้เรื่องสักคำก็เหอะ ยูบีซีเอารายการเพลงของเกาหลีมาฉาย ชื่ออะไรน้า อ้อ Show Music Tank นักร้องไม่ค่อยคุ้นหน้าแต่เสียงดีๆทั้งน้าน โดยเฉพาะเพลงช้า ดนตรีเพราะแทบจะทุกเพลงเลย

ป้าไม่มีเวลานั่งดูดีวีดีนานๆ รอดูละครวันละตอน(แต่หลายเรื่อง)นี่แหละกะลังเหมาะ เดี๋ยวนี้ยังดี ละครฉายวันละสองชม. ไม่เหมือนตะก่อน ได้ดูวันละชม.เดียวเอง

น้องรักของหลานกะลังดี๊ด๊าเพราะจะได้ไปเห็นหน้าเฮียแล้ว ป่านนี้คงกะลังวุ่นแพคกระเป๋าอยู่

At-time…เราก็ชอบเคนกะแอนมากเลยค่ะ ทั้งคู่กลายเป็นดาราคู่ขวัญไปแล้ว เล่นเรื่องไหนก็เรตติ้งดี วันนี้ก็จะได้ดูคาวีกะนารินอีกแว้ววว

นัท...ละครชื่อเรื่อง “อุ้มรัก” จ๊ะ ยังไม่ได้ข่าวว่าจะสร้างภาคสองน้า ถ้าจะทำภาคต่อจริง สงสัยจะต้องให้นางเอกมีลูกอีกคนละมั้ง

ลี...ดูสิ หนังกะละครน่ะ ของชอบเลยแหละ แต่จะดูละครช่องสามซะส่วนใหญ่

ละครรีเมคก็ต้องเปลี่ยนบทเป็นธรรมดาแหละ ถูกใจมั่ง ไม่ถูกใจมั่ง พวกเรามีหน้าที่ดูก็ดูไป บ่นไปก็เท่านั้น

อะฮ่า...พี่หลิวกะน้องหม่าเหรอเล่นเป็นคู่เกย์กันเหรอ ยังไม่เคยดูพี่หลิวเล่นบทแบบนี้สักที แสดงว่าบทมันเขียนออกมาแนวนั้น(เอ หรือว่าแสดงเกินบท ) แฟนๆถึงจะจิ้นได้อ่ะนะ

แล้วคุณนายไปเรียกพี่หลิวว่าลุงได้ไง ดูรูปที่แปะในบล๊อค หน้ายังเด้งซะขนาดนั้น


โดย: haiku วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:18:34:40 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ

ช่วงนี้เน็ตเต่าจริงๆด้วยครับ
ผมอัพโหลดเพลงเพลงเดียว
ครึ่งชั่วโมงครับ 55555


เมื่อก่อนแค่นาทีเดียวเองครับโดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:22:02:24 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ คุณไฮกุ

วันนี้สบายจัง ได้หยุดด้วย

คุณไฮกุล่ะคะ หยุดหรือว่าทำงานโดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:31:23 น.  

 
ปกติไม่ค่อยได้ดูละครนานแล้ว

เพราะจะเป็นเวลาที่เราใช้อ่านหนังสือน่ะ แหะๆ

มาดูก็สวรรค์เบี่ยงนี่แหละ แต่ก็ไม่ได้ติดตามตลอดนะ (ชอบลืมวันฉายน่ะ)


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:22:28 น.  

 
สวัสดีวันแรงงานค่ะ วันนี้เจนนี่แวะมาทักทาย และมาขอบคุณที่เข้าไปเยี่ยมชมบ้านใหม่ของเจนนี่ค่ะ และก็มาชวนให้ไปชมรูปงานวันเกิดครบรอบ 1 ขวบ ของหนูมูวี่ด้วยค่ะ ว่างๆก็อย่าลืมแวะไปทักทายครอบครัวของเจนนี่อีกน่ะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอให้วันนี้และวันต่อๆไป เป็นวันดีดี ของคุณเจ้าของบล็อคค่ะ


โดย: สาวอิตาลี วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:39:24 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณไฮกุ
แย่จัง ดิฉันไม่ได้ดูละครกับเขาเลย
เขาคุยอะไรกัน ไม่รู้เรื่องเลย
ไม่รังเกียจอะไรหรอกค่ะ
แต่ดูอย่างอื่นติดพันมากกว่า
คุณดูเป็นนักดูละครเลยนะคะ
ดูอย่างวิพากย์วิจารณ์ได้น่าสนใจด้วย


โดย: ยิปซีสีน้ำเงิน วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:32:41 น.  

 

สวัสดีตอนหัวค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้าจะเนิ่นนานผ่านวันยังคิดถึง
ความห่วงใยยังเป็นหนึ่งไม่สูญหาย
ส่งใจมาเพื่อสร้างใช่วางวาย
สิ่งสุดท้ายอยากมอบให้ ใจผูกพัน

** มีความสุขกับคนที่คุณรักนะจ้า **


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:13:59 น.  

 
คุณก๋า...สงสัยที่เนตอืดคงเพราะฝนเป็นเหตุอ่ะค่ะ ไม่มีฝนมาสองวัน กทม.ทำท่าอากาศจะร้อนอีกแล้ว

คุณยุ้ย... อิจฉาคนได้หยุดงานอ่ะ เมื่อวานยังต้องทำงานเป็นปกติจ๊ะ

สาวไกด์...ละครฉายวันพุธกะพฤหัสค่า แสดงว่าละครพี่เคนเรตติ้งดีจริงๆ ขนาดคนไม่ค่อยดูละครอย่างสาวไกด์ยังได้ดูด้วย

สาวอิตาลี...ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะคะ แว่บไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้น้องมูวี่แล้วค่า

คุณยิปซี...ไม่เห็นซะนานเลย ดีใจจังที่คุณยิปซีกลับมาอัพบล๊อคอีก ชอบจังที่เรียกว่าเราเป็นนักดูละคร ฟังคล้ายๆอะฮั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญเลย อิ อิ แบบว่าเป็นคนหาสาระไม่ค่อยจะได้ เวลาดูทีวีก็จะเน้นเรื่องบันเทิงเป็นหลักเลยชอบดูหนังกะละครฮ่ะ

นัท...สวัสดีตอนเช้าของเมืองไทย ขอบคุณที่แวะมานะจ๊ะ


โดย: haiku วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:05:46 น.  

 
ในเรื่่องบทมันไม่ได้เขียนให้สองคนนี้มีอะไรกันหรอก แต่ว่าแฟนๆ เค้าดูจากท่าทาง การกระทำและแววตา โอ้โห สายตาที่เฮียหม่ามองลุงหลิวนี่มันช่างหวานหยาดเยิ้ม


โดย: LEE (lyfah ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:06:59 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ


วันนี้ช่วงบ่านเน็ตล่มครับ
เข้าบล็อกเกือบไมไ่ด้เลย
พอเย็นมากำลังนั่งอัพบล็อก
ไฟดันดับซะงั้น
แถมมาดับเอาตอนกำลังจะกดอัพบล็อกอีก 555555

ยังดีว่าดับไม่นานเท่าไหร่

ตอนนี้เลยมาทักทายเพื่อนๆได้ครับโดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:04:32 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


** ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า **


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 4 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:40:15 น.  

 
แวะมาฟังเสียง คุณอ๊อฟ ฮ่ะ(แอบอิน กะ เพลง) หัวใจของจี้ก็มีจุดอ่อนเหมียนกัลนะ ที่ต้องทำเป็นว่า ไม่อยากได้คีอานูตัวจริงร้อก ต้องแสร้งทำใจแข็งแรง อึ๊ยสสส์

เฮ้อ


โดย: angy_11 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:15:39 น.  

 
สวัสดีค่ะ
แวะมาทักทายและขอบคุณที่ไปเยี่ยมที่บล็อกโน้นค่ะ
ยินดีมากเลยที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่
บล็อกสวยค่ะ เพลงเพราะด้วย


โดย: เราสองคน (ฝากเธอ ) วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:47:32 น.  

 
อิชั้นไม่ค่อยได้ดูละครไทยเท่าไหร่ฮ่ะ คุณไฮกุ เพราะว่าแย่งทีวีกะเค้าไม่ได้อ๊า สุดท้ายเลยได้ดูแต่หนังแผ่น


โดย: pukpui_s วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:50:31 น.  

 
แวะมาเยี่ยมพี่ไฮกุครับ ไม่ได้อัพบล็อคเลยหรือครับ หวังว่าคงสบายดี


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:24:18 น.  

 
ช่วงนี้ฝนไม่ตกแล้วแต่เนตที่บ้านอิฉันก็ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยอ่ะ เนตอืดแถมไม่ค่อยว่างเลยหายหน้าไปหลายวัน ยังยุ่งไม่หาย เขียนบล๊อคใหม่เกือบเสร็จแล้ว พออัพแล้วก็ต้องลากิจอีกแระ

จี้...ไม่บอกก็รู้ จุดอ่อนของจี้ก็มีแต่อีตาหนุ่มหน้าเด็กคนเดียวนี่แหละ เสียดายพี่คีไม่มาโปรโมทหนังที่เมืองไทยเนอะ ไม่งั้นคงได้เห็นจี้เป็นผู้หญิงแถวหน้าไปต้อนรับหวานใจ

คุณปุย...ไม่เหมือนเรา ที่บ้านติดละคร แถมชอบช่องเดียวกันด้วยเลยสบาย ถ้าคุณปุยอยากดูทีวีทางเนทก็ได้น้า เดี๋ยวนี้มีหลายเวบเลยจ๊ะ

แย่ชะมัด ตอนนี้เวบเกษตรดูทีวีย้อนหลังแล้ว ทีแรกนึกว่าเวบเจ๊ง ที่ไหนได้ห้ามไม่ให้ดูซะนี่ ต้องมีI.P.ของเกษตรถึงจะดูได้ เล่นห้ามแบบไม่ให้ตั้งตัวเลย ไอ้เราก็เย็นใจว่าไม่ต้องนอนดึกแล้ว กะลังกุล้มอยู่ว่าจะไปดูซีรีส์ช่วงดึกยังไง โชคดีเจอเวบใหม่ ดีกว่าอีก ดูรายการสดหรือย้อนหลังก็ได้ ถ้าคุณปุยอยากดูก็เข้าไปได้ที่นี่จ๊ะ //www.me.in.th/Live/

Bach…ช่วงนี้กะลังวุ่นๆหน่อยแต่ก็เขียนบล๊อคใหม่จวนเสร็จแล้ว คิดว่าพรุ่งนี้ก็อัพได้จ้า

ขอบคุณนัทกะเราสองคนที่แวะมาเยี่ยมกันนะคะ
โดย: haiku วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:40:50 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะสำหรับเพลงเวอร์ชั่นดั้งเดิม

ขอบคุณจริงๆค่ะ

จะลากิจนานหรือเปล่าคะ

ยังไงจะมาช่วยดูแลให้เป็นระยะค่ะ


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:50:50 น.  

 
เราชอบเพลง "สาวอัมพวา" มากเลยคุณยุ้ย เวอร์ชั่นที่นายเท่ห์ร้องก็เพราะเหมือนกัน

กะลังเป็นปลื้มกะนายก๋าที่มีเพื่อนบล๊อคทำหนังสือให้ ทำรูปเล่มได้งามขนาดเลย

ขอลาสักอาทิตย์ค่ะคุณยุ้ย ดีที่เขียนบล๊อคใหมไว้แล้ว เดี๋ยวแก้อีกนิดก็อัพได้ ขอบคุณมากที่จะแวะมาเฝ้าบ้านให้นะคะ

ลืมตอบเม้นท์แม่นางลีฮ๋ะ...พูดซะอยากดูมั่งแล้วซิ เรื่องนี้น่าดูนะ นายโจทั้งหล่อทั้งเท่เลย แค่ดูคลิปที่บล๊อคตัวเองนิดๆหน่อยยังชอบเลย ช่องสามน่าจะสั้งเข้ามาฉายอ่ะ

เห็นละครจีนเรื่องใหม่ของช่องสาม มีนายโจเล่นด้วย ชื่อภาษาไทยว่า "ศึกชิงมรดกเลือด" ท่าทางจะเป็นละครฟอร์มยักษ์ของทีวีบี ไม่รู้ว่าจะเอาลงโปรแกรมตอนกี่โมง


โดย: haiku วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:22:02 น.  

 
สวัสดีครับคุณไฮกุ


ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มีให้ผมและพี่แป๋วครับ
ผมอยากให้คุณไฮกุมาเห็นด้วยตาครับ

มันสวยกว่าที่ผมถ่ายรูปอัพลงในบล็อกอีกครับ
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:30:45 น.  

 
แล้วพรุ่งนี้จะเข้ามาฟังเพลงเก่าๆ
ไม่รู้ทำไมชอบเพลงเก่ามากกว่าเพลงสมัยใหม่ คงไม่ใช่เพราะอายุหรอกนะ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:16:45 น.  

 

สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า
ความรู้สึกวันวานยังตราตรึงคนึงหา
ไม่ว่าเธอจะอยู่ไกลตาสักแค่ไหน
มิตรภาพ ที่ดีดีจะคงอยู่ตลอดไป
แม้นานสักแค่ไหน..ยังห่วงใยไม่จืดจาง

** มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะจ้า **


ถ้าฝนหยุดตกทางเมืองไทยคงร้อนเหมือนเดิมแน่เลยอะเนี่ย
ทางนี้ อากาศดีจ้า 18-22 องศา แต่คาดว่าอาทิตย์หน้าฝนคงตก


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:07:45 น.  

 
คุณก๋า...เห็นแค่ในรูปยังหลงรักจะแย่ คุณแป๋วทำรูปเล่มและจัดวางรูปได้สวยจริงๆ ถ้าทำออกมาขายเราจะจองเป็นคนแรกเลยนะเนี่ย

ลุงแอ๊ด...เพิ่งจะอัพบล๊อคใหม่เสร็จค่ะ คิดว่าลุงแอ๊ดคงชอบเหมือนเราแน่ๆ

จะว่าชอบเพลงเก่าเพราะสูงวัยก็คงใช่เหมือนกัน แต่เราชอบเพลงแนวนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ แล้วคนรุ่นใหม่ก็ชอบเพลงแบบนี้กันออกเยอะไปน้า

นัท...พอไม่มีฝนกทม.ก็เริ่มร้อนขึ้นทุกทีแล้วจ๊ะ อิจฉานัทอ่ะ อากาศที่โน่นกะลังดี๊ดี เหมาะจะออกมาถ่ายรูปเลยเนอะ


โดย: haiku วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:22:31 น.  

 
ชอบละครเรื่องอเวจีสีชมพูมากเลยครับ

//astore.amazon.com/asics.shoe.shoes-20
//astore.amazon.com/asics.shoe.shoes-20


โดย: หย่อย IP: 124.121.4.169 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:49:12 น.  

 
เราก็ชอบเหมือนกันค่ะ ติดใจหนูตุ่มกะน้าโป๊ะ นางเอกเล่นดี น่ารักด้วย นายปอนี่ไม่ค่อยปิ๊งเท่าไหร่แต่มาเรื่องนี้ได้บทเหมาะดี


โดย: haiku วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:07:08 น.  

 
ชอบน้าแหม่มมากค่ะอยากเจอตัวจิงจังเยยคิดถึงน้าแหม่มโทมานะคะ 0802754720


โดย: เกดรักน้าแหม่ม IP: 125.24.76.153 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:15:50 น.  

 
เอ น้าแหม่มคงไม่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคนี้ล่ะมั้งจ๊ะ


โดย: haiku วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:30:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

haiku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 155 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add haiku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.