- รีวิว เร้นรักคัมภีร์มาร : Bian Xiang -
เร้นรักคัมภีร์มาร

เรื่องย่อหลังปก

ข้า...หานชิงเหยียน ประมุขพรรคมารหนึ่งเหมันต์ ถูกฝ่ายธรรมะจอมปลอมกลุ้มรุมทำร้ายจนตกหน้าผา และถูกช่วยเอาไว้โดนคนวิปลาสผู้หนึ่ง เจ้าบ้าผู้นั้นสติฟั่นเฟือนจนแยกความแตกต่างระหว่างบุรุษสตรีไม่ออก นอกจากปฏิบัติต่อข้าเยี่ยงสตรีแล้ว ยังหมายจะให้ข้าคลอดบุตรตัวขาวจ้ำม่ำให้อีก เช้าย่ำยี เย็นชำเรา หากข้าตั้งท้องได้จริงป่านนี้ก็ท้องลูกแฝดไปแล้ว!

คนเราเมื่อถึงคราวเคราะห์ดื่มน้ำเปล่ายังติดฟัน แม้จะผูกพันกับเจ้าบ้าไม่น้อย แต่ข้ามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ จึงต้องทิ้งเจ้าบ้าแล้วจากมาตามลำพัง ใครเลยจะรู้ จากมาไม่ทันไรข้าก็เพลี่ยงพล้ำถูกชาวยุทธ์ฝ่ายธรรมะจับเอาอีกแล้ว คราวนี้คนที่ช่วยข้าไว้ คือบุรุษเลื่องชื่อที่เจ้ายุทธภพยังต้องเกรงใจอยู่สามส่วน จอมยุทธ์เลื่องชื่อ? ...เจ้าบ้า!?คุยกันหลังอ่าน

เล่มนี้เป็นนิยายวายของสนพไทเซย์ค่ะ จริงๆเราไม่ค่อยได้อ่านงานของสนพนี่เท่าไหร่มั้งนะ นานๆที เรื่องนี้คือนานมากกว่าจะหยิบมาอ่าน รู้สึกว่าชื่อเรื่องไม่ค่อยดึงดูด แต่พออ่านจริงๆก็ดีกว่าที่คิดเอาไว้นะคะ เป็นแนวเล่มเดียวจบ แบบสบายๆ

ฉาก NC ค่อนข้าง noncon แต่ก็มีข้อแก้ตัวที่ว่าพระเอกไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ตั้งใจ ธาตุไฟเข้าแทรกต่างๆนานา นายเอกค่อนข้างน่ารักมีอารมณ์ขัน เป็นสีสันของการเล่าเรื่องเลยก็ว่าได้ ในตัวละครทั้งหมดชอบนายเอกสุดแล้ว

จริงๆพลอตเรื่องไม่ค่อยมีอะไร ค่อนข้างเดาได้ อ่านแค่เรื่องย่อหลังปกก็พอรู้เรื่องทั้งหมดคร่าวๆแล้ว ก็เรียกว่าเป็นเล่มเดียวจบที่อ่านได้สบายๆ คลายเครียดค่ะ

ฉบับ E-Book กดได้ที่ปุ่มสีเขียว Get it Now เลยค่ะ :)
 
Thumbnail Seller Link
เร้นรักคัมภีร์มาร
Bian Xiang / Liyuan แปล
www.mebmarket.com
ข้า…หานชิงเหยียน ประมุขพรรคมารหนึ่งเหมันต์ถูกฝ่ายธรรมะจอมปลอมกลุ้มรุมทำร้ายจนตกหน้าผาและถูกช่วยเอาไว้โดนคนวิปลาสผู้หนึ่งเจ้าบ้าผู้นั้นส...
Get it nowCreate Date : 02 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 4 ตุลาคม 2563 1:20:11 น.
Counter : 2464 Pageviews.

0 comments
: กะว่าก๋าแนะนำหนังสือ - ดอกไม้หนึ่งมิติ (2) : กะว่าก๋า
(20 มิ.ย. 2565 05:07:44 น.)
: กะว่าก๋าแนะนำหนังสือ - บทกวีแคนโต้ของฟ้า พูลวรลักษณ์ : กะว่าก๋า
(17 มิ.ย. 2565 05:06:41 น.)
- รีวิว ท่านชายไร้ราคา : จี้ชิว - marina_rain
(19 มิ.ย. 2565 15:39:35 น.)
No. 1098 บ้านน้อยกลางป่า (EP.9 รอยยิ้มสวย) ไวน์กับสายน้ำ
(13 มิ.ย. 2565 05:32:26 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Marinarain.BlogGang.com

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]

บทความทั้งหมด