เสื่อโยคะจากแบรนด์ Jason 3 รุ่น ตัวช่วยเนรมิตหุ่นเฟิร์มเป๊ะปังทุกส่วน !

เสื่อโยคะจากแบรนด์ Jason 3 รุ่น ตัวช่วยเนรมิตหุ่นเฟิร์มเป๊ะปังทุกส่วน !

การเล่นโยคะ เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย เพราะจะช่วยให้กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นเกิดความยืดหยุ่น อีกทั้งยังมาพร้อมการเสริมสร้างสมาธิในตัว และยิ่งในช่วงไวรัส COVID-19 แพร่ระบาดแบบนี้ หลายคนก็หันมาออกกำลังกายที่บ้านกันมากขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ในการเล่นโยคะหลักๆ ที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดก็คือ เสื่อโยคะนั่นเอง และวันนี้เราก็มีมานำเสนอกันอีกแล้วเช่นเคยค่ะจากแบรนด์ Jason โดยคัดมาแนะนำด้วยกัน 3 รุ่น แต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

1. Jason Yoga Mat รุ่น X-Postrue : เป็นเสื่อโยคะที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ เพราะจะมีจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลางรวมถึงจุดบอกตำแหน่งการวางมือและเท้าอย่างครบถ้วน วัสดุทำมาจาก PVC คุณภาพดี มีความคงทนและความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ยึดเกาะได้ดีมากขึ้น นุ่มสบายด้วยความหนาถึง 6 มิลลิเมตร พร้อมสายสำหรับยืดกล้ามเนื้อ สามารถพกพาไปเล่นได้ทุกที่ น้ำหนักเบาเพียง 1.5 กิโลกรัมเท่านั้น

2. Jason Yoga Mat รุ่น X-Pro : เป็นเสื่อโยคะที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับเบสิคพื้นฐานทั่วๆ ไป
หรือจะมีทักษะการเล่นโยคะมากบ้างแล้ว โดยมาพร้อมจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลาง และจุดบอกตำแหน่งการวางมือและเท้า รวมถึงสายสำหรับยืดกล้ามเนื้อเช่นกันวัสดุทำมาจาก PVC ชนิดพิเศษที่มีความหนาแน่นสูงกว่าปกติ ช่วยให้ทรงตัวเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น นุ่มสบายด้วยความหนาถึง 6 มิลลิเมตร พื้นผิวสามารถยึดเกาะได้ดี และยังรองรับท่าโยคะที่ทรงตัวยากได้ด้วยความที่ออกแบบมาให้หนาแน่นปกติ จึงมีน้ำหนัก 2.4 กิโลกรัม ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับการพกพาเท่าไรนัก

3. Jason Yoga Mat รุ่น X-Pro lite : ถูกออกแบบเพื่อผู้ใช้งานระดับกลางจนถึงระดับสูง วัสดุทำมาจากยางธรรมชาติแท้รวมถึงผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสูงพื้นผิวสามารถช่วยในการยึดเกาะได้อย่างยอดเยี่ยมมาพร้อมสายสำหรับยืดกล้ามเนื้อ ถึงจะมีความหนาเพียง 1.5 มิลลิเมตร แต่ด้วยความที่เป็นยางคุณภาพสูง จึงทำให้มีความหนานุ่ม ไม่แพ้รุ่นอื่นๆ แถมน้ำหนักยังเบาสุดขีดเพียง 1.1 กิลโลกรัมเท่านั้น รองรับการพกพาไปเล่นนอกสถานที่ได้ทุกรูปแบบอีกด้วย
 

เทคนิคดูแลรักษาความสะอาดเสื่อโยคะที่ถูกต้อง

สำหรับเสื่อที่เป็นยาง ควรจะระวังเรื่องของการทำความสะอาดเล็กน้อย เพราะยางมักจะอุ้มน้ำ แนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำเกลือบิดหมาดๆ แล้วเช็ดให้ทั่วก่อนจะนำไปผึ่งแดดอ่อนๆ แต่หากเป็นวัสดุที่ทำมาจาก PVC จะมาสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้น้ำยากับผ้าชุบน้ำก็เพียงพอแล้ว แต่ห้ามนำไปลงเครื่องซักผ้าเด็ดขาดไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ กับการดูแลรักษาความสะอาด สำหรับสาวๆ
คนไหนที่ยังไม่มีอุปกรณ์ดังกล่าวก็สามารถเลือกสรรจากที่เราหยิบมาแนะนำกันได้เลยค่ะCreate Date : 05 พฤษภาคม 2563
Last Update : 5 พฤษภาคม 2563 15:28:41 น.
Counter : 1671 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด