"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
23 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 

L'Oréal : Derma Genesis


L'Oréal เป็นหนึ่งในแบรนด์ใหญ่ยักษ์ที่วางการตลาดและโหมโฆษณาอย่างหนักในสื่อทุกรูปแบบ โดยเน้นใบหน้าของนางแบบ บุคคลที่มีชื่อเสียงที่มีความสวยงาม ใบหน้าได้รูป และผิวที่เนียนเรียบไร้ที่ติ (ผ่าน Adobe Beauty Salon ลบรอยด่างดำและเท้ากาออกไปหมดแล้ว)

นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูสวยงาม น่าใช้ และราคาที่ไม่แพงจนเกินเอื้อมนั้น น่าผิดหวังที่ผลิตภัณฑ์ L'Oréal มักนำเสนอสูตรผสมที่สุดแสนธรรมดาพื้นบ้าน บ้างก็โบราณคร่ำครึ ยุทธวิธีในการสร้างจุดขายหลักของ L'Oréal คือการนำส่วนผสมธรรมดา ๆ มาจดสิทธิบัตรในชื่อที่แสนดูดีมีสกุลพร้อมอวดอ้างสรรพคุณขั้นเทพ ซึ่งทำให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดคิดว่าเขากำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีชั้นยอด คุณภาพชั้นเยี่ยม อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นมากมาย แต่ความเป็นจริงกลับกลวงโบ๋จนแทบไร้ประโยชน์ในการใช้

ไลน์ Derma Genesis นำเสนอส่วนผสมหลัก 2 ตัวคือ Pro-Xylane เป็นสารที่ดัดแปลงมาจาก Xylose ซึ่งเป็นน้ำตาลชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ (ไม่ได้เป็นคุณสมบัติสุดวิเศษหรือหาไม่ได้ในผลิตภัณฑ์ตัวอื่นตรงไหน) กับ Hyaluronic Acid ที่ในผลิตภัณฑ์อยู่ในรูป Salt-form ซึ่งก็คือ Sodium Hyaluronate ที่เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์อย่างดีเมื่อทาลงไปบนผิว (ไมได้พลิกฟื้นชุบชีวิตเซลล์ผิวหรือจะลงไปเติมร่องลึกได้เมือนการทำ Filler) บรรจุภัณฑ์ที่ดูดีและเป็นขวดปั้มทึบแสงนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่มันจะมีประโยชน์กว่านี้ถ้าสิ่งที่บรรจุอยู่ข้างในนั้นอุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีประโยชน์ ไม่ใช่เบสโลชั่นโล่ง ๆ แสนน่าเบื่อ

อย่างไรก็ดี การรีวิวจากส่วนผสมนั้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น สามารถช่วยกรองสารที่อาจก่อการระคายเคืองไปได้แค่ในระดับหนึ่ง แต่การแพ้ ระคายเคืองหรืออุดตันนั้นเป็นปัจจัยที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ปูเป้แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนทุกครั้งถึงแม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ให้ไฟเขียวก็ตาม ทั้งหมดนี้ทุกท่านก็ต้องนำไปพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้กันเอาเอง ไม่จำเป็นต้องเชื่อหรือเห็นด้วยกับกระผมไปซะทั้งหมดนะขอรับ
หมายเหตุในการทำ Review


การทำ Review ของปูเป้นั้นมีจุดประสงค์ในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นกลาง เน้นการรีวิวจากส่วนผสมโดยอิงจากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถหาได้เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์ในการนำไปตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกใช้ตามอัธยาศัย โดยจุดหลัก ๆที่กระผมจะดูก็คือ

- มีสารก่อการระคายเคืองหรือส่วนผสมที่อาจเป็นปัญหาต่อผิวรึเปล่า

- มีส่วนผสมที่สามารถทำได้ตามคำโฆษณาหรือไม่ และถ้ามีก็จะดูว่ามีความเข้มข้นมากพอที่จะมีประสิทธิภาพจริงรึเปล่า

- ถ้าเป็นเรื่อง Sunscreen ก็จะดูว่าสารกันแดดที่ใช้สามารถปกป้องผิวได้ครบทั้ง UVA และ UVB รึเปล่า สารกันแดดมีความเสถียรหรือไม่

- สำหรับเรื่องราคา กระผมจะใช้มาตรฐานส่วนตัวในการตัดสินว่าผลิตภัณฑ์ตัวใดแพงเกินไปหรือมีราคาคุ้มค่าน่าลงทุน

ผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้แนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือว่ามีส่วนผสมไม่ดี กล่าวคือ มีโอกาสก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ ซึ่งกระผมคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงส่วนผสมเหล่านั้น แต่หากใครรักใครชอบที่จะใช้และรู้สึกว่าส่วนผสมที่ปูเป้แนะนำให้หลีกเลี่ยงว่าดีเลิศกับผิวก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลขอรับ กระผมไม่ได้บังคับให้เชื่อผมทุกคำพูดแต่ควรนำข้อมูลที่ได้รับไปพิจารณาและหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทุกครั้ง


Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Wash

Size & Price : 100 g. / 190 THB

Product Claims :

อุดมด้วย Pro-Exfoliatine (โปร-เอ็กซ์โฟลิอะทีน) ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบขึ้น มีวิตามินอี ส่วนผสมแอนตี้-ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ช่วยคงให้ผิวดูมีสุขภาพดีเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์แบบ เนื้อโฟมเนียนนุ่มและนุ่มลื่นดุจใยไหม เมื่อผสมกับน้ำ ล้างออกง่าย ให้ผิวคุณละมุนละไมและรู้สึกสบายขึ้น

Product Reviews :

โฟมล้างหน้าที่ไม่ได้มีความอ่อนโยนปราณีกับผิวหน้าแม้แต่น้อย เพราะสารทำความสะอาดหลักล้วนแต่ทำให้ผิวแห้งตึงได้ ส่วนผสม Pro-Exfoliatine ก็เป็นแค่คำทางการตลาดที่ไร้ความหมาย และสารแอนติออกซิแดนท์ใน Cleanser ก็ไร้ประโยชน์เพราะมันอยู่ติดผิวเราไม่ถึงนาทีก็ถูกล้างทิ้งลงท่อหมดแล้ว

Ingredients :
Aqua/Water, Palmitic Acid, Myristic Acid, Lauric Acid, Potassium Hydroxide, Stearic Acid, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Cocoamphoacetate, Disodium Laurate Sulfosuccinate, PEG-150 Distearate, Glycerin, Parfum/Fragrance, Tocopherol, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Disodium EDTA, Cetyl Hydroxyethylcellulose, BTH, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben.

Last Update : 23 May 2009

Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Essence Concentrate

Size & Price :15 ml / 590 THB

Product Claims :

-

Product Reviews :

เซรั่มนี้ Concentrate ไปด้วยแอลกอฮอล์ที่มาเป็นอันดับสาม ซึ่งมีโอกาสก่อการระคายเคืองและเพิ่มอนุมูลอิสระให้กับผิวได้ ถึงเนื้อจะบางเบาและแห้งไวให้ความรู้สึกไม่หนักหน้า แต่ก็จัดเป็นเซรั่มกลวงโบ่ไร้ค่าที่จะทาลงไปบนผิว เพราะส่วนผสมอื่น ๆ นอกจากตัวก่อเบสแล้วก็มีเพียง Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นกับผิวและสามารถหาได้ตามผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั่วไป (และถ้าคุณต้องการ Sodium Hyaluronate มากล่ะก็ JuJu : Aquamoist Pure HYA 100
ที่มีแต่ น้ำ + Sodium Hyaluronate + สารกันเสีย นั้นก็ตอบสนองคุณได้เต็มที่เลยล่ะ

Ingredients :
Aqua/Water, Glycerin, Alcohol Denat, BIS-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Sodium Hyaluronate, Capryl Glycol/Caprylyl Glycol, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, PEG-60 Hydrogenate Caster Oil, Hydroxyethylcellulose, Disodium EDTA, Triethanolamine, Oxothiazolidinecarboxylic Acid, Algae/Algae Extract, Parfum/Fragrance.

Last Update : 23 May 2009

Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Eye Contour Cream

Size & Price : 15 ml / 550 THB

Product Claims :

-

Product Reviews :

บรรจุภัณฑ์ภายนอกที่ดูดีและหรูหรานั้นเป็นเรื่องตรงกันข้ามกับสิ่งที่อยู่ภายใน อายครีมขวดนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าส่วนผสม เบสโลชั่น + แอลกอฮอล์ + ตัวก่อฟิลม์ + Sodium Hyaluronate + Tocopherol (วิตามินอีตัวที่ใช้เป็นสารกันเสียของผลิตภัณฑ์) แล้วก็เม็ดสีช่วยกระจายแสง

สิ่งที่ได้รับคือโลชั่นที่ช่วยเคลือบผิวและมีเม็ดสีระยิบระยับสะท้อนแสงให้รอบดวงตาดูสว่างขึ้นเล็กน้อย ซึ่งเป็นผลทางตอสเมติคชั่วคราวเท่านั้น ไม่ใช่ปาฏิหาริย์ทางวิทยาศาสตร์ที่ชุบเซลล์ผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งได้อย่างโฆษณา

Ingredients :
Aqua/Water, Dimethicone, Propylene Glycol, Isohexadecane, Glycerin, Alcohol Denat, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Ammonium Polyacryldimethylturamide/Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Polysorbate 80, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Sodium Hyaluronate, Algae/Algae Extract, Tocopherol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Drometrizole Trisiloxane, Mica, CI 77891/Titanium Dioxide, Caprylyl Glycol, Nylon-12, Carbomer, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Ceteth-10, Laureth-4, Silica Dimethyl Silylate, Phenoxyethanol.

Last Update : 23 May 2009

Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Day Cream SPF15

Size & Price : 50 ml / 490 THB

Product Claims :

-

Product Reviews :

อยากจะขำให้ไส้บิดกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นจุดขายในการลดเลือนริ้วรอยและอวดอ้างสรรพคุณขั้นเทพ แต่นำเสนอโลชั่นผสมสารกันแดด SPF 15 ที่ไม่ได้ปกป้องผิวจาก UVA เลย

รังสี UVA เป็นตัวการหลักที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย การทามอยซ์เจอไรเซอร์ผสม SPF หลอดนี้โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไปเผชิญแดดในชีวิตประจำวันเป็นการปล่อยให้ผิวถูกทำร้ายให้เสียหายโดยไม่รู้ตัว

Ingredients :
Aqua/Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Glycerin, Alcohol Denat, Cyclohexasiloxane, Dimethicone, Silica, PEG-20 Methyl Glucose Sesquistearate, Cappylic/Capric Triglyceride, Polymethyl Methacrylate, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Cyclopentasiloxane, Ammonium Polyacryldimethylturamide / Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Triethanolamine, Hydroxyethypiperazine Ethane Sulfonic Acid, Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Dimethiconol, Capryly Glycol, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Divinydimethicone / Dimethicone Copolymer, Tocopherol, C12-13 Pareth-23, C12-13 Pareth-3, Silica Dimethyl Silylate, Algae/Algae Extract, Sodium Hyaluronate, Phenoxyethanol, Parfum/Fragrance.

Last Update : 23 May 2009

Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Day Cream

Size & Price : 50 nl / 490 THB

Product Claims :

-

Product Reviews :

มาอีกแล้วกับ Day Cream ที่ไม่ผสมสารกันแดด (แล้วมันจะมีอะไรแตกต่างกับ Night Cream ล่ะ?)

ลอรีอัลยังคงนำเสนอสูตรผสมที่แสนน่าเบื่อ มีเพียงตัวก่อเบสกับสารจำพวก Emollients และ Occlusive ที่ช่วยเคลือบผิว โดยใส่ Alcohol Denat. มาเป็นปริมาณมากเพื่อให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แห้งไวไม่หนักหน้า (ไมได้หมายความว่ามันซึมลงไปในผิวได้ไวหรอกนะ) ประกายระยิบระยับจาก Mica และ Silica ทำให้หน้าคุณเปล่งประกายเหมือนแวมไพร์ ทไวไลท์ยามโดนแสงแดด

โดยรวมคือมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมดา ที่ให้ Feel ทางคอสเมติคดี (คือทาไปแล้วแบบว่า อู้ว~~~รู้สึกดีจัง) แต่ไม่มีประโยชน์อะไรกับผิวมากไปกว่าการเคลือบให้ความชุ่มชื้น

Ingredients :
Aqua/Water, Butylene Glycol, Alcohol Denat, Dimethicone, Glycerin, Octyldodecanol, Hydrogenated Polyisobutene, Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter, Ammonium Polyacryldimethylturamide/Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Hydroxyethypiperazine Ethane Sulfonic Acid, Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate, Triethanolamine, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Lactic Acid, Zea Mays Oil/Corn Oil, Prunus Armeniaca Kernel Oil/Apricot Kernel Oil, Passiflora Edulis Oil/Passiflora Edulis Seed Oil, Oryza Sativa Bran Oil/Rice Bran Oil, Hydrated Silica, Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolyner, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, Biosaccharide Gum-1, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Methysilanol Mannuronate, Tocopherol, Glyceryl Stearate, Adenosine, Silica Dimethyl Silylate, Algae/Algae Extract, Sodium Hyaluronate, Disodium EDTA, Phenoxyenthanol, Methylparaben, Ethylparaben, Sodium Methylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Parfum/Fragrance.

Last Update : 23 May 2009

Photobucket


L'Oréal : Derma Genesis Intensive Night Cream

Size & Price : 50 ml / 550 THB

Product Claims :

-

Product Reviews :

โลชั่นบำรุงผิวในยามคำคืนที่ให้ผิวคุณเนียนลื่นด้วยส่วนผสมของซิลิโคนและ PTFE (เทฟล่อน) ซึ่งฉาบเคลือบผิวเอาไว้ชั่วคราวเท่านั้น นอกจากส่วนผสมของเบสโลชั่นแล้วก็มีเพียงสารสกัดจากสาหร่ายทำให้เนื้อครีมข้นขึ้น และวิตามินอีในรูป Tocopherol ที่ไม่มีประโยชน์อะไรกับผิวมากมายนัก

ไม่อยากจะบอกว่าโลชั่นทาตัวที่ปูเป้ใช้อยู่นั้นยังมีสารที่เป็นประโยชน์กับผิวมากกว่ามอยซ์เจอไรเซอร์หลอดนี้ด้วยซ้ำไป

Ingredients :
Aqua/Water, Cyclohexasiloxane, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Alcohol Denat, Petrolatum, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Silica, PTFE, Htdroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, Polyglyceryl-4 Isostearate, Hydroxypropyl Tetrahydropyrantriol, Algae/Algae Extract, Tocopherol, Silica Dimethyl Silylate, Sodium Hyaluronate, Magnesium Sulfate, Caprylyl Glycol, Disteardimonium Hectorite, Disodium EDTA, CI 17200/RED 33, CI 42090 /Blue 1, Parfum/Fragrance, Phenoxyethanol.

Last Update : 23 May 2009
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2552
93 comments
Last Update : 23 พฤษภาคม 2552 21:58:05 น.
Counter : 70710 Pageviews.

 

แวะมาทักทายคุณปูเป้ และแวะมาทัวร์บล๊อคด้วยคับ
ขอบคุณ คุณ ปูเป้มากเลยคับ

ชอบมากเลยคับที่คุณปุเป้มารีวิว ผลิตภัณฑ์ที่ราคา
ระดับล่างมากขึ้นคับ

ลอรีอัล ก็เป็นแบรนด์ที่เคยใช้มาหลายตัวนะคับ แต่จะชอบมากก็ส่วนมากจะเป็นพวก ซีรั่ม หรือเอสเซนต์มากกว่าคับ
ส่วนเดย์ กับ ไนท์ รู้สึกเฉย ๆ มากเลยคับ

ขอบคุณนะคับ คุณปูเป้
ได้ความรู้กลับไปอีกแล้วคับ ^^

 

โดย: ปั้นเจ้าสำอาง IP: 124.120.97.6 23 พฤษภาคม 2552 11:52:19 น.  

 

แบรนด์นี้ยังได้แต่ด้อมๆมองๆอยู่ค่ะ มีน่าใช้อยู่หลายตัว แต่ตัวนี้ก็ยังเฉยๆนะคะ ไม่มีอะไรสะดุดตาเท่าไหร่น่ะค่ะ

ขอบคุณที่รีวิวให้ดูนะคะ ได้ความรู้กระจ่างดีค่ะ

 

โดย: nadtha IP: 58.9.125.221 23 พฤษภาคม 2552 12:03:23 น.  

 

ข้างนอกสุกใสข้างในก๋วงโบ๋ หาชิ้นใหนดีไม่ได้เลย

ตอนออกครั้งแรกน่าตื่นตามากเพราะบรรจุภัณสวย พรีเซนเตอร์ งาม ถามพนักงานว่า " อายครีมมีแอลกอฮอร์ไม๊คะ" เค้าตอบว่า"ไม่มีค่ะ" เราเลยพลิก Ingredients ให้เค้าดู
" แล้วนิละคะ" เค้าก็ยังยืนยันหนักแน่นว่าไม่มี (ไม่มีไงเห็นอยู่ตำตา)
แล้วยังบอกให้เราโทรไปถามที่ศูนย์ ไรนิล่ะ ด้วย 555 แต่เราก็เดินหนีไปเลย

ตอนนั้นเราติดตามบลอกคุณปูเป้ แล้วเลยจำส่วนผสมที่ไม่ดีได้บ้าง

ขอบคุณที่รีวิวค่ะ

 

โดย: บี IP: 58.9.232.191 23 พฤษภาคม 2552 12:43:49 น.  

 

เกือบหลงกับ line นี้แล้วแฮะ

ถึงจะได้ discount เยอะก็เหอะ

ขอบคุณมากๆ นะคับที่มาแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคับ

 

โดย: เด็กโครงงาน 23 พฤษภาคม 2552 12:45:33 น.  

 

สรุปว่าถ้าต้องการมอยซเจอร์ซักตัว ก็พอใช้ได้ใช่ไม๊คะสำหรับไลน์นี้ แต่คุณสมบัติขั้นเทพ(อย่างที่โฆษณา)คงไม่ได้ตามนั้น

 

โดย: alekay 23 พฤษภาคม 2552 13:04:55 น.  

 

หนูเคยไปแอบลองใช้เวลาเดินเล่นในbootsด้วย 555+สรุปแล้วมันไม่ได้ช่วยอะไรเราเลยใช่มั้ยคะ

 

โดย: fuseya 23 พฤษภาคม 2552 13:39:59 น.  

 

คุณปูเป้คะขอลองฝากรีวิว

ลอรีอัลชุด White perfect

กะของผลิตภัณฑ์ VICHY ดูหน่อยนะคะ

 

โดย: น้ำ IP: 125.25.52.115 23 พฤษภาคม 2552 15:28:02 น.  

 

ขอบคุณสำหรับรีวิวอันใหม่นะค ยังติดตามให้กำลังใจอยู่นะจ๊ะ

 

โดย: อุ้น IP: 124.120.148.52 23 พฤษภาคม 2552 15:33:14 น.  

 

ขอบคุณมากๆ เลยคร๊าฟผมสำหรับการแฉครั้งนี้ มีประโยชน์มากมาย

-*- เคยซื้อโฟมล้างหน้าไลน์นี้มาใช้ ตั้งกะออกมาใหม่ ๆ ใช้ครั้งแรก หน้าตึงเอี้ยดดดด แถมสิวขึ้น ห้าห้าห้า

แต่ก็ยังสามารถ ทนใช้จนหมดหลอด แล้วหันไปใช้ โฟมล้างหน้าสีแดง รุ่นของคนแก่อีกรอบ

อยากให้พี่ปูเป้ ช่วยชำแหละไลน์อื่น ๆ ของลอลีอัล กับกานิเย่ บ้างอ่ะครับ คนฐานะ ยากไร้ ที่ไร้ความรุ้จะได้เข้าใจ และเลือกสิ่งดี ๆ มาใช้ได้อีกบ้าง ^ ^"

 

โดย: T-ZeR IP: 117.47.2.177 23 พฤษภาคม 2552 15:36:08 น.  

 

เข้ามาเป็นกำลังใจครับ อยากให้น้องปูเป้ลองริวิว พวก Avene เห็นส่วนผสมหลายตัวแล้วหน้าสนใจ

 

โดย: คุณไก่ IP: 115.67.75.194 23 พฤษภาคม 2552 16:08:52 น.  

 

คือตอนนี้สิวผมหายแล้วเหลือแต่รอยหนะครับเลยอยากจะหาครีมที่บำรุงและก็ลดรอยด้วยหนะครับเลยอยากจะถามว่า
1.คืออยากจะถามคุณปูเป้ว่าระหว่าง Extremely Triple White C Pore Refining Essence ของ boots กับ Oriental Princess : Natural Intensive C, Skin Boosting Serum ควรเลือกใช้อะไรดีครับ Ingredient Extremely Triple White C Pore Refining Essence:
Ascorbyl Glucoside , Witch Hazel Extract , Alcohol , Sodium Ascorbyl Phosphate , Ethyexyl Palmitate , Silk Protein , Lecitin , PPEG-75 Shea Butter , Glycerides , Ascorbyl Palmitate , Vitamin E , Retinyl Pamitate , Citrus Unshiu , Citrus Amara ,Sodium Hyaluronate
2.มีปัญหาเรื่องรอยสิวอะครับควรใช้อะไรดี แล้วตัวที่ถามข้างบนนี้จะช่วยได้มั้ยครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

 

โดย: tateejang IP: 125.24.36.171 23 พฤษภาคม 2552 16:40:17 น.  

 

ขอบคุณคุณปูเป้มากนะค่ะ
ได้ประโยชน์มากๆ เคยลองเล็งแบรนนี้อยู่หลายที แต่ไม่ค่อยจะแน่ใจนัก
เป็นกำลังใจให้ในการ review ครั้งต่อๆไปนะค่ะ

 

โดย: pier@18 IP: 124.120.64.212 23 พฤษภาคม 2552 22:02:57 น.  

 

หวัดดีคะคุณปูเป้ รบกวนถามหน่อยนะคะ ว่าตัวล้างหน้าMenscience : Daily Face Wash ทำความสะอาดเมกอัพอ่อนๆ ได้ดีเท่ากับPaula's Choice : One Step Face Cleanser - Normal to Dry หรือเปล่าคะ

 

โดย: lovely IP: 222.123.34.102 23 พฤษภาคม 2552 23:39:29 น.  

 

เข้ามาดูเพราะเห็นขวดสวย๕๕

อ่านแล้วก็ทำให้สงสัยขึ้นมาอย่างแรงว่าทำมั๊ยทำไมเค้าถึงใส่ส่วนผสมที่อาจจะทำให้ระคายเคืองเข้ามาได้ตั้งเยอะแยะ คนผสมสูตรเค้าคิดยังไงกันเนี่ย! ไม่เข้าใจ คุณปูเป้พอจะคิดหาคำตอบได้มั้ยคะ

 

โดย: @TarakoTappuri@ IP: 124.122.218.84 23 พฤษภาคม 2552 23:40:40 น.  

 

ทั้งหมดไม่มีตัวไหนได้ไฟเขียวไปเลย - -

ดีน่ะไม่เชื่อ BA ลอรีอัล 55+

ขอบคุณค่ะ พี่ปูเป้

 

โดย: บลู IP: 124.157.168.132 24 พฤษภาคม 2552 0:43:28 น.  

 

ดูแล้ว ไลน์ที่มีวิตามินซียังจะพอถูไถได้กว่าไลน์นี้

 

โดย: narusu IP: 125.27.193.224 24 พฤษภาคม 2552 4:34:09 น.  

 

อยากได้กระปุกแบบนี้มาก

 

โดย: ชุติกาญจน์ 24 พฤษภาคม 2552 4:43:55 น.  

 

เกิอบสอยมาแล้วเชียว ชอบที่พี่ปูเป้เขียนมากๆค่ะ blog พี่ได้ความรู้จริงๆ ปลื้มๆๆ
วันนี้ขอถามซักตัวนะคะ gentle liquid deep cleanser สำหรับหน้ามัน หลังขวดเขียนไว้หรูๆว่า ป้องกันการเกิดสิว ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ คงความชุ่มชื่นป้องกันการสะสมของแคทีเรียสาเหตุการเกิดสิว สารสกัดจากผลลูกยอ ช่วยป้องกันการสะสมของฝุ่นละอองและมลภาวะ ช่วยให้หน้าสะอาดเนียนใส สารสกัดจากน้ำแร่ใต้ทะเล อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึง แถมvitamin c++ ( ไม่รู้ว่าจะ++ทำไมเค้าเขียนมาอย่างงี้ค่ะ55) vitanin b3 ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น มีส่วนประกอบสำคัญคือ
Arctostaphylos Uva Ursl Leaf Extract
Ethoxydiglycol Zinc Sulfate
Sodium Salicylate
Sea water
niacinamide
Moringa Pterygosperma Seed Extract
Magnesium Ascorbyl Phosphate
ราคาถูกดีค่ะ แต่ไม่รู้ดีจริงไม๊ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ

 

โดย: ladyahha IP: 125.25.46.99 24 พฤษภาคม 2552 11:11:06 น.  

 

อะแฮ่ม หายไปนานกวง่าจะมาอัพเดทอีกรอบ ช่วงนี้งานเยอะมากเลย ก็ต้องแบ่งเวลาทำอะไรหลายอย่าง (อยากนอนว่าง ๆ ให้สบาย ๆ สักหน่อย)

ตอนนี้ปูเป้จะพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีราคาไม่แพงนัก และหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อกับทุกท่าน เพราะเห็นว่าในช่วงเศรษฐกิจขาลงแบบนี้ อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดขอรับ หาของราคาสบายกระเป๋า เหมาะสมกับฐานะตัวเอง แต่มีคุณภาพดีมาใช้จะดีกว่า

ขอบคุณทุก ๆ คน ที่คอยสนับสนุนปูเป้เรื่อยมานะขอรับ
ถึงคุณ lovely

Paula's Choice : One Step Face Cleanser - Normal to Dry มีพวก Emollients อยู่บ้าง จึงทำความสะอาดได้ดีกว่า Menscience : Daily Face Wash ขอรับ และก็มีราคาถูกกว่าด้วย
ถึงคุณ @TarakoTappuri@

เป็นเพราะว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงเลือกซื้อจากคำโฆษณาและรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลัก การทดสอบผลิตภัณฑืก็ใช้แค่การทา ดู Feel ว่าแห้งไวไม่มันวาว มีสีสวย มีกลิ่นหอมถูกใจเป็นพอ เขาจึงผสมสีและน้ำหอมที่ระคายเคืองผิวได้และไม่เน้นสารบำรุงขอรับ เน้นทำขวดสวย จ้างนางแบบหน้าตาดีมาโฆณษามากกว่า

ถ้าคนซื้อมีความรู้มากขึ้น ไม่เลือกสินค้าแบบฉาบฉวย ก็เป็นการกดดันให้เขาต้องพัฒนาสินค้าที่ดีกว่านี้ออกมาขายขอรับ
ถึงคุณ ladyahha

การใช้ Cleanser เพียงอย่างเดียวไม่สามารถป้องกันการเกิดสิวอุดตันได้ การป้องกันมลภาวะเป็นแค่คำโฆษณาเลื่อนอลอยที่เป็นจริงไมได้ และสารสกัดต่างๆ ที่ผสมลงไปก็ไม่มีประโยชนืเนื่องจากมันไมได้อยู่บนผิวเรานานพอจนจะเกิดประโยชน์ได้

ผลิตภัณฑืทำความสะอาดผิวควรคาดหวังแค่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา ไม่ทิ้งคราบมันลื่นตกค้าง ก็พอแล้วขอรับ

ส่วนผสมที่ให้มานั้นมีไม่ครบขอรับ ไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมได้

 

โดย: PuPe_so_Sweet 24 พฤษภาคม 2552 14:38:56 น.  

 

พี่ปูเป้น่ารักเสมอ จะคอยติดตามตัวที่ดีและราคาถูกต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่ปูเป้ต่อไปค้ะ สู้ๆ!!

 

โดย: ladyahha IP: 118.172.195.60 24 พฤษภาคม 2552 15:44:51 น.  

 

15ml ครึ่งพันนี่ (กับส่วนประกอบยังงี้)

หนูว่าแพงอยู่นะพี่ แปลกใจที่ไม่ให้ $

.....แต่แพคเกจมันสวยหรูดี สวยกว่าแบรนด์ดังๆบางตัวอีก

 

โดย: Pug IP: 124.157.168.250 24 พฤษภาคม 2552 18:48:22 น.  

 

โอ เข้ามาอ่านวันนี้แล้วค่ะ
รีวิวพี่ได้ความรู้ และมีประโยชน์มากๆ
เป็นกำลังใจให้ทำต่อๆไปค่ะ

 

โดย: Chompoo_X-ray 25 พฤษภาคม 2552 10:16:57 น.  

 

ส่วนตัวพี่เองไม่เวิคกะค่ายลอรีอัล หรือ พอนด์ เท่าไหร่ เทียบกันโอเลย์เห็นผลกว่า 5555

 

โดย: ชฎาแหลม 26 พฤษภาคม 2552 10:20:35 น.  

 

ตามมาให้กำลังใจครับ

 

โดย: Dot IP: 192.168.22.160, 58.10.143.231 26 พฤษภาคม 2552 10:38:29 น.  

 

L'Oréal นี่เป็นอีกแบรนด์นึงที่หญิงไว้ใจเลยนะเนี่ย
แต่ทำไม Derma Genesis ทำให้ไม่ประทับใจเลยล่ะ 

โดย: หญิงเพลิดเพลิน 26 พฤษภาคม 2552 13:06:10 น.  

 

Wowwww

เข้ามาอุดหนุนครับ

 

โดย: title IP: 202.91.23.3 26 พฤษภาคม 2552 15:14:30 น.  

 

แวะมาเก็บข้อมูลค่ะ
แบบว่าพอดีมีเพื่อนสนใจตัวนี้อยู่
เห็นปุ๊บเลยเข้ามาเก็บข้อมูลให้เพื่อนซะหน่อย
ขอบคุณคุณปูเป้มาก ๆ เลยนะคะที่มาแบ่งปันความรู้

อยากให้คุณปูเป้รีวิว doir snow บ้างอะค่ะ พอดีสนใจ
แถมที่ทำงานมี tester มาขายด้วย

 

โดย: จิ้งจกน้อย IP: 58.10.149.204 27 พฤษภาคม 2552 14:49:23 น.  

 

ตอนแรกเล็ง ๆ L'Oréal ไว้แล้วเชียว ดีนะอดใจไว้รอพี่ปูเป้ ..อดได้กินเงินเราซะล่ะ 5555+

ขอบคุณพี่ปูเป้คับ ที่ทำให้ตาสว่าง

 

โดย: m IP: 222.123.161.26 27 พฤษภาคม 2552 14:56:26 น.  

 

ตามมาดู


ชอบมากกกกกกกเป็นกำลังจัยหั้ยนะค้า^_^

 

โดย: Mania IP: 125.25.21.80 28 พฤษภาคม 2552 2:04:18 น.  

 

พี่ปูเป้คร๊าบบบ

มีเรื่องจะถามเกี่ยวกับพวกสารสกัดน่ะครับ เช่น Grape Seed oil มันเหมือน พวก extract มั้ยหว่า

หรืออย่าง jojoba oil & jojoba extract มันให้ผลเหมือนกันไหมหว่า พวกคุณค่า antioxidant ต่างกันมั้ย แล้วพวก refine กับ unrefine คุณค่ามันต่างกันเยอะมั้ย

แล้วตอนนี้ เห็นกระแส ผงทานาคา ผงขมิ้น ผงเปลือกมังคุด บลา ๆ มาแรงมากเหมือนกันอ่ะครับ มันให้ผล ช่วยเรื่องความขาว anti oxidant จริงหรือเปล่า พี่ปูเป้ พอมีความรุ้ด้านนี้บ้างมั้ย

ขอบคุณล่วงหน้ากับคำตอบนะคร๊าบบผมม

 

โดย: T-ZeR IP: 117.47.164.70 28 พฤษภาคม 2552 16:47:28 น.  

 

ดีใจที่คุณปูเป้ มาทำรีวิวเครื่องสำอางระดับมนุษย์เงินเดือน
ใช้บ้าง ให้ไปใช้เครื่องสำอางราคาระดับเทพใช้คงไม่ไหว
ขอให้ทำต่อไปเรื่อยๆนะครับ ถ้ามีปากหอยปากปูมาจิกกัด
ก็อย่าไปสนใจ อ่านข้ามไปเลย อย่าไปตอบโต้ ยิ่งตอบโต้
ก็ยิ่งเสียหาย ทุกฝ่าย
ปล. เป็นแรงใจให้อีกคน

 

โดย: golf IP: 115.67.27.202 28 พฤษภาคม 2552 22:12:09 น.  

 

Grape Seed oil กับ Grape Seed extract ไม่เหมือนกันกันขอรับ ตัว Extract จะเป็นผงแห้ง ๆ สีตุ่น ๆ และละลายค่อนข้างยาก (แต่ละลายได้ดีในแอลกอออล์)

แต่ในบางกรณี ผู้ผลิตอาจะใช่คำว่า Extract แทน Oil ก็ได้เหมือนกันนะ ค่อนข้างจะลำบาก เอาเป็นว่าหลัก ๆ ก็เป็นแอนติออกซิแดนท์เหมือนกันก็พอละกัน

พวก refine กับ unrefine นั้นคุณค่าต้องต่างกันขอรับ ยกตัวอย่างเหมือนน้ำตาลทรายแดง (unrefine) กับน้ำตาลทรายขาว (refine)

น้ำตาลทรายแดงจะมีพวกแร่ธาตุและสารอื่น ๆ ปะปนอยู่ด้วงย แต่น้ำตาลทรายขาวจะเหลือแต่ซูโครสขอรับ

เปลือกมังคุด กับทานาคาอันนี้ปูเป้ไม่ทราบขอรับ ต้องขออภัย แต่ขมิ้นชันอันนี้มีประสิทธิภาพในการเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ดี ส่วนเรื่องจะช่วยเป็นไวท์เทนนิ่งรึเปล่านั้น องค์การเภสัชเป็นคนออกมารับรอง ก็น่าเชื่อถือในระดับหนึ่งขอรับ
ถึงคุณ golf

ปูเป้พยายามลงรีวิวของแบรน Mass มากขึ้น เพราะเห็นว่าเศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ การรู้ตัวเลือกที่หาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพงจะมีประโยชน์มากขอรับ ไหนๆ ก็ตีแผ่แบรนด์แพง ๆ หลายแบรนด์มาแล้วว่าไม่จำเป็นต้องดีหรือคุ้มค่าน่าลงทุนเสมอไป ก็มาลองให้ข้อมูลแบรนด์ราคาประหยัดที่น่าสนใจดูบ้างจะดีกว่า

ขอบคุณสำหรับกำลังใจขอรับ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ปูเป้ยังคงทำมาจนถึงทุกวันนี้ได้

 

โดย: PuPe_so_Sweet 28 พฤษภาคม 2552 23:03:53 น.  

 

- -* วันนี้ เข้าไปดูในพันทิพมา แล้วก็ต่อเนื่องมาอ่านต่อในบล้อคของพี่ปูเป้

เอ่อ แรงเหมือนกันเลยนะครับนั่น งานเข้าเต็ม ๆ เลย เห็นใจแล้วก็เป็นกำลังใจให้นะครับ

คนเราจะทำความดี ก็ต้องมีมารมาขัดขวาง อย่างเช่นพระพุทธเจ้าจะทำความดี ตรัสรู้ยังมีพญามารมาขัดขวางเลย

เรื่องไหนไม่ดีก็อย่าเก็บมาใส่ใจดีกว่าครับ ปล่อยมันเป็นเพียงแค่ตัวหนังสือที่ผ่านเข้ามาในสายตาแล้วก็ผ่านไปดีกว่า ^ ^" สุ้ต่อไปนะครับพี่ปูเป้

อ้อ ๆ ลืมถามเลย อ่านคำตอบของพี่ปูเป้ ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร คือ สนใจ น้ำมันเมล็ดองุ่น เค้าสกัดแบบ refine มา อย่างงี้ไม่ควรซื้อใช่มั้ยครับ ที่เข้าใจคือ มันก็น่าจะเหลือแต่น้ำมันอย่างเดียว พวกสารดี ๆ น่าจะหายไปหมด ใช่มั้ยหว่า ?

แล้วอย่างการสกัดแบบ Expeller Pressed หรือแบบ cold pressed มันจะยังเหลือสารดี ๆ ต่อผิวอยุ่มั้ยอ่ะครับ

อยากให้พี่ปูเป้ ช่วยแนะนำการวิธี ที่ใช้ในการสกัด ที่จะยังเหลื่อสารดี ๆ มาบำรุงผิวให้ได้มากที่สุดน่ะครับ

แล้วน้ำมันสกัดตัวไหนบ้าง ที่ปูเป้ว่าน่าสนใจ มี antioxidant ... vitamin ... แล้วไม่อุดตันผิว มั่งอ่ะครับ

รบกวนอีกทีแล้วกันน๊า

 

โดย: T-ZeR IP: 222.123.173.192 29 พฤษภาคม 2552 15:13:07 น.  

 

Expeller Pressed สกัดน้ำมันออก โดยกระบวนการจะทำให้เกิดความร้อนเกิน 60 C

Cold Pressed เป็นการสกัดน้ำมันออก โดยควบคุมอุณหภูมิไม่ให้เกิน 60 C

Cold Pressed จึงรักษาพวกสารที่มีประโยชน์ต่างๆ ได้มากกว่า

แบบ Refine จะมีความบริสุทธิ์ ปราศจากสิ่งเจือปน Unrefine จะเหลือพวกสิ่งปลอมปน มีกลิ่นและสีที่ชัดเจนกว่า การสกัดแบบ Refine จะเอาพวกสารที่มีประโยชน์ออกไป (แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เหลือเลย)

น้ำมันที่ดีกับผิวก็พวก Rose hip Oil / Jojoba Oil / Grape Seed / และอื่น ๆ อย่างพวกน้ำมันเมล็ดชา (อันนี้ก็โอเมก้าสูง) เรื่องไม่อุดตันผิวนี่พูดยากขอรับ เพราะปูเป้เห็นว่าถ้าผิวเรามันอยู่แล้ว ไปเพิ่มน้ำมันให้ผิวมากขึ้นไปอีก ก็มัโอกาสอุดตันได้เพิ่มขึ้นอยู่ดี

 

โดย: PuPe_so_Sweet 29 พฤษภาคม 2552 20:21:08 น.  

 

ที่ใช้อยู่ของลอรีอัลคือครีมกันแดด
ไม่เคยใช้ยี่ห้ออื่น
ก็ดีนะคะ
เห็นหลายคนแนะนำบิโอเร คุณปูเป้ว่าอันไหนดีกว่ากันคะ

ปล.เห็นกระทู้ในห้องแป้งแล้ว ยังไงเปิ้ลก็ให้กำลังใจนะคะ อย่าไปสนใจ เพราะมีคนมากมายรอการรีวิวจากคุณปูเป้อยู๋ค่ะ

 

โดย: fondakelly 30 พฤษภาคม 2552 12:04:05 น.  

 

เห็นด้วยคับ ว่า รอลีอัล มีดีแค่กันแดด โดยเฉพาะ UV Perfect SPF50 ตัวที่พลอยโฆษณา เนื้อมันน้อยกว่า
การ์นิเยร์ แต่มีน้ำหอม แต่ก็กันแดดได้ดี คุณปูเป้เคยใช้เป่าคับ

 

โดย: นัท IP: 168.120.249.232 30 พฤษภาคม 2552 14:39:08 น.  

 

โอ้ คุ้มครองผู้บริโภค จริงๆครับ

 

โดย: bright IP: 114.128.74.141 30 พฤษภาคม 2552 22:41:18 น.  

 

กันแดด Loreal ตัวนี้กันแดดได้ดีจริง ๆ (มี Mexoryl XL มาเยอะด้วย) เนื้อบางเบากว่า Garnier เยอะเลย และไม่มันวาวเท่า เหมือนที่คุณ นัทบอกขอรับ ที่แย่หน่อยก็คือ Fragrance Component หลายตัว และมีสารแอนติออกวิแดนท์มาให้น้อยนิด แต่ราคา 300 บาท ต่อ 30 ml ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มราคามากเช่นกัน ตัวนี้ปุเป้ก็แนะนำขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 31 พฤษภาคม 2552 22:51:02 น.  

 

คุณปูเป้ มีน้ำใจมากมาย ทั้งแนะนำ ทั้งตอบคำถาม(บางครั้งก็เป็นคำถามที่เคยตอบไว้แล้ว) นี่ถ้าทุกคนจะขอให้คุณปูเป้ไปช่วยเลือกซื้อ คสอ. ได้คงทำกันไปแล้วอ่ะ :) ขอให้คุณปูเป้มีสุขภาพดีทุก ๆ วันเลยนะคะ มาขอบคุณในน้ำใจของคุณค่ะ

 

โดย: นนท์ IP: 10.32.1.84, 10.1.5.12, 58.137.129.220 4 มิถุนายน 2552 8:20:39 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 4 มิถุนายน 2552 12:42:21 น.  

 

คุณปูเป้

ว่างๆลองรีวิวสกินแคร์เกาหลี ยี่ห้อลาเนจหน่อยสิคะ

เพื่อนๆมาโฆษณาว่าดีมากมาย ยิ่งตอนนี้อัพราคาขึ้น

เนื่องจากเพิ่มน้ำ ที่มาจากน้ำแข็งจากเทือกเขาหิมาลัย

ประมาณนี้อ่ะคะ น่าสนใจมากเลย แค่น้ำจากเทือกเขาเนี่ย

มันสามารถเอามาอัพราคาสินค้าได้ด้วย

รบกวนด้วยนะคะ

 

โดย: lovely teddy IP: 203.209.45.3 16 มิถุนายน 2552 16:51:33 น.  

 

ก็คงต้องหาข้อมูลกันหน่อยละขอรับ แต่น้ำ... ยังไงก็คือน้ำ... จะมาจากแหล่งไหนมันก็ซึมเข้าผิวเราไม่ได้อยู่ดี... ส่วนตัวปูเป้เห็นว่าไร้สาระขอรับ อีกหน่อยคงต้องเป็นน้ำที่สกัดจากดาวหางนอกโลก คงจะดี....

 

โดย: PuPe_so_Sweet 26 มิถุนายน 2552 17:13:33 น.  

 

เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่เข้ามาอ่าน ได้ความรู้เยอะมากเลยค่ะคุณปูเป้ สุดยอดจริง
ขอรบกวนถามหน่อยนะคะว่าตัว eye and lip remover ของ Loreal กับ bi facil ของ Lancome ดีมั๊ยคะ ตัวไหนดีกว่ากัน ถ้าไม่ดีคุณปูเป้มีแนะนำมั๊ยคะ พอดีใช้ครีมกันแดดของ ZA แล้วใช้เจลล้างหน้าออกไม่หมดคะ จะเป็นคราบขาวๆ เลยต้องใช้สองตัวบนเช็ดก่อน แล้วล้างแต่น้ำเปล่าตาม คุณปูเป้ว่าพอมั๊ยคะ พอดีตอนนี้หน้าเป็นเซ็บเดิร์มเป็นๆ หายๆ กลัวว่ามันจะระคายเคืองหน้าอ่ะค่ะ
ปล. ถ้าถามผิดที่ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่รู้จะโพสตรงไหนค่ะ

 

โดย: mumoo IP: 114.128.8.85 27 มิถุนายน 2552 13:28:48 น.  

 

รบกวนคุณปูเป้ช่วยวิเคราห์ส่วนผสมของตัวล้างหน้าของ agel ageless หน่อยคับ (คนขายบอกมันดีอย่างงี้ อย่างงั้น แบบขายตรงอะนะ) อยากทราบว่ามีส่วนประกอบไหนเป็นอันตรายต่อผิว หรือมีโอกาสทำให้อุดตันบ้างคับ


AGELESS Gentle Daily Cleansing Gel Net Weight: 5.5 fl. oz./165 ml

INGREDIENTS: Water (Aqua), Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Agel EXO Extract, Vitis vinifera (Grape) Seed Oil, Bisabolol, Zingiber officinale (Ginger) Root Extract, Aloe barbadenisi (Aloe Vera) Leaf Extract, Euterpe oleracea (Acai) Extract, Pumica granatum (Pomegranate) Extract, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Panthenol (Vitamin B5), Allantoin, Hydrolyzed Vegetable Protein, PEG 150 Distearate, Cocamide MEA, Glycerin, Polysorbate 20, Dimethicone Copolyol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sodium Hyaluronate, Beta Glucan, Fragrance (Parfum), Maltodextrin, Ext. Violet 2 (CI 60730), Red 28 (CI 45410).

รบกวนด้วยครับ ^^

 

โดย: ken IP: 124.120.18.7 27 มิถุนายน 2552 20:55:13 น.  

 

ถึงคุณ mumoo

eye and lip remover ของ Loreal กับ bi facil ของ Lancome มีส่วนผสมที่แทบไมได้แตกต่างกันขอรับ บางคนจะบอกว่า Loreal ก็ล้างออกได้ดีแล้ว บางคนก็บอกว่า lancome เช็ดออกได้สะอาด แต่ส่วนตัวที่ลองก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้แตกต่างกันอะไรขนาดนั้น มันก็ทำความสะอาดเมคอัพได้ดีทั้งคู่ขอรับ แต่ของ Loreal จะดีกว่าตรงที่ไม่มีน้ำหอม

L'Oreal : Gentle Make-Up Remover for Eyes & Lips / Gentle Lip and Eye Make-Up Remover

Ingredients :
Aqua/water, Cyclopentasiloxane, Isohexadecane, Isopropyl Palmitate, Sodium Cloride, Dipotassium Phosphate, Poloxamer 184, Potassium Phosphate, Panthenol, Polyaminopropyl Biguanide, Ci 61565/Green 6 (FIL B4885/3)

Lancome : Bi-Facil

Ingredients : Water, Cyclomethicone, Isohexadecane, Sodium Chloride, Hexylene Glycol, Poloxamer 184, Dipotassium Phosphate, Benzyl Alcohol, Potassium Phosphate, Dipotassium Edta, Quaternium-15, Benzalkonium Chloride, Fragrance

ถ้าไม่อยากให้ระคายเคืองหน้าก็ต้องเบามือหน่อยขอรับ แล้วก็ต้องใช้ในปริมาณที่เยอะ ให้ชุ่มสำลีหน่อย เพราะเราต้องใช้ตัว Solvent ในการทำละลายเครื่องสำอาง กันแดด ให้หลุดออก ไม่ใช่การขัดถูจากสำลี
ถึงคุณ ken

สารทำความสะอาดผ่าน แต่สารสกัดก็มีตัวที่ไม่ค่อยดีหน่อย อย่าง Ginger เป็นต้น นอกนั้นก็ไม่มีปัยหาอะไรขอรับ

แต่ว่าเราล้างหน้าเพราะต้องการทำคสามสะอาด สิ่งที่มีประโยชน์กับผิวจริงก็คือตัวที่ให้ความชุ่มชื้น อย่าง Panthenol, Aloe Vera ส่วนตัวอื่นมันไม่มีประโยชน์หรอกขอรับ เพราะมันอยู่บนผิวเราไม่นานพอ

ปูเป้ไม่ทราบราคานะขอรับ แต่ถ้ามันแพงกว่า 350 ก็อยากจะบอกว่าเราหาตัวเลือกที่ถูกกว่าได้ แต่ถ้าอยากได้อะไรที่มันหวือหวาหรือดูแฟนซีหน่อย ตัวนี้ก็ยังใช้ได้ขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 3 กรกฎาคม 2552 15:44:13 น.  

 

ขอบคุณคับ ^^

 

โดย: ken IP: 124.120.9.101 3 กรกฎาคม 2552 17:50:32 น.  

 

ดีใจจังที่คุณปูเป้ตอบคำถาม ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับคำตอบ และขอบคุณมากๆที่เสียเวลามาตอบคำถามให้ค่ะ

 

โดย: mumoo IP: 114.128.110.159 19 กรกฎาคม 2552 19:48:21 น.  

 

ก็ใช้อยู่นะ

ใช้ครบหมดเลย

ก็ดีนิ

ใช้แล้วหน้าก็ดีกว่าของยี่ห้ออื่นอีก

ที่ว่าไม่ดีอ่ะ

แล้วแต่หน้าคนรึป่าว

 

โดย: kukkik IP: 124.121.187.153 25 กรกฎาคม 2552 2:46:57 น.  

 

เน‚เธญเน‰เธง เธ‚เธญเธšเธ„เธธเธ“เธ„เธธเธ“เธ›เธนเน€เธ›เน‰เธ„เนˆเธฐ
เธเธณเธฅเธฑเธ‡เน€เธฅเน‡เธ‡เธˆเธฐเธ‹เธทเน‰เธญเธ—เธฑเน‰เธ‡เธŠเธธเธ”เน€เธฅเธขเน€เธˆเน‰เธฒDermaเธ™เธตเนˆ
เธ‚เธงเธ”เธชเธงเธข เธ™เนˆเธฒเนƒเธŠเน‰เธˆเธฃเธดเธ‡เน†เธ„เนˆเธฐ
เน€เธ›เธฅเธตเนˆเธขเธ™เนƒเธˆเธ”เธตเธเธงเนˆเธฒ เธขเธดเนˆเธ‡เนเธžเน‰เธ‡เนˆเธฒเธขเธญเธขเธนเนˆเธ”เน‰เธงเธข

 

โดย: pa IP: 192.168.16.252, 124.120.95.182 30 กรกฎาคม 2552 23:58:11 น.  

 

คุณปูเป้คะ อยากทราบว่า ผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดีค่ะ เพราะสนใจตัว Derma Genesis Pore Minimizing Smoother Gel Cream อยู่น่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

 

โดย: ann IP: 61.91.253.67 13 สิงหาคม 2552 8:21:50 น.  

 

มารอติดตาม Comment # 50 ด้วยครับ

 

โดย: pinku IP: 58.9.226.45 16 สิงหาคม 2552 16:47:51 น.  

 

เป็นอันว่า ไลน์นี้ตกไป ~~~

 

โดย: ~ มือใหม่หัดดูแลหน้า ~ IP: 58.8.240.110 21 สิงหาคม 2552 15:08:27 น.  

 

Derma Genesis Pore Minimizing Smoother Gel Cream ตัวใหม่ก็เป็นเซรั่มที่ใช้ซิลิโคนไปกลบรูขุมขนชั่วคราวขอรับ ไ่ม่ได้ช่วยลดขนาดรูขุมขนได้จริง :)

รู้สึกว่าแอลกอฮอล์จะเยอะเหมือนกันนะ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 28 สิงหาคม 2552 11:47:55 น.  

 

ขอบคุณมากคับ คุณ Pupe

ตอนแรกว่าจะซื้อ Pore Minimizing มาใช้ แต่คุณบอกอย่างนี้ ผมก็เชื่อละครับ

ขอบคุณมากๆเลย

ความรู้ คู่ความโง่

 

โดย: แปร๊น IP: 124.157.169.73 7 กันยายน 2552 22:33:26 น.  

 

ลอรีอัล มันมีเจลล้างหน้าตระกูล pure zone อยู่ตัวนึง
มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ด้วยนะคะคุณปูเป้ แต่มันมีแอลกอฮอเยอะด้วยสิ กลิ่นนี้แรงเชียว

ถ้าจะใช้ีเจลล้างหน้าตัวนี้ ที่มีแอลกอฮอ ใช้ไปนานๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

 

โดย: PUENG IP: 117.47.28.248 9 กันยายน 2552 11:11:08 น.  

 

ถึงคุณ แปร๊น

คือถ้าไม่คาดหวังว่ารูขุมขนจะเล็กลงถาวร ก็ใช้ได้ขอรับ มันก็ให้ผลทางคอสเมติคที่ดี
เจลล้างหน้า Pure Zone มันมี menthol ขอรับ ล้างไปแล้วเย็นๆ หน้า มันจะระคายเคือง ไม่ดีเท่าไหร่

Salicylic Acid ใน Cleanser มันไม่ค่อยมีประโยชน์ขอรับ เพราะค่า pH มักไม่ต่ำพอ และอยู่บนหน้าเราแค่แปปเดียวเอง

 

โดย: PuPe_so_Sweet 9 กันยายน 2552 12:20:16 น.  

 


เราก้อเริ่มใช้แล้วอ่ะ

5 วันก้อเริ่มเห้นความแตกต่างแหละ

ราคาตอนนี้เค้าลดลงด้วยอ่ะ เหลือ 449 เอง

 

โดย: choco_pk 10 กันยายน 2552 0:10:47 น.  

 

ขอบคุณนะคะคุณปูเป้ ^^

 

โดย: PUENG IP: 117.47.27.197 10 กันยายน 2552 8:44:27 น.  

 

อยากให้รีวิว สำหรับผู้ชายบ้างค่ะ พอดีแฟนใช้ของยี่ห้อนี้อยู่ ยี้ห้อเดียว เพราะของยี้ห้ออื่นแพ้หมดเลย

 

โดย: ลูกหมู IP: 192.168.1.46, 110.164.108.67 16 กันยายน 2552 15:04:46 น.  

 

ติดตามบล็อค คุณปูเป้มาจากห้องโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ ได้ประโยชน์มากมายจริงๆค่ะ จนเดี๋ยวนี้เวลาจะซื้อครีมอะไรจะอ่านส่วนผสมเป็นอันดับแรกเลยค่ะ ตอนนี้สนใจสินค้าตัวใหม่ของ ลอรีอัล ใน Line นี้คือตัว เดอร์มาเจเนซิส พอร์มินิไมส์ซิ่ง สมูธเตอร์ เจลครีม กระชับรูขุมขน เพราะอ่านส่วนผสมแล้ว มีแอลกอฮอล์ผสมเป็นอันดับต้นๆ แล้วมันจะช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างไร อยากจะรบกวนให้คุณปูเป้ช่วยรีวิวด้วยค่ะ เพราะกลัวซื้อมาแล้วจะใช้ไม่ได้ผลค่ะ
ป.ล ขออวดคุณปูเป้หน่อยค่ะว่าได้รับของรางวัลจาก ยูเซอรีน เป็นชุด Dermo Densifyer ทั้งเซ็ตเลยค่ะ มีคลีนซิ่งมิลค์ คลีนซิ่งเจล เดย์ครีม ไนท์ครีม กันแดด อายแอนด์ลิป จากการเข้าไปร่วมสนุกในหน้าเว็บของเค้า แต่ยังไม่เห็นคุณปูเป้รีวิว Line นี้เลยค่ะ ยังไงรอติดตามผลงานอยู่นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^

 

โดย: Nuch IP: 117.47.15.193 27 กันยายน 2552 12:57:03 น.  

 

โฮ...น่ากลัวจิงๆ

ตอนนี้เราใช้ Derma Genesis ครบเซตเลยอ่ะ

ใช้มาเเป็นปีแล้วอ่ะ

พึ่งรู้ก็วันนี้แระว่า ไม่มีประโยชน์ต่อหน้าเราเลยอ่ะ

แต่ขาวขึ้นจิงๆนะ (รึป่าว)

ขอบคุณนะค่ะคุณปูเป้

 

โดย: หญ้า IP: 127.0.0.1, 58.147.93.75 28 กันยายน 2552 20:02:22 น.  

 

ตัวกระชับรูขุมขนที่ออกใหม่ มันใช้ซิลิโคนแล้วก็ตัวกระจายแสงทำให้หน้าดูเนียนขึ้น กลบรูขุมขนเอาไว้ขอรับ

 

โดย: PuPe_so_Sweet 3 ตุลาคม 2552 22:47:47 น.  

 

รีวิวของคุณปูเป้ดีมากเลยค่ะ เป็นประโยชน์มากๆ แจงอยากให้คุณปูเป้ทำรีวิวของ L'OREAL white perfect transparent rosy whitening จังเลยค่ะ เพราะว่ากำลังใช้อยู่ ที่ผสมทัวร์มาลีนน่ะค่ะ แล้วตัดสินใจจะซื้อตัวอื่นๆของเซทนี้เพิ่มด้วย เพราะอยากให้หน้าขาวกระจ่างอมชมพูตามที่บอก แต่ก็ไม่ทราบว่าจะดี เห็นผลจริงหรือเปล่าน่ะคะ เลยอยากให้คุณปูเป้ทำรีวิวตัวนี้มากเลย เพราะดูเหมือนจะเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการความขาวอมชมพูน่ะค่ะ

 

โดย: jj IP: 118.172.58.253 7 ตุลาคม 2552 20:54:51 น.  

 

ใช้ตัวที่ลดรูขุมขนของลอรีอัลอยู่คะ
ก็ไม่ได้ลดลงไรมากมาย
อยากทราบว่ามีตัวไหนแนะนำไมคะ
ที่ช่วยลดรูขุมขนนะคะ
ขอบคุณคะ

 

โดย: naruk IP: 110.164.110.225 9 ตุลาคม 2552 0:01:24 น.  

 

ถึงคุณ jj

ผ้าสีผิวดั้งเดิมไมไ่ด้เป็นคนผิวขาวโทนชมพูอยู่แล้ว ไม่มีทางทำให้ผิวขาวอมชมพูได้ขอรับ (คงต้องใช้ Makeup แทน แต่การใช้ Makeup ไม่เหมาะกัย Undertone ของผิว ก็ไม่ดีอีกเหมือนกัน)

ทัวมาลีน ไม่มีประโยชน์ในการบำรุงผิวขอรับ
ถึงคุณ naruk

เรื่องรูขุมขน เครื่องสำอางช่วยอะไรไมไ่ด้ขอรับ ขนาด laser ยังเห็นผลไม่ชัดเจน และเห็นผลชั่วคราว ประมาณ 6 เดือน - 1 ปี เท่านั้นเอง

 

โดย: PuPe_so_Sweet 24 ตุลาคม 2552 13:03:25 น.  

 

แล้วเราควรใช้เครื่องสำอางยี้ห้อไหนดีค่ะ เลือกใช้ไม่ถูกเลยค่ะ ของ แพนคอสเมติก ใช้ดีหรือเปล่าค่ะ

 

โดย: ทิ IP: 202.28.62.245 28 ตุลาคม 2552 11:39:13 น.  

 

อยากให้รีวิว ของลอรีออ ตัวกระชับรูขุมขนค่ะ หรือว่าแนะนำตัวอื่นก็ได้ค่ะ

สภาพผิว ดี แต่มีปัญหาที่รูขุมขนตรงแก้ม ที่เห็นชัดมาก

แต่บริเวณอื่นเนียน ผิวธรรมดาค่ะ

ขอบคุณอย่างสูงค่ะ

 

โดย: janny IP: 203.144.144.164 28 มกราคม 2553 16:17:24 น.  

 

เรื่องรูขุมขน ลอรีอัลช่วยได้แค่ชั่วคราว พอครีมหมดแล้วก็ไม่ใช้แล้ว ถ้ารูขุมขนกลับเหมือนเดิมใช่ไหม เรายังไม่ได้ซื้อมาลอง เสียเงินค่าโง่แน่ๆ แล้วควรทำไงดี อบไอน้ำดีไหม อาทิตย์ครั้งเดียวก็พอ อบไอบ่อยๆ จะทำให้หน้าลอกขุยๆๆ ผิวแห้งที่ขับต่อมไขมันเยอะ เราเคยทำมาแล้วค่ะ ไม่รู้ซื้อตัวไหนมารักษารูขุมขนค่ะ

 

โดย: โดนัน IP: 203.144.144.164 8 มีนาคม 2553 14:58:04 น.  

 

"คุณค่าที่คนเชื่อคำโฆษณาคู่ควร"
...พอเริ่มดูส่วมผสมเป็นบ้าง บ.นี้เลยโดนแบนเป็นที่แรก เพราะ เน้นLกฮ เหลือเกิน..

ลงทุนไปกับค่าโฆษณากับพรีเซนเตอร์มากหลาย..แต่ส่วนผสม กับราคามันช่างป่าเถื่อนเหลือเกินนะ..

ยิ่งสกินแคร์ของผู้ชายนะ..ยิ่งเปี่ยมล้นไปด้วยLกฮ ใช้แล้วหน้าแห้ง แต่หยาบกร้าน แถมยังทำให้หน้ามันได้อีกด้วย (แห้ง+มันย่อง พร้อมกัน ทำได้ด้วย)

 

โดย: NU IP: 10.100.1.112, 125.27.53.136 11 มีนาคม 2553 17:20:24 น.  

 

ได้ประโยชน์เยอะเลยค่า บลอคนี้ แอบมาซู่มดูหลายรอบแล้ว อิอิ

 

โดย: เป็ดทอง 11 มีนาคม 2553 20:49:30 น.  

 

อยากให้มีรีวิวของฟอร์เม็บ้างอ่ะครับ

 

โดย: บีดีเอส IP: 161.200.209.69 14 มีนาคม 2553 21:38:12 น.  

 

อยากให้รีวิวครีมกันแดดของL'oreal SPF 50 PA+++ ที่มีสีขาว สีเนื้อและสีม่วงอ่อนๆอะค่ะ เร็วๆก็ดีนะค่ะ พอดีจะตัดสินใจซือแล้วอ่ะค่ะ

 

โดย: Divas IP: 118.173.193.220 19 มีนาคม 2553 17:23:09 น.  

 

อ้ากกกกก ซื้อไปแล้วอะ L'Oréal : Derma Genesis Day Cream พึ่งเคยเข้ามาอ่าน blog ค่ะ รู้จักคุณปูเป้จากหนีงสื่อที่พี่สาวนำมาให้อ่านแล้วเลยลองหาข้อมูลจาก google แล้วก็มาเจอ blog นี้ เป็นคนมีปัญหาผิวมากค่ะ ทั้งแห้ง มัน สิว ไปหาหมอผิวหนัง หมอเค้าแนะนำให้ใช้ ตัวนี้แหละ L'Oréal : Derma Genesis Day Cream ไม่เคยใช้ของ L'Oreal มาก่อน เห็นหมอแนะนำก็ซื้อ T_T น่าจะศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลดีดีค่ะ

 

โดย: mint_jamo IP: 203.147.0.10 29 มีนาคม 2553 10:13:46 น.  

 

"ประกายระยิบระยับจาก Mica และ Silica ทำให้หน้าคุณเปล่งประกายเหมือนแวมไพร์ ทไวไลท์ยามโดนแสงแดด"

555555555 จริงๆ เคยได้ tester ตัวนี้มาและได้ความรู้สึกแบบนี้เลยล่ะ พอได้อ่านรู้สึกโดนอย่างแรง .. น่ารักมากค่ะ

ก็ตามที่เค้าโปรโมทอ่ะเนอะ เปล่งประกายชมพูระเรื่อ เป็นเยี่ยงนั้น !!!!

~~~ ตั้งใจเข้ามาหาตัวกันแดดแบบ work work นึกว่าอยู่ในนี้ซะอีก ~~~

 

โดย: ~KyoKo~ IP: 125.27.149.188 14 พฤษภาคม 2553 10:02:15 น.  

 

เข้า blog ครั้งแรกก้ติดใจเลยค่า

คุณปูเป้ค่ะ รบกวนช่วย review ตัวนี้ให้หน่อยค่า คือเป็นผิวแพ้ง่ายเลยอยากทราบว่าปลอดภัยต่อผิวไหมค่ะ


Water, Isopropyl Palmitate, Mineral Oil, Glycerin, PEG 20 Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Ceteareth-20, Methylpropanediol, Bis Diglyceryl Polyacyladipate 2, Glyceryl Stearate, Cetyl Palmitate, Decyl Oleate, Prunus Amygdalus Dulcis Oil (Sweet Almond), Calendula (Calendula Officinalis) Flower Extract, Carbomer, Sodium Hydroxide, Glycine Soja Oil (Soybean), Lactose, Decyl Glucoside, Cellulose, Hydroxypropyl Methylcellulose, Panthenyl Triacetate, Methylparaben, Fragrance (Parfum), Red 30

ขอบคุณมากๆๆค่า

 

โดย: Baby IP: 203.146.146.130 27 พฤษภาคม 2553 16:49:09 น.  

 

ลืมบอกไป ชื่อสินค้าด้านบนคือ
Nivea Gentle Cleanser

 

โดย: Baby IP: 203.146.146.130 27 พฤษภาคม 2553 16:50:25 น.  

 

ลอรีอัล เละเลยค่ะ

 

โดย: แฟนนานุแฟน IP: 118.172.198.223 23 กรกฎาคม 2553 16:28:06 น.  

 

คุณปูเป้ครับ

L'Oreal Derma Genesis : Pore Minimising scrub

ดีไหมครับ

เห็นมีเขียนส่วนผสมของ BHA ด้วย

ช่วยลองหาข้อมูลให้ทีครับ

 

โดย: darinfc 27 สิงหาคม 2553 1:45:31 น.  

 

โอ้วววว

ดีนะที่ยังไม่ได้ซื้อมาใช้

 

โดย: No-Yumii 9 กันยายน 2553 14:46:37 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้รีวิวชุดไวท์Perfectค่ะ

 

โดย: รักเหมียวจังเลย IP: 1.47.62.179 7 ตุลาคม 2553 7:39:36 น.  

 

อยากให้คุณปูเป้รีวิวชุด white perfect อีกเสียงค่ะ
เพราะเราหลงซื้อมาแล้วทั้งชุดกลางวัน กลางคืน ดีนะ ไม่เอาเซรั่มมาด้วย Y^Y
แต่ใช้ได้นิดเดียว หน้าสิวขึ้น ไม่รู้เพราะเครียด หรือเพราะครีม ตอนนี้ หยุดใช้ครีมแล้วค่ะ แต่มันเต็มกระปุกอยู่เลย จะใช้ต่อก็เสียดาย

 

โดย: Orange IP: 115.87.171.11 24 ตุลาคม 2553 23:43:48 น.  

 

คุณปูเป้ค่ะ...พอดีอยากลองใช้ ลอรีอัล dermagenesis pore minimizer gel cream ขวดสีฟ้า ไม่ทราบว่าดีหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

โดย: grace IP: 202.176.88.193 28 ธันวาคม 2553 9:42:27 น.  

 

พี่ปูเป้ค่ะL'Oréal : Derma Genesis Day Cream SPF12 อีกตัว ช่วยรีวิวให้หน่อยค่ะ

 

โดย: bee IP: 223.205.6.16 19 มกราคม 2554 1:09:04 น.  

 

มองๆอยู่เหมือนกัน เห็นเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและบรรจุภัณฑ์หรูดี เพิ่งรู้ก็วันนี้เองว่าเค้าบวกโฆษณาเยอะเกินจริง...ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยให้ตัดสินใจซื้อครีมได้ดีขึ้นและคุ้มกับราคาที่จ่ายจริงๆ ของแพงก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป...ขอบคุณจริงๆค่ะ

 

โดย: เอ็ม IP: 223.207.168.252 3 กุมภาพันธ์ 2554 15:40:32 น.  

 

Hi PUPE , how are you?
I'm very happy to have found your blog and I love your VDO . you are a wonderful.
I always forrow your blog.
I have acne and sensitive skin , what would be the best night cream for me as my skin is dry?
I'm looking for Olay regenerist , but I'm not sure it would be good for me or not
thank you for your help!
nangphone@yahoo.com

 

โดย: Amphone IP: 76.255.105.117 18 กุมภาพันธ์ 2554 4:26:45 น.  

 

แล้วตัวที่เป็นโทนเนอร์ละค่ะ ไม่มีรีวิวบ้างหรอค่ะ พอดีตอนนี้ใช้อยู่อยากทราบว่ามันเปนงัยบ้าง ดีรึป่าวอ่ะค่ะ แล้วถ้าจะแนะนำโทนเนอร์สำหรับคนหน้ามันและรูขุมขนกว้างแล้วเนี่ยจะแนะนำเป็นตัวไหนดีค่ะ

 

โดย: im' IP: 58.8.101.239 26 มีนาคม 2554 15:32:03 น.  

 

ดีนะที่กวกกลุ่มนี้ไม่ได้กินเงินชั้น
ขอบคุณปูเป้สำหรับสาระดีๆ
มีที่นี่ที่เดียว

 

โดย: พิช IP: 223.206.238.1 5 เมษายน 2554 10:04:34 น.  

 

Loreal White Perfect Day Cream SPF17 PA++

แล้วตัวนี้ดีมั้ย กันแดดได้จริงรึเปล่า พอดีเป็นคนไม่ชอบใข้ครีมกันแดดค่ะ ทำงานอยู่ในออฟฟิต ตอนนี้กำลังใช้อยู่ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

 

โดย: หญิง IP: 127.0.0.1, 110.77.234.138 29 พฤศจิกายน 2554 15:20:15 น.  

 

ใช้ pan ราชเทวีก็ดีนะคะ :))

 

โดย: 123bow IP: 58.8.237.97 1 พฤศจิกายน 2555 15:03:58 น.  

 

อยากทราบตัว youth Code อ่ะค่ะ เหนมีแต่คนบอกว่าน่าใช้

 

โดย: Nanniez IP: 110.164.206.245 13 กุมภาพันธ์ 2556 19:36:38 น.  

 

L'Oréal Paris Revitalift Laser X3 Renew Super Serum

ตัวนี้ขายในอังกฤษ คือ ไม่แน่ใจว่าดีไหม คุณปูเป้ช่วยดูส่วนผสมด้วยครับ
เค้าเคลมว่า สาร glycan ทาแล้ว ริ้วรอยลดเทียบเท่าการทำ CO2 factional Laser

ส่วนผสม
AQUA / WATER, DIPROPYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, GLYCERIN, HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL, PROPYLENE GLYCOL, C12-15 ALKYL BENZOATE, ALCOHOL DENAT., DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, PEG-100 STEARATE, STEARIC ACID, POTASSIUM CETYL PHOSPHATE, POTASSIUM HYDROXIDE, CARBOMER, GLYCERYL STEARATE, SILICA, 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL, PALMITIC ACID, DISODIUM EDTA, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, HYDROXYETHYLCELLULOSE, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID, XANTHAN GUM, CETYL ALCOHOL, OCTYLDODECANOL, TOCOPHERYL ACETATE, PHENOXYETHANOL, CI 15985 / YELLOW 6, CI 19140 / YELLOW 5, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, MICA, LINALOOL, LIMONENE, CITRONELLOL, BENZYL ALCOHOL, PARFUM / FRAGRANCE


glycan
Revitalift Laser Renew contains a naturally-derived glycan (or complex sugar)-Pro-Xylane, which has been proven in a 6 month study to reduce the appearance of crow’s feet wrinkles, boost skin density and improve bounce.

 

โดย: หนุ่มลอนดอน IP: 155.198.165.44 20 มีนาคม 2556 1:31:45 น.  

 

cool

 

โดย: Gregory (สมาชิกหมายเลข 1192183 ) 8 มกราคม 2557 21:04:34 น.  

 

Heya i am for the first time here. I found this board and I find It really useful & it helped me out a lot. I hope to give something back and aid others like you helped me.
Michael Kors handbags //www.mini-systemsinc.com/customer8.asp

 

โดย: Michael Kors handbags IP: 94.23.252.21 2 สิงหาคม 2557 13:32:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.