รีวิว วิวาห์พิทยาธร : อลินา
วิวาห์พิทยาธร
เรื่องย่อหลังปก
พิธีวิวาห์ของอสูรและเทพชั้นสูงในนวหิมพานต์เต็มไปด้วยขั้นตอนและพิธีการมากมาย ต้องใช้เวลาเฉลิมฉลองถึงสามวันสามคืนกว่าจะถึงคืนเข้าหอ พิทยาธรเฝ้ารอเวลาที่จะเรียกเทพีสาวิณีว่าภรรยาของเขามากว่าห้าสิบปี อสูรหมายเลขสองกระหยิ่มยิ้มย่องหมายมั่นปั้นมือว่าทุกอย่างจะต้องสมบูรณ์แบบ งานที่งดงาม เจ้าสาวที่หยาดฟ้ามาดิน เจ้าบ่าวที่มีความสุข แต่ เดี๋ยว เดี๋ยว ทำไมต้อง มี "แต่" ในคืนวิวาห์ของเขาด้วย

คุยกันหลังอ่าน
เล่มนี้เราอ่านวันเดียวกันกับเพชรรากษสเลยค่ะ เป็นคล้ายๆเล่มพิเศษอยู่หน่อยๆนะ คิดว่าเนื้อหาสมควรอ่านหลังจากที่อ่าน ตรีเนตรทิพย์ ทุติยอสูร เอกเทพ แล้วก็ เพชรรากษส มาแล้วค่ะ เพราะว่าจะได้เจอตัวละครจากทุกเรื่องเลย ทุกคนล้วนมาร่วมงานแต่งของพิทยาธรกับสาวิณี

คู่นี้เราชอบมาตั้งแต่ทุติยอสูรแล้ว มาเล่มนี้ก็น่ารักดี แต่รู้สึกว่าบทเทไปทางพิทยาธรเยอะนะ เทพสาวิณีไม่ค่อยมีบทเลย แต่ก็คือน่ารักมากๆ ชอบกัญจ์อยู่แล้วด้วย ก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องวุ่นวายแบบที่สมกับเป็นงานแต่งของพิทยาธรเลยล่ะค่ะ (ฮา) เล่มนี้ไม่ยาวมากประมาณสองร้อยหน้าเองมั้ง แต่ก็เป็นการที่ได้กลับไปหาตัวละครต่างๆได้น่ารักดีค่ะ

เล่มนี้มี E-book ค่ะ กดได้ที่ปุ่มสีเขียว Get it now ด้านล่างได้เลยค่า :)
 
Thumbnail Seller Link
วิวาห์พิทยาธร
อลินา
www.mebmarket.com
**แถมฟรี "คืนวันจันทร์" โดยอลินา เมื่อซื้อครบผลงานเหล่านี้ครบทั้ง 3 เล่ม ได้แก่ รื่นรักรมย์ลวง@หัวหิน, วิวาห์พิทยาธร และชมรมคนมีสัมผัสพิเศษ...


Email : wasineechann@gmail.comCreate Date : 25 สิงหาคม 2564
Last Update : 24 กรกฎาคม 2565 21:56:32 น.
Counter : 581 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Marinarain.BlogGang.com

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]

บทความทั้งหมด