อิ่ม…ช้อป…เพลิน ไปกับโปรโมชั่นทรูอิ่ม…ช้อป…เพลิน ไปกับโปรโมชั่นทรู


Privilege หรือสิทธิประโยชน์กลายเป็นเรื่องที่แข่งขันกันอย่างมากของผู้ให้บริการโทรคมนาคมแต่ละราย หนึ่งในนั้นคือกลุ่ม True ที่ส่งโปรโมชั่นทรู มากมายออกมาตอบรับความต้องการของผู้ใช้งาน แถมครอบคลุมตั้งแต่อิ่ม, ช้อป และเพลินไปกับกิจกรรมพิเศษที่ True มอบให้ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ติดตามได้จากบรรทัดถัดจากนี้ได้เลย

อิ่มแบบไม่จำกัดรูปแบบ

อย่างแรกที่โปรโมชั่นทรูให้ก็คือ “อิ่ม” อย่างไม่จำกัดรูปแบบ ผ่านการร่วมมือกับร้านอาหารทุกประเภทตั้งแต่อาหารไทย, Fast Food, อาหารญี่ปุ่น หรือของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ แถมจำนวนร้านยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบัน โดยสิทธิ์ที่จะได้ก็จะมีทั้งลดราคาเมนูอาหารยอดนิยม หรือบางร้านก็ให้สิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นถ้าใครใช้งานบริการของกลุ่ม True และเป็นสายกินแล้วล่ะก็ มันคุ้มมากๆ เพราะสามารถอิ่มได้แบบไม่จำกัดเลย

ช้อปแบบเงินไม่หมดกระเป๋า

ต่อกันด้วย “ช้อป” ที่ปัจจุบันหลายคนคงเคยประสบปัญหาอยากซื้อสินค้าสินค้า หรือบริการบางตัว แต่รู้สึกว่าราคามันสูงเกินไป ซึ่งหากเป็นผู้ใช้งานบริการของกลุ่ม True แล้วล่ะก็ ปัญหานี้จะหมดไปทันที เพราะโปรโมชั่นทรูได้ร่วมกับร้านค้าต่างๆ เพื่อให้สิทธิพิเศษในการลดราคาสินค้า และบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของเว็บไซต์ในกลุ่มเองอย่าง WeMall และ WeLoveShopping รวมถึงร้านค้าปลีกอื่นๆ เช่นร้านเสื้อผ้า หรือบริการรับส่งสินค้า ก็มีสิทธิประโยชน์เรื่องราคาให้เลือกเช่นเดียวกัน

เพลินจนเมื่อยขาแน่นอน

นอกจากนี้โปรโมชั่นทรูยังให้ผู้ใช้งานบริการของ True ได้สิทธิ์ “เพลิน” ด้วยโปรโมชั่นเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากมาย ทั้งโปรแกรมทัวร์ในราคาพิเศษ, การเข้าสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในราคาถูก รวมถึงการทำกิจกรรมสนุกๆ เช่น รับชมภาพยนตร์ ก็ได้สิทธิ์ราคาพิเศษเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเที่ยวเพลินจนเหนื่อยเลยก็ว่าได้ ถือเป็นข้อดีของผู้ใช้งานบริการของกลุ่ม True อย่างมาก เพราะเพียงแค่เปิดใช้งานก็สามารถได้สิทธิ์ประโยชน์ดังที่ข้างต้นว่าไว้เกือบทั้งหมดแล้ว

สำหรับการใช้บริการสิทธิประโยชน์ หรือโปรโมชั่นทรูเหล่านี้ ผู้ใช้สามารถทำได้สองแบบคือ เข้าไปกดใช้งานได้ทันทีในแอปพลิเคชั่น TrueYou และอีกแบบคือต้องแลกคะแนนสะสม True Point ที่เก็บไว้เพื่อได้สิทธิประโยชน์เหล่านั้น ซึ่งหากใครไม่ได้ติดตั้งแอปพลิเคชั่นนี้ ก็สามารถกดรหัสเพื่อรับสิทธิ์ดังกล่าวได้เช่นกัน เรียกได้ว่าสะดวก และเพิ่มความพิเศษให้กับการใช้งานบริการของกลุ่ม True เอามากๆ เพราะบางสิทธิประโยชน์ก็มีแต่ผู้ใช้งานของกลุ่ม True ที่ได้เท่านั้น

รู้อย่างนี้แล้วผู้ใช้งานบริการต่างๆ ของกลุ่ม True ก็อย่าลืมไปใช้งานโปรโมชั่นทรูที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ “อิ่ม-ช้อป-เพลิน” กับการใช้ชีวิตไปได้อีกขั้นหนึ่งได้โดยอัตโนมัติ และสร้างความสะดวกสบาย รวมถึงแต้มต่อเวลาไปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ได้เช่นเดียวกันCreate Date : 25 มกราคม 2562
Last Update : 25 มกราคม 2562 10:51:21 น.
Counter : 2150 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด