Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปี 2017 !
Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปี 2017 !
หากเราพูดถึงสมาร์ทโฟนที่ใครๆ ต่างก็รู้จัก ก็คงหนีไม่พ้น Samsung ซึ่งตระกูลเรือธงก็คือ Galaxy S ทางด้าน Samsung เองก็มีการเปิดตัวตระกูล Galaxy S ในทุก ๆ ปี และทุกครั้งที่มีการเปิดตัวก็จะสามารถเรียกกระแสฮือฮาให้วงการสมาร์ทโฟนอย่างดี และในปี 2017 นี้  Samsung ก็มีแผนที่จะเปิดตัว Galaxy S8 เราจึงขอรวบรวมข่าวลือที่เกี่ยวกับ Galaxy S8 มาอัพเดตให้ได้ทราบกันค่ะ

ถ้าจะพูดถึงเอกลักษณ์ของ Samsung ตั้งแต่ Galaxy S6 Edge เป็นต้นมาก็น่าจะเป็นหน้าจอ Super Amoled ที่มีความละเอียดระดับ Quad HD โดยที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นคือจอขอบด้านข้างที่มีความโค้งมน โดดเด่นสะดุดตา และมีประโยชน์ในแง่การดีไซน์หน้าจอให้มีขนาดใหญ่ขึ้น จอโค้งนี้ก็จะมากับ Galaxy S8 ด้วยเช่นกัน ที่พิเศษขึ้นเนื่องจากจอมีขนาดใหญ่ถึง 5.7 – 6.3 นิ้ว ขณะที่ยังสามารถคงขนาดบอดี้ให้มีความกะทัดรัดได้เป็นอย่างดี

ปุ่ม Home ที่หายไป  
Galaxy S8 จะมีหน้าจอที่ใหญ่ยิ่งขึ้น พื้นที่ปุ่ม Home ด้านล่างจึงต้องหายไปโดยปริยาย แต่อาจจะมีการใช้ปุ่มโฮมจำลองในหน้าจอเช่นเดียวกับ Android รุ่นอื่น

ปลดล็อคด้วยการสแกนม่านตานาจา
ปัจจุบันได้มีการพัฒนาระบบการปลดล็อคด้วยการสแกนม่านตา ซึ่งจะมีความปลอดภัยสูง รวดเร็วและแม่นยำ และ Galaxy S8 ในปีนี้ก็อาจจะนำฟีเจอร์การสแกนม่านตากลับมาอีกครั้งนึง

กล้องหน้าที่จะมาพร้อมระบบ Auto Focus
Galaxy S8 ใส่ระบบ Auto Focus ลงในกล้องด้านหน้าเพื่อการเซลฟี่อย่างมืออาชีพ ให้ได้ภาพที่คมชัด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการ selfie มากขึ้น ส่วนกล้องหลังจะไม่นูนอีกต่อไป ส่วนรุ่น Plus ก็จะมาพร้อมกล้องคู่

ข่าวดีก็คือ Samsung อาจยังคงเก็บพอร์ตสำหรับแจ็ค 3.5 มม. ไว้ เพื่อตอบสนองการใช้งานอันหลากหลายของผู้ใช้ สำหรับ Galaxy S8 มีการเว้นช่องเพื่อพอร์ตสำหรับแจ็ค 3.5 มม. ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้งานหูฟังมีสายปกติ ที่จะได้ฟังเพลงด้วยสมาร์ทโฟนที่จะตอบสนองได้ทุกความต้องการ

แบตเตอรี่ที่จะปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
ในส่วนของมาตรการตรวจสอบอันเข้มงวดจะทำให้การผลิตแบตเตอรี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะซัมซุงคงจะไม่ยอมให้ข้อผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้นกับ Galaxy Note 7 เกิดซ้ำรอยประวัติศาสตร์กับ Galaxy S8 อย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้คือกระแสข่าวเกี่ยวกับ Galaxy S8 ที่น่าจะเกิดขึ้นจริง และจะประกาศวันเปิดตัว Galaxy S8 อย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ถึงตอนนั้นเราก็จะเกาะติดสถานการณ์มาอัพเดทข่าวให้แก่ท่านผู้อ่านในโอกาสถัดไป  สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2560 12:26:31 น.
Counter : 1562 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด