นม UHT รสจืด 4 ยี่ห้อ อร่อย มากประโยชน์ บำรุงกระดูก ดื่มแล้วไม่อ้วน !
นม UHT
 

นม UHT รสจืด 4 ยี่ห้อ อร่อย มากประโยชน์ บำรุงกระดูก ดื่มแล้วไม่อ้วน !

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดื่มนม ถือได้ว่าเป็นโชคดีของคุณอย่างยิ่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์นมนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก ทั้งช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งแคลเซียมและโปรตีน ปัจจุบันถือว่ามีนมที่จำหน่ายในท้องตลาดมากจนผู้บริโภคนั้นเลือกไม่ถูก วันนี้เราจึงขออาสาพาคุณมารู้จักกับนม UHT รสจืดยี่ห้อต่าง ๆ จะมียี่ห้อใดน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ

1.หนองโพ นมพร่องมันเนย รสจืด
หากคุณเป็นคนที่รักสุขภาพ ขอแนะนำเป็นนมโคพร่องมันเนย 100 เปอร์เซ็นต์จะดีที่สุด ซึ่งเจ้านมหนองโพกล่องนี้ เป็นนมจากแม่โคสุขภาพดี แม้จะมีการลดไขมันแต่สารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายมนุษย์ก็ยังครบ ซึ่งจุดเด่นคือรสชาติที่กลมกล่อง อีกทั้งยังมีสรรพคุณในด้านการบำรุงสุขภาพ ช่วยลดความดันโลหิต ลดการเกิดมะเร็งลำไส้ และเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง และหากคุณมีพ่อแม่ที่กำลังอยู่ในภาวะเสี่ยงโรคกระดูดพรุน แนะนำให้ดื่มนม UHT หนองโพก็จะสามารถลดภาวะกระดูกพรุนได้

2.ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด รสจืด
จุดเด่นของนม UHT ดัชมิลล์ รสจืดก็คือการทำจากนมโคแท้ๆ ซึ่งผ่านการคัดสรรค์มาแล้วว่าดีต่อร่างกายอย่างแท้จริง มีคุณค่าทางโภชนาการหลายๆ ด้าน ช่วยบำรุงอวัยวะส่วนต่างๆ ในร่างกายและช่วยบำรุงประสาท โดยมีทั้งวิตามินบี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และไอโอดีน ทั้งยังมีน้ำตาลน้อยเหมาะสมกับคนที่คุมน้ำหนักอีกด้วย

3.Foremost Omega Gold
หากว่าใครที่ตามหานมที่มีสารอาหารสูง ขอแนะนำเป็นโฟรโมสต์ โดยนมกล่องนี้มีสารอาหารที่หลากหลาย ทั้ง DHA โอเมก้า วิตามินดี วิตามินบี 12 และวิตามินซี สารอาหารต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และบำรุงสมองได้เป็นอย่างดี

4.แอนลีน สูตรแคลเซียมเข้มข้น รสจืด
ในวัยผู้ใหญ่นั้นก็ต้องการสารอาหารที่บำรุงกระดูกและฟันไม่แพ้วัยเด็ก ซึ่งด้วยสูตรแคลเซียมเข้มข้นของแอนลีนกล่องนี้จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน มาพร้อมวิตามินดีซึ่งอยู่ในปริมาณที่เทียบเท่ากับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน มีคอลลาเจนที่เติมความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ร่างกาย ส่งผลให้การปวดตามข้อและเข่าลดลง เป็นนมแบบไขมันต่ำที่คนรักสุขภาพควรลองอย่างยิ่ง

การเลือกนม UHT มาดื่มนั้น คุณควรเลือกนมยี่ห้อที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้ทั้งสารอาหารที่อยู่ในนมกล่องนั้น ๆ รสชาติที่ถูกปาก และที่สำคัญราคาต้องเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพอีกด้วย ลองเลือกนมยี่ห้อที่เรานำมาฝากในวันนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยทีเดียวCreate Date : 03 กันยายน 2563
Last Update : 3 กันยายน 2563 9:59:20 น.
Counter : 2399 Pageviews.

0 comments
สรุปวิชาคณิตศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.5) เรื่องเรขาคณิตวิเคราะห์เบื่อต้น นายแว่นขยันเที่ยว
(15 มี.ค. 2566 07:40:43 น.)
Cập nhật giá bán đất Hương Lộ Ngọc Hiệp Nha Trang mới nhất สมาชิกหมายเลข 7275050
(2 มี.ค. 2566 15:38:54 น.)
คำศัพท์ภาษาจีน ห้องนอน bedroom 卧室 wòshì ว่อซื่อ นายแว่นขยันเที่ยว
(1 มี.ค. 2566 00:09:42 น.)
ประกันเดินทาง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ทำไมถึงควรทำ สมาชิกหมายเลข 7203682
(22 ก.พ. 2566 01:04:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด