นาฬิกา Garmin 3 รุ่นสุดฮิตที่ได้รับความนิยมติดอันดับขายดี
นาฬิกา Garmin 3 รุ่นสุดฮิตที่ได้รับความนิยมติดอันดับขายดี

นาฬิกา Garmin 3 รุ่นสุดฮิตที่ได้รับความนิยมติดอันดับขายดี

หากคุณเป็นสายออกกำลังกาย รักการวิ่ง การผจญภัย และการเคลื่อนไหวของร่างกายในทุกรูปแบบ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับการมี Garmin เอาไว้ในครอบครอง เพราะนาฬิการุ่นนี้สามารถวางแผนและจัดการการออกกำลังกายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ ด้วยระบบอัจฉริยะในการนับก้าว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ อีกทั้งยังช่วยประเมินการเผาผลาญได้อย่างดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับพกติดตัวไว้ขณะออกกำลังกายทุกรูปแบบ วันนี้เรามีมาแนะนำกันทั้งหมด 3 ยี่ห้อที่ถือเป็นตัวท็อปของแบรนด์นี้
มาดูกันว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง
 

1.Garmin Fenix 5 Plus Sapphire DLC Carbon Gray With Black Band

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย ที่จะช่วยเสริมสร้างลุคเท่ให้กับคุณได้ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยีมัลติสปอร์ต GPS ระดับพรีเมี่ยมในการวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ พร้อมแสดงแผนที่แบบสีซึ่งการกำหนดเส้นทางยอดนิยมของ Trendline ทำให้คุณสามารถค้นหาเส้นทางในการออกกำลังกายที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับการผจญภัยไปยังทุกที่ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บเพลงเพื่อเปิดประกอบการออกกำลังกายได้กว่า 500 เพลง พร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อกับหูฟังแบบ Bluetooth ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ในการฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายอีกต่อไป
 

2.Garmin Forerunner

ถือเป็นนาฬิการุ่นฮิต สำหรับนักวิ่งทั้งที่เป็นมืออาชีพและมือใหม่ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการออกแบบการวิ่งที่เหมาะสมให้กับคุณได้ โดยมีนวัตกรรม Advanced Running ขั้นสูงที่จะคอยกะจังหวะในการเหยียบพื้นของเท้าขณะวิ่ง สร้างสมดุลให้ทุกๆ การวิ่งของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยังสามารถนับอัตราการเต้นของหัวใจขณะวิ่งเพื่อมอบคุณสมบัติการตรวจสอบสมรรถภาพ รวมถึงประเมินสถานะการฝึก ณ ปัจจุบันของคุณได้เป็นอย่างดี
 

3.Garmin Smartband Vivofit

นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในทุกๆ ประเภท
ด้วยคุณสมบัติของแบตเตอรี่ที่ได้รับการเคลมว่าใช้งานได้ยาวนานถึง 1 ปี นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามจำนวนก้าว ติดตามระยะทาง ประเมินจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวัน และจัดเป้าหมายจำนวนก้าวเฉพาะบุคคลแบบรายวัน สามารถใส่ว่ายน้ำและอาบน้ำได้ไม่ต้องกลัวเครื่องชำรุด

รู้แบบนี้แล้วก็อย่าปล่อยให้การออกกำลังกายในแต่ละวันของคุณกลายเป็นเรื่องจำเจอีกต่อไป
ดังนั้น ลองมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การเคลื่อนไหวของร่างกายไปกับตัวช่วยดี ๆ ในการมีนาฬิกา Garmin ติดตัวไปด้วยดีกว่า แล้วคุณจะพบกับประสบการณ์ของการออกกำลังกายที่ดีมากยิ่งขึ้นในแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และคุณสามารถเลือกช้อปได้ที่นี่เลยค่ะ คลิ๊กเลย >> https://www.wemall.com/promotion/garmin-4533Create Date : 12 มิถุนายน 2562
Last Update : 12 มิถุนายน 2562 11:33:26 น.
Counter : 1045 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด