รีวิวเครื่องปั่น ที่มีคุณสมบัติครบจนน่าทึ่ง
เครื่องปั่น

รีวิวเครื่องปั่น ที่มีคุณสมบัติครบจนน่าทึ่ง

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า เดี่ยวนี้อาหารการกินนั้นหลากหลายมากมากจนเลือกไม่ถูก ไม่ว่าจะแยกไหน มุมไหน ที่ไหนก็ล้วนแต่มีของกินตั้งแผงขาย ไม่ก็ตั้งร้านขายทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่คนที่ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนว่าอาหารที่ซื้อกินนั้นผู้ขายได้ทำด้วยวิธีใด และมีสารประโยชน์มากน้อยแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราซื้อน้ำผลไม้ปั่นกินหนึ่งแก้ว เรามีหน้าที่สั่งแม่ค้าเท่านั้น เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแม่ค้าใส่อะไรลงไปเท่าไหร่แน่นอนสาวๆสมัยนี้รักสุขภาพกันทั้งนั้น แล้วมันจะง่ายกว่าไหม ที่เราจะทำอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกินเอง วันนี้ผู้เขียนมารีวิวเครื่องปั่นที่มีคุณสมบัติครบจนน่าทึ่งมาฝากกัน จะมียี่ห้อไหนรุ่นไหนบ้างไปดูกันค่ะ

1. Princess เครื่องปั่นอาหารมือถือ รุ่นนี้นั้น เป็นเครื่องปั่นมือถือ ที่มีถึง 5 ชิ้นส่วนประกอบซึ่งประกอบไปด้วย ถ้วยแก้วผสม โถที่ใช่ในการบดสับพร้อมกับมีดฝาปิดโถ หัวใบมีดที่ใช้ในการสับ และหัวตะกร้อตามรูปข้างบน ซึ่งเครื่องนี้สามารถบดสับได้อย่างรวดเร็ว เนื่องด้วยหัวปั่นใบมีดแสตนเลสสตีลถึง 4 ใบมีด นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเทอร์โบเพิ่มพลังรุ่นนี้มีสองสีให้เลือกนั่นก็คือสีขาวและสีแดง

2. Oster เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น Ball Blender รุ่นนี้มีใบมีดสเตนเลส แบบ 4 แฉก ซึ่งสามารถบดน้ำแข็งได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถปั่นเครื่องดื่มได้อย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ใช้งานสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่สัมผัสครั้งเดียวโดยการกดและหมุนปั่น
- ฝาแบบดื่ม พร้อมหลอด ง่ายในการบริโภคเครื่องดื่มมีโปรแกรมสมูทตี้ สำหรับการทำสมูทตี้โฮมเมดได้อย่างง่ายดาย
- ฝาแบบปิด สำหรับการจัดเก็บซัลซา ดิป สเปรดอาหารสำหรับทารกและเด็ก
ขวดโหลบอลล์พลาสติกสามารถล้างโดยเครื่องล้างจานได้ ขวดโหลบอลล์เป็นพลาสติกปราศจากสาร BPA (สารก่อมะเร็งที่มีอยู่ในพลาสติก) กำลังไฟ 250 วัตต์ รุ่นนี้ก็มีสองสีเช่นกันนะคะ

3. เครื่องปั่นอาหารอุ่นร้อน Cuisinart รุ่น SSB-1 เครื่องปั่นอาหารอุ่นร้อน CUISINART รุ่น SSB-1 นี้เป็นได้ทั้งเครื่องปั่นอาหารแบบปกติ ที่สามารถให้ความร้อนสำหรับ ผัดทอด ต้มได้ ปรับความแรงในการปั่นได้ 4 ระดับ และมีฟังก์ชั่น PULSE กำลังไฟ 1000 วัตต์ และนอกจากนี้ยังสามารถปั่นน้ำผลไม้ได้อย่างปกติอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับการรีวิว เครื่องปั่นในครั้งนี้ คงอยากได้เครื่องปั่นมาทำอาหารเพราะรักสุขภาพกันบ้างแล้วใช่ไหมละค่ะ ถ้าท่านต้องการซื้อก็สามารถเลือกซื้อเครื่องปั่นดีดีมีคุณภาพสามารถเลือกได้หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อไม่ใช่เฉพาะรุ่นที่รีวิวไปเท่านั้นนะคะ ลองเข้าไปศึกษารายละเอียดกันดูได้ข่าวว่าช่วงนี้มีส่วนลดอยู่ด้วยนะคะ คลิ๊กเลย
https://www.wemall.com/c/เครื่องปั่น-3322Create Date : 18 มิถุนายน 2562
Last Update : 18 มิถุนายน 2562 11:24:06 น.
Counter : 763 Pageviews.

0 comments
ร่วมกิจกรรม Food For Fun #71: กินง่ายอยู่ง่าย : ผัดพริกหยวกใส่ไก่ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(15 พ.ค. 2565 12:14:28 น.)
"Food For Fun : Hot Wok Misson #71 : กินง่าย-อยู่ง่าย" - ผัดคะน้าหมู สมาชิกหมายเลข 5658761
(14 พ.ค. 2565 16:59:24 น.)
ood For Fun : Hot Wok Return #71 "กินง่าย-อยู่ง่าย" (*_*) Curry Pasta พาสต้าแกงอินเดีย (*_*) สมาชิกหมายเลข 3902534
(10 พ.ค. 2565 17:12:05 น.)
Blog 51Blog51 ร่วมกิจกรรมFood For Fun #71:กินง่ายอยู่ง่าย (เมนูที่ 3 ข้าวต้มหมูสับเด้งดึ๋ง)) เริงฤดีนะ
(8 พ.ค. 2565 07:37:01 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด