เครื่องซักผ้า hitachi เครื่องซักผ้าที่ล้ำด้วยนวัตกรรมระดับโลก


เครื่องซักผ้า hitachi เครื่องซักผ้าที่ล้ำด้วยนวัตกรรมระดับโลก

เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่บอกเลยว่าต้องมีแทบจะทุกบ้าน บ้านไหนไม่มี อย่างน้อยกต้องมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้ใช้งานที่ตึกกันบ้างแหละ ใช่ไหมล่ะ ? เพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกก็มีเพิ่มมากขึ้นเครื่องซักผ้า HITACHI และนวัตกรรมระดับโลก


นอกจากเรื่องของการทำความสะอาดอย่างหมดจดแล้ว เรื่องของการประหยัดพลังงาน เป็นอีกสิ่งที่เข้ามาเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกเครื่องซักผ้ามาใช้งานที่บ้าน เครื่องซักผ้า Hitachi รุ่น BD-80XAV เป็นเครื่องซักผ้ารุ่นที่อยากแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ค่ะ เพราะด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากขึ้น ดังนี้ค่ะ

- เครื่องซักผ้า Hitachi มี POWERED INVERTER ที่เป็นเทคโนโลยีที่สามารถประหยัดพลังงานได้มากขึ้น โดยมีการใช้พลังงานน้อยมากกว่ามตราฐานการประหยัดพลังงานขั้นสูง

- เครื่องซักผ้า Hitachi ที่มาพร้อมกับระบบ Auto Self Clean เป็นระบบของการทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ ที่จะช่วยป้องกันการสะสมแบคทีเรียและสิ่งสกปรก สามารถขจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียได้ถึง 99% เลยทีเดียวค่ะ


- เครื่องซักผ้า Hitachi มาพร้อมกับฟังก์ชันของระบบการลดแรงสั่นสะเทือนแบบคู่ Dual Vibration Control System ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ฮิตาชิ ด้วยการทำงานของโช๊คแบบไฮดรอลิก ที่ทำงานร่วมกับระบบควบคุมสมดุลของถังซัก จึงสามารถช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากจานซักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ รับรองว่าเงียบกริบ ไม่มีเสียงรบกวนแน่นอน

- มีเซ็นเซอร์ในการควบคุมการซักแบบ 3 มิติ เพื่อตรวจสอบประเภทและน้ำหนักของผ้า สามารถคำนวณปริมาณน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณเสื้อผ้า และตัวเซ็นเซอร์จะตรวจวัดอุณหูมิน้ำที่ควบคุมอุณหภูมิของน้ำให้อยู่ในระดับที่ตั้งไว้อย่างต่อเนื่อง ลดการสิ้นเปลืองพลังงานจากสภาวะความร้อนที่สูงเกินปกติ

- และสุดท้าย ท้ายสุด นางมีระบบตัดไฟอัตโนมัติหลังทำงานเสร็จ เมื่อสิ้นสุดการทำงานเครื่องซักผ้าจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ และระบบการทำงานต่อเนื่องอัตโนมัติหลังไฟฟ้าดับ เมื่อมีปัญหาไฟฟ้าตกหรือดับเครื่องจะทำงานในขั้นตอนที่ค้างไว้โดยอัตโนมัติโดยทันทีเมื่อไฟฟ้ามาค่ะ ระบบสแตนด์บายเครื่องโดยไม่ใช้ไฟฟ้า จึงสามารถเสียบปลั๊กทิ้งไว้ได้ตอดวัน หมดกังวลเรื่องค่าไฟค่ะ


และนี่คือความเจ๋งของเครื่องซักผ้า hitachi ค่ะ ขึ้นชื่อว่าแบรนด์นี้ ก็สามารถโล่งใจหายห่วง ทั้งฟังก์ชันการศัก ทั้งระบบความปลอดภัยต่าง ๆ รับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ ใครที่กำลังหาเครื่องซักผ้าดี ๆ สักเครื่อง แนะนำแบรนด์นี้เลยค๊าาาา
Create Date : 17 ธันวาคม 2561
Last Update : 17 ธันวาคม 2561 11:54:53 น.
Counter : 5075 Pageviews.

1 comments
FIMO แอพถ่ายรูปสไตล์กล้องฟิล์มที่สายถ่ายรูปทุกคนควรมี นายแว่นขยันเที่ยว
(24 พ.ค. 2566 00:20:50 น.)
5 ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก ให้ฟันขาวสะอาดแข็งแรง สมาชิกหมายเลข 7203682
(20 พ.ค. 2566 00:14:46 น.)
สรุปวิชาเคมมีชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) เรื่องสารประกอบไฮโดรคาร์บอน นายแว่นขยันเที่ยว
(10 พ.ค. 2566 00:16:48 น.)
รู้ไหมเดี๋ยวนี้เค้ามีรถShuttle busจากสนามบินสุวรรณภูมิไปโรงแรมต่างๆในเมืองกรุงเทพ newyorknurse
(10 พ.ค. 2566 06:36:09 น.)
  
โดย: ความรู้นำชีวิต วันที่: 17 ธันวาคม 2561 เวลา:15:20:18 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด