4 ยี่ห้อรถสกู๊ตเตอร์ ขับขี่ง่าย ดีไซน์สวย มีไว้ ประหยัดพลังงานได้เยอะ !

4 ยี่ห้อรถสกู๊ตเตอร์ ขับขี่ง่าย ดีไซน์สวย มีไว้ ประหยัดพลังงานได้เยอะ !

สกู๊ตเตอร์ คือรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา โดยเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมมาเนิ่นนาน ราคาไม่แพงแต่สวยงาม โดยปัจจุบันนี้ยังมีกลุ่มคนหลายกลุ่มที่นิยมใช้ จุดเด่นของรถแบบนี้คือการขับขี่ที่ง่าย เหมาะสมกับการขับในถนนเล็กๆ หรือซอยบริเวณหน้าบ้าน ปัจจุบันรถแบบนี้ยี่ห้ออะไรบ้างที่น่าสนใจ มาดูกันเลย

1.Segway Ninebot รุ่น ES2 Electric Kick Scooter
สำหรับรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่แนะนำยี่ห้อแรกนั้นมากับดีไซน์แสนโมเดิร์น ทำความเร็วได้อย่างน่าทึ่ง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ที่สำคัญยังใช้เวลาในการชาร์จไม่นาน เพียง 3.5 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมีโช้คหน้าและหลังสำหรับรองรับแรงกระแทกในตอนที่ขับขี่ ซึ่งมีแอพลิเคชั่นสำหรับรองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถล็อคกันขโมยและควบคุมผ่านนิ้วมือได้อีกด้วย หน้าจอเป็นแบบแอลซีดีที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น มีไฟเบรกและไฟหน้า เพื่อเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการใช้งานในตอนกลางคืน 

2.Mi Electric Scooter Pro
สำหรับใครที่ชอบรถแบบนี้ 2 ล้อยืน และขับได้แบบง่ายๆ ด้วยการใช้เท้าไถ หรือขับขี่ด้วยไฟฟ้า ที่สำคัญยังวิ่งในระยะทางสูงสุด 45 กิโลเมตร มั่นใจได้ในความทนทานและแข็งแรง พร้อมโหมดการใช้งานที่มีให้เอก 3 ระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบคุมความเร็ว ระบบจัดการแบตเตอรี่ และระบบเบรกที่จะบอกการทำงานทางหน้าจอตลอดเวลา พร้อมฟังก์ชั่นแสนสะดวกซึ่งก็คือการเชื่อมต่อกับบลูทูธของโทรศัพท์มือถือได้ 

3.Electric Scooter INMOTION L8F 2020
สกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ทั้งยังแข็งแรงและทนทาน ไม่มีสนิม พับเก็บได้อย่างสะดวกสบาย และหากอยากพกไปไหนก็ทำได้แบบง่ายๆ เนื่องจากมีล้อลากและด้ามจับ ที่สำคัญเมื่อชาร์จหนึ่งครั้งจะวิ่งได้ไกลมากถึง 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รองรับการขี่แม้อยู่บนถนนที่ไม่เรียบ มีโช้คหน้าและหลัง อีกทั้งยังมีระบบเบรกไฟฟ้าและล้อสำรองมาให้ด้วย

4.HX-X7 E-Scooter Electric Scooter Kick Scooter
หากใครที่ชอบแบบไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ ใช้เวลาชาร์จไม่นาน แค่ 3 ชั่วโมงก็ขับได้แบบชิลล์ๆ ทำความเร็วได้มากที่สุดถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถพับได้แบบสะดวกสบาย ใช้งานง่าย มีหน้าจอแอลซีดีที่คุมระบบการทำงาน พร้อมไฟแอลอีดีที่จะช่วยให้ใช้งานในตอนกลางคืนได้ดีอีกด้วย 

สำหรับใครที่อยากมีรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไว้ในครอบครอง แนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลดีๆ และอย่าลืมสำรวจเส้นทางที่คุณจะไปขับขี่ด้วยว่าเหมาะสมกับการขับขี่รถไฟฟ้าหรือไม่ มีรถบนท้องถนนมากหรือไม่ เนื่องจากความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดCreate Date : 01 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2564 13:16:54 น.
Counter : 1068 Pageviews.

0 comments
สุริยุปราคา 10 ปีข้างหน้า ผ่านประเทศน่าเที่ยวดังต่อไปนี้ สมภพ เจ้าเก่า
(12 ก.ค. 2567 19:11:23 น.)
ไม่อยากบอก ไม่อยากบอกกับคุณ 不想说 不想跟你说 toor36
(10 ก.ค. 2567 00:27:19 น.)
สิ้นสุดระบอบกษัตริย์ลาว Stricky-rice
(23 มิ.ย. 2567 16:36:08 น.)
แผนที่ชีวิต Alex on the rock
(11 มิ.ย. 2567 08:01:10 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด