แนะนำเคส UAG กันกระแทก สำหรับ iPhone
เคส UAG

แนะนำเคส UAG กันกระแทก สำหรับ iPhone

สาวก iPhone ทั้งหลาย วันนี้เรามีไอเท็มดีๆ ที่จะช่วยปกป้องมือถือคุณจากการกระแทกมาฝากกัน รับประกันได้ว่าถ้าได้ลองใช้แล้วคุณจะหลงรักอุปกรณ์ชิ้นนี้แน่นอน นั่นก็คือเคสกันกระแทก UAG โดยได้รับการทดสอบทางทหารจากสหรัฐอเมริกาแล้วว่าสามารถช่วยปกป้องมือถือจากแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะตกกี่ครั้งก็ไม่มีทางแตก มาดูกันว่ามี UAG สำหรับ iPhone รุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

1.UAG Pylo Series Case For iPhone 8 / 7 / 6s
เคสกันกระแทกรุ่น Pylo Series โดยสามารถใช้ได้ทั้ง iPhone 8 iPhone 7 และ iPhone 6s ซึ่งมีเกราะป้องกันและตัวบุด้านข้างที่จะช่วยลดแรงกระแทกบนพื้นสภาพผิวทุกประเภท พร้อมวัสดุที่มีความเบาไม่หนักมือ มีปุ่มสัมผัสขนาดใหญ่ ให้คุณจับถนัดมือถือง่าย และใช้งานได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับ Apple Pay และใช้ Wireless Charging ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนราคาเริ่มต้นแค่ 1,350 บาทเท่านั้น

2.UAG Pylo Case For iPhone X
เคสกันกระแทกสำหรับ iPhone X โดยเฉพาะ โดยออกแบบมาให้มีความสวยงาม น่าดึงดูด ชวนหลงใหล โดยตัวเคสมาในสี Crimson พร้อมตัวบุด้านในช่วยลดการกระแทกได้เป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้เป็นส่วนประกอบของตัวเคสเบาดั่งขนนก สามารถกดปุ่มใช้งานบริเวณภายนอกได้อย่างง่ายดาย สะดวก ไม่แข็ง หน้าจอสัมผัสและพอร์ตง่ายต่อการเข้าใช้ในทุกสถานการณ์ สำหรับราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ 1,390 บาท

3.UAG Monarch Case For iPhone X
เคสกันกระแทกสีดำเข้มในโทน Matte Black มาพร้อมโครงสร้างน้ำหนักที่บางเบาจากงานฝีมือล้วนๆ ด้วยการปกป้องมือถือของคุณจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรงมากถึง 5 ชั้น บริเวณหนังเคสเป็นแบบผิวไม่เรียบ โดยมีส่วนประกอบจากฮาร์ดแวร์ผสมโลหะคุณภาพเยี่ยม และแกนป้องกันแรงกระแทกแบบนุ่ม ให้คุณมั่นใจในทุกๆ การใช้งาน ไม่ว่าจะตกกี่ครั้ง ตัวเครื่องก็ไม่เป็นรอยใดๆ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ 2,290 บาท

4.UAG Metropolis Case For iPhone X
เคสกันกระแทกดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร ในแบบ Metropolis สี Magma มาพร้อมเกราะป้องกันและตัวบุด้านในที่ช่วยลดการกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีที่จับกันลื่นด้านนอกแบบ Frogskin ให้คุณไม่ต้องกังวลในการหยิบจับใช้งาน เพราะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว นอกจากนี้ยังปกป้องมือถือของคุณได้รอบทิศทางโดยไม่ต้องติดฟิล์มกันกระแทกอีกด้วย สำหรับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,590 บาท

หากคุณเป็นสาวก iPhone และต้องการเคสกันกระแทกดีๆ สักชิ้นมาใช้เพื่อปกป้องมือถือที่คุณรัก อย่าลืมพิจารณาเลือกเคส UAG ชื่อนี้รับประกันความพึงพอใจกับการเป็นเคสกันกระแทกคุณภาพเยี่ยม โดยได้รับการทดสอบทางการทหารจากสหรัฐอเมริกาว่าถึกจริง ทนจริง และสามารถปกป้องมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง 
 
และเพื่อน ๆ สามารถช้อปเคส UAG ได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กเลย >> https://www.wemall.com/promotion/uag-case-5069Create Date : 24 พฤษภาคม 2562
Last Update : 24 พฤษภาคม 2562 13:36:59 น.
Counter : 1485 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด