"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
11 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 

Estée Lauder : Advanced Night RepairAdvanced Night Repair ขวดแรกถือกำเนิดขึ้นในปี 1982 และยังขายมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เมื่อเวลาผ่านไปถึง 27 ปี ทาง Esstee Lauder ถึงได้จับเซรั่มสูตรโบราณนี้มาปัดฝุ่นเสียใหม่ (แต่อายุมันเท่าปูเป้เลยแฮะ จะลบคำว่า”โบราณ” ออกดีไหมเนี่ย?)ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในตระกูล Advanced Night Repair อยู่ 4 ชนิด ซึ่งชูจุดขายเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืน แต่จากการอ่านส่วนผสมก็บอกได้ไม่ยากว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเพราะส่วนผสมของเครื่องสำอางไม่สามารถบอกเวลาได้ และผิวเราก็ไม่จำเป็นต้องแยกใช้เครื่องสำอางตามเวลา กลางวัน – กลางคืน นอกจาก Sunscreen หรือครีมกันแดด ที่ตามตรระกะพื้นฐานแล้วควรทาในตอนกลางวันเท่านั้น (เพราะทากลางคืนไปมันก็ไม่มีประโยชน์ แต่จะเอามาทาก็ได้ ไม่ผิดกฏหมายแต่อย่างใด
Review Rules


การทำ Review เครื่องสำอางของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลจาก "ส่วนประกอบ" หรือ "Ingredients" โดยอาศัยข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่มีแหล่งอ้างอิงและเชื่อถือได้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามอัธยาศัย

หลักเกณฑ์ในการทำ Review ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นประกอบไปด้วย


Ingredients : ตรวจสอบส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ว่ามีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร

Claims : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นมีส่วนผสมที่ดีและมีประสิทธิภาพตรงตามคำโฆษณาจริงหรือไม่

Feel / Cosmetic Result : เนื้อผลิตภัณฑ์เหมาะกับสภาพผิวตามที่ระบุในโฆษณาหรือไม่

Safe : ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น ปราศจากสี น้ำหอม สารก่อการระคายเคือง หรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหากับผิว Sensitive หรือเปล่า

การ Review เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่คัดกรองส่วนผสมที่เป็นประโยชน์หรืออาจก่ออันตรายไปได้บางส่วนเท่านั้น อาการแพ้ (Allergic Reaction) อาการระคายเคือง (Irritation) และการอุดตันผิว (Clog Pore) เป็นปัจจัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล จึงไม่สามารถบอกได้ว่าผลิตภัณฑ์ใดจะ "ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้" หรือ "ไม่ทำให้อุดตันผิว" จึงขอแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้และอาการระคายเคืองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

บทวิจารณ์เครื่องสำอางที่ทำขึ้นนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ไม่ได้มุ่งหวังหรือบังคับให้ผู้อ่านต้องเชื่อตามทุกประโยค ทุกคำพูด ผู้อ่านควรนำข้อมูลไปพิจารณาและปรับใช้ให้เหมาะสมกับตนเอง หากต้องการเสนอความคิดเห็นในมุมที่ต่างออกไป ขอให้ใช้ภาษาที่สุภาพพร้อมทั้งอ้างอิงหลักฐานที่มีแหล่งที่มาที่ไปมาสนับสนุนด้วย
Review Icons


ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบ หรือ มีความโดดเด่นในด้านส่วนผสม/ให้ผลทางคอสเมติคดีมาก/เหมาะกับผิว Sensitive+ไม่โฆษณาเกินจริง จะได้ไอค่อน "มงกุฏ" ไปครอง

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมน่าประทับใจ ปลอดภัย มีปริมาณสารก่อการระคายเคืองน้อยหรือไม่มีเลย จะได้ไอค่อน "ไฟเขียว" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมโดยรวมค่อนข้างธรรมดา/มีส่วนผสมที่อาจก่อการระคายเคืองหรือเป็นปัญหากับผิว/มีส่วนผสมที่ยังไม่มีหลักฐานอ้างอิงประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ จะได้ไอค่อน "ไฟเหลือง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อการระคายเคืองผิวได้ง่าย หรือให้ผลเสียกับผิวในระยะยาว จะได้ไอค่อน "ไฟแดง" นี้ไป

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ก่อผลเสียกับผิว+ราคาแพงเกินจริง+โฆษณาโม้แหลก เรียกได้ว่าห่วยแตกเกินจะรับได้ จะได้ไอค่อน "ไฟแตก" นี้ไป

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม สามารถเก็บรักษาวิตามินและส่วนผสมผสมที่ไวต่อแสงและอากาศให้เสถียรคงทนได้นานหลังเปิดใช้

ใช้บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์เกิดการปนเปื้อน สกปรก ส่วนผสมวิตามินและสารสกัดที่ไวต่อแสงและอากาศจะเสื่อมสลายไปทุกครั้งที่เปิดใช้

ตั้งราคาขายสูงเกินจริง/สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันได้ในราคาที่ประหยัดกว่า (เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล)

Estée Lauder : Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex

Size & Price : 50 ml / 3,700 THB

Product Claims :

เซรั่มเนื้อบางเบาเสริมกระบวนการการฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน ประกอบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าเพื่อรับมือกับความเสียหายต่อผิวอันเกิดจากการ สัมผัสสารเคมีต่างๆ รวมถึงรังสียูวีและมลภาวะที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน

Product Reviews :

หลังจากที่วางออกสู่ตลาดเมื่อปี 1982 และมีการปรับสูตรครั้งต่อมาในปี 1991 ล่าสุดในปี 2009 ทาง Estée Lauder ก็ได้จับ : Advanced Night Repair สูตรเก่ามาปัดฝุ่นใหม่เสียที โดยความเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ คือการเพิ่มส่วนผสมใหม่เข้ามาอีก 3 ตัว เริ่มต้นด้วย Arabidopsis Thaliana Extract กับ Tripeptide-32 และ Lactobacillus Ferment

Arabidopsis Thaliana เป็นส่วนผสมภายใต้ชื่อทางการค้าว่า Roxisomes™ โดยบริษัท AGI Dermatics (ซึ่งทาง Estée Lauder ได้ซื้อกิจการไปในปี 2008 จะเห็นได้ว่าส่วนผสมใกล้เคียงกันนี้ถูกใช้ใน Clinique และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ในเครือ ELCA ด้วย) ซึ่งทางบริษัทเคลมว่าพืชชนิดนี้มีสารประกอบของ 8 Oxo-Guanine Repair Enzyme (OGG1) โดยใช้ Liposome เป็นระบบนำพาสาร เพื่อช่วยลดผลกระทบที่เกิดขึ้นจากแสงแดดและรังสี UV รวมถึงการลดปริมาณการหลั่งเอนไซม์ MMP1 (Matrix Metalloproteinase-1) ที่ทำลายเส้นใยคอลาเจน นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่อง DNA Repair อีกด้วย

Lactobacillus Ferment หรือในชื่อทางการค้าว่า Adasomes™ จากบริษัท AGI Dermatics อีกเช่นกัน ส่วนผสมตัวนี้เป็นผลที่ได้มาจากการหมักบ่มของแบคทีเรีย Lactobacillus (ในนมเปรี้ยวนั่นแหล่ะ) แต่ทางบริษัทไมได้เปิดเผยว่าสารที่เป็นผลสำเร็จจากการหมักบ่มแบคทีเรียนั้นคือสารอะไร ตัวนี้เขาเคลมในเรื่องของ DNA Repair อีกเช่นกัน

ส่วนผสมใหม่ตัวสุดท้ายคือ Tripeptide-32 ในชื่อทางการค้าว่า Chronolux™ ผลิตโดย ISP-Vincience ซึ่งเคลมว่าเปปไทด์ชนิดนี้จะไปเข้าไปกระตุ้นและปรับเปลี่ยนการทำงานของ CLOCK Gene ให้เป็นปกติ ซึ่ง CLOCK นี้ย่อมาจาก (Circadian Locomotor Output Cycles Kaput) หรือนาฬิกาทางชีวภาพในเซลล์ของสิ่งมีชีวิตนั่นเอง ซึ่งยีนชนิดนี้มีอยู่ในเซลล์ผิวของเราด้วย ดังนั้นผู้ที่มีการทำงานเป็นกะ พักผ่อนไม่เป็นเวลา จะทำให้ยีนตัวนี้ทำงานผิดปกติไปได้ ซึ่งทางผู้ผลิตเคลมว่าเปปไทด์ชนิดนี้จะช่วยเข้าไปปรับปรุงนาฬิกาชีวภาพในผิวให้ทำงานเป็นปกติขึ้น

ในแง่ทางเทคโนโลยีที่ใช้นั้นมีความเป็นไปได้ทางทฤษฏี แต่ในทางปฏิบัตินั้นจะได้ผลแค่ไหนยังไม่มีข้อมูลจากแหล่งอื่นมาสนับสนุน ข้อมูลที่นำมาเล่านี้ย่อยมาจากเอกสารการจดสิทธิบัตรของ Estée Lauder ซึ่งใครที่สนใจสามารถกดเข้าไปอ่านโดยละเอียดได้ "ที่นี่"

ส่วนผสมอื่น ๆ นั้นยังคงเหมือนกับ Advanced Night Repair รุ่นก่อน ๆ โดยมีส่วนผสม Bifida Ferment Lysate หรือ CLR : REPAIR COMPLEX CLR™ PF ซึ่งผู้ผลิตสารชนิดนี้ไม่เคยเปิดเผยเลยว่าสารที่แท้จริงที่ได้จากการหมักบ่มแบคทีเรีย Bifidus นั้นเป็นสารชนิดใด แต่เขาเคลมว่าสารตัวนี้ช่วยในเรื่องของการซ่อมแซม DNA เสริมภูมิคุ้มกันของผิวและลดความเสียหายจากรังสี UV

ตามมาด้วยส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่าง Kola Extract, Retinyl Palmitate, Caffeine, Tocopheryl Acetate กับส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองผิวอย่าง Bisabolol, Chamomile และส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นอย่าง Pantethine (รูปแบบของ Vitamin B5 ที่เซลล์สามารถนำไปใช้ได้ทันที) กับ Sodium Hyaluronate ที่โอบอุ้มความชื้นได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 1,000 เท่า (และ Advance Night Repair เป็นผลิตภัณฑืชนิดแรกที่ใช้ส่วนผสมนี้เมื่อปี 1982) ส่วน Ethylhexyl Methoxycinnamate หรือสารกรองรังสี UVB มีในปริมาณน้อยไม่ได้ช่วยปกป้องผิว คาดว่าถูกใส่มาเพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ในระหว่างการเก็บรักษามากกว่า

เนื้อผลิตถัณฑ์เป็นแบบเซรั่ม/เจลสีออกน้ำตาลอ่อน ๆ ที่บางเบาในระดับหนึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี (คนผิวมันใช้เซรั่มตัวนี้แทนมอยซ์เจอไรเซอร์ได้เลยนะ) เซรั่มตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ (อันเป็นเอกลักษณ์ของ Advanced Night Repair) ก็อย่าพึ่งเข้าใจไปว่ามีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น Fragrance-Free

โดยรวมแล้วนี่เป็นเซรั่มที่น่าสนใจอีกหนึ่งชิ้น เทคโนโลยีเบื้อหลังนั้นมีความทันสมัยมากขึ้นเพียงแต่ยังขาดข้อมูลจากแหล่งอื่น ๆ มาสนับสนุน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย แน่นอนว่าสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยครับ

(Source : United States Application US20090220481 : METHOD AND COMPOSITIONS FOR TREATING SKIN, CLR : REPAIR COMPLEX CLR™ PF, Clock (Circadian Locomotor Output Cycles Kaput), Localization of Liposomes Containing a DNA Repair Enzyme in Murine Skin, AGI Dermatics Data Indicates 8 Oxo-Guanine Repair Enzyme OGG1 Encapsulated in Liposomes, Reduces MMP-1, Increases Collagen and Enhances DNA Repair.)

Ingredients : Water/Aqua/Eau, Bifida Ferment Lysate, Methyl Gluceth-20, PEG-75, Butylene Glycol, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Arabidopsis Thaliana Extract, Tripeptide-32, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Lactobacillus Ferment, Cola Acuminata (Kola) Extract, Retinyl Palmitate, Pantethine, Caffeine, Glycereth-26, Sodium RNA, Squalane, Oleth-3 Phosphate, Oleth-3, Oleth-5, Bisabolol, Choleth-24, Ceteth-24, Hydrogenated Lecithin, Anthemis Nobilis (Chamomile), Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate, Lecithin, Xanthan Gum, TEA-Carbomer, Trisodium EDTA, BHT, Phenoxyethanol, Methylparaben, Benzyl Alcohol, Green 5 (CI 61570), Yellow 5 (CI 19140) , Red 4 (CI 14700)
Last Update : 20 January 2012
Estée Lauder : Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex

Size & Price : 50 ml / 3,700 THB

Product Claims :

เซรั่มสูตรต่อต้านความร่วงโรยจากมลภาวะ เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผิวสาวเอเชีย มอบ 3 คุณค่าในหนึ่งเดียว ฟื้นสภาพ ปกป้อง และ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Product Reviews :

Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะในเอเชีย ดินแดนที่ผู้คนชื่นชอบผิวขาวกระจ่างใสดุจกระเบื้อเคลือบเนื้อดี

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มเบสซิลิโคนบางเบาที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ส่วนประกอบหลักที่เพิ่มขึ้นมาคือวิตามินซีในรูป Ascorbyl Glucoside ซึ่งยังไม่มีข้อมูลที่หนักแน่นหรือชัดเจนพอที่จะยืนยันประสิทธิภาพในการเป็นไวท์เทนนิ่งได้

แต่โดยรวมแล้วก็จัดเป็นเซรั่มปราศจากส่วนผสมของสีและน้ำหอมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายตัว รวมถึงสารสกัดจากพืชที่ช่วยลดการระคายเคือง

Ingredients :
Water, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Polysorbate 40, Bifida Ferment Lysate, Ascorbyl Glocoside, Milk Protein, Polyacrylamide, Myristyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Glycine Soja ( Soybean) Extract, Fructose, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Scutellaria Baicalensis root Extract, Glucose, Lactose, Morus Bombycis (Mulberry) Root Extract, Hydrolyzed Rice Bran Extract, Gentianta Lutea (Gentian) Root Extract, Pentethine, Bisabolol, Sodium Hyaluronate, Retinyl Palmitate, Tocopheryl Acetate, C13-14 Isoparaffin, Butylene Glycol, Hydrogenated Lecithin, Zeolite, Laureth-7, Chamomile, Propylene Glycol, Sodium Sulfite, Sodium Metabiisulfite, Phenoxyethanol, Disodium EDTA, BHT, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben.

Last Update : 11 October 2009
Estée Lauder : Advanced Night Repair Concentrate Recovery Boosting Treatment

Size & Price : 30 ml / 3,800 THB

Product Claims :

เซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นสภาพผิวหน้าภายใน 21 คืน ประกอบด้วย Bifidus เข้มข้นถึง 5 เท่า เพื่อฟื้นสภาพผิว

Product Reviews :

เซรั่มเข้มข้นพิเศษที่ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เป็นตัว Boost ผิวภายใน 21 วันนี้โฆษณาว่ามี Bifida Ferment Lysate เข้มข้นกว่า Advanced Night Repair ตัวดั้งเดิมถึง 5 เท่า ถึงจะฟังดูแต่การที่สารตัวนี้ยังไม่มีผลการวิจัยว่ามีประโยชน์กับผิวในแง่ใด จะใส่มา 5 เท่า หรือ 10 มันก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นนัก

โชคดีที่ทาง Estée Lauder ได้เพิ่มสารแอนติออกซิแดนท์และส่วนผสมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวหลากหลายชนิดเข้ามา ทำให้การจ่ายเงินมากกว่าเกือบเท่าตัวนั้นไม่เสียเปล่าเสียทีเดียว (เทียบราคากับปริมาณที่ได้)

นี่เป็นเซรั่มที่ดี ปราศจากสี น้ำหอม สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน และแน่นอน... เป็นประจำทุกวัน (ถ้าจ่ายไหวนะ)

Ingredients :
Water, Cyclopentasiloxane, Butylene Glycol, Bifida Ferment Lysate, Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Glycerin, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Silica, Methyl Gluceth-20, Tocopheryl Acetate, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Olea Europaea (Olive) Fruit Extract, Triticum Vulgare (Wheat Bran) Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Selaginella Tamariscina (Spike Moss) Extract, Cola Nitida (Kola) Nut Extract, Humulus Lupulus (Hops) Extract, Ascorbyl Tocopheryl Maleate, Nordihydroguaiaretic Acid, Citri Reticulate Peel Extract, Punica Granatum (Pomegranate) Juice Extract, Cholesterol, Sea Whip Extract, Sodium Hyaluronate, Micrococcus Lysate, Caffeine, Alteromonas Ferment Extract, Sodium RNA, Pantethine, Arabidopsis Thaliana Extract, Yeast Extract, Ethylbisiminomethylguaiacol Manganese Chloride, Anthemis Nobilis (Chamomile), Linoleic Acid, Lecithin, Hydrogenated Lecithin, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Linolenic Acid, Xanthan Gum, Polymethylsilsesquioxane, Tromethamine, Carbomer, Dimethicone, Caprylyl Glycol, Lauryldimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Soy Protein, Potassium Sulfate, Cyclodextrin, Peg-9 Dimethicone, Simethicone, Caprylic/Capric Triglyceride, Disodium EDTA, BHT, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Caramel, Titanium Dioxide

Last Update : 11 October 2009
Estée Lauder : Advanced Night Repair Eye Recovery Complex

Size & Price : 15 ml / 2,200 THB

Product Claims :

เซรั่มเนื้อเจลเนื้อเนียนนุ่ม ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว รับมือกับทุกปัญหาของผิวรอบดวงตา

Product Reviews :

อายเซรั่มเนื้อเจลซิลิโคนนี้ให้ความชุ่มชื้นบางเบา มอบผิวสัมผัสที่เนียนเรียบและไม่ทิ้งความมันวาวเอาไว้บนผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตามสไตล์ Advanced Night Repair (แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากน้ำหอมนะขอรับ)

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Advanced Night Repair ตัวอื่น ๆ Advanced Night Repair Eye Recovery Complex มีส่วนประกอบของวิตามินและสารสกัดที่มีประโยชน์กับผิวหลากหลายชนิด แต่มันไม่สามารถรับมือกับปัญหาผิวรอบดวงตาทั้งหมดได้อย่างไม่ต้องสงสัย (เพราะอย่างน้อย รอยคล้ำใจ้ตาที่เกิดจากภูมิแพ้ หรือเกิดจากการสะสมของเมลานิน ก็ไม่สามารถทำให้หายไปได้แน่นอน) บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในการเก็บรักษาส่วนผสมที่ไวต่อแสงและออกซิเจน เนื้อเจลซิลิโคนก็ไม่ข้นมากจนใส่ในขวดปั้มสุญญากาศไม่ได้ น่าจะปรับปรุงเรื่องบรรจุภัณฑ์ให้ดีกว่านี้นะขอรับ

Ingredients :
Water, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Polysilicone-11, Bifida Ferment Lysate, Isopentyldiol, Petrolatum, Sucrose, Isopropyl Jojobate, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Poria Cocos Sclerotium Extract, Trehalose, Betula Alba (Birch) Extract, Hordeum Vulgare (Barley) Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Germ Extract, Anthemis Nobilis (Chamomile), Ethylhexylglycerin, Algae Extract, Yeast Extract, Morus Nigra (Mulberry) Root Extract, Caffeine, Cholesterol, Sodium Rna, Linoleic Acid, Hydrogenated Lecithin, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Scutellaria Baicalensis Extract, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Peg/Ppg-20/20 Dimethicone, Phytosphingosine, Butylene Glycol, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Jojoba Alcohol, Squalane, Polysorbate 80, Polysorbate 40, Isohexadecane, Tromethamine, Bht, Phenoxyethanol, Iron Oxides

Last Update : 11 October 2009
 

Create Date : 11 ตุลาคม 2552
67 comments
Last Update : 20 มกราคม 2555 11:50:44 น.
Counter : 145315 Pageviews.

 

เนื่องจากพักหลังนี้มีคนเข้ามาเยี่ยมชม Blog มากขึ้น (รวมถึงโดนทำ Hotlink รูปภาพ ด้วย) เมื่อรวมเข้ากับการที่ Photobuck ได้ลดแบนวิตต่อเดือนจาก 25 gb ลงเหลือเพียง 10gb ทำให้ประสบปัญหาแบนวิทเต็มตลอดทุกเดือน

ปัจจุบันปูเป้กำลังทำการย้ายรูปไปยัง Account ของ Photobucket ที่ทำการชำระเงินค่าแบนวิทอยู่ขอรับ แต่เนื่องจากข้อมูลในบล้อกมีปริมาณมาก และการแก้ไขต้องทำด้วยมือทั้งหมด คงจะใช้เวลาสักระยะหนึ่งกว่าจะเสร็จทั้งหมด

ปูเป้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ด้วยนะขอรับ

PS. ไหน ๆ ก็ย้าย Host รูปแล้ว ก็เลยกะว่าจะอัพเดทรีวิวเก่า ๆให้มีความสมบูรณ์มากขึ้นเทียบเท่ากับรีวิวใหม่ด้วยเช่นกัน รวมถึงปรับปรุงหลักเกณฑ์ในการทำรีวิวให้ดียิ่งขึ้นด้วย ถ้ามีข้อเสนอแนะใด ๆ ก็สามารถทิ้ง Comment ไว้ได้นะขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 11 ตุลาคม 2552 20:48:40 น.  

 

กำลังสนใจสินค้าตัวนี้อยู่พอดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่เอามารีวิวให้ดูเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น

 

โดย: chadapha IP: 83.108.193.237 11 ตุลาคม 2552 23:12:33 น.  

 

Estée Lauder : Advanced Night Repair Concentrate Recovery Boosting Treatment ตัวนี้แอบใช้ของแม่ วันที่ไม่ได้นอนเลย แบบหน้าโทรมมากพอทาแล้ว มหัสจรรย์มาก คือ ผิวเด้งขึ้น แน่นขึ้น ขาว ขึ้น ไม่ได้โม้นะ มันดีจริงๆ สงสัยเราอายุน้อยด้วยแหละ
แล้วใช้ เซรั่ม cycbey white ต่อ
ทากันแดด cycber white ต่อ โอ้ย นี้มันผิวเราป่าวเนี๊ย
มันเต่งขึ้น ขาวขึ้น ไม่แห้ง เลย แอบใช้วันทำการบ้านหนัก หุหุ

 

โดย: ชฎิล IP: 113.53.95.243 11 ตุลาคม 2552 23:14:37 น.  

 

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่รีวิว ANR ตัวใหม่นี้ให้ดูนะคะ
แล้วจะติดตามและรออ่านอัพเดทรีวิวเก่า ๆ ของน้องปูเป้ด้วยค่ะ

 

โดย: nadtha 11 ตุลาคม 2552 23:38:47 น.  

 

ขอบคุณมากๆ (เหมือนcomment4) ค่ะ

กำลังตัดสินใจหาสกินแคร์มาบำรุงพอดี และ ANR ก็เป็นอีกตัวนึงที่กำลังหาข้อมูลอยู่เชียวค่ะ

 

โดย: chocobee IP: 110.164.1.208 11 ตุลาคม 2552 23:54:37 น.  

 

ฟังแล้ว สงสารพี่ปูเป้จัง

ต้องมานั่งแก้ปัญหาเรื่องรูป

สู้ๆนะค่ะ

แล้วก้ มอยเจอร์ที่พี่ให้เป็นแซมเปิ้ล มา

ที่เป้นวิตามิน 21 ชนิดอะค่ะ ของคีลส์

หนูว่ามันยังไม่ค่อยชุมชื้นไงไม่รุ้ ทาแล้วเฉยๆอะค่ะ

แต่ยังไงก็ขอบคุณมากนะค่ะ

 

โดย: หนูมิโกะ IP: 58.8.181.81 12 ตุลาคม 2552 3:49:09 น.  

 

คุณปูเป้ จัดให้ซัก 1 เซตได้หรือเปล่าค่ะ

ผิวผสมค่อนไปทางมัน แพ้ง่าย อายุ 30 ต้นๆ อิอิ

อยากใช้Estée Lauder ดูค่ะจากที่ได้อ่านมายี่ห้อนี้ดูเหมาะสมดีทั้งราคา ส่วนผสม พอจะมีปัญญาซื้อ 

โดย: Mam IP: 117.47.182.226 12 ตุลาคม 2552 9:31:28 น.  

 

Hey K. Pupe, what do you think about the Paulas' choice's new product: Resist Wrinkle? Can it be used for oily skin?

Thanks

 

โดย: ToM IP: 76.182.198.37 12 ตุลาคม 2552 10:39:20 น.  

 

เลิฟๆ เลยกับเจ้าซิงโคไนซ์และอายครีม ของ anr เจ๋งจริง สมัยสาวๆ ใช้เฉยๆมาก คงเพราะผิวยังไม่ได้มีปัญหามาก ตอนนี้มาใช้เห็นผลเลย เลิศ

ปล ไม่ชอบดรอปเปอร์เหมือนกันอยากได้หัวปั๊มมมม

 

โดย: ชฎาแหลม 12 ตุลาคม 2552 10:55:01 น.  

 

โอยยยย


อยากได้ ANR ตัว whitening กับตัว Boosting จังเลยค้าบบ

เห็นแล้วดูท่าว่าจะต้องรูดๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: เด็กโครงงาน 12 ตุลาคม 2552 15:41:56 น.  

 

ขอขอบคุณคุณปูเป้มากๆๆเลยจ้า
รอตัวนี้นานมากแล้ว ดีใจจังเลย จะได้ซื้อซะที

 

โดย: Deh IP: 58.8.11.118 12 ตุลาคม 2552 16:26:33 น.  

 

เอ่อ พี่ปูเป้ รูปสุดท้ายที่เป็นอายครีม - -* พี่ปูเป้ให้ไปปรับปรุงภาชนะบรรจุ แต่ทำไมในรูปมันบอกว่าภาชนะบรรจุดีหว่า

หรือว่าเราเข้าใจผิดไปเองเนี่ย ? ?

สู้เค้านะคร๊าบพี่ปูเป้ อ่านแล้วรุ้สึกเหนื่อยแทนเลย ต้องมาปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเนี่ย ^ ^"

 

โดย: T-ZeR IP: 119.46.58.14 12 ตุลาคม 2552 20:02:55 น.  

 

ไอ๊ย๋า... ผิดจริง ๆ ด้วย

แก้ไขให้แล้วนะขอรับ ขอบคุณมาก ๆ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 12 ตุลาคม 2552 22:19:41 น.  

 

Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex

ปลื้มมากมายกับเจ้าขวดนี้ค่ะ

 

โดย: mywishmylove 12 ตุลาคม 2552 22:25:19 น.  

 

คุณเป้ครับ ถ้า Estée Lauder : Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ไม่มีน้ำหอมอย่างงี้จะประหยัดค่าอายครีมโดยเอามาทาใต้ตาด้วยได้ไหมครับ

 

โดย: boombasticguy IP: 67.159.44.51 13 ตุลาคม 2552 12:12:50 น.  

 

ไฟเขียวเต็มเลย

 

โดย: ติศักดิ์ 13 ตุลาคม 2552 13:03:27 น.  

 

Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex
อายุ 25 หน้าไม่มีริ้วรอย ผิวมันขาดน้ำ มีแต่รอยสิว และความแห้งกร้านจากการทายาสิว พอจะใช้ตัวนี้ได้ไหมคะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: The_198x IP: 119.42.86.54 13 ตุลาคม 2552 13:28:18 น.  

 

น่าสนใจมากกกกกกกกกกกกกกเลยอ่ะน้องเป้ น้องเป้ไฟเขียวขนาดนี้ อยากลอง anr ขึ้นมาเลยนะเนี่ยพี่หญิง

 

โดย: ตัวเล็กอ้วน 13 ตุลาคม 2552 15:58:56 น.  

 

กำลังจะไปถอย3800มาใช้พอดีเลย เห็นคอมเม้นต์แล้วรู้สึกว่าคุ้มตังค์แฮะ แต่ว่า3800ลดอีก10%เนี่ยก็ถูกลงอีก380แน่ะ น่าซื้อจริงๆ

เออ ไม่ทราบว่าไอพวกที่สั่งคินค้าทางเวบอ่ะ ทำไมมันลดราคาแบบถูกเว่อร์จังอ่ะ เราเห็นในเวบ บิวตี้ออนคลิกอ่ะ 3800เหลือ2660เองอ่ะ -*- ไม่
รู้ว่ามีใครเคยซื้อของจากเวบนี้เปล่าอ่ะ

 

โดย: PaTTriCk IP: 203.130.134.132 16 ตุลาคม 2552 9:06:13 น.  

 

อย่างนี้เท่ากับว่าตัว ANR รุ่น Whitening ดีกว่าและคุ้มกว่า รุ่น Synchonized ใช่เปล่าค่ะ

 

โดย: veevy IP: 58.10.146.57 16 ตุลาคม 2552 10:57:43 น.  

 

แวะมาเยี่ยมและขอบคุณข้อมูลแน่นๆเหมือนเคยค่ะ

 

โดย: da IP: 124.122.75.245 18 ตุลาคม 2552 11:57:11 น.  

 

คุณปูเป้คะ ดิฉันขอถามเรื่อง รอยคล้ำใต้ดวงตาที่เกิดจากสาเหตุ

**ภูมิแพ้ หมายถึงภูมิแพ้อากาศด้วยหรือเปล่าคะ**

ดิฉันเป็นภูมิแพ้ค่ะ มีรอยคล้ำใต้ตา

ถึงว่าทั้งที่ใช้ครีมรอบดวงตาอยู่เป็นประจำ

4-5 ปีแร้ว ตอนนี้อายุ 23 เองค่ะ พออ่านบล็อคของคุณปูเป้แล้ว

ดิฉันจึงอยากถามว่า แล้วมีวิธีแก้ ให้ดีขึ้นหรือเปล่าคะ

เพราะรอยหมองคล้ำใต้ตาทำให้หน้าแลดูโทรมค่ะ

ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้ได้รับความรู้ดีดี ^^

 

โดย: lovePuPe)) IP: 192.168.13.12, 180.183.18.67 25 ตุลาคม 2552 20:14:32 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ
แอบมาเก็บความรู้นานแล้วแต่ไม่ได้ทักทายเจ้าของบ้านเลย..
ขอบคุณคุณปูเป้มากๆๆเลย นะคะ สำหรับข้อมูลดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น ไปสอยมาแล้วค่ะ

 

โดย: risaja 26 ตุลาคม 2552 11:43:51 น.  

 

พี่ปูเป้ค่ะ

Estee Lauderที่กระชับรูขุมขนมันดีไหมค่ะ

เหนเพื่อนๆในบล๊อกบอกดีพี่ปูเป้ลองแนะนำหน่อยสิค่ะ

 

โดย: ซารุ IP: 58.136.86.87 28 ตุลาคม 2552 20:43:49 น.  

 

หวัดดีค่ะ...เราตามมาจากเว็บพันทิบค่ะ พอดีเห็นคุณรีวิวเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ไว้เลยตามมาอ่าน
ยังไงต้องขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับความรู้ดีดี เพราะเรากำลังจะหาครีมตัวใหม่มาทาอยู่ค่ะ

ถ้าไงขอสอบถามคุณปูเป้ได้มั๊ยค่ะ ขอคำแนะนำ(ยาวหน่อย)ค่ะ
คือเราเป็นคนผิวผสม(คิดว่านะค่ะ)จะมันช่วงทีโซนแต่ก็มีเป็นจุดๆที่ลอกๆ บางจุดก็แห้งเลยไม่แน่ใจค่ะ
แต่ช่วงจมูกจะมันแล้วก็มีรอยแดงๆที่ข้างๆร่องจมูกด้วย(แก้ได้มั๊ยค่ะ)ไม่รู้จะแก้ยังไงค่ะ เวลาแต่งหน้าแต่งยาก
แล้วก็เป็นคนที่มีรอยแดงเป็นจ้ำจากรอยสิวค่ะ พอดีไปใช้ยาแต้มสิวอยู่ตัวนึง เหมือนมันกัดผิวหน้าเลยค่ะ
แต่ตอนนี้ก็เลิกใช้ไปแล้วนะค่ะ แล้วก็เราเป็นคนรูขุมขนกว้างมาก แล้วก็ที่สำคัญ
ตอนนี้อายุใกล้เลขสามแย้ววดังนั้นเลยมีปัญหาว่า
เริ่มมีริ้วรอยใต้ตาค่ะ แล้วก็มีริ้วรอยตรงโหนกแก้มบริเวณใต้ตาลงมาค่ะ

อยากขอคำแนะนำได้มั๊ยค่ะว่าต้องใช้ครีมหรือเซรั่มตัวไหนบ้าง
อยากได้ตัวที่สามารถต้านริ้วรอยและช่วยรักษาไอ้รอยเดิมให้มันไม่แรงไปกว่านี้ค่ะ
แล้วก็อยากให้รอยจ้ำที่เกิดจากสิวมันหายไป จะใช้ตัวที่คุณปูเป้แนะนำของป้าพอลล่าได้ป่าวค่ะ

แล้วก็เซรั่มตัวที่ตอนแรกเราสนใจคือตัว Advanced Night Repair Concentrate Recovery ของ estee ค่ะ ถ้าไงน้องปูเป้ช่วยแนะนำตัวอื่นดูได้มั๊ยค่ะ

คืออยากได้ที่ราคาย่อมเยาว์หน่อยค่ะ ถ้าสามารถมีตัวอื่นแทนนะค่ะ
คือตอนนี้อยากแก้ปัญหาหน้าค่ะ ไม่รู้จะทำไงพอดีก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้แย่ขนาดนี้นะค่ะ
แต่เผอิญว่าเปลี่ยนงานแล้วทำงานหนักมาประมาณ 1 เดือนครึ่ง น้ำหนักลง 5 โล ผิวมันเลยเหี่ยวไปเลยค่ะ
ก็ไม่รู้จะแก้ไขยังไงดี ถ้าคุณปูเป้มีอะไรแนะนำช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะว่าควรใช้อะไรดีบ้าง
ที่เข้ามาดูรีวิวก็สนใจตัว BHA, AHA แล้วก็ตัวอื่นๆด้วย แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเลือก eye cream ยังไงค่ะ
แล้วเจ้าตัว Cellular Skin Rx C + Firming Serum นี่ถ้าใช้ร่วมกันไปด้วยดีป่าวค่ะ...

ร่ายยาวเลยค่ะแต่ไม่ว่ายังไงต้องขอขอบคุณน้องปูเป้นะค่ะที่ตั้งกระทู้ดีดีแบบนี้มาให้ความรู้คนอื่นๆที่เค้าไม่รู้(อย่างเช่นเราเป็นต้น)

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แล้วจะเข้ามาขออ่านบทความอื่นๆอีกนะค่ะ
แล้วก็จะเข้ามาขอคำแนะนำบ่อยๆได้มั๊ยค่ะ ถ้ายังไม่ตัดสินใจเลือกซื้อ...มารอคำแนะนำกูรูค่ะ

 

โดย: yui...^___^ IP: 61.90.99.158 1 พฤศจิกายน 2552 0:14:54 น.  

 

แล้วก็...แฮะๆๆๆ อีกรอบนะค่ะ คือเราลืมสอบถามด้านบนค่ะว่า

ส่วนตัวครีมกันแดดที่เหมาะสมกับเราควรจะใช้ spf ประมาณเท่่าไหร่ดีค่ะ

แล้วคุณปูเป้มีตัวที่สามารถแนะนำได้บ้างรึเปล่าเอ่ย

ยังไงก็ต้องขอบคุณมากมายเลยนะค่ะ ^/\\^ จะเข้ามาติดตามอ่านบล๊อคของคุณปูเป้ต่อเรื่อยๆเลยค่ะ

ถ้าไงลองรีวิวยี่ห้อ clarins บ้างสิค่ะ อยากรู้ว่า eye cream กับครีมบำรุง แล้วก็เซรั่มของเค้าส่วนผสมเป็นไงบ้างอะ...

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆสำหรับความรู้ดีดีนะค่ะ

 

โดย: yui...^___^ IP: 61.90.99.158 1 พฤศจิกายน 2552 13:42:10 น.  

 

ไม่ได้เข้ามาถามอะไรหรอกค่ะ อยากให้กำลังใจน้องปูเป้
พี่ก็เป็นแฟนบล็อกของน้องมานานแล้ว บางทีอยากถามแต่เห็นคนอื่น ๆ ถามกันเยอะแล้วเลยไม่ถามดีกว่า
ยังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องทำต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ บล็อกของน้องมีประโยชน์มาก ๆ พี่จะคอยติดตามตลอดไปค่ะ
สู้ สู้ นะ

 

โดย: พี่อ้อน IP: 82.242.121.153 3 พฤศจิกายน 2552 2:29:38 น.  

 

ถึงคุณ lovePuPe))

ถ้าเป็นรอยคล้ำจากภูมิแพ้ อันนี้ปูเป้คงช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ขอรับ

คงต้องพึ่งอำนาจเมคอัพแล้ว
ถึงคุณ ซารุ

Idealist ขวดเขียว ๆ มีส่วนผสมที่ดีขอรับ แต่มันใช้ซิลิโคนในการกลบรูขุมขนเฉย ๆ ไม่ได้ทำให้มันเล็กลงจริง ๆ
ถึงคุณ yui...^___^

ทุกคำถาม ปูเป้มีคำตอบใน Skincare Basic ขอรับ ปูเป้มั่นใจว่าถ้าลองอ่านตั้งแต่บทแรกจนบทสุดท้ายจะต้องเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะสมด้วยตัวเองได้อย่างแน่นอน

อาจจะยาวหน่อย แต่แนะนำว่าลองอ่านดูก่อนขอรับ พยายามเข้านะขอรับ :D
ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจอขรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 20 พฤศจิกายน 2552 14:52:21 น.  

 

คุณปูเป้ค่ะ คือว่าเราเป็นผิวแพ้ง่าย ๆๆๆๆ มาก ๆ เลย เพราะ
ว่าเดิมอาจเป็นแค่ผิวบอบบาง แต่ว่ารักษาหน้าใช้ยาหมอ
ที่เป็นสเตรีย์รอยด์มานานมาก ประมาณเกือบ 10 ปี ตอนนี้
หน้าแพ้หนัก ถึง หนัก ที่สุด ใช้อะไรก็ไม่ได้ แพ้ไปหมด
เจอสิ่งแวดล้อมอะไรก็แพ้ ถึงต้องทายาหมอตลอดไงค่ะ
แต่ตอนนี้กำลังคิดว่าจะเลิกหาหมอ เพราะต้องทายาสเตรีย์รอยด์ คิดอยากหาอะไรมาทาแล้วทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ถ้าจะใช้ตัว advance night repair concentrate recovery คุณปู้เป้คิดว่าจากส่วนผสมสำหรับคนที่มีปัญหาผิวขนาดนี้จะพอใช้ได้ไหมค่ะ
กำลังจะฝากพี่ที่เป็นแอร์ซื้อที่ Duty free ค่ะ ถ้าคุณปูเป้ตอบเร็วจะดีมากเลยค่ะ เพราะเค้ากำลังจะไปซื้อ ถ้าช้าอาจต้องไปซื้อเองตาม เคาว์เตอร์ที่ห้าง ตอนนี้ผิวแย่ ถึงแย่ที่สุด หน้าสากเป็นเหมือนกระดาษทรายเลยค่ะ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 110.164.146.137 24 พฤศจิกายน 2552 15:50:24 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้ รีวิว ยี่ห้อ Dior ด้วยค่ะ เพราะว่า แม่ใช้ยี่ห้อนี้อยู่ เป็น รุ่น capture totale 60/80 อยากทราบว่าเครื่องสำอางค์รุ่นนี้เหมาะกับคนแก่อายุ 60 ปี ขึ้นไปหรือเปล่าค่ะ ตัว eye cream ดีไหมค่ะ มีเครื่องสำอางค์ยี่ห้อไหนที่คุณปูเป้ คิดว่าเหมาะสำหรับคนแก่ ผิวธรรมดา มีมันบ้างบริเวณทีโซน ไม่แพ้ง่าย แต่เป็นผิวที่ร่องริ้วรอยลึก ตามหน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม คือสภาพผิวส่วนใหญ่ถ้ามองดูจะเห็นเป็นริ้วรอยมากค่ะ อยากได้ตัว EYE CREAM ส่วนผสมเพื่อลบเลือนริ้วรอยลึกโดยเฉพาะค่ะ ตอนนี้ใช้อยู่ก็เป็นของ Dior รุ่นข้างต้น ริ้วรอยจางลงไปบ้าง แต่ถ้าคุณปูเป้ทราบว่ามียี่ห้อไหนที่มีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่านี้ จะให้แม่เปลี่ยนไปใช้ค่ะ
อ๋อ แล้วกันแดดสำหรับผิวหน้าที่กันแดดได้ดี ๆ ค่ะ เพราะว่าผิวหน้าแม่มีความไวแสงสูง มีแนวโน้มจะเป็นฝ้าได้ง่ายค่ะ
ตอนนี้ใช้เป็นกันแดดของ Dior snow SPF 50 อยู่ค่ะ


ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 110.164.146.137 24 พฤศจิกายน 2552 18:17:56 น.  

 

คุณปูเป้ค่ะ อีกรอบนะค่ะ ไปอ่านเจอในเน็ทมา เค้าบอกว่า

Phenoxyethanol - ฟีน็อกซ์ซีธานอล พบได้ในเครื่องสำอางที่มีน้ำหอมผสมอยู่ เพราะมีคุณสมบัติทำให้น้ำหอมคงตัว ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ แต่ต้องไม่ใช้ในปริมาณที่เข้มข้นไม่เช่นนั้นอาจเกิดอาการแพ้ได้

แต่ในตัวที่ คุณปูเป้ รีวิว ว่า ตัว Advanced Night Repair Concentrate Recovery Boosting Treatment
ปลอดภัย สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ไมมีน้ำหอม ไม่มีสี แต่ถ้ามีตัวนี้ผสมอยู่ คนที่แพ้ง่ายมาก ๆ จะสามารถเกิดการระคายเคืองจากส่วนผสมตัวนี้ได้ไหมค่ะ เพราะกังวลว่าจะเป็นเหมือนเดิม ๆ ที่ซื้ออะไรมาใช้ก็แพ้หมดทุกอย่าง เครื่องสำอางค์ที่บอกว่าสำหรับคนผิว sensitive ก็ไม่สามารถใช้ได้ก็แพ้หมด ซื้อมาสุดท้ายก็ต้องให้คนอื่นไปใช้ตลอด แม้แต่ของเด็ก อย่างสบู่ แป้ง โลชั่น ของเด็กก็ยังแพ้เลยค่ะ

ขอโทษนะค่ะที่ถามเยอะ แต่อยากปรึกษาคุณปูเป้ก่อนซื้อมาใช้แล้วแพ้ก็ต้องกลับไปหาหมอเอายาสเตรียรอยด์มาทาแก้ผื่นแพ้อีก ไม่อยากทาให้หน้าบางไปกว่านี้อีกแล้ว อิจฉาคนที่คนหน้าดี ๆ จังเลย ที่อยากใช้อะไรก็ใช้ได้

ที่อยากใช้ตัวนี้เพราะมีเหตุผลที่ว่าอยากหาเซรั่มดี ๆ สักตัว เพื่อมาฟื้นฟูให้เซลล์ผิวแข็งแรง เจออะไรจะได้ไม่แพ้ง่าย
เซรั่มตัวนี้ตรงกับวัตถุประสงค์หรือเปล่าค่ะ


ขอบคุณมากเลยนะค่ะ แล้วจะคอยคำตอบของคุณปูเป้ค่ะ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 110.164.140.97 25 พฤศจิกายน 2552 20:11:16 น.  

 

เมื่อก่อนอายุยี่สิบปลายๆ ใช้ตัว Eye แล้วสิวขึ้นค่ะ ไม่รุ้ว่าเป้นเพราะเป็นคนผิวมันมากอยู่แล้วรึป่าวนะคะ พอทาเลยผิวส่วนใต้ตามาหน่อยสิวเลยขึ้น ก้อเลยต้องเปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นที่รุ้สึกว่าบางเบากว่า แต่พอมาตอนนี้สามสิบแล้วกลับมาใช้สิวไม่ขึ้นแล้วค่ะ รุ้สึกว่าดีด้วย สังสัยว่าจะเหมาะกับคนที่อายุสามสิบอัพนะคะ

ปล.ไม่แน่ใจว่าใช้กลางวันด้วยได้ป่าว (เพราะชื่อมันบอกว่า "Night Repair" รบกวนขอคำตอบจากคุณปูเป้ด้วยค่ะ

 

โดย: ชาเหมียว IP: 58.11.75.167 26 พฤศจิกายน 2552 0:04:16 น.  

 

อ่า..

เด้งกับมาหน้าเดิม เหลือบไปเห็น ใช้ได้ทั้งกลางวันและกางคืน ค่อยคุ้มเงินหน่อย ดีใจจัง

โทดทีนะคะคุณปูเป้ เกือบทำให้เสียเวลาแล้วเชียว :D

 

โดย: ชาเหมียว IP: 58.11.75.167 26 พฤศจิกายน 2552 0:07:06 น.  

 

พี่ปูเป้ครับ

ตัวEstée Lauder : Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex

ไม่ทราบว่ะเค้าจะใส่ Zeolite มาทำไมหรอครับเพราะเท่าที่รู้ตัวนี้จะอยู่ในผงซักฟอก หรือ ใช้เป็น Catalyst ในการ Cracking สารเคมีในอุตสาหกรรมนะครับ ???

 

โดย: Gorloth IP: 110.164.247.7 4 ธันวาคม 2552 23:27:44 น.  

 

ถึงคุณ น้ำหวาน

ปูเป้ไม่สามารถให้คำตอบอะไรมากไปหว่า

อาการแพ้เป็นสิ่งที่แตกต่างกันไปในทุกคน ไม่มีใครสามารถบอกได้วง่าคุณน้ำหวานจะแพ้หรือไม่แพ้เครื่องสำอางชิ้นใด

มันจะมีประโยชน์กว่ามากถ้าคุณน้ำหวานรู้ว่า คุณแพ้ส่วนผสมตัวใด ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงส่วนผสมตัวนั้นได้จากการอ่านส่วนประกอบ

อยากจะช่วยอะไรได้มากกว่านี้ แต่มันทำไม่ได้ขอรับ ต้องขออภัยด้วย
ถึงคุณ Gorloth

ส่วนผสมชื่อเดียวกัน แต่มันก็มีหลายเกรดขอรับ

ถ้าเป็นเครื่องสำอางก็ต้อง Cosmetic Grade ขึ้นไป ถ้าเป็นอุตสาหกรรมก็เป็น Industrial Grade

Zeolite ในเครื่องสำอาง ใช้เป็นตัวกระจายแสง และทำให้เนื้อเป็นสีทึบ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 5 มกราคม 2553 23:45:58 น.  

 

มาให้กำลังใจค่ะ เราก็ซื้อตัว Night repair ตัวธรรมดามาเหมือนกัน ยังไม่ได้ลองเลย

 

โดย: winnie the pooh IP: 203.170.248.178 7 มกราคม 2553 13:11:52 น.  

 

คุณปูเป้ ค๊ะ พี่แอบอ่านมานานแล้วอ่ะค่ะ แต่พี่ไม่ค่อยเข้าใจมากหรอกน่ะค๊ะ อยากให้คุณปูเป้ ช่วยจัดชุดบำรุงสำหรับสาวใหญ่ อายุ 42 ปีหน่อยเถอะค่ะ ปกติพี่ใช้มั่วไปหมดเรยค่ะ เช่นใช้ essence-dior snow, ใช้ lotion pre-treatment Dior,toner-clinique, กันแดด garnier (ตามที่คุณปูเป้แนะนำอ่ะค่ะ) พี่เป็นคนผิวหนา-*- (ไม่ค่อยแพ้ ใช้ได้ทุกยี่ห้อเรยค่ะ) ขาว และไม่มีสิว แต่แห้งและ ทีโซน มีกระพอประปรายอ่ะค่ะ...

 

โดย: ภัค IP: 202.176.82.190 8 มกราคม 2553 18:00:11 น.  

 

เป็นสาวก คลินิกซ์น่ะค่ะ แต่ๆๆ

..แอบเปลี่ยนโทนเนอร์ เป็น ยูเซอรีน แล้วค่ะ ประหยัดได้อีก

รบกวนถามน้องปูเป้นิดนึงค่ะ ใช้ลดเลือนริ้วรอยใต้ตาของสำนักไหนดีค๊ะ

อยากเปลี่ยนบ้าง (คลินิกซ์)ใช้ไป ๆ ก็ไม่เห็นจะลดเลือนริ้วรอยสาว 35 ด้ายเลยค่ะ ....

พี่มีปัญหา ริ้วรอยใต้ตา ค่ะ ส่วนตีนกา ไม่ค่อยมีปัญหา

แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: peebam IP: 118.175.88.171 13 มกราคม 2553 16:05:51 น.  

 

เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่ปูเป้เยี่ยมมากเลยคะ

 

โดย: น้องกุ้ง IP: 203.144.144.165 22 มกราคม 2553 5:18:59 น.  

 

เป้ไม่แนะนำอายครีมสีม่วงเลย ตัว Time Zoneอ่า
จะมั่นเข้ามาอ่านนะคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีจร้า

 

โดย: yaya IP: 203.144.144.165 6 กุมภาพันธ์ 2553 12:05:56 น.  

 

น้องเป้ อีกอย่างหนึ่งสงสัยว่าตัวโทนเนอร์จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า เพราะปกติไม่เคยใช้เลย แนะนำด้วยนะคะ

 

โดย: yaya IP: 203.144.144.165 6 กุมภาพันธ์ 2553 12:08:10 น.  

 

เราไม่ถูกกับesste ค่ะเราใช้มาสามตัวแพ้หมดทุกตัวรวมทั้งANR ด้วยค่ะ เซ็งมากๆๆๆๆ

 

โดย: ple IP: 110.175.151.116 25 กุมภาพันธ์ 2553 8:25:16 น.  

 

ใช้ SKII มา 3 วันไม่มีอาการ วันที่ 4 บังอาจเปลี่ยนแป้งมาเป็น covermark รุ่นใหม่ เนื้อดีแฮะ พอตอนเย็นล้างหน้า ระคายเคืองเป็นจุดแดง ๆ เต็มคาง กับรอบจมูกเพียบเลยค่ะ ก็เลยควัก ANR ที่เพิ่งถอยมาพร้อมแป้งเหมือนกันทา ขอบอก ปาฏิหารย์มีจริงประมาณ 2 นาที ไอ้ที่ระคายเคืองมะกี้หายไปเลย ตอนนี้ก็เลยยังสรุปไม่ได้ว่าแพ้แป้ง หรือ SKII แต่สงสัยว่าจะอย่างหลังค่ะ
estee ตัวนี้แจ่มมากค่ะ ทาตอนแรกจะเคลือบ ๆ แป๊ปเดียวซึมเข้าผิวไปเลย

 

โดย: เอม IP: 203.130.138.66 22 มีนาคม 2553 10:25:05 น.  

 

พี่ปูเป้ขา ได้ติดตามblogของพี่มาระยะหนึ่งแล้วค่ะ ทำให้ใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น ปกติเป็นสิวเยอะมาก หน้ามันตอนนี้สิวหายเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแต่รอย ไม่แน่ใจว่าอยู่ดีๆทำไมถึงหาย เพราะว่าเริ่มใช้ของใหม่ๆหลายอย่างมากๆ อยากรบกวนพี่ปูเป้รีวิวตัวโฟมล้างหน้าของเอสเต(perfectly clean splash away foaming cleanser)ให้หน่อยค่ะ จะได้รู้ว่าควรใช้ต่อรึเปล่า
ขอขอบคุณมากๆนะค่ะ และขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับนะค่ะ ^^

 

โดย: issariya IP: 118.174.2.59 27 มีนาคม 2553 15:05:19 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณปูเป้
มีคำถามเกี่ยวกับ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ค่ะ

เคยใช้ตัว Protective แล้วไม่มีปัญหา หน้าใสไร้สิวค่ะ

แต่พอหมด ก็ซื้อสูตรใหม่มาใช้คือ Synchronized แต่เกิดปัญหาคือ ใช้แล้ว หน้ามีสิวขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆยิบๆ

ก็หยุดใช้ รักษาสิว และกลับไปใช้ตัว Protective ตัวเดิม

อยากถามว่า แบบนี้เป็นไปได้มั๊ยคะ ที่จะแพ้ส่วนผสมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในตัว Synchronized น่ะค่ะ

แล้วจะมีทางใดที่จะใช้ Synchronized แบบไม่มีสิวขึ้นมั๊ยคะ

บอกตามใจว่าประทับ ANR มาก แต่ไม่ชอบตัว Whitenning เลย แทบไม่มีทางเลือกเลยอ่ะค่ะ อยากใช้แบบน้ำใส

ถามจากคนรอบตัวที่ใช้กัน พี่น้องทีบ้าน 3 คน ไม่มีใครแพ้ Synchronized เลยค่ะ เศร้า ทำไมแพ้อยู่คนเดียว

 

โดย: =U_U= PoRpLe IP: 119.42.94.197 29 มีนาคม 2553 15:07:23 น.  

 

อยากทราบ ตัว Idealist ขวดเขียว ๆ ฟ้า ๆ อ่อนน่ะค่ะ
ว่ามีคุณสมบัติพิเศษอะไร และควรใช้เวลาไหนค่ะ

 

โดย: RY-Bauty IP: 222.123.194.105 17 กรกฎาคม 2553 9:35:53 น.  

 

อยากรู้ว่า eye cream ของ Chanel. โอเคได้เท่าตัวนี้หรือเปล่าคะ

 

โดย: Orr IP: 110.49.193.226 7 กันยายน 2553 13:33:41 น.  

 

พี่ปูเป้คะ ตอนเช้าจะใช้ idealist (estee) เป็นตัวสุดท้ายของสกินแคร์ ก่อนลงกันแดด และรองพื้น มันดีมากเลยค่ะ เพราะมันจะเคลือบ ๆ สิ่งที่มัน ๆ อยู่หมดเลยค่ะ ทำให้แต่งหน้าง่าย แต่ปัญหาคือกลัวจะไม่คุ้มกับสิ่งที่จ่ายไปหน่ะค่ะ เนื่องจากว่ามันหมดเร็วมาก ๆ ค่ะ ก็เลยอยากทราบว่าสรรพคุณของมันคุ้มกับราคาขวดละ 3,700.- (50 ml.) ป่าวคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ พี่ปูเป้

 

โดย: japan IP: 125.25.252.58 17 กันยายน 2553 9:43:00 น.  

 

ใช้เซรั่มหมดขวดนึงแล้วค่ะ ดีมากๆ หน้าดูมีน้ำมีนวลขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เพราะปกติเป็นคนผิวหน้าแห้ง(จนเหี่ยว อายุก็พึ่งจะ29) แนะนำเพื่อนใช้ปรากฎว่ารอยแผลเป็นจากสิวในใบหน้าของเพื่อนหายไป 70% ค่ะ ใช้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ เลยอยากแนะนำเพื่อนๆต่อ

 

โดย: tarn IP: 125.24.102.79 18 พฤศจิกายน 2553 10:52:32 น.  

 

รีวิวจากส่วนผสมเพราะว่าน่าจะเป็นข้อมูลที่จริงสุดอันนี้่ตลกอ่ะ ถ้างั้นดูอย่างอาหาร ถ้าร้านไหนใช้แต่ส่วนผสมที่ดีที่สุด มีประโยชน์ที่สุด แสดงว่าอาหารร้านนั้นดีที่สุด อร่อยที่สุดด้วยอ่ะดิ 5 5 5

 

โดย: 5 5 5 IP: 124.120.165.123 10 มกราคม 2554 16:19:16 น.  

 

ผิวนะค่ะไม่ใช่กระเพาะ คุณอยากได้ครีมที่ดีกับผิวจิงๆ หรืออยากได้ครีมที่อร่อยล่ะค่ะ ถ้าเป้นคนที่รักผิวจิง อย่างน้อยเราก็ควรจะดูไม่ใช่หรอว่าอะไรที่มีประโยชน์กับผิวของเรา แล้วครีมตัวไหนดีไม่ดีไม่ให้ดูที่ส่วนผสมแล้วให้ดูที่ไหนค่ะ? ตอบได้มั้ย?

 

โดย: 5 5 5 5 IP: 115.87.86.91 16 มกราคม 2554 13:19:18 น.  

 

เห็นคุณ=U_U= ใช้ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex แล้วแพ้ใช้มั้ยคะ
ชะเอมใช้แล้วก็แพ้เหมือนกัน มีสิวเล็กๆขึ้น พอหยุดใช้แล้วก็หาย ไม่แน่ใจว่าที่บอกว่าเป็นตัว
Protective คือตัวไหนเหรอคะ มีชื่อเต็มมั้ย ชะเอมจาได้ไปหาซื้อมาใช้มั่งค่ะ
ตอนแรกใช้
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ก็ไม่แพ้นะ หน้าเด้งเลย แต่พอผ่านไปสัก5-6วัน สิวเล็กๆมันเริ่ม ขึ้นอ่ะ ดีนะที่ยังไม่ไปซื้อ Advanced Night Repair Concentrate Recovery Boosting กัวว่าสิวจาขึ้นเหมือนตัวเซรั่มSynchronized อ่ะค่ะ อีกอย่างชะเอมเลยไม่แน่ใจว่าส่วนผสมเหมือนกันมั้ย เฮ้อทำไงดีเนี่ยะ (ถ้าส่วนผสมไม่เหมือนกันจะไปสอยมาลองใช้ดูอ่ะค่ะ ไอ้ตัวConcentrate Recovery เนี่ยะ)

 

โดย: ชะเอม IP: 202.183.211.197 18 มกราคม 2554 15:24:22 น.  

 

ตอนนี้อายุย่างเข้า 27 ค่ะ จะเริ่มบำรุงผิวขั้นตอนที่ป้องกันริ้วรอยระยะเริ่มแรก ไม่ทราบว่าถ้าใช้ Estee จะแรงไปมั้ยคะ กลัวถ้าแก่ขึ้นไปอีกหน่อยจะต้องใช้รุ่นที่แรงขึ้นไปอีก ยังไงรบกวนคุณปูเป้ช่วยแนะนำรุ่นหรือยี่ห้อที่เหมาะสมให้หน่อยค่ะ เป็นคนผิวผสม ออกไปทางแพ้ง่ายค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 

โดย: คาโงเมะ IP: 82.51.85.67 2 กุมภาพันธ์ 2554 2:20:50 น.  

 

ขอบคุณพี่ปูเป้มากครับที่ทำบล้อกให้ความรู้แก่ผู้บริโภค
เป็นบุญของผมจริงๆเพราะตั้งแต่เริ่มใช้เครื่องสำอางก็ได้หาข้อมูลและได้พบกับบล้อกของพี่เป็นที่แรก : ]
ผมติดตามบล้อกพี่มาได้สองปีกว่าแล้ว ตอนนี้ก็พอจะแกะส่วนผสมของเครื่องสำอางได้แล้วครับ ก็คือพอแยกออกแล้วว่าครีมตัวไหนห่วยตัวไหนดี ^^

แต่มันมีปัญหาอย่างหนึ่ง...
เวลาผมอ่านส่วนผสมของเครื่องสำอางพวกเครือเอสเตลอเดอร์แล้วมันแปลกๆ เพราะสารบำรุงมันอัดแน่น(เยอะ)อยู่หน้าสารกันเสียเยอะมาก แล้วถ้ามันเยอะขนาดนั้นทำไมเนื้อครีมยังเนียนสวยอยู่ได้
เอ หรือว่าส่วนผสมบำรุงยาวๆทั้งหลายมันจะมีปริมาณเท่ากับสารกันเสียพอดีครับ(แต่ถึงเป็นอย่างนั้นสารบำรุงพวกนี้รวมๆกันมันก็เยอะอยู่ดีนั่นแหละ - -a)

แล้วพี่ปูเป้พอจะกะได้ไหมครับว่าในเครื่องสำอางที่ส่วนผสมActiveยาวอลังการทั้งหลาย พวกส่วนผสม3-4ตัวที่อยู่หน้าสารกันเสียมันมีอยู่กี่เปอร์เซ็นได้ครับ(อันนี้เป็นความสงสัยส่วนตัวครับ : P )
.
.
สุดท้ายนี้ ขอให้พี่ปูเป้น่ารักตลอดกาลนะครับ^^อิอิ 

โดย: เจม IP: 124.120.13.71 28 กุมภาพันธ์ 2554 23:53:41 น.  

 

ขอบคุนพี่ปูเป้มากคะ สู้ๆต่อไปนะค่ะ

 

โดย: ปอม ปอม IP: 223.207.107.72 4 เมษายน 2554 13:49:55 น.  

 

ลองชั้ย ANR ไปไม่กี่วัน เหมือนจะแพ้เลยพี่ปูเป้ เป็นสิวเม็ดเล็ก ๆ อ่ะคับ แล้วก็เซรั่มกับครีมที่เติมน้ำหั้ยกับผิวด้วย ชั้ยด้วยกันสามตัวเลย แย่เลยอ่ะพี่ ตอนนี้ว่าจะหยุดไปก่อน แล้วจะลองอีกที รอจนแน่จัยว่ามันเป็นตัวการเกิดสิว 555+ ป.ล. คีย์บอร์ดเสียนะคับ ไม่สามารถชั้ย สระ ไอ ไม้ม้วนได้อ่า เลยต้องพิมพ์งี้ไปก่อน 555+ ขอบคุณคับ

 

โดย: Linkin Park IP: 223.206.33.220 25 เมษายน 2554 19:58:01 น.  

 

ชื่นชอบบลอคของพี่ปูเป้มากๆเลยค่ะ ได้ความรู้ดีๆเยอะเลย
อยากจะถามพี่ปูเป้อย่างนะคะ ว่า Advanced Night Repair Concentrate Recovery Boosting Treatment
กับ Advanced Night Repair Whitening Recovery Complex นี่อายุ17-18 ใช้ได้ไม๊คะ? รบกวนพี่ปูเป้ให้คำตอบและแนะนำด้วยนะคะ:)ขอบคุณค่ะ

 

โดย: แต้ม IP: 14.207.193.137 30 เมษายน 2554 10:00:42 น.  

 

ไลน์นี้ของ Estee เค้าเยี่ยมจริงๆค่ะ

ปล.มาหารีวิวคุณปูเป้อ่าน

กำลังหาสกินแคร์ให้หลานสาววัน 17 ย่างเข้าวัยสาว

แต่แอบเฉไฉมาดูของคุณอาเอง 555+

 

โดย: Tick Juntavaro 10 สิงหาคม 2554 0:58:04 น.  

 

ชอบความรู้สึกเมื่อใช้ ADV Night Repair Eyes ค่ะ เนื้อจะเป็นเจลๆ ซึมทันที และมีกลิ่นส้มๆ หน่อยๆ รู้สึดในรูป รส กลิ่น ของอายครีมอันนี้ค่ะ แต่ถ้าถามว่า ได้ผลแบบโด่ดเด่นไหม ตอนนี้ก็ใช้มาได้ครึ่งกระปุก ยังไม่รู้สึกว่าเปลี่ยนแปลงมากอะไร ไม่ได้รู้สึกว่าริ้วรอยจะจางลงอะไรขนาดนั้น แต่เข้าใจว่าถ้าไม่ใช้คงแย่กว่านี้ ค่ะ 55

 

โดย: Daisy IP: 96.42.35.172 29 สิงหาคม 2554 1:07:06 น.  

 

ขอบคุณมากๆๆน้องปูเป้..พี่ก็ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน..ผลิตภัณห์ของเขาแพงหน่อย..แต่ก็ค้มค่า

 

โดย: tookta IP: 101.108.230.155 18 กุมภาพันธ์ 2555 8:58:12 น.  

 

ตอนนี้ใช้ Estée Lauder : Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex อยู่ เพิ่งเริ่มใช้เพราะเห็นรีวิวหลายแห่งว่าตัวนี้ควรมีเป็นอย่างยิ่ง แล้วพอได้มาอ่านรีวิวของคุณปูเป้อีกทำให้รู้สึกว่าคุ้มขึ้นหน่อย แต่ต้องรอดูผลอีกสักระยะน่ะค่ะ ขอบคุณคุณปูเป้นะคะที่มารีวิวให้ได้ทราบข้อมูลดีดีก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

 

โดย: Aorsung IP: 223.205.139.41 4 เมษายน 2555 21:09:53 น.  

 

เคยใช้นะตัวนี้ เจ็ดวันแรก ส่งกระจก เหมือนขึ้นสวรรค์เลย รู้สึกหน้า ดีขึ้นทุกวัน ตัวนี้ก่อใช้อยู่ แต่ตัวอื่นทุกตัว ของ estee ใช้ไม่ได้เลย แพ้
แต่ใช้ไปนาน ๆ ก่อรู้สึก เฉย ๆ นะ

 

โดย: jub jib IP: 49.0.84.205 23 พฤษภาคม 2555 21:05:04 น.  

 

ตอนนี้ใช้ตัวนี้ได้ 2 วันค่ะ ตอนทามันนุ่มมาก ๆ ปลื้มค่ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าจะมีผื่นขึ้นมา เราแพ้รึเปล่า

 

โดย: Rose IP: 118.172.160.162 25 พฤษภาคม 2555 15:38:59 น.  

 

be first-rate

 

โดย: Thomas (สมาชิกหมายเลข 1192244 ) 8 มกราคม 2557 21:02:59 น.  

 

Est?e Lauder : Advanced Night Repair
wholesale bags //www.googletest.com

 

โดย: wholesale bags IP: 192.99.14.36 21 กุมภาพันธ์ 2557 13:17:32 น.  

 

300 บาท สำหรับคนที่อยากทดลองใช้ก่อนซื้อตัวจริง เข้าไปดูได้ที่
https://www.facebook.com/mom.and.kids.sale/?ref=bookmarks

 

โดย: ขายsizeทดลอง IP: 58.10.64.129 7 มิถุนายน 2559 15:55:50 น.  

 

By way of introduction, I am Mark Schaefer with Nutritional Products International (nutricompany.com).

We serve international and domestic manufacturers seeking to gain more distribution within the United States.

Your brand at bloggang.com recently caught my attention, so I am contacting you to discuss the possibility of expanding your distribution reach.

We provide expertise in all areas of distribution, and our offerings include the following:

* Rapid entry into the U.S. market.
* Purchase Orders
* FDA Regulatory Compliance
* Active accounts with major U.S. distributors and retailers.
* Our proven sales force has public relations, branding and marketing all under one roof.

We maintain active business relationships with over 200,000 distribution outlets across the nation, and we have a direct line of contact with executive-level buyers.

Our company has a proven history of initiating accounts and placing orders with major distribution outlets. Our history allows us to have intimate and unique relationships with key buyers across the United States thus giving your brand a fast track to market in a professional manner.

Please contact me directly at 561-544-0719 or by replying, so we can discuss your brand further.

Kind Regards,

Mark Schaefer
Director Of Global Procurement
Nutritional Products International
nutricompany.com
101 Plaza Real S
Boca Raton, FL 33432
Office: 561-544-0719

 

โดย: Mark Schaefer IP: 180.211.162.146 23 สิงหาคม 2564 14:23:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.