###### รีวิวร้าน Hot Rod Parklane เอกมัย - บล็อกเกอร์ปาร์ตี้ค่ะ ######


สวัสดีค่าาสำหรับวันนี้เราก็จะพาไปกินและดื่มที่ร้าน ณ ร้าน Hot Rod ที่พาร์คเลนเอกมัยนั่นเองหละค่ะ โดยการไปครั้งนี้ก็เกิดจากบล็อกเกอร์ คุณ Ontcu (อิชั้นสะกดล็อกอินคุณถูกมั้ยเนี่ย ฮา) ซึ่งเป็นเพื่อนบล็อกที่เจอกันบ่อยตามงานของโอเพิ่นไรซ์ ทำการนัดหมายให้เป็นบล็อกเกอร์ปาร์ตี้กันเมื่อวันศุกร์ที่ 17 ที่ผ่านมานั่นเองหละฮับ โดยของสายบล็อกแกงค์ก็จะมีเรา คุณเบนซ์และชื่นค่ะ แต่นอกนั้นจะเป็นบล็อกเกอร์เว็บอื่นกันนะฮับ หลายคนก็คุ้นหน้ากันหละค่ะ อย่างคุณเมเม่ คุณเหมียวจาก nanareview พี่แหม่ม ณ วงในเป็นต้นค่ะ 


โดยการไปครั้งนี้เค้านัดกันที่ 18.30 น.ค่ะ เราก็เอารถไปเองอีกเช่นเคยนะคะ ลงทางด่วนตรงสุขุมวิท 50 จากนั้นก็วิ่งเส้นสุขุมวิท แต่ไปติดที่แยกเอกมัย (ที่จะเลี้ยวขวาเข้าเอกมัยน่ะค่ะ) อยู่ 45 นาที คือ ไม่ปล่อยไฟแดงให้เลี้ยวเลยอะค่ะ งงมาก เลยกว่าจะไปถึงก็ 19.45 น.แล้วค่ะ เค้ากินกันจะอิ่มแล้ว แงๆ เพราะงั้นรีวิวอาจจะไม่ครบถ้วนเหมือนคนอื่นเค้านักนะคะ แหะๆ


ร้าน Hot Rod จะอยู่ในโครงการพาร์คเลนเลยค่ะ ถ้ามาจากทางสุขุมวิท เลี้ยวเข้าเอกมัยมา สังเกตทางซ้ายมือจะเจอปั๊มเอสโซ่ โครงการนี้จะอยู่ติดกับปั๊มเอสโซ่เลยค่ะ (อย่าเชื่อ google map ค่ะ มันบอกให้ไปทางขวาคนละฝั่งเลยซะงั้น เหอๆ) มีอาคารจอดรถ โดยต้องวิ่งไปทางด้านหลังของโครงการนะคะ เอารถขึ้นไปจอดได้ค่ะ แต่ต้องประทับตราจากทางร้านนะคะ ถึงจะไม่เสียค่าใช้จ่าย

ส่วนตัวของร้าน จะอยู่ตรงข้ามกับร้านโอมุเลยค่ะ หน้าตาร้านก็ตามภาพนี้เลยฮับ


ส่วนนี่เป็นเมนูแรกที่ได้ถ่ายค่ะ หอยลายต้มโบราณ ราคา 150 บาทค่ะ

ถ่ายแต่ไม่ได้กินนะคะ ฮาา แต่มีนักชิมที่นั่งฝั่งพี่แหม่มบอกว่าต้องกินกับเครื่องดื่มอีกตัวคือ สุขุมวิท 63 เป็นค็อกเทล จะช่วยส่งรสขึ้นนะคะ
เมนูค่ะ จะเห็นว่าเบลอมาก เพราะแสงน้อยมาก แต่ที่ถ่ายอาหารจานแรกไป (และจานอื่นๆ ต่อไปอีกบางจาน) แล้วแสงดูดีนี่เป็นเพราะเครื่องมือไฟจากคุณเหมียวกับคุณเบนซ์ค่ะ เล่นเอาอยากหาซื้อบ้างเลยทีเดียว สะดวก ภาพออกมาสวยงามมากๆ อ้ะ

ส่วนราคาอาหารก็ปกติของร้านประมาณนี้หละนะคะ 

ส่วนอันนี้เป็นเครื่องดื่มของคุณเหมียว แต่ก็ได้ชิมด้วยค่ะ ชื่อ Eastern Candleค่ะ รสชาติออกแนวกะทิอบควันเทียน แต่มีรสเปรี้ยวตาม ซึ่ง..แปลก และเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ อร่อยแบบเก๋ๆ อ้ะ

ต้มยำแห้งซี่โครงหมูค่ะ ตัวนี้เนื้อนิ่มล่อนเปื่อยดีมากค่ะ เครื่องค่อนข้างโปะมาจัดเลยค่ะ ทำให้แม้ตัวเนื้อหมูจะรสไม่ชัด แต่เครื่องก็ช่วยชูรสได้ดีขึ้นค่ะ เก๋ดี 


ต่อไปเป็นเครื่องดื่มค่ะชื่อสาวยาคูลท์ จะมีสองแบบ ถ้าเวอร์จิ้น จะไม่มีแอลกอฮอล์ แล้วก็แบบมีแอลกอฮอล์นะคะ ตัวรสชาติ จะเป็นยาคูลท์ผสมแตงกวาค่ะ มีกลิ่นและรสแตงกวาจางๆ เข้ากันพอควร แต่ไม่ว้าวสำหรับเรานะคะ ตอนดื่มแรกๆ โออยู่แ่พอหายเย็นแล้ว ปลายๆ จะมีกลิ่นเหม็นเขียวหรือกลิ่นแตงกวาแหละค่ะชัดขึ้นนะคะ

เมนูต่อไปค่ะกับยำข้าวปุ้น ตัวนี้มีกลิ่นปลาร้าอยู่จางๆ นะคะ คือมันกรุ่นๆ มาแต่ไม่ชัดอะค่ะ รสชาติออกแนวซับซ้อนอะค่ะ ปนๆ กันหลายรสอยู่ แต่รสทั้งหมดไม่ค่อยโดนสำหรับเรา จานนี้เราเลยไม่ค่อยโปรดเท่าไหร่ แหะๆ แต่ก็เห็นบางคนชอบอยู่นะคะ ปลาบปลื้มหลายคนอยู่ แต่ไม่ถูกปากเราอะค่ะ


เบียร์ของหนุ่มๆ ค่ะ มีให้เลือกตามภาพเลยนะคะ เผื่อใครเป็นคอเบียร์ แฮ่...

จากนั้นทางคุณภัคก็ได้พาคุณตี๋ ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าของร้านนี้มาคุยค่ะ คุ้นกันมั้ยคะ คุณตี๋ เดอะวอยซ์นั่นเอง (เราน่ะไปช้า สาวๆ บล็อกเกอร์คนอื่นนี่ได้ถ่ายรูปกับคุณตี๋ไปหมดแล้วววว มีแต่เราอ้ะที่อด แงๆ Smiley) แสงน้อย เลยเบลอหน่อยนะคะ 

อ้อๆ วันนั้นไม่ได้ฟังคุณตี๋ร้องเพลงหรอกนะคะ เพราะคุณตี๋น่ะ มีคิวร้องเพลงที่ The Iron Fairies  ค่ะ เสียดายเหมือนกัน แต่เอาไว้ไปใหม่ ฮาา

เมนูต่อไปค่ะ ไก่ทอดน้ำพริกส้ม

ตัวไก่ทอดทอดมาได้กรอบและใช้น้ำมันโอเคค่ะ เนื้อยังฉ่ำอยู่ด้วย แต่รสชาติเค็มนำไปนิดหนึ่งอะค่ะ

มีคนแนะนำให้เอาเมนูนี้กินคู่กับยำข้าวปุ้น แต่เราว่า...ไม่ส่งรสกันเท่าไหร่นะคะ แหะๆ เราว่ากินแยกเวิร์คกว่าค่ะ
ต่อไปค่ะกับแซลมอนอบน้ำปลา โดยตัวเครื่องที่ชอบมากคือใช้พริกขี้หนูสวนค่ะ ทำให้มีกลิ่นหอมพริกและรสจัดจ้านขึ้นค่ะ แต่จานที่เรากิน ตัวแซลมอนมันสุกไปง่ะ ซึ่งเพื่อนบล็อกเกอร์อีกคนที่เชียร์เค้าก็เลยขอชิม เค้าก็บอกว่า ของเราสุกไปจริงๆ ด้วย แต่เพื่อนคนที่เชียร์บอกว่าตอนจานของเค้าไม่สุกขนาดนี้อะค่ะ
ต่อไปค่ะกับเนื้อรมควันน้ำพริกข่าค่ะ

ตัวนี้เนื้อนิ่มละลาย อร่อยมากกกกกกค่ะ ชอบความนิ่มของเนื้อ แม้รสจะไม่ชัด แต่ก็มีกลิ่นจางๆ ของการรมควัน กินเปล่าๆ ก็อร่อยนะคะ แล้วถ้ากินกับน้ำพริกข่าก็จะอร่อยอีกแบบค่ะ มันจะเพิ่มกลิ่นและรสมากขึ้นค่ะ

จานต่อไปค่ะ น้ำพริกไข่เค็มมะเขือยาว เมนูนี้แนะนำวิธีกินก่อนเลยค่ะ ควรใช้ช้อนตักทั้งหมดกินนะคะ เพราะถ้าใช้ส้อม มันจะแยกออกจากกันฮ่ะ รสชาติตัวนี้จะมีเผ็ดตามท้ายค่ะ เครื่องมาเต็มดี รสสัมผัสในปากเวลากินหลากหลายดีค่ะ ทั้งความเด้งของเนื้อกุ้ง ความนุ่มนิ่มของมะเขือยาวค่ะ เมนุนี้ได้ความแปลก แต่ตัวรสชาติเฉยๆ นะคะ
ต่อไปค่ะกับเมนูน้ำพริกกุ้งเสียบเต้าหู้ค่ะ ตัวนี้แปลกดีค่ะ (เราว่าจุดเด่นมากๆ ของที่นี่คือความครีเอทนี่แหละค่ะ ดูจากทุกเมนูที่ผ่านมาละกันค่ะ) แต่รสชาติตัวเต้าหู้กับน้ำพริกกุ้งเสียบมันตัดกันเกินไป ทำให้รสชาติโดดและ contrast กันอย่างชัดเจนค่ะ เราเลยไม่ได้โปรดเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบอะไรที่รสชัดๆ ตัดกันๆ ก็คงชอบเมนูนี้อะนะคะ

เมนูนี้ค่ะ กับพระเอก/นางเอกของงานนี้เลย เรียกได้ว่าบางคนบอกว่า แค่มาร้านนี้กินเจ้านี่ก็คุ้มแล้ว ฮาา กับขนมวงค่ะ

ตัวขนมวงเนื้อหนุบหนับเหนียวนุ่มเคี้ยวมันมากๆ ค่ะ ตัวน้ำตาลเคี่ยวที่ราดมาก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หวานกำลังดีค่ะ เป็นหนึ่งจานที่อร่อยมากๆ รสชาติดีค่ะ จานนี้สั่งเบิ้ลกันหลายรอบมากๆ ค่ะ อร่อยสุดๆ อ้ะ

ขนมหวานอีกอย่างค่ะกับปาท่องโก๋ห่อกล้วย ปาท่องโก๋กรอบนอก มีรสกล้วยที่อยู่ตรงกลาง รสชาติค่อนข้างเข้ากันนะคะ แต่มันก็ทั่วไปไม่ได้ว้าวอะค่ะ อร่อยแต่ไม่ได้เด่น อาจจะเป็นเพราะได้กินขนมวงมาก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งมันเด่นมาก ประทับใจมาก พอเจอจานนี้เลยเฉยๆ อะค่ะ แฮ่...
ของหวานจานสุดท้ายแล้วค่ะกับข้าวเหนียวมะม่วง ตัวนี้เป็นอีกจานที่เราไม่ได้ชิม (เห็นสั่งเพิ่มไปอีกสาม แต่ไม่ยักมาถึงเราง่ะ หรือว่าไม่มาเลยก็ไม่รู้ค่ะ) แต่คนที่กินกันบอกว่าข้าวเหนียวอร่อยมากๆ มูลได้พอดีค่ะ แต่มะม่วงเนื่องจากเป็นนอกฤดูค่ะ ก็เลยค่อนข้างเปรี้ยวอะค่ะ 

ปิดท้ายร้านนี้ด้วยภาพหมู่ของบล็อกเกอร์ที่ไปทั้งหมดค่ะ Smiley

ต่อไปจะเป็นการพาไปดูอีกร้านนะคะ ซึ่งอยู่ติดกับร้านนี้เลยและคนออกแบบคนเดียวกันกับร้านนี้ค่ะ ขอบอกว่า สุดยอดมากๆ น่านั่ง มีสไตล์สุดๆ ค่ะ แถมยังกลั่นเหล้าเองอีกต่างหาก ซึ่งจะมีขายในอีกราวหนึ่งเดือนนะคะ (แบบว่าเพิ่งได้ใบอนุญาต เหอๆ) นั่นก็คือร้าน Iron Balls นั่นเองหละค่าา Smiley

ถ้าหันหน้าเข้าร้าน Hot Rod ร้าน Iron Balls จะอยู่ทางขวามือตามภาพเลยนะคะ เปิดเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน และเปิดทุกวันค่ะเข้าไปโซนแรกปุ๊บ ก็จะเจอส่วนที่เป็นที่กลั่นเหล้าเลยค่ะ (หรือแค่จำลองหว่า) แต่ที่ชัดเลยค่ะคือกลิ่นเหล้าฟุ้งไปทั่วทั้งร้านเลยค่ะ เปรี้ยวปากกันเป็นทิวแถวเลยทีเดียว 


ผ่านจากโซนแรกไป ก็เดินเข้าประตูไป เลี้ยวซ้ายไปก็จะเป็นโซนของที่นั่งอินดอร์แล้วค่ะ จะเจอเคาน์เตอร์อยู่ตรงกลางก่อน ส่วนที่นั่งด้านขวากับซ้ายก็ตามภาพเลยค่ะ สวยมากกกกกกกปลาบปลื้มมากกกกกกก มีแต่คนบอกว่า เอาไว้หาเวลามานั่งดื่มดีกว่า ฮาา
เราชอบการตกแต่งที่นี่มากๆ เลยค่ะ อาร์ตมั่กๆ สวยงามน่านั่ง ขนาดไม่ใช่ขาดื่มและขาเที่ยว ยังอยากมานั่งเลยอะค่ะ แค่มานั่งเอาบรรยากาศก็พอแล้ว (สงสัยต้องชวนเพื่อ่นขาดื่มมานั่งอะค่ะ แฮ่...)

ส่วนขวดแก้วเก๋ๆ ในรูปล่างนี่ คุณภัคบอกว่าจะเป็นขวดสำหรับบรรจุเหล้ากลั่นเองของที่นี่ที่กำลังจะขายหละค่ะ ขวดก็เก๋เนาะ น่าเก็บสะสมอ้ะ


ถ่ายย้อนกลับไปที่ทางเดินเข้ามาโซนนี้ค่ะ (ถ่ายย้อนไปจากเคาน์เตอร์บาร์อะนะคะ) ตกแต่งมากมายจริงๆ คุณตี๋บอกด้วยว่า พวกของประดับหลายๆ อย่างที่เป็นงานฝีมือที่คนออกแบบทำเองด้วยนะคะ ศิลปินมากมายอ้ะจะเห็นว่าร้านนี้ไม่ได้มีที่นั่งเยอะมากนักนะคะ นอกจากโซนอินดอร์แล้วก็มีเอาท์ดอร์อีกไม่กี่ที่นั่งเองหละค่ะ ค่อนข้างจำกัดจำนวนลูกค้าอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ทำให้ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งเลยหละค่ะปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพต้นปาล์มที่อยู่โซนเอาท์ดอร์หน้าร้านค่ะ สวยมากๆ อ้ะ ตรงบริเวณนี้จะมีโต๊ะสำหรับสองที่นั่งอยู่ตัวหนึ่งนะคะ แฮ่...
โดยสรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เราว่าที่เก๋และต้องชมเลยคือเรื่องของการครีเอท นำโน่นมาผสมกับนี่หละค่ะ ซึ่งก็มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นอัตลักษณ์ที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างค่อนข้างชัดเจนค่ะ ซึ่งการดัดแปลงดังกล่าวนี่บางอย่างก็ค่อนข้างลงตัว แต่บางอย่างก็อาจจะยังไม่ค่อยโดนนักนะคะ และเรื่องของการจัดพรีเซนเตชั่นของอาหารออกมาที่เราว่าค่อนข้างโอเคเลยค่ะ เป็นงานอาร์ทอาหารทางตาได้อย่างหนึ่งเลย ตรงนี้ขอชมค่ะ 
การให้คะแนน (ความคิดเห็นส่วนตัวสุดๆ นะคะ)

รสชาติ
ขนมวง A / Easten Candle B+ / เนื้อรมควันน้ำพริกข่า B++ /
ต้มยำแห้งซี่โครงหมู B+ / ยำข้าวปุ้น B / 
ไก่ทอดน้ำพริกส้ม B / แซลมอนอบน้ำปลา B / สาวยาคูลท์ (เวอร์จิ้น) B / น้ำพริกไข่เค็มมะเขือยาว B / เต้าหู้น้ำพริกกุ้งเสียบ B
วัตถุดิบ B+
การบริการ B+
บรรยากาศ A
ราคา B
ความสะอาด B+
ความคุ้มค่า B+

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+2516912=3974716/11684/981
ป.ล. เอนทรี่นี้เราแปะปฏิทินธรรมไม่ได้ เพราะเกินกำหนด 50000 ตัวอักษร (อย่างงง ไม่น่าจะถึง ระบบมันนับรูปเป็นกี่ตัวอักษรฟระเนี่ย) รบกวนไปดูจากเอนทรี่ที่แล้วนะคะ ขออภัยค่ะ


Create Date : 20 กรกฎาคม 2558
Last Update : 20 กรกฎาคม 2558 15:24:54 น. 32 comments
Counter : 4202 Pageviews.

 
ร้านน่านั่งอ่ะพี่เต้ย แต่สะดุดสุดตรงของหวาน 555 น่ากินทุกเมนูเลย


โดย: Tisiny วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:2:00:59 น.  

 
เฮ้ย ไวอ่ะ ของเค้ายังมีร้านอีก 2 คิว ร้านนี้ยังไม่ได้ทำรูปเบย ฮ่าๆๆ


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:8:25:49 น.  

 
พามาร้านน่านั่งอีกแล้วค่ะน้องเต้ย
ได้เจอเพื่อน ๆ เยอะเลยคราวนี้นับแล้วสิบกว่าคน แต่ไม่รู้คนไหนน้องเต้ยอ่ะจ้า


โดย: เนินน้ำ วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:9:21:14 น.  

 
น้องเต้ยถ่ายภาพอาหารได้น่ากินมากกกกก
ชอบทุกเมนูเลย
โดยเฉพาะสาวยาคูลท์ หุหุหุ


โดย: อุ้มสี วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:9:34:48 น.  

 
ชอบร้านสไตล์แบบนี้มากๆเลยครับ
ดูอบอุ่น น่านั่งดีครับ


โดย: PZOBRIAN วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:43:55 น.  

 
รวดเร็วทันใจ ภาพสวยงาม
ผมว่าจะไปซ้ำเร็วๆนี้ด้วยครับ


โดย: อ้น Ontcu (AugusT[CrusheR]VeronicA ) วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:14:32:46 น.  

 
เมนูที่นี่ดูแตกต่าง
และไม่เหมือนใครนะครับคุณเต้ย
โดยเฉพาะเครื่องดื่ม
ยาคูลท์กับแตงกวา
ดูยังไงก็ไม่น่าจะเข้ากันได้จริงๆครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:16:01:14 น.  

 
ร้านเหล้าค่ะพี่เต้ย 555


โดย: Tisiny วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:17:17:32 น.  

 
ร้านสวยมากกกกก บรรยากาศดี๊ดี
พี่ชอบสไตล์โอเพ่นแบบนี้แหละ
นั่งสบายดี
เมนูแต่ละจานครีเอทกันแบบสุดๆเลยเนอะ
สุดยอดไอเดียจริงๆ ดูแปลกตา+เก๋กู๊ด ต่างจากร้านอื่น
มีเมนูเนื้อที่เข้าตาพี่ที่สุดจ้ะ
ชอบกินเนื้อ แฮ่ๆโดย: mambymam วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:18:29:11 น.  

 
ชอบการตกแต่งร้านมากค่ะ
กิ๊บเก๋ดีจัง


โดย: เอ เองค่ะ (เอ เองค่ะ ) วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:18:34:11 น.  

 
น่าไปอุดหนุนนะครับ โดยเฉพาะขนมวงน่ากินมากกกกกกกกกกก


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Tui Laksi Photo Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: ปีศาจความฝัน วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:20:00:21 น.  

 
ศุกร์นี้สรุปไม่ไปใช่มะ เค้าไปนะมีน้องที่เขียนทั้งโอเพ่นไรซ์กับวงในที่เจอกันบ่อย ๆ ไปก็เลยไปเป็นเพื่อนจ้า อดให้ดูลายมือเลย แฮ่


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:58:29 น.  

 
หอยลายต้ม ดูน่าสนใจ ผมไม่เคยกินแบบเอาไปต้มเลย ส่วนมากกินแบบผัดน้ำพริกเผามากกว่า (เมนูพื้นๆ จริงๆ)

มีเบียร์ลาวด้วย~

แซลมอนอบน้ำปลา กับเนื้อรมควันก็น่ากิน ผมชอบเนื้อสัตว์เป็นทุนอยู่แล้ว พริกขี้หนูสวนกลิ่นดี แต่เผ็ดเลยแหละครับ

มีขนมหวานด้วย^^


ข้าวผัดมันเป็นเมนูพื้นๆ ที่หาเจ้าอร่อยระดับถูกใจยากครับ ไข่เจียว ผัดถั่วงอกก็เหมือนกัน เจ้าไหนทำได้อร่อยผมยกนิ้วให้ เพราะมันเป็นเมนูง่ายๆ แต่หาอร่อยยาก ข้าวผัดมันมีเคล็ดลับในการทำเหมือนกัน เจ้าในบล็อกที่ผ่านมาต้องยอมเค้าจริงๆ เค้าใช้ข้าวดีทำข้าวเรียงเม็ดเลย หลายๆ เจ้าที่เคยกินข้าวไม่เรียงเม็ดขนาดนี้

+


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:0:34:51 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:7:25:26 น.  

 
ติดใจขนมวงนะครับ อร่อย


โดย: benz47 วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:9:24:01 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณเต้ย

เมนูร้านนี้แปลก ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ
สาวยาคูลท์...งี้ แถมจะมีการกลั่นเหล้าเองอีกด้วย สุดยอดจริง ๆ

โหวตให้เลยค่ะ


สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blogโดย: พรหมญาณี วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:47:29 น.  

 
อาหารน่าสนใจเชียวค่ะพี่เต้ย
เห็นพี่นัน พี่แหม่ม น้องเบนซ์ คุณชื่นไปด้วย
มีเมเม่อีก แบบนี้คุยกันกระจายเลยค่ะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:12:18:11 น.  

 
อยากลองกินขนมวง


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:14:05:40 น.  

 
น่าไปลองค่ะ ใกล้ๆบ้านย่า


โดย: ดา ดา วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:17:00:36 น.  

 
ขอบคุณคุณเต้ยที่แวะชมดอกไม้จ้ะโดย: mambymam วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:19:20:50 น.  

 
พี่แป๋วเป็นตากล้องอันดับหนึ่งในผมเลยครับ
ที่กล้าพูดแบบนี้เพราะผมตามดูภาพพี่แป๋วมานานมาก
ตั้งแต่สมัยยังมีเว็บ Multiply มาเป็นบล้อก และเฟซเลยล่ะครับ

แต่ละภาพมุมมองเฉียบขาดจริงๆครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:13:46 น.  

 
นาน ๆ ทีอ่ะพี่เต้ย แต่ว่าเป็นพวก Cocktail นะพี่ ถ้าเหล้าหรือเบียร์เลยไม่ค่อยชอบอ่ะ 5 5 5
แล้วพี่เต้ยดื่มบ่อยป่าวคะ


โดย: Tisiny วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:23:51:35 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 กรกฎาคม 2558 เวลา:7:18:38 น.  

 
เหมือน fusion food


โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว วันที่: 22 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:21:40 น.  

 
แนวนี้ พี่มีโอกาสน้อยมากจะได้ไปเยือนไปชิม


ชอบเค้าจัดจานมา แต่ละจานดูดี น่าถ่ายรูปมาก (น่ากินก็อีกเรื่องเนาะ 5555)


เปิดเทอมนี้ หมอกขึ้นปี 3 ค่ะน้าเต้ย

ที่เค้าเรียน (เกษตร ศรีราชา) ทำสีผมได้ แต่ห้ามเข้าห้องสอบ และห้ามขึ้นตึก 10 ก็ตึกประจำที่หมอกเค้าเรียนล่ะ ตัดปัญหา เลยไม่ทำดีกว่า


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 22 กรกฎาคม 2558 เวลา:15:17:54 น.  

 
คุณตี๋ The voice นี่เอง (แฟน The Voice ค่ะ ตามดูทุกซีซั่น ฮ่าๆ) ร้านนี้อาหารน่าทานดีนะคะ

อีกร้านตกแต่งสวยมากค่ะ ถ้าได้ไปคนมัวแต่ดูการตกแต่งเพลินเลย

โหวต food blog ให้ค่ะ


โดย: ออโอ วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:05:48 น.  

 
หิวววววว


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 เวลา:13:28:39 น.  

 
อาหารน่าทานหลายอย่างเลยค่ะ แถมตกแต่งสวยงาม ชอบที่รองใบตองค่ะ


โดย: sawkitty วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 เวลา:17:18:59 น.  

 
รู้จักพี่เต้ย กะคุณแหม่มค่า นอกนั้นไม่รู้จักเลย แหะๆ
เห็นสาวยาคูลย์มีเวอร์จิ้นด้วยนะ เรียกเมนูได้เท่ฝุดๆ ไปเลยค่า
ข้าวเหนียวมะม่วงมาเห็นเวลานี้น่ากินที่ซู๊ดหลายอย่างเลย
ไปปาร์ตี้บล็อกฯกันแบบนี้สนุกมากนะคะคนรู้จักกัน
ว่าแต่ถ่ายอาหารยามมืดมีไฟส่องอาหารโดยเฉพาะ ด้วยใช่ป่าวคะพี่เต้ย
เห็นเป็นแสงสว่างหน่อยค่า


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
ญามี่ Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 เวลา:23:08:55 น.  

 
อาหารน่าทานนะคะ ยิ่งไปกะก๊วนขาเดียวกันอย่างนี้ สนุกเลยค่ะ
ชอบร้านเหล้านะคะ สวยมากๆค่ะ


โดย: auau_py วันที่: 25 กรกฎาคม 2558 เวลา:16:05:47 น.  

 
สวัสดีวันอาทิตย์ค่ะคุณเต้ย

แวะมาดูว่าเปลี่ยนเอ็นทรี่ใหม่หรือยัง
และจะมาบอกว่า วันนี้ปอป้าอัพบล๊อกใหม่แล้วค่ะ

มีความสุขในวันหยุดนี้นะคะโดย: พรหมญาณี วันที่: 26 กรกฎาคม 2558 เวลา:12:00:50 น.  

 
สวัสดีค่าาาาพี่เต้ย
ไปเที่ยวป่าวคะ ทำไมยังเอ็นทรีเดิมอ่าาา


โดย: Close To Heaven วันที่: 26 กรกฎาคม 2558 เวลา:22:09:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 กรกฏาคม 2558
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.