คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่สายเกมห้ามพลาด ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ไปส่องด่วน!
 

คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่สายเกมห้ามพลาด ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ไปส่องด่วน!

หากถามถึงไอเทมเด็ดของสายเกมมิ่งแล้ว จะต้องมีทั้งหูฟัง เม้าส์ และคีย์บอร์ดเกมมิ่ง เนื่องจากการเล่นเกมต้องใช้ความเคลื่อนไหวทางกายที่รวดเร็วที่สุด คีย์บอร์ดจึงต้องตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการให้การใช้งานคีย์บอร์ดเล่นเกมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้เลือกยี่ห้อดังต่อไปนี้จะดีที่สุดค่ะ

1.HYPERX GAMING KEYBOARD ALLOY FPS RED LED CHREEY BROWN SW US by Speed Computer
จุดเด่นของคีย์บอร์ดรุ่นนี้ก็คือ การเป็นโครงเหล็กเนื้อตัน สวิตซ์ควบคุมปุ่มกดเป็นแบบ CHERRY MX BROWN จึงพกพาได้แบบสะดวกสบาย และถอดสายแยกได้แบบง่ายๆ มีโหมดเล่นเกมที่สามารถรองรับฟังก์ชั่น Anti-Ghosting และ N-key rollover 100% อีกด้วย ที่สำคัญปุ่มไฟพื้นหลังยังเป็นสีแดง โดดเด่นท้าทายทุกสายตา

2.คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 TKL RGB Mechanical Keyboard - (Blue Switches)
สำหรับคีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้เป็นสวิตซ์แบบ Blue QX2 โดยจอ OLED จะมีการแสดงโปรไฟล์ พร้อมกันนั้นก็ยังมีการแสดงข้อมูลด้านเกม และข้อความจาก Discord ได้อีกด้วย โดยทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ซีรีส์ 5000 โดยเป็นเกรดอลูมิเนียมที่ใช้ทำเครื่องบิน จึงทั้งแข็งแรงและทนทานอย่างน่าอัศจรรย์ มาพร้อมลูกกลิ้งโลหะแบบคลิกได้ และมีปุ่มช่วยในการปรับระดับเสียง ซึ่งจะกดได้มากกว่า 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีการปรับแต่งสีของแสงไฟแบบอาร์จีบีให้เลือกได้มากถึง 16.8 ล้านสีอีกด้วย และมาพร้อมที่พักขอมือแม่เหล็กแบบพรีเมียม ครบทุกฟังก์ชั่นในที่เดียว และรับประกัน 1 ปี

3.Logitech G413 CARBON MECHANICAL BACKLIT KEYBOARD
สิ่งที่คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้น่าสนใจคือ การออกแบบและพัฒนาอย่างตั้งใจ ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ 5052 น้ำหนักจึงเบาอย่างยิ่ง และมาพร้อมความแข็งแกร่ง โครงของเครื่องจะค่อนข้างบาง ในขณะที่ข้างใต้จะมีส่วนจัดเก็บสายเชื่อมต่อของเมาส์และหูฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีขาตั้งปรับความสูงได้ มีฐานรองที่ทำจากยางสำหรับเติมความมั่นคงเมื่อยึดเกาะ สำหรับการเล่นเกมที่หนัก 

นอกจากนี้ สวิตซ์ยังเป็นการออกแบบพิเศษสำหรับสมรรถนะระดับมือโปร ประกอบด้วยการตอบสนองที่รวดเร็ว ทนทาน ใช้งานในระยะห่าง 1.5 มิลลิเมตรได้เร็วกว่าสวิตช์แบบมาตรฐานทั่วๆ ไป 25 เปอร์เซ็นต์ มีการผสมผสานได้แบบลงตัว แม่นยำ ไร้เสียงรบกวน รองรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน โดยสายยูเอสบียังสามารถส่งพลังงานและความเร็วของข้อมูลได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เชื่อมต่ออุปกรณ์สำหรับชาร์จไฟและเมาส์เพื่อเอาชนะคู่แข่งได้แบบง่ายๆ

สำหรับใครที่เป็นเซียนเล่นเกม ขอแนะนำเลยว่าให้คุณนั้นลองเลือกคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ เพื่อให้การเล่นเกมนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกของการเล่นเกมส์ในอีกระดับ เชื่อได้เลยว่าหากลองใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอนCreate Date : 01 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2564 13:07:42 น.
Counter : 774 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด