เมื่อรู้จัก Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip และวิธีการใช้งาน แล้วคุณจะหลงรักเสี่ยวหมี่

เมื่อรู้จัก Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip และวิธีการใช้งาน แล้วคุณจะหลงรักเสี่ยวหมี่

วันนี้ผู้เขียนมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวมี่มาให้ผู้อ่านได้ทำความรู้จักกัน นั่นก็คือ Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้กระเสตอบรับกันอย่างมากว่ามีนวัตกรรมที่แปลกใหม่ และเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากๆ วันนี้ผู้เขียนจึงได้หารายละเอียดของ Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip และวิธีการใช้มาให้ได้อ่านกันไปดูกันเลยครับ
 

Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip

สำหรับนาฬิการุ่นนี้มีหน้าจอทัชสกีนขนาด 1.28 นิ้ว ติดฟิล์มสะท้อนแสง AF เคลือบหน้าจอสีสันสดใสที่สำคัญมีการใช้เทคโนโลยีการแสดงผลของหน้าจอแบบสะท้อนแสง จะปรับความสว่างอัตโนมัติโดยคำนึงตามสภาพแวดล้อม ระบบ Sony 28nm GPS+GLONASS เพื่อระบุตำแหน่ง ติดตามเส้นทางและระยะทาง นอกจากนั้นยังมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบใช้แสงที่ด้านหลังตัวเรือน อีกทั้งยังสามารถจับอัตราการเต้นของหัวใจได้อัตโนมัติและต่อเนื่องอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ในขณะออกกำลังกาย จะมีการแสดงผล Heart Rate Zone แบบ Real-Time คือสามารถดูเวลา, สภาพอากาศ, เข็มทิศ, ตั้งปลุก จับเวลาได้ นอกจากนี้ยังมีการตรวจจับต่างๆ เช่น วิ่ง, วิ่งบนลู่วิ่ง, เดิน,ปั่นจักรยาน, ระยะทาง, จำนวนก้าว, การนอน, เวลา, ความเร็ว, อัตราเร่ง, อัตราการเต้นหัวใจ, แคลอรี่ และอื่นๆ มีการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น สายเข้า, ข้อความ, อีเมล์, Wechat, Twitter, Facebook มีการแจ้งเตือนและสั่นเตือน ค่าต่างๆ กันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP68 นาฬิกาเรือนนี้สามารถแช่น้ำจืดได้ถึง 30 นาที หรือในน้ำที่ลึก 1.5 เมตร แต่ไม่ควรใส่ว่ายน้ำ ใช้แบตเตอรี่ เปิดโหมด GPS ได้ต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ ประมาณ 2.5 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธพลังงานต่ำ 4.0 BLE ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Mi Fit (แอปพลิเคชั่นภาษาอังกฤษ+ไทย) นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Android 4.4 และ iOS 8 ขึ้นไป ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ ตัวสายขนาดมาตรฐาน 20 มล.สามารถสอดเปลี่ยนได้ตามใจต้องการ และที่สำคัญสามารถใช้สายนาฬิกาทั่วไปได้ เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

วิธีการใช้งาน
1. โหลด App Mi Fit ของระบบต่างๆตามลิงค์ด้านล่าง ( Download : Android , Download : iOS)
2. เปิดเครื่อง โดยการกดปุ่มด้านขวาของนาฬิกาค้าง
3. เปิด Bluetooth ที่มือถือ เข้าแอปพลิเคชั่น Mi Fit ล็อคอิน (ถ้าไม่มีให้สมัครใหม่)
4. กดที่เมนู Profile > Add Device > Watch > Amazfit Bip
5. แล้วแอปพลิเคชั่นจะค้นหานาฬิกาที่อยู่ใกล้ แล้วกดเพื่อเชื่อมต่อรอเป็นอันเสร็จ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับรายละเอียดของ Xiaomi Smartwatch Amazfit Bip และวิธีการใช้ คุณเกิดความหลงรักสินค้าชนิดนี้แล้วใช่หรือไม่ หากผู้อ่านท่านใดสนใจสามารถเข้ามาศึกษารายละเอียด และโปรโมชั่นรวมถึงราคาได้ง่ายๆตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่ค่ะ >> เสี่ยวหมี่ <<Create Date : 11 มิถุนายน 2563
Last Update : 11 มิถุนายน 2563 15:01:03 น.
Counter : 1707 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด