พาวเวอร์แบงค์ eloop VS power bank yoobao แบรนด์สัญชาติจีนที่น่าใช้

พาวเวอร์แบงค์ eloop VS power bank yoobao แบรนด์สัญชาติจีนที่น่าใช้


  ในตอนนี้พาวเวอร์แบงค์เป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลาย ๆ คนต้องมีติดตัว โดยเฉพาะ power bank 50000 mah เพราะเป็นขนาดความจุยอดนิยมสำหรับคนทั่วไป แต่ตัวพาวเวอร์แบงค์ก็มีหลากหลายแบรนด์ ที่เป็นที่นิยมเช่น พาวเวอร์แบงค์ eloop และ power bank yoobao 2 แบรนด์นี้มีดีอย่างไร  ทำไมถึงครองใจผู้ใช้ได้ขนาดนี้ ไปดูกันค่ะ

1. พาวเวอร์แบงค์ eloop แบรนด์นี้เราก็คงได้เคยได้ยินกันจนติดหู แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติจีนค่ะ โดยแบรนด์ Eloop นั้นก่อตั้งเพื่อการทำตลาดแบตเตอรี่สำรองโดยเฉพาะ ส่วนชื่อแบรนด์ตัว E หมายถึง Digital Age และ Loop หมายถึง ความไม่สิ้นสุด ชื่อยี่ห้อก็คงจะบ่งบอกถึงตัวธุรกิจได้ดีค่ะ 

2. ส่วนอีกแบรนด์นึงก็คือ power bank yoobao ยี่ห้อนี้ก็เป็นพาวเวอร์แบงค์สัญชาติจีนเหมือนกันค่ะ โดยยี่ห้อนี้นั้น เริ่มต้นจากการทำแบตเตอรี่และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้กับเครื่อง PDA ของสมาร์ทโฟน ก่อนที่จะออกมาทำแบรนด์ตัวเองด้วยการทำการตลาดพาวเวอร์แบงค์และสินค้าอื่นจำหน่ายไปทั่วโลก

สิ่งที่เหมือนกันของสองแบรนด์นี้คือ การรับประกันหนึ่งปี แต่ power bank yoobao สร้างความแตกต่างตรงที่ การรับประกันแบตเตอรี่ระเบิดด้วยมูลค่าคุ้มครอง 2 แสนกว่าบาท ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์ eloop ไม่ได้ประกันตรงนี้ ส่วนดีไซต์ 2 แบรนด์นี้คนละสไตล์กันเลยค่ะ คือ eloop จะมีซองกำมะหยี่ที่เพิ่มความสะดวกในการเก็บให้แก่ผู้ใช้ ส้รางความโดดเด่นเอามาก ๆ  ในทางกลับกันทาง yoobao ก็ใช้กลยุทธในการเน้นเรื่องของการดีไซต์ในโทนสีเดียว แต่ดูสะดุดตา ส่วนในเรื่องของคุณภาพ ชื่อเสียงของแบรนด์นี้ก็น่าจะเป็นที่เลื่องลือกันถึงความถึก ทน และคุณภาพดีอยู่แล้ว และด้วยราคาไม่ได้สูงมาก ถ้าเทียบกับท้องตลาด ก็ยัเป็นเรทราคาที่ยังพอจะจ่ายได้ในคุณภาพแบบนี้

และสุดท้ายนี้ส่วนปัจจัยอื่นในการเลืือกซื้อ ก็คงจะต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคลแล้วหล่ะค่ะ แต่ของรับรองว่า หากลองสองแบรนด์นี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ...Create Date : 17 กันยายน 2561
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2561 15:07:36 น.
Counter : 6808 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด