สายเกมส์มิ่งอย่างเราเลือกหูฟัง gaming ยี่ห้อไหนดี ?


สายเกมส์มิ่งอย่างเราเลือกหูฟัง gaming ยี่ห้อไหนดี ?


สำหรับสายเกมส์มิ่งในไทยที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุผลที่ว่าเกมสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะแค่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือก็สามารถเล่นได้ทุกคน ทุกวัยเลยด้วยซ้ำ และเพื่อให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องมีหูฟัง gaming และเราจะใช้หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดีหล่ะ คำถามนี้อาจจะต้องถามคนที่เล่นเกมส์กันแล้วหล่ะ ว่าใช้หูฟังเกมอันไหนที่แรงพอที่จะเล่นได้อย่างสะใจกันบ้าง และหากใครที่กำลังมองหาหูฟัง gaming อยู่ วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ


แบรนด์แรกคือ หูฟัง gaming NUBWO HEQL-A6

แบรนด์นี้อาจจะไม่คุ้นหู แต่น่าจะจำโลโก้ได้อยู่ เพราะนางใช้โลโก้ที่เป็นหมาป่าค่ะ เป็นหูฟังที่นิยมของร้านเกมส์ต่าง ๆ หูฟังตัวนี้สามารถปรับความสูงความกว้างได้ มีก้านไมโครโฟนที่สามารถใช้งานได้ง่าย  สายสัญญาณเป็นแบบถักที่หุ้มด้วยพลาสติก ทำให้มีความทนทานสูงมากขึ้น มีน้ำหนักเบา การเชื่อมต่อเป็นแบบ 3.5 มม. ส่วนในเรื่องของเสียงในไมโครโฟนก็ชัดเจนมาก ๆ ค่ะ ลักษณะเสียงออกแนวกลาง คือเสียงร้องค่อยข้างเด่นเวลาฟังค่ะแบรนด์ที่สองคือ หูฟัง gaming Anitech AK75

ยี่ห้อนี้เพื่อน ๆ อาจจะคุ้นหูค่ะ เป็นแบรนด์ที่เกี่ยวกับแก็ตเจ็ต อุปกรณ์ไอทีทั้งหลาย หูฟังเกมมิ่ง รุ่นนี้มาในรูปลักษณ์ที่ค่อยข้างดี ดูทนทานค่ะ ตัวไมค์สามารถเปิด - ปิด และเพิ่ม - ลดเสียงได้ ใช้เจ็คขนาด 3.5 มม. หูฟังสามารถปรับความยาวได้ตามขนาดของศรีษะ สายหูฟังเป็นแบบสายผ้าถัก ทำให้ทนทานยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของคุณภาพเสียงชัดเจนทั้งเสียงเพลงหรือเสียงที่เราพูดใส่ไมค์ค่ะ 
แบรนด์ที่สามคือ หูฟัง gaming SIGNO HP-805
ตัวนี้เป็นหูฟัง gaming ที่สามารถใช้ได้แบบสะใจมาก ๆ  เพราะด้วยพลังเสียงที่เป็นเสียงเบสแบบหนามาก เพิ่มดีไซต์การออกแบบเป็นแบบฟิวเกมมิ่งโหด ๆ สำหรับวัสดุใช้วัสดุที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ มีไฟแสดงสเตตัสในการทำงานของไมค์และหูฟัง มีปุ่มปรับโวลุ่มของเสียง ส่วนสายเป็นสายแบบไฟเบอร์ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

และนี่คือหูฟัง gaming ที่อยากจะแนะนำกันค่ะ หากเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะใช้หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ก็อาจจะทำให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจได้ และที่สำคัญหากสนใจแบบไหน ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ Wemall.com ค่ะ ช้อปปิ้งสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ชั้นนำได้ที่ี่นะคะCreate Date : 24 กันยายน 2561
Last Update : 24 กันยายน 2561 16:37:41 น.
Counter : 6298 Pageviews.

1 comments
  
https://ttp2900.wixsite.com/liferoad/blog แว่นตากันแสงสีฟ้าราคาถูก
โดย: Life road (สมาชิกหมายเลข 5621827 ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา:18:10:04 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด