3 นวัตกรรมสุดเจ๋ง ที่มีอยู่ในเครื่องซักผ้า Samsung
3 นวัตกรรมสุดเจ๋ง ที่มีอยู่ในเครื่องซักผ้า Samsung


การซักผ้าหน้าฝนจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว เพราะ Samsung ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ซัก ผ้าได้เร็ว และสะอาดยิ่งกว่าเดิม แถมเติมผ้าที่ลืมซักได้ตลอดเวลา ทำให้ทุกคนสามารถซักผ้าได้เสร็จก่อนที่ฝนจะลง ซี่งส่งผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม เพียงแค่คุณมีเครื่องซักผ้า Samsung แบบฝาหน้าไว้ใช้งาน

Super Speed กับการใช้เวลาที่น้อยกว่า

เรื่องความเสียเวลากับการซักผ้านั้นเป็นของคู่กันมาช้านาน เพราะอย่างน้อยต้องใช้เวลาราวชั่วโมงกว่าๆ ผ้าถึงจะเสร็จ นั่นทำให้ Samsung เร่งพัฒนานวัตกรรมในเครื่องซักผ้ามาช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ และนั่นก็ออกมาเป็น Super Speed ที่ช่วยเพิ่มพลังการซักพร้อมปั่นแห้งให้เสร็จภายใน 59 นาที (ตั้งค่าเริ่มต้น และมีปริมาณการซักที่ 5 กก.) เรียกได้ว่าช่วยประหยัดเวลาในการซักเป็นอย่างมาก และตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่ค่อนข้างเร่งรีบได้เป็นอย่างดี

Eco Bubble ช่วยการซักผ้าให้สะอาดยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามการซักผ้าจะเร็วอย่างเดียวไม่ได้ เพราะถ้าเร็วแล้วไม่สะอาด ทุกอย่างก็ต้องมาเริ่มต้นที่ 1 ใหม่ แต่เพื่อไม่ให้เป็นอย่างนั้น เครื่องซักผ้า Samsung จึงติตดั้งเทคโนโลยี Eco Bubble ที่ใช้แรงดันอากาศ และน้ำเปลี่ยนผงซักฟอกให้เป็นฟองละเอียดก่อนเริ่มกระบวนการซัก ทำให้ฟอกสามารถแทรกไปตามเส้นใยของเสื้อผ้าได้ดีกว่าเดิมถึง 40 เท่า ถือเป็นหนึ่งในกระบวนการที่ทำให้เครื่องซักผ้า Samsung ซักผ้าได้เร็วขึ้น แถมยังลดการตกค้างของผงซักฟอกบนเสื้อผ้าได้เช่นเดียวกัน

Add Wash และความสะดวกในการซักผ้า

สุดท้ายคือ Add Wash หรือการเติมผ้าได้ตลอดเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ซักหากลืมหยิบผ้าบางชิ้นเข้าไปในตู้ โดยการใช้งานก็แสนง่าย เพียงแค่ผู้ใช้กดปุ่ม Stop ที่ตัวเครื่อง แล้วเปิดช่องใส่ผ้าเล็กๆ บริเวณฝาหน้าของเครื่องซักผ้า เท่านี้ก็สามารถใส่ผ้าที่ลืม หรือผ้าที่เพิ่งเปื้อนได้ทันที เรียกว่าประหยัดเวลา และค่าไฟเอามากๆ เพราะหากต้องการใช้เสื้อผ้าชิ้นนั้นทันที การต้องรอให้ผ้าที่อยู่ในตู้ซักเสร็จก่อน แถมต้องมากเริ่มกระบวนการซักใหม่อีก เรียกว่าถ้ามี Add Wash ก็น่าจะดีกว่าไม่น้อย

แต่ Add Wash ใช่ว่าจะทำเพื่อใช้เติมผ้าที่ลืมซัก แต่ยังใส่ผ้าที่ต้องการแค่ปั่นหมาด หรือเติมน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปเพื่อให้หอมขึ้นก็ทำได้ทันทีเช่นกัน ประกอบกับเครื่องซักผ้า Samsung หลายรุ่นมีเทคโนโลยี VRT Plus ที่ช่วยให้เครื่องทำงานเงียบขึ้น ผ่านการควบคุมมอเตอร์ พร้อมเซ็นเซอร์ที่จะช่วยไม่ให้ตัวตู้ซักเหวี่ยงจนเสียงดังจนเกินไป ถ้าเทียบกับเทคโนโลยี VRT แบบเดิมก็จะทำงานเงียบกว่า 40% เลยด้วย ถือเป็นแบรนด์หนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในตลาดตอนนี้อย่างแท้จริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าซักตัวหนึ่งอยู่ เครื่องซักผ้า Samsung ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะด้วยนวัตกรรม 3 ตัวข้างต้นที่กล่าวไป ยังมาพร้อมกับราคาที่เหมาะสมกับเทคโนโลยี เมื่อรู้อย่างนี้แล้วใครอยากยกระดับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านตัวเอง ก็อย่าลืมมองมาที่เครื่องซักผ้า Samsung ด้วยCreate Date : 21 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2561 11:00:39 น.
Counter : 4751 Pageviews.

0 comments
โรงเรียนประถมสมัยก่อน สอนบ้าอะไรกันวะ ครูมันเป็นอะไรกัน toor36
(30 พ.ค. 2567 22:24:46 น.)
วัดคุณแม่จันทร์ : นกอีวาบตั๊กแตน ผู้ชายในสายลมหนาว
(27 พ.ค. 2567 13:43:44 น.)
สรุปวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปถมศึกษาตอนปลาย (ป.5) เรื่องชนิตของคำ Part2 นายแว่นขยันเที่ยว
(22 พ.ค. 2567 00:47:42 น.)
“TEA Story” ชาญชัย กุลถาวรากร travelistaนักเดินทาง
(16 พ.ค. 2567 17:48:00 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ruengdeedee.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 1142142
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด