หูฟัง Plantronics รุ่นไหนน่าใช้บ้าง ไปดู
Plantronics
 

หูฟัง Plantronics รุ่นไหนน่าใช้บ้าง ไปดู

ไปไหนมาไหนขาดไม่ได้ก็คือหูฟัง วันนี้ Plantronics จะหนักจัดเต็มให้ทุกท่านแล้ว อยากบอกดัง ๆ ว่าไม่อ่านคือพลาดมาก ก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จัก Plantronics แบรนด์ Plantronics เป็นบริษัทผู้นำทางเทคโนโลยีและยังเป็นผู้ริเริ่มการออกแบบนวัตกรรมสำหรับชุดหูฟังเพื่อใช้ในการสื่อสารทุกประเภท ซึ่งในปัจจุบันได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ และเป็นที่นิยมใช้แพร่หลายมากที่สุดในโลก โดยสินค้าที่ลูกค้าส่วนใหญ่ไว้วางใจจะเป็นหูฟัง Bluetooth เป็นหลัก แต่ในขณะเดียวกันสินค้าอย่างหูฟัง Headphone เองก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะได้นำเทคโนโลยีบางส่วนที่ใช้ในชุดหูฟัง Bluetooth เข้ามาใช้กับหูฟัง Headphone ตัวไหน รุ่นไหนบ้างที่ลดอยู่ อย่ารอช้าเริ่ม !

1. Plantronics BackBeat Go810 

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นด้วยระบบตัดเสียงรอบข้าง ใช้งานได้ต่อเนื่อง 22 ชั่วโมงใน ANC mode และ28 ชั่วโมงปิด ANC mode ให้คุณฟังเพลงได้ตลอดทริปการเดินทางที่ยาวนาน ปรับแต่งแนวเสียงได้ตามชอบ ด้วย Dual EQ แบบเสียงสมดุลและสดใส ใช้งานได้อย่างอิสระ ด้วยรัศมีทำการถึง 50 เมตร(อุปกรณ์มือถือต้องรองรับ) เชื่อมต่อใช้งานได้กับมือถือพร้อมกัน 2 เครื่อง

2. หูฟังบลูทูธ Plantronics VOYAGER 3200 

เชื่อมต่อสลับใช้งานได้ 2 อุปกรณ์ ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยระบบไมโครโฟน 3 ตัว ป้องกันหูฟังขับเสียงดังจนเป็นอันตรายต่อการได้ยินมีปุ่มควบคุมการสนทนาสายโทรศัพท์และปรับระดับเสียงบนตัวเครื่อง Smart sensors รับสายอัตโนมัติเมื่อหยิบหูฟังมาสวมใส่และสลับสายโทรศัพท์ไปยังสมาร์ทโฟน ทันทีที่ถอดตัวหูฟัง มีระบบเสียงพูดแจ้งเตือน และบอกสถานะการใช้งานหูฟังสามารถสนทนาต่อเนื่องสูงสุด 6 ชั่วโมง ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จ สามารถรอรับสายได้นานสูงสุด 7 วัน ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จ

3. Plantronics Backbeats Pro 5100 

หูฟังคุณภาพเสียงสนทนาคมชัดระดับพรีเมี่ยมด้วยไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวน ถึง 4 ตัวสัมผัสพลังเสียงเพลงอันไพเราะ จากลำโพงขนาด 5.8 มม. ที่กระหึ่มเร้าใจ ไร้การรบกวนจากโลกภายนอกสวมสบาย แยกการใช้งาน รับสาย ฟังเพลง อย่างเป็นอิสระระหว่างหูฟังทั้งสองข้างมีปุ่มช่วยรับสาย/วางสาย เล่นเพลง/หยุดเพลงอัตโนมัติทันทีที่คุณสวมหรือถอดหูฟังออกฟังเพลงต่อเนื่องนานสูงสุด 6.5 ชั่วโมง และสนทนาสูงสุด 4 ชั่วโมง กันเหงื่อ กันฝน ระดับมาตรฐาน IPX4

4. Plantronics Back Beat 505 

Multi-point Technology เชื่อมต่อสลับใช้งานได้ 2 อุปกรณ์ไมโครโฟนในตัว สามารถสนทนาสายโทรศัพท์ หรือเรียกใช้ Siri, Google Now เป็นต้น มอบเสียงสมดุลและย่านเสียงกว้าง ควบคุมการสนทนาสายโทรศัพท์และปรับระดับเสียงแบบสัมผัสด้านหลัง หูฟัง สามารถฟังเพลงต่อเนื่องสูงสุด 18 ชั่วโมง ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จสามารถรอรับสายได้นานสูงสุด 7 วัน ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จCreate Date : 31 สิงหาคม 2563
Last Update : 31 สิงหาคม 2563 15:02:38 น.
Counter : 2663 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด