ของใช้เด็กอ่อนและผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ (ทั้งมือใหม่และมือไม่ใหม่)ของใช้เด็กอ่อนและผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่
ฮาโหลลลลล......สวัสดีตอนบ่ายที่แสนง่วง วันนี้จะมาแนะนำของใช้เด็กอ่อนและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแม่และลูก คุณแม่ทั้งหลายสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ค่ะ เพราะในช่วงเวลาในการตั้งครรภ์เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะมีความรู้สึกว่า ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด ต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ทั้งจิตใจและสุขภาพ และผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ ของใช้เด็กอ่อน มีให้เลือกอย่างมากมาย ทั้งช่วงท้องจนคลอดบุตร ช่วงตั้งท้องต้องดูแลเป็นอย่างดีด้วย เพราะเมื่อคุณแม่แข็งแรง ย่อมส่งผลดีกับลูกด้วย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพของทั้งคุณแม่และคุณลูกมาฝากค่ะ เช่น
  • นมสำหรับคนท้อง จำเป็นสำหรับผู้หญิงมีครรภ์ เพราะช่วยในการสร้างหลอดประสาทและสมองที่สมบูรณ์ของลูก
  • หมอนคนท้อง จะช่วยให้คณแม่หลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ หมอนสามารถซัพพอร์ตในทุกๆ ส่วน ทั้งพยุงท้อง รองรับคอ บ่า หลัง สะโพก และขาให้อยู่ในตำแหน่งไม่มีแรงกด ทำให้สบายตัวมากขึ้น
และหลังคลอดก็มีของใช้เด็กอ่อน และผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกทั้งของแม่และเด็ก ทั้งการให้นม การทำกิจวัตรประจำวันและบำรุงร่างกายคุณแม่หลังคลอด เช่น
  • นมผงปรุงแต่งพร่องมันเนยรสขิง ให้รสชาติดี ดื่มง่าย เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกด้วยตัวเอง
  • เสื้อให้นม หรือผ้าคลุมให้นม ตัวช่วยที่ให้คุณแม่มือใหม่ดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น และให้นมลูกได้สะดวกมากขึ้น
ของใช้เด็กอ่อน สิ่งสำคัญระดับต้นๆ
สำหรับเด็กแรกคลอดผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องอ่อนโยนและให้ความสบายมากที่สุด เรื่องของใช้จึงต้องระวังและเลือกสรรอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็น นม อาหารเด็กอ่อน ขวดนม ผ้าอ้อม อุปกรณ์สำหรับการนอน ของเล่นเด็ก หรือ รถเข็นเด็ก และอุปกรณ์อื่น ๆ  เช่น
  • นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด เอส-26 เอสเอ็มเอ ที่ช่วยพัฒนาการในเรื่องของสมองและระบบประสาทสร้างความทรงจำ
  • ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง Mamy Poko Pants ให้ลูกน้อยแฮปปี้ เคลื่อนไหวตัวได้สะดวกสบาย คุณแม่ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องซึมเปื้อน
  • ขวดนมปากกว้าง Medical ที่ผลิตจากพลาสติก สามารถทนความร้อนสูง ปราศจากสารบิสฟีนอล เอ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับคุณหนูๆ แน่นอน
  • รถเข็นเด็ก GLOWY โครงสร้างแข็งแรงทนทานและเบาะที่หนานุ่ม มีระบบล็อกล้อเพื่อป้องกันรถเข็นไหล ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง
หวังว่าบทความของใช้เด็กอ่อนนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่บ้างนะคะ เพื่อให้ลูกเติบโตอย่างแข็งแรงและฉลาด แม่ย่อมต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนค่ะ ^^Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2560 16:04:51 น.
Counter : 3651 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด