3 อันดับ 4k ทีวี ที่น่าสนใจแห่งยุค
4k (ทีวี)
 

3 อันดับ 4k ทีวี ที่น่าสนใจแห่งยุค

หากคุณได้ศึกษาและได้รู้จักกับ 4Kทีวี ทีวีจอภาพรายละเอียดความคมชัดระดับสูงที่ยิ่งกว่า Full HD แล้วเกิดความสนใจที่อยากจะได้ 4Kทีวี มาเป็นทีวีที่เพิ่มอรรถรสในกับรับชมภาพยนตร์ที่บ้าน วันนี้เรามาดู 4K ทีวีที่ระดับการใช้งานพรีเมี่ยมแต่ราคาสบายกระเป๋าจากเว็บไซด์ขายของชั้นนำกันดีกว่า

1. LG UHD TV 4K รุ่น 55UK7500PTA ขนาด 55 นิ้ว
รายละเอียด
LG UHD TV 4K รุ่น 55UK7500PTA ขนาด 55 นิ้ว สีสันตระการตา ด้วย Nano Cell™ Display ใช้อนุภาคนาโนเพื่อปรับแต่งแต่ละสีจึงรองรับการแสดงเฉดสีที่หลากหลาย ทำให้ภาพดูสมจริงมากยิ่งขึ้น ทีวี LG UHD รักษาความแม่นยำของสีผู้ชมทุกคนจึงเพลิดเพลินกับภาพที่สวยงามไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่จุดใดก็ตามQuad core processor ทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดสัญญาณรบกวนเพิ่มความคมชัด แม้กระทั่งในกรณีที่ปรับปรุงภาพความละเอียดต่ำไปสู่ภาพที่มีคุณภาพใกล้เคียง 4K Ultra Luminance ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพที่คมชัดมากกว่าด้วยความสว่างที่สูงกว่า ทำให้ส่วนที่มืดดูมืดยิ่งขึ้นและส่วนที่สว่างดูสว่างมากขึ้น 4K Active HDR สำหรับฉากที่ดูสวยสมจริงมาตรฐานใหม่สำหรับคุณภาพของภาพ มอบรายละเอียดที่คมชัดและสีสันที่สมจริง ด้วยช่วงคอนทราสต์ที่กว้างกว่า LG UHD TV รองรับ HDR หลายรูปแบบ รวมถึง HDR10 Pro และ HLG Pro จัดการภาพทีละเฟรมด้วยการปรับเปลี่ยนแบบไดนามิก สามารถแสดงคอนเทนต์ SDR ให้มีคุณภาพของภาพใกล้เคียง HDR ด้วยการประมวลผลที่เหมาะสม DTS Virtual : X มอบประสบการณ์ด้านเสียงแบบหลายมิติ นำเสนอเสียงที่เต็มอิ่มโดยใช้เพียงแค่ลำโพงในตัวของทีวีล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายในดีไซน์แบบเมทัลดูน่าทึ่งยิ่งขึ้นด้วยรสนิยมที่ทันสมัยThinQ AI สมาร์ททีวีที่ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมทค้นหาคอนเทนต์โปรดได้อย่างรวดเร็ว สั่งงานง่ายด้วยเสียง

2. Samsung Premium UHD 4K TV UA55RU8000KXXT (2019) ขนาด 55 นิ้ว
รายละเอียด
Samsung โทรทัศน์รุ่นปี 2019 ความละเอียด 4K UHD UHD Processor เพื่อภาพที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ Dynamic Crystal Color มอบสิ่งแปลกใหม่อันสมจริงที่ทำให้คุณมองเห็นทุกรายละเอียด มองเห็นรายละเอียดมากขึ้นด้วย HDR Real Game Enhancer ปรับการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี FreeSync(VRR) ช่วยลด Input Lag และ Dynamic Black Equalizer ช่วยมอบทัศนวิสัยที่ดีขึ้นในความมืด ให้ชีวิตคุณสมาร์ทขึ้นได้ด้วย Smart Hub และ Samsung One Remote สร้างสมาร์ทโฮมด้วยการรองรับแพลตฟอร์ม SmartThings เชื่อมต่อคุณเข้ากับอุปกรณ์และเซ็นเซอร์ IoT ต่างๆ และควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อบนแพลตฟอร์มผ่านหน้าจอทีวีได้ คุณยังสามารถพูดคุยกับทีวีผ่าน Bixby หรือสั่งการผ่าน Google Assistant, Amazon Alexa สามารถใช้งานร่วมกับ Apple ได้ ด้วย AirPlay 2 ที่มาพร้อมกับทีวี เล่นวิดีโอ เล่นเพลง ดูภาพถ่ายและรับชมสิ่งอื่น ๆ อีกมายมายจาก iPhone, iPad และ Mac ของคุณ

3. Sony 4K Ultra HD Smart Android TV รุ่น KD-65X8000G ขนาด 65 นิ้ว
รายละเอียด
Sony 4K Ultra HD Smart Android TV รุ่น KD-65X8000G ขนาด 65 นิ้ว 4K X-Reality™ PRO ทุกภาพได้รับการยกระดับให้ใกล้เคียงกับคุณภาพระดับ 4K ที่แท้จริง จอแสดงผล RILUMINOS™ สร้างเฉดสีและแสงเงาภายใต้ร่มที่ดูสมจริงที่สุด ClearAudio+ ระบบเสียงอันสมบูรณ์แบบ ปรับเสียงของทีวีแบบละเอียด Motionflow™ XR จัดการทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างนุ่มนวล เพลิดเพลินไปกับรายละเอียดที่คมชัด แม้ในลำดับภาพที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเทคโนโลยี Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) คืนรายละเอียดสู่เพลงดิจิตอลให้ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติและมีมิติมากขึ้น Clear Phase สำหรับคลื่นความถี่ที่ราบรื่นและสมดุล ทำให้เสียงดูบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังนุ่มนวล แม้ว่าจะสร้างความถี่ทั้งหมดใหม่ S-Force Front Surround ให้ได้รู้สึกซาวด์สเตจที่สมจริงเสมือนอยู่ท่ามกลางการถ่ายทำภาพยนตร์ Voice Search บน Android TV™ ช่วยให้คุณใช้การค้นหาผ่าน Google ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทำให้คุณค้นหาเนื้อหาจากบริการต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาป้อนข้อความให้ยุ่งยาก รับชมได้มากกว่าโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเลือกดู

เป็นไงกันบ้างสำหรับ 3อันดับทีวี ที่น่าสนใจในตอนนี้หรือข้อมูลพียงเท่านี้ยังไม่จุใจคุณล่ะก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อหรือศึกษารายละเอียดได้ที่ >>https://www.wemall.com/promotion/4k-tv-4066Create Date : 21 สิงหาคม 2562
Last Update : 21 สิงหาคม 2562 15:41:08 น.
Counter : 1016 Pageviews.

0 comments
อนุสรณ์สถานแห่งความรัก Stricky-rice
(16 มิ.ย. 2567 09:53:59 น.)
สรุปวิชาเคมีชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4) เรื่องตรางธาตุ นายแว่นขยันเที่ยว
(12 มิ.ย. 2567 00:03:51 น.)
แผนที่ชีวิต Alex on the rock
(11 มิ.ย. 2567 08:01:10 น.)
ไปงานปฐมนิเทศมหาวิทยาลัยของลูก (ชีวิตแม่ของหมอ) แมวเหมียวลายสีชมพู
(26 พ.ค. 2567 13:26:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด