หูฟังกันน้ำ เลือกใช้ยี่ห้อไหนดีที่สุด

 

หูฟังกันน้ำ เลือกใช้ยี่ห้อไหนดีที่สุด


การออกกำลังกายโดยทั่วไปผู้ออกกำลังกายส่วนมากนิยมฟังเพลงร่วมด้วยเพื่อสร้างความผ่อนคลายเพิ่มสีสันและลดความเบื่อหน่าย แต่การใช้หูฟังนั้นจะมีข้อกำจัดอยู่เล็กน้อย นั่นคือหูฟังจะไม่สามารถเปียกเหงื่อเปียกน้ำได้ เพราะจะทำให้ระบบการทำงานแปรปรวน แต่ในปัจจุบันได้มีการแก้ไขข้อกำจัดนั้นแล้ว โดยได้ผลิตหูฟังกันน้ำขึ้นมา เพื่อให้การใช้งานทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกสถานการณ์นั่นเอง และวันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น
ไปติดตามกันเลย

1.Bragi The Dash Pro
หูฟังระบบไร้สายแบบ In-ear ที่สามารถแยกทำงานแต่ละข้างได้ สวมใส่กระชับหูไม่หลุดง่าย และสวมสบาย มาพร้อมกับระบบทำงานที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นการออกกำลังกายได้ รองรับภาษาได้มากถึง 40 ภาษา และใช้งานต่อเนื่องได้นาน 5 ชั่วโมง มีหน่วยความจำภายในทำให้เสียงคมชัดและมีความละเอียดสูง พร้อมทั้งมีความสามารถในการกันน้ำได้อย่างมีระสิทธิภาพกันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร

2.Sony NW-WS413
หูฟังที่ตอบโจทย์สำหรับนักกีฬาว่ายน้ำ หรือผู้ที่ต้องการหูฟังกันน้ำคุณภาพดี เพราะหูฟังรุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร สามารถติดต่อกันได้นาน 30 นาที มีระบบการรับเสียงจากภายนอกและปรับระดับการรับเสียงได้ 3 ระดับ พร้อมทั้งยังมีจุกหูฟังพิเศษที่กันน้ำเข้าหูและระบบภายในได้
ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งในสระว่ายน้ำและในทะเล

3.Sony NW-WS623
หูฟังรุ่นที่ได้รับความนิยมและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกีฬาว่ายน้ำ มีรูปร่างสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และราคาไม่แพง รูปแบบของหูฟังเป็นแบบ In-ear สามารถกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ในอุณหภูมิตั้งแต่ -5 องศา จนถึง 45 องศา นอกจากนั้นยังมีระบบการรับและปรับเสียงจากภายนอก ทำให้สามารถได้ยินเสียงรอบข้างแม้ไม่ได้ถอดหูฟัง และสามารถใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง มีระบบการชาร์จพลังงานที่รวดเร็ว ชาร์จเพียง 3 นาทีก็ใช้งานได้นานถึง 60 นาที

4.E-Nod Waveport
ถือเป็นหูฟังกันน้ำยี่ห้อใหม่ที่น่าจับตามองมากทีเดียว เพราะทั้งรูปร่างหูฟังการออกแบบ วัสดุที่แข็งแรงทนทาน น้ำหนักที่เบาใส่สบาย และสีสันที่สวยงามแล้ว ตัวหูฟังยังมีพื้นที่จัดเก็บภายในที่สูงถึง 8 GB สามารถใช้ในรับสายและสนทนาทางโทรศัพท์ได้ไม่มีสะดุด ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ กันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตรและใช้งานได้ติดต่อกันได้นาน 6-8 ชั่วโมง

จากการรีวิวหูฟังกันน้ำยี่ห้อต่างๆ ที่มีความโดดเด่นในปัจจุบันจะเห็นได้ถึงประสิทธิภาพการใช้งาน ข้อดีของแต่ละยี่ห้ออย่างชัดเจนนี่ถือว่าเป็นข้อเสนอแนะ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังสนใจและอยากซื้อมาลองใช้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นCreate Date : 09 มิถุนายน 2563
Last Update : 9 มิถุนายน 2563 15:11:20 น.
Counter : 1779 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด