"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 มีนาคม 2556
 
All Blogs
 
[Event] Kinerase Officially Launch in Thailand


เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ปูเป้ได้ไปร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของแบรนด์ Kinerase ซึ่งหลายคนอาจจะรู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วเพราะค่อนข้างมีชื่อในอเมริกา

 photo KineraseEvent01.jpg


จริงๆ แล้วแบรนด์นี้มีจำหน่ายมาเกือบปีแล้วในประเทศไทย แต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ จึงยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่คิดว่าหลังจากนี้น่าจะเริ่มทำการตลาดอย่างจริงจังมากขึ้น

Kinerase เป็นแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสม Kinetin หรือ N6-furfuryladenine เป็นตัวหลักในทุกผลิตภัณฑ์ โดยส่วนผสมตัวนี้เป็นฮอร์โมนพืชที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ (Plant-Growth Hormone) ที่ช่วยให้เซลล์ของเรามีอายุที่ยืนยาวขึ้น

 photo KineraseEvent02.jpg


ในรูปที่แสดงในงานนิทรรศการเป็นการทดลองให้เห็นว่า เซลล์ Fibroblast ที่เป็นต้นกำเนิดของคอลลาเจน อีลาสติน และ ECM ในผิวชั้นหนังแท้นั้น มีอายุที่ยืนยาวขึ้น (Longevity) เมื่อได้รับ Kinetin จึงทำให้ผิวนั้นอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น และยังมีการศึกษาถึงประโยชน์ของ Kinetin เมื่อนำมาทาบนผิวอยู่พอสมควรซึ่งสามารถลองอ่านได้ที่ Source ด้านล่างนี้

(Sources : Kinetin delays the onset of ageing characteristics in human fibroblasts., Efficacy and Tolerability of Kinetin 0.1% Cream for Improving the Signs of Photoaging in Facial and Neck Skin, Topical kinetin 0.1% lotion for improving the signs and symptoms of rosacea., The clinical anti-aging effects of topical kinetin and niacinamide in Asians: a randomized, double-blind, placebo-controlled, split-face comparative trial.)

 photo KineraseEvent03.jpg


ผลิตภัณฑ์ตัวที่ปูเป้คิดว่าเด็ดที่สุดของแบรนด์นี้ และเป็นตัวที่ปูเป้เคยรีวิวเอาไว้ก็คือ Kinerase : C6 Peptide Intensive Treatment ที่อัดแน่นไปด้วยอนุพันธุ์วิตามินซี และเปปไทด์ Argireline เข้มข้นถึง 10% และส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีประโยชน์กับผิว

ราคาค่าตัวสูงนิดนึง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและไม่ควรจะมองข้ามเลยล่ะ

 photo KineraseEvent04.jpg


งานเริ่มต้นด้วย Mr. Mark Brown ดำรงตำแหน่ง General Manager ของบริษัท INVIDA ประเทศไทยและเวียดนาม ขึ้นมากล่าวต้อนรับ ตามด้วย ภญ. กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยาและเวชสำอางเพื่อผิวพรรณ บริษัท อินวิดา (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นมาบอกถึงเหตุผลที่นำผลิตภัณฑ์ Kinerase เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย

เหตุผลที่เลือกนำแบรนด์ Kinerase เข้ามาจำหน่ายเพราะว่า INVIDA เป็นบริษัทที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาอยู่หลายตัว แบรนด์ Kinerase เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีประสิทธิภาพ มีการทดสอบจริงกับผิวหนังมนุษย์เพื่อยืนยันผล

ช่องทางจำหน่ายของ Kinerase ปัจจุบัน ยังคงเน้นไปที่โรงพยาบาลและคลีนิคผิวหนังชั้นนำ รวมถึงร้าน LAB Pharmacy ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 photo KineraseEvent05.jpg


ลำดับต่อมา ก็เป็นการให้เทคนิคในการดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามของเมืองไทย ท่านซ้ายในรูปคือ พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา และด้านขวาคือ ผศ.พญ. รังสิมา วณิชภักดีเดชา ซึ่งในงานนี้มีการแอบแพลมว่าอายุของท่านทั้งสอง อยู่ในขั้นเลข 4 ปลาย และ และเกินเลข 4 ไปแล้ว แต่ต้องบอกว่าท่านทั้งสองยังดูอ่อนเยาว์กว่าวัยมาก ๆ

คุณหมอทั้งสองมาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการเลือกผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ว่าการจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี ส่วนผสมออกฤทธิ์สำคัญควรจะมีการทดสอบทั้งในหลอดทดลอง (In-Vitro) และต้องมีการยืนยันผลบนผิวหนังมนุษย์จริง (In-Vivo) ด้วย เพราะว่าการใช้สารลงในเซลล์จำลอง ในหลอดทดลอง ไม่ได้แปลว่าการนำมาทาบนผิวหนังมนุษย์เสมอไป ซึ่งท่านก็ได้เสริมว่า Kinetin ในผลิตภัณฑ์ Kinerase มีการทดสอบทั้งสองแบบแล้ว

นอกจากนี้ท่านก็แนะนำในเรื่องที่หลายคนยังสับสนและใช้ผิดกัน คือเรื่องอาการแพ้ และการระคายเคือง (ซึ่งเป็นประเด็นที่ปูเป้ก็พยายามให้คนอ่านทุกคนเข้าใจและแยกให้ถูกเช่นกัน)

ท่านอธิบายเอาไว้ง่าย ๆ ว่า อาการแพ้เป็นสิ่งที่แต่ละคนเกิดขึ้นไม่เหมือนกัน แตกต่างกันไปในทุก ๆ คน แต่สารที่ก่อการระคายเคืองนั้นสามารถที่จะเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพียงแต่จะเกิดขึ้นช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสาร ความถี่ในการสัมผัสกับสารระคายเคือง และสภาพผิวดั้งเดิมว่าแข็งแรงหรืออ่อนแอ

 photo KineraseEvent06.jpg


ก่อนจะปิดฉากงานในวันนี้อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรรวมมูลค่ากว่าร้อยล้านบาท โดยตัวแทนของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จของประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน นางเอกที่เป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย หลังจากนั้นก็มีการถ่ายรูปร่วมกันของบรรดาผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ

 photo KineraseEvent07.jpg


หลังจากจบงาน ปูเป้ก็ได้รับชุดของขวัญจากทาง Kinerase เป็นผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอไรเซอร์ครีมผสม Kinetin 0.1% และผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองตัวอื่น ๆ ด้วยครับ

ปูเป้ขอขอบคุณ Kinerase ที่เชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ และขอให้ทางแบรนด์ประสบความสำเร็จ รวมถึงขยันออกผลิตภัณฑ์ดี ๆที่ตอบโจทย์กับผิวของคนไทยออกมาเรื่อย ๆ ครับ

สำหรับผู้ที่สนใจ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท Invida (Thailand) Limited โทร. 02-696-8500 กด 1
Create Date : 25 มีนาคม 2556
Last Update : 1 เมษายน 2556 13:36:24 น. 3 comments
Counter : 6783 Pageviews.

 
Kinetin 0.1% นี่ถือว่าเยอะ เพียงพอ หรือว่าน้อยครับ ดูจากภาพแล้ว treatment น่าสนใจมากครับ เพียงแต่กังวลว่าความเข้มข้นที่ให้มาจะไม่สามารถทำให้ cell มีความแข็งแรงใกล้เคียงกับที่แสดงในภาพได้


โดย: Kaizer IP: 58.9.66.232 วันที่: 2 เมษายน 2556 เวลา:0:24:20 น.  

 
จาก Source การศึกษาที่แนบมา ก็ศึกษาด้วย 0.1% ครับ


โดย: PuPe_so_Sweet IP: 58.9.112.143 วันที่: 3 เมษายน 2556 เวลา:10:48:37 น.  

 
ขอบคุณมากครับคุณปูเป้ ^^


โดย: Kaizer IP: 58.9.141.24 วันที่: 13 เมษายน 2556 เวลา:5:37:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.