ホームページ...    หน้าหลัก...   Home page...
Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
16 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
'Dream High 2' เปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่น 16 นักแสดงในเรื่อง 'ครู-ศิษย์'


'Dream High 2' เปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่น 16 นักแสดงในเรื่อง 'ครู-ศิษย์'

15 มกราคม ละคร KBS 2TV 'Dream High 2' เปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่น 16 นักแสดง ประกอบไปด้วย คังโซรา, จองจินอุน, พัคจียอน, JB, ฮโยริน, พัคซอจุน, ยูโซยอง, คิมจีซู, Ailee, Jr., จองยอนจู, พัคจินยอง, คิมจองแท, ควอนแฮฮโย, ชเวยอจิน และ กาฮี

ในโปสเตอร์ที่เปิดตัววันนี้เป็นภาพของ 16 นักแสดงจากเรื่อง 'Dream High 2' โดยตัวละครนั้น ประกอบไปด้วยบรรดานักเรียนและอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมคิริน เผยให้เห็นบุคลิกและภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง

'Dream High 2' นำแสดงโดย คังโซรา (ชินแฮซอง) และจองจินอุน (จินยูจิน), พัคจียอน (ลีอัน) สาวที่มีความมั่นใจในหน้าตาของเธอ, JB (JB) ไอดอลสุดแกร่งผู้มีความสมบูรณ์แบบ, พัคซอจุน (ชีอู) ไอดอลผู้เขย่าหัวใจหญิงสาว และฮโยริน (นานะ) นักร้องนำมากความสามารถจากวงเกิร์ลกรุ๊ป 'HershE'

นอกจากนี้ในโปสเตอร์ยังมีการเปิดตัวนักแสดงคนอื่นๆในเรื่อง อาทิ ยูโซยอง (พัคซุนดง) สาวหลุดโลกผู้เชื่อว่าเธอมีความสามารถในการทำนายโชคชะตาผ่านการสิงร่างของวิญญาณ และคิมจีซู (พัคฮงจู) เพลย์บอยในยุคใหม่ที่มีทุกอย่างสมบูรณ์แบบยกเว้นหน้าตา เขาเป็นจินตกวีและไอดอลสุดแปลกประจำโรงเรียนคิริน

ไม่เพียงเท่านั้นยังสมาชิกของวง 'HershE' อย่าง Ailee (Ailee), จองอีบง โดย Jr. แบ็คแดนซ์เซอร์ของมือแซ็กโซโฟน JB, อีซึล (รับบทโดย จองยอนจู) ลูกสาวของประธาน อีคังชอล ที่มาพร้อมสีหน้าในแบบน่ารัก นับเป็นไลน์อัพนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับ 'Dream High 2' มากยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกันบรรดาอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมคิรินของ 'Dream High 2' ก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน พัคจินยอง รับบทเป็น ยังจินมัน อาจารย์ที่ต้องมุ่งมั่นและอดทนท่ามกลางความยากลำบากของโรงเรียนคิริน, คิมจองแท ในบทบาทของ อีคังชอล ประธาน OZ Entertainment และยังเป็นประธานบอร์ดและอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนคิริน, ควอนแฮฮโย รับบทเป็น อาจารย์เพลย์บอย จูจองวาน, กาฮี รับบทเป็น ฮยอนจีซู อาจารย์ในชั้นเรียนสอนเต้น ซึ่งจากรายชื่ออาจารณ์ทั้งหมดนี้ สุดท้ายพวกเขาจะมาเปิดฉากเรื่องราวแสนสนุกแบบใดในโรงเรียนคิริน ก็สามารถช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับผู้ชมได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

'Dream High 2' ออกอากาศ 30 มกราคม เวลา 21.55 น. ทาง KBS 2TV

'Dream High 2' เปิดตัวโปสเตอร์ 6 นักแสดงนำ พร้อมสองนักแสดงใหม่หลังจากที่ได้ทำอินเตอร์ร้อนไปแล้วกับโปสเตอร์ 2 เวอร์ชั่นของละคร KBS 2TV 'Dream High 2' ในวันนี้ทีมงานได้เปิดตัวโปสเตอร์สุดท้าย ซึ่งเป็นภาพของนักแสดงนำทั้ง 6 คน

ในโปสเตอร์นี้เป็นภาพของนักแสดงนำ ประกอบไปด้วย พัคซอจุน, JB, พัคจียอน, คังโซรา, จองจินอุน และ ฮโยริน พร้อมเตรียมมาอวดเสน่ห์ที่แตกต่างกันใน 'Dream High 2'

ซึ่งในโปสเตอร์บรรดาผู้ชมยังจะสามารถเห็นภาพของสมาชิกวง 'EDEN' ในละคร 'Dream High 2' ได้อย่างชัดเจนช่วยเพิ่มความน่าติดตามได้มากยิ่งขึ้น

แม้ว่าจะเป็นเพียงหน้าใหม่ แต่เหตุผลที่ JB ได้รับเลือกให้รับบทนักแสดงนำใน 'Dream High 2' เป็นเพราะเขาคือผู้ชนะอันดับที่ 1 จากงานโอเพ่นออดิชั่นรุ่นที่ 5 ของ JYP Entertainment เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถในด้านการเต้นและร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ด้าน พัคซอจุน ก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่อีกคนหนึ่งที่เคยเดบิวผ่านภาพยนตร์เรื่อง 'Perfect Game' รวมถึงยังเคยร่วมเล่นในมิวสิควีดีโอเพลง 'I Remeber' ของ บังยงกุก ด้วยเช่นกัน

อนึ่ง Dream High 2 เตรียมออกอากาศตอนแรก 30 มกราคม เวลา 21.55 น.

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


Create Date : 16 มกราคม 2555
Last Update : 16 มกราคม 2555 23:15:37 น. 0 comments
Counter : Pageviews.
ขุนเพชรขุนราม
Location :
Western United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 68 คน [?]

"ตลอดเวลาที่บาปยังไม่ส่งผล
คนพาลสำคัญบาปเหมือนน้ำผึ้ง
เมื่อใดบาปให้ผล คนพาลย่อมเข้าถึงทุกข์เมื่อนั้น"
ขุ.ธ. 25/15/24
เวลา 4.57PM :sat,Mar 29,2557BlogGang Popular Award # 9


BlogGang Popular Award # 10


BlogGang Popular Award # 11


ห้องรับแขก และ ฝากข้อความ....
Online UsersNew Comments
Friends' blogs
[Add ขุนเพชรขุนราม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.