แก็ดเจ็ตที่เราต้องไม่พลาดในขณะเดินทาง
แก็ดเจ็ตที่เราต้องไม่พลาดในขณะเดินทาง


ในการเดินทางโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ๆ เพราะช่วยในการติดต่อสื่อสาร การหาข้อมูล รวมถึงให้ความบันเทิงในขณะเดินทาง แต่อีกสิ่งนึงที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “แก็ดเจ็ต” อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของมือถือ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยชีวิตเราให้เดินทางราบรื่น ไม่ว่าการเดินทางนั้นจะยาวนานแค่ไหนก็ตาม เช่น


1. แบตเตอรี่สำรอง 
แบตเตอรี่สำรองเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) หลายๆครั้งที่ไปพักผ่อนว่าจะวันเดียวหรือหลายวัน สิ่งที่จะเกิดขึ้นตลอดการเดินทางคือการถ่ายรูป  ทำให้แบตเตอรี่ของคุณหมดเร็วกว่าที่เคย ฉะนั้น อย่าลืมพกไปด้วยนะคะ และที่สำคัญไปกว่านั้น  อย่าลืม ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ชาร์ทแบต Power Bank นาจา ไม่งั้นจะกลายเป็นความวินาทเมื่อเอาพาวเวอร์แบงค์ไปแต่ไม่มีแบตนะจ๊ะ ยูโนว ??2. ปลั๊กไฟ
สิ่งนี้ก็สำคัญเมื่อเราไปเที่ยวต่างประเทศ คือปลั๊กไฟที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก  อย่าได้พลาดในเรื่องค่ากระแสไฟฟ้า เพราะคุณอาจจะพลาดโอกาสถ่ายรูป , อัดคลิปหรือเก็บประสบการณ์ ความทรงจำดี ๆ เพียงเพราะปลั๊กไฟแค่อันเดียว !!!!
3. ไม้เซลฟี่
อุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง เพื่อใช้ในการถ่ายรูปตัวเองในสถานที่ที่คุณได้ไปเที่ยวหรือพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นถ่ายมุมสูง ถ่ายเป็นกลุ่ม (แล้วเราต้องหน้าเรียว) หรือจะเป็นการยื่นไม้เซลฟี่ไปถ่ายอะไรที่อยู่ไกลๆตัว แต่ไม่อยากซูมให้ภาพแตก  สิ่งนี้จะช่วยเราได้เยอะม๊วกกกกกก


4. หูฟัง
หากต้องการผ่อนคลายความเครียด และต้องการความเป็นส่วนตัวสูง การได้หูฟังดีๆอาจช่วยได้มาก
ฉะนั้นการเลือกหูฟังที่มีการตัดเสียงรบกวน  ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สุดยอดนะ

เป็นไงกันบ้างคะแก็ดเจ็ตที่เราบอกมา มีอันไหนที่ทุกคนยังไม่มีบ้าง รีบสอยมาเลยนะคะ  เพราะมันจำเป็นกับเรามากๆ ในเวลาที่ต้องการเก็บความทรงจำ และประสบการณ์ดีๆ ในชีวิต แล้วพบกันใหม่คอนเท็นต์หน้านะคะ  บรัย !!!
Create Date : 19 มีนาคม 2560
Last Update : 19 มีนาคม 2560 14:14:47 น.
Counter : 1764 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด