สมาร์ทวอทช์ แก็ดเจ็ตเด็ดที่เป็นมากกว่านาฬิกา


สมาร์ทวอทช์ แก็ดเจ็ตเด็ดที่เป็นมากกว่านาฬิกา
สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) นาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาให้เป็นนาฬิกาที่เป็นมากกว่าการบอกเวลา เมื่อเชื่อมเข้ากับสมาร์ทโฟนแล้วความสามารถของนาฬิกาอาจจะเรียกว่าเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดย่อม ๆ และสมาร์ทวอทช์ที่หลายๆ คนพูดถึงนั้นคืออะไร และสามารถทำอะไรได้บ้างไปทำความรู้จักเจ้านาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้กันดีกว่าค่ะ


ประโยชน์ของเจ้าสมาร์ทวอทช์ (Smart watch)

1. สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ลงตัว
สามารถที่จะแจ้งเตือน จาก SMS , ข้อความจาก Social Network , E-mail แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางหน้าจอสมาร์ทวอทช์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดู ยังมีการแจ้งเตือนจากสายเรียกเข้า และสามารถสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย เช่น จะรับสายหรือจะวางสาย บางรุ่นสามารถใส่ซิม โทรออกรับสายเข้าได้อีกด้วย !!

2. เก็บข้อมูลสุขภาพของคุณ และการออกกำลังกายของคุณได้
คนที่ชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์สามารถที่จะเก็บข้อมูลทุกการเคลื่อนไหวและบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงตรวจวัดการนอนหลับ แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติได้

3. นาฬิกาที่สามารถนำแฟชันอินเทรนด์ได้
ด้วยดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาทำให้สมาร์ทวอทช์ แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ของตัวเองดูทันสมัยตามเทรนด์ เพื่อให้ความรู้สึกในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามปกติมากที่สุด และในบางรุ่นยังได้มีการออกแบบตัวเรือนนาฬิกาให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ ให้คุณสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุก ๆ สไตล์การแต่งตัว ช่วยเพิ่มความเท่และสีสันให้ชีวิตได้ไม่ซ้ำวันอีกด้วยค่ะ


4. ทำงานร่วมกับ GPS ได้นาจา
การทำงานร่วมกันของ GPS และ Smartwatch ทำให้สามารถระบุตำแหน่งให้ใช้งานร่วมกับ แอพพลิเคชันเสริมต่างๆ ที่รองรับก็สามารถกลายเป็นอุปกรณ์สำหรับติดตามได้ เพราะสามารถระบุตำแหน่ง รวมถึงการโทรหากันได้อย่างรวดเร็ว และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ หากนาฬิกาถูกถอด หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือเด็กออกนอกพื้นที่ปลอดภัยที่เราได้กำหนดไว้ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวก รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้มากเลยทีเดียว


จากตัวอย่างที่ยกมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพื่อนๆ สามาารถเพิ่มความเท่ให้กับตัวเองด้วยการหาสมาร์ทวอทช์ซักเรือนมาประดับข้อมือก็ดูจะน่าเป็นอะไรที่เสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้ไม่น้อยเลยนะคะ  อย่าลืมไปสอยมาไว้สักเรือนนะคะ  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรจะเลือกแบรนด์ดีๆ นะคะ ไม่งั้นอาจจะอารมณ์เสียภายหลังได้ ถ้าเกิดพลาดไปซื้อของไม่ดีมา ^^Create Date : 27 มีนาคม 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 12:32:29 น.
Counter : 1932 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด