TicWatch S สมาร์ทวอทช์สเปกดี ราคาคุ้มค่า
TicWatch S สมาร์ทวอทช์สเปกดี ราคาคุ้มค่า


  ด้วยเทรนด์รักสุขภาพกำลังเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสุด ๆ เราจึงเห็นว่าหนึ่งในของคู่กายที่เหล่าคนรักสุขภาพจำนวนมากต้องมีติดตัวเอาไว้นั่นคือแก็ดเจ็ตอย่าง Smart Watch ซึ่งจะว่าไปในท้องตลอดเวลานี้ก็มีนาฬิกาอัจฉริยะเกิดขึ้นมากมายและรุ่นที่ทำกำลังมาแรงจนได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ TicWatch S นาฬิกาแบรนด์ดังจากค่าย TicWatch ลองมาดูกันว่าสมาร์ทวอชรุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจจนหลาย ๆ คนเลือกมาใช้งาน

หากคุณคือคนหนึ่งผู้ชื่นชอบการใช้ฟีเจอร์จากสมาร์ทวอทช์ TicWatch S คือตัวเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์นี้ให้คุณได้ตรงใจที่สุดรุ่นหนึ่ง โดยฟีเจอร์พื้นฐานของ TicWatch รุ่นนี้ที่เราสามารถสัมผัสได้โดยตรงมีหลายส่วน อาทิ เซนเซอร์ช่วยวัดระดับการเต้นของหัวใจ, มีระบบ GPS อยู่ในเครื่อง, ใช้ระบบ Wear OS รองรับภาษาไทยของเขาชนิดเต็มรูปแบบ, มีระบบกันน้ำระดับ IP67, ดาวน์โหลดแอปที่น่าสนใจจาก Google Play มาใช้งานได้ด้วย ถือว่าฟีเจอร์เบื้องต้นที่แนะนำนี้มีความหรูหรา น่าสนใจจนอยากลองเข้าไปสัมผัสของจริงกันดูบ้างแล้วในตอนนี้

สำหรับ TicWatch S ใช้ระบบหน้าจอสัมผัส OLED มีขนาด 1.4 นิ้ว มีระดับความละเอียด 287ppl หรือ 400 x 400 มีขนาดแรม 512MB จุข้อมูลต่าง ๆ ได้สูงถึง 4GB ไมล์กับลำโพงถูกติดตั้งพร้อมไว้ในตัวเครื่อง ขนาดแบตเตอรี่ 300 mAh การดีไซน์จะออกแบบเป็นหน้าปัดวงกลมต่างจากสมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่ ขอบของนาฬิกาเป็นโลหะพร้อมสลักตัวเลขเอาไว้ชัดเจน ตัวสายข้อมือทำจากยาง TPU ซึ่งเป็นรูปแบบของนาฬิกาสไตล์สปอร์ต มีพอร์ทสำหรับการเสียบหูฟังเอาไว้ใช้งานเพื่อความเพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิมระหว่างออกกำลังกาย ตัวหน้าจอสัมผัสจะใช้แบบ Multi Touch ส่งผลให้การสั่งงานสะดวกยิ่งกว่าเดิมแค่กดจิ้มผ่านหน้าจอเท่านั้น เมื่อมองภาพรวมของ TicWatch รุ่นนี้แล้วก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าทั้งสวยทั้งคุ้มราคา โดยเฉพาะถ้าเป็นราคาโปรโมชั่นของตัวนี้อยู่ที่ระดับ 6,000 กว่าบาทเท่านั้น ภายใต้ฟีเจอร์ที่ครบครันแบบนี้

อีกความพิเศษของ TicWatch S ที่อยากบอก คือสามารถนำฟีเจอร์เก๋ ๆ หรือสังคมโซเชี่ยลของตนเองมาลงไว้ได้ด้วย อาทิ เฟซบุ๊ก, ไลน์, เมสเซนเจอร์ ฯลฯ นอกจากจะช่วยในเรื่องสุขภาพแล้วยังช่วยเรื่องความสะดวกสบายที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ใครกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักเรือน TicWatch รุ่นนี้รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการได้แบบทุกประเด็น ทั้งสวย ฟีเจอร์ให้เล่นเยอะ ทันสมัย แถมคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ของดีแบบ รีบจับจองเป็นเจ้าของกันเถอะค่ะCreate Date : 11 มกราคม 2562
Last Update : 11 มกราคม 2562 13:42:49 น.
Counter : 4603 Pageviews.

1 comments
  
https://ttp2900.wixsite.com/liferoad/blog แว่นตากันแสงสีฟ้าราคาถูก
โดย: Life road (สมาชิกหมายเลข 5621827 ) วันที่: 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา:18:08:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด