ไม้เท้า ไม่ถึง 500 บาทคะทุกคน ถามใจคุณตาดูอยากได้อันใหม่หรือไม่

ไม้เท้าไม่ถึง 500 บาทคะทุกคน ถามใจคุณตาดูอยากได้อันใหม่หรือไม่

ต้องยอมรับเลยนะคะว่าบ้านไหนที่มีคนสูงอายุ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือไม้เท้า เพราะไม้เท้ามีส่วนในการช่วยพยุงสรีระ ของร่างกายได้ แต่เรื่องที่แปลก ทุกคนสงสัยมั้ยว่าถามคุณตา คุณยายทีไรว่าเอาไม้เท้าอันใหม่มั้ย คำตอบที่ได้คือ ไม่ต้องซื้อเปลืองเงิน ซื้อทำไมอันเก่าก็ใช้ได้ วันนี้บอกคุณตาคุณยายไปดัง ๆ เลยจ้าว่าคุณตา ไม้เท้าไม้ไม่ถึง 500 บาทปฏิเสธลงมั้ย สำหรับรุ่นที่น่าสนใจและราคาไม่ถึงร้อยมีรุ่นไหนบ้าง มาดู

1. Abloom ไม้เท้าอลูมิเนียม ประดับเพชร
ไม้เท้าช่วยพยุงสำหรับผู้ใหญ่ พับได้ ดีไซน์พิเศษ ประดับด้วย Rhinestone แววดังเพชร สไตล์หรู มือจับวัสดุ Acrylic ออกแบบพิเศษโค้งรับกับมือ พับได้ 4 ท่อน ขนาดเล็ก พกพาง่าย สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ ตั้งแต่ 87-97 เซนติเมตร ตามความสูงของผู้ใช้งาน เมื่อพับแล้วจะมีขนาดความยาวประมาณ 32 เซนติเมตร สามารถรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้มากถึง 100 กิโลกรัม แข็งแรงทนทานด้วยความหนาของอลูมิเนียม ถึง 1.25 มิลลิเมตร มีจุกยางกันลื่นที่ปลายไม้เท้า มาพร้อมกับถุงพลาสติกใส สำหรับจัดเก็บและพกพา 1 ชิ้น

2. ไม้เท้า 4 ขา อลูมิเนียม Aluminum Quad Cane ปรับระดับความสูงได้
วัสดุอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิมสามารถปรับระดับความสูงได้ 10 ระดับ ตั้งแต่ 74-96 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม 4 ขา กะทัดรัด ช่วยให้กระจายน้ำหนักได้ดี มั่นคง แข็งแรง จุกยางแต่ละจุกระยะห่างกันประมาณ 17 ซม. ช่วยให้ความกว้างของขาไม้เท้า ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไปด้ามจับถนัดมือ ด้วยวัสดุพลาสติก อย่างดีขนาด 13x2.5x5 ซม. ปลายขาไม้เท้า หุ้มด้วยยางกันลื่นทั้ง 4 ขา เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยเมื่อใช้งาน ใช้งานง่าย

3. Abloom ไม้เท้า จุกยางเดียว Walking Cane with Curved Shape Handle
เท้าช่วยพยุงสำหรับผู้ใหญ่ แบบมือจับทรงโค้ง ด้ามมือจับมีโฟมหุ้ม ช่วยให้สัมผัสในการจับไม้เท้านุ่มมือ แม้ต้องถือติดตัวตลอดทั้งวัน และไม่ลื่นหลุดจากมือได้ง่าย ปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 78-100 ซม. สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม ด้ามจับมาพร้อมสายคล้องมือ ช่วยให้คล้องแขนได้ ไม่หลงลืม หรือหลุดหายได้ง่าย ฐานจุกยางขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลาง 4 ซม. จุกยางทำด้วยยาง ช่วยป้องกันลื่นได้ดี

ไม่ใช่แค่รุ่นที่หมูป่ายกตัวอย่างมานะคะยังมีไม้เท้าอีกมากมายให้ได้เลือกซื้อและศึกษากัน สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจไม้เท้าลองเข้ามาศึกษาร้านประจำของหมูป่ากันได้เลย รับรองบริการดีถึงใจอย่างแน่นอน >> ไม้เท้า <<Create Date : 23 กันยายน 2563
Last Update : 23 กันยายน 2563 15:06:33 น.
Counter : 1068 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด