3 ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก วิตามินซี แบล็คมอร์

3 ผลิตภัณฑ์ขายดีจากวิตามินซี แบล็คมอร์

ในยุคที่การดูแลตัวเองกำลังมาแรงการเลือกรับประทานอาหารก็เป็นทางเลือกที่ดี ในการดูแลร่างการเพื่อให้ร่างการมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ก็ควรเลือกกินสิ่งที่ดีต่อร่างการ วันนี้จะขอยกสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่าง วิตามินซี มาดูประโยชน์ของวิตามินซีกันดีกว่า
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
- การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
- ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด
- ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน

และอย่างที่รู้กันว่าวิตามินซี หรือวิตามินอย่างๆล้วนอยู่ในผักและผลไม้ แต่คุณจะแน่ในได้อย่างไรว่าควรจะกินผักหรือผลไม้เท่าไหร่จึงจะพอกับความต้องการของร่างกาย บทความนี้จะขอแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง วิตามินซี แบล็คมอร์ ที่สามารถกำหนดปริมาณของวิตามินให้ตรงกับความต้องการของร่างกายได้อย่างแม่นยำ และแฝงไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย มาดู 3 ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก วิตามินซี แบล็คมอร์

1. BLACKMORE FOLIC ACID 90's SP
รายละเอียด
BLACKMORE FOLIC ACID 90 Tablets ประกอบด้วย โฟลิค แอซิด ใช้เสริมในผู้ขาดโฟลิค แอซิด และสำหรับสตรีมีครรภ์หรือเตรียมพร้อมตั้งครรภ์

คุณสมบัติ : โฟลิค แอซิด เป็นวิตามินที่จัดอยู่ในกลุ่มวิตามิน บี พบมากในตับสัตว์ ผักขมฝรั่ง น้ำส้มคั้น และมีความจำเป็นต่อการสังเคราะห์ดีเอ็นเอและอาร์เอ็นเอ รหัสพันธุกรรมในขบวนการแบ่งตัวของเซลล์ มีรายงานว่าการรับประทานอาหารที่อุดมด้วยโฟลิค แอซิด ในระหว่างการตั้งครรภ์ช่วยป้องกันการเกิดความผิดปกติในทารกแรกเกิด อันเนื่องมาจากการพัฒนาของ ท่อนำระบบประสาทผิดปกติ (Neural tube defect) นอกจากนี้จากงานวิจัยอื่นพบว่าการขาดโฟลิค แอซิด สามารถเพิ่มระดับของสารโฮโมซิสเตอีน (homocysteine) ใช้เสริมโฟลิค แอซิด ในผู้ที่ขาดโฟลิค แอซิด และสตรีมีครรภ์ หรือเตรียมพร้อมตั้งครรภ์

วิธีใช้ : ผู้ใหญ่ – รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร

2. BLACKMORES BIO CALCIUM 60'S SP
รายละเอียด
BLACKMORE BIO CALCIUM 60 Tablets ข้อมูลผลิตภัณฑ์ แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส แคลเซียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ดให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

วิธีใช้ : รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน


3. BLACKMORES EXEC B&'s 60'S SP
รายละเอียด
สำหรับผู้ที่ขาดวิตามิน บี ซี และแร่ธาตุ แมกนีเซียม สังกะสี บำรุงระบบประสาทใช้ในผู้ที่อ่อนเพลีย และพักฟื้น

คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส เอ็กเซค บีส์ ประกอบด้วย วิตามิน บี ชนิดต่างๆ ร่วมกับวิตามิน ซี และแร่ธาตุ ได้แก่ โปแตสเซียม แมกนีเซียม และสังกะสี ซึ่งล้วนแต่เป็นธาตุอาหารที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของร่างกาย และระบบประสาท สำหรับผู้ที่ขาดวิตามิน บี วิตามิน ซี และแร่ธาตุแมกนีเซียม สังกะสี บำรุงระบบประสาท ใช้ในผู้ที่อ่อนเพลีย พักฟื้น

วิธีใช้ : รับประทานพร้อมอาหาร ผู้ใหญ่ วันละ 1 เม็ด เด็ก 6-12 ปี ตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร
 
ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์วิตามินซี แบล็คมอร์ ไม่ได้มีเพียงเท่านี้หากผู้อ่านสนใจที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์วิตามินซี แบล็คมอร์ สามารถเข้ามาที่ >> https://www.wemall.com/promotion/blackmores-7061Create Date : 03 ธันวาคม 2562
Last Update : 31 มกราคม 2563 15:53:03 น.
Counter : 2306 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด