"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
 
เมษายน 2555
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
9 เมษายน 2555
 
All Blogs
 

[Review] Bifesta : Cleansing Express
Bifesta เป็นชื่อใหม่ของ Mandom Beauty ซึ่ง Cleansing Express ก็ถูกจับมาอยู่เป็นแบรนด์ย่อยในนี้ โดยคาดว่าในอนาคตเราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดอื่น ๆ ออกมาวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Bifesta ในไม่ช้า

Bifesta : Cleansing Express ได้รับการปรับแพคเกจใหม่ และมีการปรับปรุงในแง่ของส่วนผสมบ้างเล็กน้อย (ยกเว้นตัว Gel ที่ยกเครื่องส่วนผสมใหม่หมด) โดยรวมยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวราคาย่อมเยาว์ แต่มีประสิทธิภาพดีและอ่อนโยนเช่นเดิม
Review Rules


การทำ Review มีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลของผลิตภัณฑ์ทั้งในแง่ของส่วนประกอบทั้งหมด คุณสมบัติของส่วนผสมหลัก ผลทางคอสเมติก ประสิทธิภาพโดยรวมของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลในการช่วยตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการ ตามสภาพผิว และงบประมาณ

ผิวแต่ละคนมีความแตกต่างกัน อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง
Review Icons


[PuPe's Favorite] ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบเป็นการส่วนตัว จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" อันนี้ต่อท้าย


[Sensitive Skin] ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบปลอดภัย มีโอกาสเกิดการระคายเคืองต่ำ เหมาะกับผิว Sensitive จะได้รับไอค่อน "Fragile" อันนี้ต่อท้าย


[Excellent] ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้าน เช่น ส่วนประกอบ ประสิทธิภาพ ผลทางคอสเมติค รวมถึงมีความอ่อนโยนกับผิวที่ระคายเคืองง่าย


[Good] ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในหลายด้าน แต่อาจมีข้อบกพร่องบางอย่างที่ยอมรับได้เมื่อเทียบกับข้อดีทั้งหมด


[Moderate] ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมอยู่ในระดับดีพอใช้/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิวในระดับหนึ่ง/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่


[Poor] ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดาเกินไปหรือล้าสมัย/มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อการระคายเคืองมาในปริมาณมากกว่าส่วนผสมที่มีประโยชน์กับผิว


[Awful] ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว โฆษณาเกินจริง

Bifesta : 'Cleansing Express' Cleasnsing Lotion - Sebum

Rating :

Size & Price : 300 ml / 390 THB

Product Claims :

สูตร Oil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิด paraben สำหรับผิวผสม-ผิวมัน สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อม Hyaluron ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

สิ่งที่เพิ่มขึ้นจากสูตรเดิมคือ PEG-7 Glyceryl Cocoate เป็นสารทำความสะอาชนิดไม่มีประจุ (nonionic surfactant) ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ และ Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate หรือไฮยาลูรอนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวนั้นเป็นแอนติออกซิแดนท์ได้ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนเหมือนอย่างที่โฆษณา ส่วนผสมของวิตามินอีก็เป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ดีอีกเช่นกัน แต่ทว่าบรรจุภัณฑ์ที่เป้นขวดใสจะไม่เป็นมิตรกับส่วนผสมเหล่านี้นัก

นอกจากส่วนผสมที่ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม และแอลกอฮอล์ชนิดระเหยไวแล้ว คุณสมบัติในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางนั้นก็น่าประทับใจ แต่หากใช้ลิปสติกหรือเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ อาจจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะจุดแทน

วิธีที่ปูเป้ใช้คือปั้มใส่สำลีให้ชุ่มพอประมาณ (อย่าขี้งก เพราะถ้าชุ่มไม่พอ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดจะลดลงและสำลีจะระคายเคืองผิวได้) เช็ดที่บริเวณดวงตาก่อนเป็นอันดับแรกโดยแปะเอาไว้ประมาณ 5 - 10 วินาทีแล้วลูบออกเบา ๆ ส่วนอื่นให้เช็ดจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้างตามแนวกล้ามเนื้อ เปลี่ยนสำลีและทำซ้ำจนกว่าสำลีจะไม่มีคราบสกปรกติดอยู่

ส่วนตัวปูเป้เปลี่ยนสำลีประมาณ 2 - 3 แผ่นต่อการทำความสะอาดหน้าในแต่ละครั้ง และถึงแม้ผู้ผลิตจะบอกว่าไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำ แต่ส่วนตัวปูเป้ก็จะแนะนำให้ล้างด้วยน้ำเปล่าเพื่อความสบายใจ (เคยลองเช็ดแบบไม่ล้างออกด้วยน้ำ สรุปว่าสิวขึ้นล่ะ)

สรุปว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดโลชั่นน้ำที่ถูก อ่อนโยน ประสิทธิภาพดี หาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน รวมถึงผิวที่เป็นสิวด้วย


Ingredients :
Water, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Phenoxyethanol, PCA Ethyl Cocoyl Arginate, Tocopheryl Acetate, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Citric Acid, Hydroxylated Lecithin, Glycerin, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Lotion - Moist

Rating :

Size & Price : 300 ml / 390 THB

Product Claims :

สำหรับผิวแห้ง-ผิวธรรมดา Lecithin จากถั่วเหลือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง Ceramide ช่วยปกป้อง และรักษาผิวพรรณ ให้ฟื้นคืนจากการขาดน้ำ พร้อม Hyaluron ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สูตรOil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิด paraben อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

สูตรผสมโดยรวมจะคล้ายกับสูตร Sebum ต่างกันตรงที่ใช้ Emollient มากกว่า และมีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นมากกว่าอีกหน่อย โดยรวมแล้วนี่ก็เป็นโลชั่นน้ำทำความสะอาดผิวที่ดีมากอีกหนึ่งตัว แม้จะบอกว่าสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง แต่คนที่มีผิวมัน เป็นสิวและกำลังใช้ยารักษาสิวอยู่ แต่รู้สึกว่าขาดความชุ่มชื้นหรือแห้งกร้านได้ง่าย ก็สามารถมาใช้สูตร Moist แทนสูตร Sebum ได้เช่นกัน

ปัจจุบันปูเป้ใช้สูตร Moist แทนสูตร Sebum ด้วยเหตุผลเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนี่แหล่ะจ้า

Ingredients :
Water, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG 400, Phenoxyethanol, PCA Ethyl Cocoyl Arginate, Sodium Citrate, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Citric Acid, Styrene/VP Copolymer, Glycerin, Hydroxylated Lecithin, Caprylyl Glycol, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate, Butylene Glycol, Glycerylamidoethyl Methacrylate/Stearyl Methacrylate Copolymer.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Lotion - Bright-Up

Rating :

Size & Price : 300 ml / 390 THB

Product Claims :

สูตรผิวกระจ่างใส ด้วย Lactic acid (AHA ที่ได้จากน้ำนม) ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียน สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) ช่วยสมานผิว พร้อม Hyaluron ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สูตร Oil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิด paraben อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

นอกจากLactic Acid ปริมาณเล็กน้อยจนไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้แล้วนั้น ส่วนผสมโดยรวมก็แทบไม่มีความแตกต่างกับสูตร Sebum สักเท่าไหร่ (แต่ lactic Acid เป็นหนึ่งใน NMF ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้นะ) ทั้งเนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังการใช้ ถึงจะทำให้ผิวไบรท์กระจ่างใสขึ้นตามที่โฆษณาไม่ได้ แต่ก็ไม่อาจเปลี่ยนความจริงที่ว่ามันก็เป็น Cleansing ที่ดีและราคาประหยัดอีกหนึ่งตัว

ทั้งราคาและปริมาณเท่ากับสูตร Sebum จะเลือกตัวไหนก็คงแล้วแต่ความชอบส่วนตัว หากต้องการใช้อะไรที่ดูเป็น Brightening ให้อุ่นใจ หรือชอบขวดสีฟ้าสวยใสก็เอาเป็นตัวนี้ไปละกัน

Ingredients :
Water, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Phenoxyethanol, PCA Ethyl Cocoyl Arginate, Tocopheryl Acetate, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Citric Acid, Hydroxylated Lecithin, Glycerin, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Saxifraga Sarmentosa Extract, Lactic Acid, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Lotion - Agecare Q10

Rating :

Size & Price : 300 ml / 450 THB

Product Claims :

สูตรบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์ สารบำรุงจากธรรมชาติ Q10 ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับยืดหยุ่น เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ พร้อม Hyaluron ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว Oil-free ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ปราศจากสารกันเสียชนิด paraben อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

ในบรรดา Cleansing Lotion ทั้งหมดของ Cleansing Express สูตร Agecare นั้นให้ Feel ที่ชุ่มชื้นมากที่สุดขณะใช้เพราะมีปริมาณของ Glycerin ค่อนข้างมาก และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนถึงสองชนิด ส่วนผสมของ Co-Q10 ปริมาณเล็กน้อยนั้นดูจะคาดหวังอะไรไม่ได้มาก

โดยรวมนี่เป็น Cleansing Lotion ที่เหมาะกับผิวแห้ง หรือผิวที่รู้สึกว่ากำลังขาดความชุ่มชื้น การปรับสูตรใหม่ทำให้รู้สึกว่าความเหนอะหนะหลังใช้มีน้อยลงกว่าสูตรเดิม แต่หากไม่ชอบความรู้สึกตรงนี้ตรงนี้ปูเป้ก็แนะนำให้ล้างน้ำเปล่าตามสักครั้ง ซับให้แห้งแล้วค่อยบำรุงผิวตามปกติครับ

Ingredients :
Water, Glycerin, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-400, Phenoxyethanol, Styrene/VP Copolymer, PPG-6 –Decyltetradeceth-30, PCA Ethyl Cocoyl Arginate, Sodium Citrate, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Citric Acid, Caprylyl Glycol, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Ubiquinone.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Gel

Rating :

Size & Price : 170 g. / 370 THB

Product Claims :

เคลนซิ่งเจล สูตรน้ำ (Water based gel) สำหรับผิวผสม-ผิวมัน ที่ลบเครื่องสำอางและความมันบน ผิวหน้าได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำ โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ด ล้างมาสคาร่าและอายไลน์เนอร์ได้สะอาดหมดจด อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจาก Hyaluron ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น คืนความนุ่มนวลตามธรรมชาติสู่ผิว เนื้อเจลนุ่มนวล อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่มีน้ำหอม สี

Product Reviews :

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวที่ได้รับการปรับปรุงสูตรจนเกือบไม่เหลือเค้าเดิม เพราะว่าสูตรเก่านั้นมีเนื้อที่แม้จะบางเบากว่า แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดก็อ่อนด้อยซะเหลือเกิน

สูตร Gel ใหม่นี้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้พอ ๆ กับสูตร Lotion เลยทีเดียว เป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่อยากใช้สำลีและคิดว่าการนวดเจลบนผิวและล้างออกด้วย้ำเลยมีความสะดวกกว่า

เนื้อเจลข้น ๆ จะค่อยๆ เหลวลงจนเป็นเหมือนเนื้อออยล์เวลานวดลงบนผิว ล้างออกด้วยน้ำได้ไม่ยากเย็นนัก และให้สัมผัสที่สบายผิว ไม่เหนอะหนะแต่ก็ไม่แห้งจนเกินไป ตัวนี้มีแอลกอฮอล์นิดหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็ถือเป็น Cleansing Gel ที่ดีและอ่อนโยนอีกหนึ่งตัว

Ingredients :
Water, PEG-8 Glyceryl Isostearate, Isopropyl Myristate, Cetyl Ethylhexanoate, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol, Hydrogenated Polyisobutene, Glycerin, Alcohol, PEG-12 Laurate, Sodium Magnesium Fluorosilicate, Acrylates/Stearetch-20 Methacrylate Copolymer, Polysorbate 80, Propylene Glycol Isostearate, Methylparaben, Acrylates Copolymer, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Potassium Hydroxide, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Eye Makeup Remover

Rating :

Size & Price : 145 ml / 350 THB

Product Claims :

สูตร Water-base ไม่เหนอะหนะผิว ลบมาสคาร่ากันน้ำออกได้ง่าย อุดมด้วยคุณค่าของวิตามิน B และ E และที่จะช่วยคืนความนุ่มนวลตามธรรมชาติต่อผิวรอบดวงตาและขนตา ปราศจากน้ำหอม สี และสารกันเสีย (Preservative free) อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

เป็น Makeup Remover แบบ Dual-Phase ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ที่ดีมากอีกหนึ่งตัว ล้างมาสคาร่าและเมคอัพแบบกันน้ำออกได้ดี ส่วนผสมอ่อนโยน ปราศจากสี น้ำหอม มีแอลกฮอล์ในปริมาณไม่มากนัก ไม่ได้ทำให้แสบตาหรือมีไอระเหยระคายเคืองตาเมื่อใช้ ที่สำคัญที่สุด...ราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของเราเป็นอย่างมากอีกด้วย

สูตรปรับปรุงใหม่นี้ตัดส่วนผสมบางอย่างออกไป อาจเป็นเพราะว่าต้องการทำส่วนผสมให้ Simple ที่สุด เพื่อลดโอกาสที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองลง เพราะนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับรอบดวงตา

Ingredients :
Water, Mineral Oil, Cyclopentasiloxane, Hydrogenated Polyisobutene, Alcohol, PEG-400, Sodium Chloride, PPG-2-Deceth-7, PCA Ethyl Cocoyl Arginate, Disodium EDTA, Pentylene Glycol, Panthenol, Tocopheryl Acetate, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.

Last Update : 10 April 2012Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Liquid

Rating :

Size & Price : 220 ml / 370 THB

Product Claims :

เคลนซิ่งลิควิค สูตรน้ำ สำหรับทุกสภาพผิว ลบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียวสามารถล้างออกได้ด้วยน้ำ โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ด ล้างมาสคาร่าชนิดกันน้ำออก อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจาก Hyaluron ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น คืนความนุ่มนวลตามธรรมชาติสู่ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน (non-comedogenic) สูตรลดโอกาสแพ้และระคายเคือง อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

Product Reviews :

ตัวนี้ปรับแต่บรรจุภัณฑืแต่ส่วนผสมข้างในยังเหมือนเดิม แม้จะบอกว่าเป็นสูตรน้ำ แต่มันก็ประกอบไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติคล้ายน้ำมันผสมอยู่ด้วย (เพียงแต่ไม่ได้ระบุว่าเป็น Oil เท่านั้นเอง) ทั้งลักษณะและการใช้งานนั้นเหมือนกับ Cleansing Oil ทุกประการ คือถ้าต้องการประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุดจะต้องใช้บนผิวหน้าที่แห้ง (รวมถึงมือก็ต้องแห้งด้วย) นวดเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ละลายสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตัวนี้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงกว่าแบบ Gel และ Lotion และล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้เหมือนกับ Eye Makeup Remover โดยที่ไม่ต้องใช้สำลี ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว

ps. จะใช้บนผิวหน้าและมือที่เปียกก็ได้เหมือนกัน แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดก็จะลดลง วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าบางๆ หรือใช้แค่กันแดดและเบสหรือแป้งฝุ่นจ้า

Ingredients :
Water, PEG-8 Glyceryl Isostearate, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol, Isopropyl Myristate, Hydrogenated Polyisobutene, Cetyl Ethylhexanoate, Glycerin, Propylene Glycol Isostearate, PEG-12 Laurate, Sodium Citrate, Citric Acid, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Caprylyl Glycol, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate.

Last Update : 10 April 2012
 

Create Date : 09 เมษายน 2555
17 comments
Last Update : 10 เมษายน 2555 0:38:36 น.
Counter : 105552 Pageviews.

 

แวะมาเจิมค่่ะ ซื้อต่อเนื่องมาเป็น10 ขวดแล้ว ประสิทธิภาพยังอัดแน่นเหมือนเดิม เป็นคลีนซิ่งที่ปลื้มที่สุดแล้วทั้งในแง่ของคุณภาพและราคา^ ^

 

โดย: a e y ya IP: 127.0.0.1, 206.53.152.166 10 เมษายน 2555 1:52:26 น.  

 

ชอบจัง ดูทันสมัยขึ้นเยอะ :D

 

โดย: Vongsaphat IP: 101.108.190.144 10 เมษายน 2555 9:06:06 น.  

 

น้องปูเป้ ค่ะ เป็นไปได้หรือเปล่าที่ใช้ ตัว cleansing water เช็ดหน้าแล้ว จะทำให้รูขุมขน ตรงข้างจมูก ใหญ่ขึ้นค่ะ

เพราะเท่าที่ใช้มา 1 เดือนมันใหญ่ขึ้นน่ะค่ะ หรือมันพรากน้ำไปจากผิวทำให้รูขุมขนดูใหญ่กว่าเดิม

 

โดย: เปรมทอง IP: 183.88.32.71 12 เมษายน 2555 17:42:31 น.  

 

ไปเที่ยวญี่ป่นมาค่ะ แวะหาซื้อ Shisedo ตามธรรมเนียม เลือกของใส่ตระกร้า จ่ายเงิน หิ้วกลับบ้าน ปรากฎว่า มี Agecare : Cleansing Lotion ของ Bifesta ติดกระเป๋ามาก็งงๆ เพราะไม่ได้หยิบแน่ๆ ไม่รู้จักน่ะค่ะ เลย search หาวิธีใช้ใน net ว่าใช้อย่างไร เพราะเป็นภาษาญี่ป่นอ่านไม่ออก ขอบคุณนะคะ รู้สึกว่า ดีจัง ที่มีคนหยิบผิดมาใส่ตะกร้าเรา และตอนจ่ายเงินก็ไม่ได้ดูด้วย Happy ค่ะ

 

โดย: คุณป้า IP: 122.155.36.44 21 เมษายน 2555 11:20:37 น.  

 

ใช้โลชั่นสูตรซีบัมค่ะ ใช้ครั้งแรกแล้วแสบหน้ามาก ครั้งที่สองลองมาทดลองเช็ดกับท้องแขนแสบอีกเช่นกัน ดูแล้วคงไม่ถูกกับมันจริงๆ เสียดายเงินมากกกก อยากใช้ด้วยของดีอ่าาา

 

โดย: Sesshomaru IP: 110.77.186.140 17 พฤษภาคม 2555 11:08:38 น.  

 

ใข้ตัวนี้ด้วย โดยที่ยังไม่เคยอ่าน review อันนี้ ดีใจจัง
Bifesta : 'Cleansing Express' Eye Makeup Remover กะ
Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Liquid

 

โดย: ภา IP: 49.48.62.85 26 พฤษภาคม 2555 20:34:44 น.  

 

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: eve IP: 223.205.88.79 2 มิถุนายน 2555 14:33:20 น.  

 

review ผลิตภัณฑ์ 'Cleansing Express' ได้มีประโยชน์มาก กำลังจะเปลี่ยนมาใช้พอดี ขอบคุณครับ

 

โดย: เอก IP: 180.180.211.45 7 กรกฎาคม 2555 13:30:13 น.  

 

กล่ินเหมือนมะพร้าวเลยคะ ตัว Brightup ตัวอ่ืนเป็นอย่างนี้มั้ยคะ ไม่ชอบกล่ินคะ

 

โดย: Lin IP: 58.11.181.201 13 กันยายน 2555 21:49:36 น.  

 

ขอบคุณปูเป้มากนะคะ มีประโยชน์มากกเลย
กำลังคิดจะใช้อยู่พอดี :)


 

โดย: sinncr IP: 171.4.24.41 8 มกราคม 2556 13:30:57 น.  

 

กำลังชั่งใจจะซื้อเหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ

 

โดย: poohpeary IP: 180.183.169.128 24 กุมภาพันธ์ 2556 20:30:43 น.  

 

จะหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

 

โดย: neem IP: 124.121.248.164 17 เมษายน 2556 8:44:39 น.  

 

Bifesta : 'Cleansing Express' Cleansing Liquid
^
^
สิ่งนี้ทำให้เราขาย oil ลุงชูหมดกรุ แล้วมาใช้ตัวนี้แทน
มันประเสิรฐมากกกกกกกกกก เลิฟสุดๆๆๆๆค่ะ ^^

 

โดย: anonymous IP: 119.46.45.46 16 พฤษภาคม 2556 18:25:11 น.  

 

เคยใช้แต่ Cleansing express essence conc wash ตอนนี้ที่วัตสันหาไม่เห็นมี ไม่รู้ว่าเปลี่ยนรูปโฉมเป็นตัวไหนหรือไม่มีอีกแล้วคะ ข่วยทีนะคะ

 

โดย: doraomon IP: 115.87.196.19 3 มิถุนายน 2556 15:48:16 น.  

 

You are so awesome for helping me solve this mytresy.

 

โดย: Lake IP: 94.23.252.21 12 พฤศจิกายน 2558 18:39:02 น.  

 

You've really helped me unarsetdnd the issues. Thanks. //fnlucke.com [url=//gtateq.com]gtateq[/url] [link=//fupoymkwcx.com]fupoymkwcx[/link]

 

โดย: Alena IP: 94.23.252.21 14 พฤศจิกายน 2558 23:43:57 น.  

 

ท่านไหนต้องการซื้อนะค่ะ เข้าไปดูได้ค่ะที่ topvalue
เผื่อจะสนใจค่ะ //www.topvalue.com/product-40199.html

 

โดย: ฟิ้ววว IP: 182.52.208.87 7 มกราคม 2559 11:06:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.